Site Loader

Mẹ Việt người bạn đồng hành thân thiết của ba mẹ có con chậm nói!

Mẹ Việt là nguồn tài nguyên trực tuyến hữu ích, đầy đủ dành cho các  ba mẹ đang có trẻ bị chậm nói. Trang bị cho ba mẹ đầy đủ kiến thức, tài nguyên để tự tin đồng hành can thiệp kích hoạt ngôn ngữ cho con tại nhà hiệu quả. 

Với đội ngũ bao gồm các cô có kinh nghiệm trên 5 năm trong ngành giáo dục mầm non, phát triển ngôn ngữ cho trẻ. Mục tiêu của Mẹ Việt  là giúp ba mẹ nhận diện đúng vấn đề của con để can thiệp sớm, đúng phương pháp, liên tục và không gián đoạn. Các nghiên cứu đã cho thấy, phụ huynh dành 20-30 phút mỗi ngày để tương tác cùng con, thì trẻ sẽ tiến bộ hơn đến 70% so với nhóm trẻ thông thường.

Bằng tâm huyết và sự cố gắng không ngừng nghỉ đó. Mẹ Việt  càng ngày càng nhận được sự yêu mến, đồng cảm của cộng đồng. Và vô hình chung trở thành một thương hiệu đồng hành cùng ba mẹ. Đồng hành giống như một người bạn. Gần gũi, chân thành và thân thiết. Hệ sinh thái Mẹ Việt. rõ ràng và hữu ích. Luôn cải tiến không ngừng để giúp tất cả ba mẹ dễ dàng tiếp cận thông tin một cách đơn giản nhất. Giúp cuộc sống của tất cả gia đình Việt trở lên tốt đẹp hạnh phúc hơn.


Hệ sinh thái hỗ trợ ba mẹ chữa chậm nói cho con tại nhà.

Các chương trình của Mẹ Việt được tổ chức đều đặn hàng tuần về chủ đề can thiệp, kích hoạt ngôn ngữ cho con. Mang đến những phương pháp, kiến thức, kỹ năng giúp trẻ cải thiện được ngôn ngữ và hành vi. Thông qua những chia sẻ của Mẹ Việt. Phụ huynh sẽ biết cách tương tác, dạy và chơi cùng con, vì sự đồng hành và hỗ trợ từ phụ huynh là yếu tố tiên quyết để giúp khả năng ngôn ngữ của trẻ tiến bộ qua từng ngày.

Ba mẹ có thể xem lịch chi tiết trên group Mẹ Việt – Chữa chậm nói tại nhà. Có thể kể đến như.

 • Livestream chuyên đề kiến thức chất lượng. Giải đáp thắc mắc của các chuyên gia ngôn ngữ hàng tuần.
 • Cung cấp bài test chuẩn quốc tế giúp ba mẹ đánh giá chính xác tình trạng hiện tại của con.
 • Khóa học nền tảng can thiệp chữa chậm nói tại nhà cho con. 
 • Khóa học nâng cao đồng hành chữa chậm nói cho con
 • Những bài chia sẻ kiến thức hàng ngày. 
 • giải đáp mọi thắc mắc của ba mẹ qua topic thảo luận.
 • Chương trình coaching 1-1, coaching theo nhóm….
 • Review các sản phẩm chất lượng về dinh dưỡng, giáo dục cho trẻ. Để ba mẹ yên tâm mua sắm…

Giải quyết triệt để các vấn đề khó khăn nhất của Ba Mẹ. 

Hiện tại vấn đề của hầu hết ba mẹ gặp phải là. 

 • Không có nhiều thời gian.
 • Không biết chọn tài liệu nào là chính thống. Vì hiện tại có quá nhiều tài liệu chia sẻ trên mạng. Ba mẹ rất dễ bị loạn nhịp. Ba mẹ rất cần một đơn vị chính thống. với sự tư vấn rõ ràng. 
 • Dễ chán nản và bỏ cuộc. 

Mẹ Việt với hệ tài nguyên đa dạng. Được sắp xếp phân loại một cách chỉn chu khoa học. Cùng với đội ngũ chuyên gia hỗ trợ nhiệt tình. Đã và đang giúp ba mẹ vượt qua được hầu hết các rào cản về thời gian, về việc chọn tài liệu chương trình. Để ba mẹ hoàn toàn yên tâm tập trung 100% cho con yêu. 

Ngoài group facebook. Hệ tài nguyên trực tuyến Mẹ Việt còn bao gồm:

 • Blog chia sẻ kiến thức chuyên sâu Meviet.vn
 • Kênh Youtube Mẹ Việt Blog. Với những video chuyên đề chất lượng. 
 • Kênh video ngắn Tiktok – chỉ với 5 phút/1 ngày. Ba mẹ có thể biết thêm được rất nhiều kiến thức bổ ích. 
 • Kênh âm thanh – podcast Mẹ Việt: dành cho ba mẹ bận rộn. Không có thời gian xem video hay đọc bài viết. Chỉ cần một chiếc điện thoại với tai nghe. Ba mẹ có thể học kiến thức ở khắp mọi nơi mà không cần nhìn vào màn hình. 

Không chỉ là kiến thức. Mà là cả một sự đồng hành

Điều quan trọng nhất tạo lên sự khác biệt của Mẹ Việt là sự đồng hành hàng ngày. Hỗ trợ bất kỳ lúc nào ba mẹ có câu hỏi và thắc mắc. Mẹ Việt không chỉ bán sản phẩm. Mà còn bán cả một chế độ đồng hành. Giúp ba mẹ khai thác được tối đa nhất giá trị sản phẩm, giúp con phát triển được tối đa khả năng ngôn ngữ của mình. 

Kết Luận

Đến với Mẹ Việt Team. Ba mẹ sẽ không còn phải lo lắng bất kể vấn đề gì về tài liệu, kiến thức. đồng hành. Để tập trung hoàn toàn thời gian vào việc chăm sóc và đồng hành cùng con. Sứ mệnh của Mẹ Việt là “Vì những em bé hạnh phúc. Vì mọi gia đình tràn ngập tiếng cười.”

Để tham gia hệ tài nguyên Mẹ Việt. Ba Mẹ vui lòng xem ở ô tổng hợp bên dưới.

Phạm Thuần. Sáng Lập Mẹ Việt. Với mục tiêu giúp ba mẹ “Có nhiều thời gian cho gia đình hơn”. Hệ sinh thái Mẹ Việt bao gồm:

 1. Meviet.vn  – Hệ tài nguyên trực tuyến hữu ích của ba mẹ. 
 2. Shopmeviet.vn  – Thương hiệu bán lẻ Sản phẩm hỗ trợ ba mẹ. Cung cấp sản phẩm chất lượng, đồng hành cùng ba mẹ trong hành trình nuôi con, dạy con, chăm sóc sức khỏe gia đình. 
 3. Edu.meviet.vn  – Trường Học Trực Tuyến Dành Cho Ba Mẹ. Tự Tin Làm Cha Mẹ.
 4. Kênh âm thanh podcast, youtube, tiktok Mẹ Việt.

Mẹ Việt Không bao giờ và chưa bao giờ là của bất kỳ một cá nhân nào. Mẹ Việt Là một thương hiệu của gia đình việt, hướng tới gia đình và vì mọi gia đình mà phát triển.

Mua đồ chơi thông minh, Giáo dục sớm cho bé ở đâu?

KIDDIHUB là gì?

KiddiHub là nền tảng review và chọn trường mầm non số 1 Việt Nam.

KiddiHub cung cấp công cụ tìm kiếm, đánh giá, xếp hạng trường mầm non theo từng khu vực, mức học phí, phân hệ trường, cơ sở vật chất và dịch vụ

#timtruongmamnon: https://kiddihub.com
#themtruong: Thêm trường
Đưa trường lên KiddiHub, tuyển sinh hiệu quả: Thêm Trường Đồ chơi giáo dục sớm tại KiddiHub Store: Mua ngay

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *