Site Loader

DIỄN GIẢ KHÓA HỌC “TUYỂN SINH MẦM NON ĐA KÊNH” LÀ AI?

Khóa học “Tuyển sinh mầm non đa kênh” được khai giảng vào 13/8/2021 sẽ đem lại cho bạn những kiến thức tuyển sinh hiệu quả. Bằng những kinh nghiệm dày dặn của mình, các diễn giả chia sẻ và cùng chủ trường giải đáp nhiều thắc mắc tuyển sinh. 

Xem thêm thông tin khóa học tại link sau: https://tuyensinhk1.kiddihub.com/?utm_medium=website&utm_term=haianh&utm_content=khoa_hoc

Diễn giả khóa học “Tuyển sinh mầm non đa kênh” là ai?

Đứng lớp với thời lượng 10 buổi trong suốt khóa học, anh Vũ Văn Tùng sẽ trở thành diễn giả chính trong khóa học Tuyển sinh mầm non đa kênh lần này.

Anh Vũ Văn Tùng hiện tại đang là CEO của Công ty Cổ phần Công nghệ Giáo dục KiddiHub. Anh vừa đóng vai trò là người sáng lập và nhà điều hành của công ty. 

dien-gia-vu-van-tung
Diễn giả chính Vũ Văn Tùng

Xuất thân là một chàng trai tốt nghiệp cử nhân chuyên ngành Công nghệ thông tin thuộc chương trình đào tạo đặc biệt ICT của Đại học Bách Khoa Hà Nội, sau khi ra trường anh đã gặt hái được nhiều thành công trong lĩnh vực Công nghệ. 

 • 1 năm kinh nghiệm kỹ sư chính phát triển sản phẩm HR BRAIN của công ty Mosquitone JSC – Japan. 
 • 2 năm với vai trò quản lý dự án phần mềm của công ty cổ phần HBLAB.
 • 2 năm kinh nghiệm marketing trường mầm non.
 • Trong suốt quá trình làm việc, anh đã tích lũy được nhiều chứng chỉ như 
 • Học bổng nhà lãnh đạo trẻ ABG
 • CTO 4.0 – chứng chỉ giám đốc công nghệ do Học viện Sophia đào tạo
 • Chứng chỉ quản lý dự án phần mềm PMF. 

Lý do nào khiến chàng trai IT bén duyên với lĩnh vực mầm non?

Khi trở về cuộc sống đời thường anh cũng là một người cha có con đến tuổi đi học. Anh vấp phải những khó khăn khi đi tìm trường cho con. Ngày càng có nhiều trường mầm non tư thục ra đời kèm theo đó là các phương pháp giáo dục sớm đến từ rất nhiều quốc gia hội nhập vào Việt Nam. 

Anh nhận thấy rằng các trường chưa biết cách tư vấn đến phụ huynh, marketing nhà trường còn nhiều bất cập. Các nhà trường chưa có kiến thức cơ bản trong khâu vận hành, quản lý. Điều này dẫn đến quá trình tuyển sinh kém hiệu quả, tỉ lệ đăng kí học cho con sụt giảm. 
Nhận thấy những khó khăn của nhà trường, anh cùng với những người bạn của mình đã ấp ủ và xây dựng nên KiddiHub – Nền tảng chọn trường mầm non số 1 Việt Nam.

kiddihub
KiddiHub – Nền tảng chọn trường mầm non số 1 Việt Nam

Đây là một nền tảng công nghệ tìm trường mầm non trên cả nước. Công ty muốn xây dựng nền tảng giúp hàng triệu phụ huynh tìm trường mỗi năm một cách nhanh chóng thuận tiện, giúp hàng nghìn trường tuyển sinh hiệu quả mà tiết kiệm chi phí. 

Sau 2 năm làm marketing cho trường mầm non, đã có rất nhiều con số chứng minh được con đường anh xây dựng đúng đắn. Nhiều trường để lại những phản hồi tích cực khi tham gia hệ thống thành viên của KiddiHub như Mầm non Mặt Trời đỏ, Mầm non Smart Kids, Mầm non Sao Sáng Long Biên… 

Diễn giả Vũ Văn Tùng muốn truyền đạt những gì trong khóa học?

tuyen-sinh-mam-non-da-kenh
Khóa học “Tuyển sinh mầm non đa kênh”

Với vai trò là một nhà lãnh đạo, anh Vũ Văn Tùng luôn khao khát tìm kiếm những giải pháp tối ưu hơn nữa nhằm đem lại lợi ích cho các chủ trường. Với phương châm “Làm vì cộng đồng”, anh cùng đội ngũ nhân viên đã thiết kế và xây dựng nên những bài học quý giá về cách tuyển sinh hiệu quả cho các trường mầm non.

Trong thời lượng của khóa học, diễn giả Vũ Văn Tùng sẽ chia sẻ kinh nghiệm liên quan đến các vấn đề sau: 

 • Hướng dẫn marketing trường mầm non thông qua 6 kênh phổ biến.
 • Đào tạo chạy quảng cáo từ cơ bản cho chủ trường.
 • Chia sẻ bí kíp thiết lập mối quan hệ chủ trường với phụ huynh.
 • Giải đáp mọi thắc mắc liên quan đến tư vấn tuyển sinh nhà trường.

Sau khóa học, anh mong muốn tất cả các trường mầm non trên cả nước có thể chủ động tuyển sinh hữu hiệu, cập nhật những xu hướng mới, cách làm mới để áp dụng trong vận hành nhà trường. 

Xem thêm link sau để biết về khóa học: https://tuyensinhk1.kiddihub.com/?utm_medium=website&utm_term=haianh&utm_content=khoa_hoc

Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ với chúng tôi thông qua:

CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHỆ GIÁO DỤC KIDDIHUB

Địa chỉ: Tầng 22, tòa N09B2 khu đô thị Dịch Vọng, Cầu Giấy, Hà Nội.

Email: [email protected] 

Số điện thoại: 0335901444

Mua đồ chơi thông minh, Giáo dục sớm cho bé ở đâu?

KIDDIHUB là gì?

KiddiHub là nền tảng review và chọn trường mầm non số 1 Việt Nam.

KiddiHub cung cấp công cụ tìm kiếm, đánh giá, xếp hạng trường mầm non theo từng khu vực, mức học phí, phân hệ trường, cơ sở vật chất và dịch vụ

#timtruongmamnon: https://kiddihub.com
#themtruong: Thêm trường
Đưa trường lên KiddiHub, tuyển sinh hiệu quả: Thêm Trường Đồ chơi giáo dục sớm tại KiddiHub Store: Mua ngay

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *