Site Loader
trung tâm cân thiệp sớm niềm tin định công

Trung tâm can thiệp sớm Niềm Tin – Định Công có tốt không? Học phí là bao nhiêu? Cùng xem thông tin

Bậc cha mẹ sinh con ra, ai cũng muốn con mình phát triển khỏe mạnh và bình thường, nhưng nếu không may con chậm phát triển, thì bố mẹ cần làm phải làm gì để đồng hành và cùng con vượt qua khó khăn? Bác sỹ, thạc sỹ Trần Thị Thu Hà Khoa Phục hồi chức năng Bệnh viện Nhi Trung Ương cho biết: “Trẻ mắc hội chứng chậm phát triển rất cần tới các lớp can thiệp, trường phục hồi chức năng mới có thể bớt lệ thuộc vào gia đình, xã hội hoặc xa hơn là có thể tới trường như bao bạn bè.” Trung tâm can thiệp sớm Niềm tin – Định Công là địa chỉ phù hợp đồng hành cùng bố mẹ trong hành trình nuôi con.

Giới thiệu về trung tâm can thiệp sớm Niềm Tin – Định Công

Trung tâm can thiệp sớm Niềm Tin – Định Công là một trong những cơ sở giáo dục dành cho trẻ chậm phát triển uy tín tại Hà Nội. Với đội ngũ giáo viên giỏi, nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực giáo dục đặc biệt, sẽ giúp phụ huynh có cái nhìn đúng về con và giúp con hòa nhập vào cuộc sống dễ dàng hơn.

Trung tâm can thiệp sớm Niềm Tin – Định Công có 18 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực giáo dục trẻ, có đầy đủ chuyên môn, lòng yêu thương trắc ẩn, sự nhẫn nại, bao dung, chia sẻ…Trung tâm tự tin sẽ mang đến sự tiến bộ cho trẻ khi can thiệp với phương châm: “Niềm tin luôn tạo nên chiến thắng”. ằng khát vọng tiên phong cùng chiến lược đầu tư – phát triển bền vững, Trung tâm Niềm Tin phấn đấu trở thành Trung tâm song hành Chẩn đoán, can thiệp sớm và đào tạo giáo viên thực hành can thiệp trẻ khuyết tật trí tuệ, tự kỷ Việt Nam.

Đăng ký tư vấn học tại trung tâm can thiệp sớm Niềm tin – Định Công

Chương trình học và phương pháp giáo dục

Với mỗi độ tuổi và tùy mức độ phát triển của các bé ở từng lĩnh vực phát triển khác nhau, Trung tâm sẽ áp dụng các chương trình can thiệp và phương pháp can thiệp phù hợp với bé

1. Chương trình can thiệp sớm 

Trang bị cho trẻ những hiểu biết cơ bản về bản thân và thế giới xung quanh; hình thành và phát triển cho trẻ các kỹ năng cần thiết về giao tiếp xã hội, chơi và khám phá môi trường xung quanh, tự phục vụ bản thân, tham gia vào hoạt động tập thể và học trong nhóm/ lớp…làm tiền đề cho việc hòa nhập ở bậc mầm non.

2. Chương trình tiền tiểu học, tiểu học:

Trang bị cho trẻ những hiểu biết cơ bản làm nền tảng tiếp thu kiến thức học đường; hình thành các kỹ năng học đường cơ bản như đọc, viết, tính toán, chuẩn bị cho trẻ các kỹ năng cần thiết cho việc học ở tiểu học: giao tiếp với thầy cô – bạn bè, lắng nghe và làm theo hướng dẫn, hoàn thành nhiệm vụ…

3. Chương trình học đường chức năng:

Với những học sinh không thể học chương trình học đường, cách tiếp cận chức năng sẽ cung cấp cho trẻ những kiến thức, kỹ năng tối giản và cần thiết nhất để vận dụng vào các tình huống thực tế như: thông tin cá nhân, xem giờ, sử dụng tiền, giúp việc gia đình…

4. Chương trình giáo dục kỹ năng sống:

Trang bị cho trẻ những hiểu biết cơ bản và cần thiết nhất về thế giới xung quanh; cung cấp các kỹ năng thiết yếu làm nền tảng cho cuộc sống hiện tại và tương lai của trẻ như kỹ năng giao tiếp – XH, tự phục vụ, lao động, vui chơi – giải trí…

5. Chương trình giáo dục hòa nhập:

Trang bị cho trẻ những kỹ năng giao tiếp, kỹ năng hoạt động nhóm, kỹ năng tham gia các hoạt động học tập trong lớp học mầm non, lớp học tiểu học. Chương trình được diễn ra tại các trường mầm non, trường tiểu học.

Nội dung chương trình mà trẻ được can thiệp ở Trung tâm:

 • Trẻ sẽ được học phát triển các kỹ năng (giao tiếp, nhận thức, bắt chước và tương tác , vận động thô, vận động tinh, tự phục vụ, tiền tiểu học…) nhưng có sự điều chỉnh cho phù hợp với độ tuổi phát triển, đặc điểm, khả năng, khó khăn mà trẻ gặp phải. Chương trình học sẽ được đưa ra sau khi đánh giá mức độ phát triển của trẻ.
 • Trẻ được đánh giá, lập kế hoạch, định hướng dạy học với sự thống nhất  giữa giáo viên, cha mẹ và các nhà chuyên môn Tâm lý, Giáo dục đặc biệt theo từng tháng, nhận xét kết quả học tập theo từng tuần, từng tháng và gửi cho phụ huynh.
 • Trẻ được đánh giá lại sau mỗi liệu trình can thiệp (4-6 tháng) để từ đó điều chỉnh kế hoạch can thiệp cho phù hợp với trẻ.
 • Trẻ được can thiệp cá nhân 1 cô – 1 trò ít nhất 1h/ ngày, can thiệp nhóm, trị liệu điều hòa cảm giác, trị liệu tâm vận động, Massage trị liệu.
 • Trẻ được khám phá môi trường thiên nhiên thông qua các hoạt động ngoại khóa.
 • Trẻ được rèn kỹ năng tự chăm sóc và bảo vệ bản thân, các kỹ năng an toàn khi trẻ ra môi trường xã hội.
 • Trẻ được hỗ trợ các kỹ năng cần thiết để học hòa nhập ở trường, hòa nhập với cuộc sống ngoài xã hội.
 • Trẻ được học các kỹ năng giao tiếp, ứng xử, quan hệ với những người xung quanh, kỹ năng hợp tác làm việc nhóm.

Mỗi năm Trung tâm can thiệp sớm Niềm Tin – Định Công tổ chức cho trẻ được tham gia hoạt động ngoại khóa 1 lần để tìm hiểu thế giới xung quanh và hỗ trợ phát triển các kỹ năng.

Thời gian học can thiệp: Từ thứ 2 đến hết sáng thứ 7, học bán trú cả ngày từ 7h30 đến 17h30, học bán trú nửa ngày thời gian do phụ huynh lựa chọn. Bao gồm:  

 • Đánh giá tâm lý trí tuệ cho trẻ
 • Tư vấn
 • Can thiệp tai Trung tâm
 • Can thiệp tại các trường Mầm non
 • Can thiệp tại nhà
 • Tập huấn hướng dẫn giáo viên và phụ huynh.
Chương trình học trung tâm can thiệp niềm tin định công
Chương trình học
Chương trình học trung tâm can thiệp niềm tin định công
Chương trình học

Cơ sở vật chất

Trung tâm can thiệp sớm Niềm Tin – Định Công là ngôi nhà gồm 5 tầng chắc chắn, không gian rộng rãi với diện tích 300 m2. Trung tâm nằm trong khu ngõ khu tập thể yên tĩnh.

Trang thiết bị đầy đủ và công nghệ cao

 • Mỗi phòng học đều có đầy đủ trang thiết bị hỗ trợ dạy học như máy tính, đồ dùng hiện đại, thân thiện.
 • Mỗi học sinh có một bộ dụng cụ học tập riêng theo phương pháp và giáo trình của trường.

Phòng chức năng đa dạng

 • Phòng can thiệp cá nhân, can thiệp nhóm tạo không gian phù hợp cho các buổi học
 • Ngoài ra nhà trường bố trí phòng gặp phụ huynh, phòng vận động, phòng chơi cho trẻ.

Thiết kế khoa học

Trung tâm được thiết kế theo phong cách khoa học bảo đảm tối đa các quy chuẩn -đem lại sự an toàn lẫn không gian thoải mái nhằm tạo cảm hứng học tập, sáng tạo đồng thời khuyến khích trẻ tích cực vận động và học tập.

phòng-khách-trung-tâm-can-thiệp-sớm-niềm-tin-định-công
Phòng khách
Phòng-vận-đông-trung-tâm-can-thiệp-sớm-niềm-tin-định-công
Phòng vận động
phòng-can-thiệp-cá-nhân-trung-tâm-can-thiệp-sớm-niềm-tin-định-công
Phòng can thiệp cá nhân
Phòng-can-thiệp-nhóm-trung-tâm-can-thiệp-sớm-niềm-tin-định-công
Phòng can thiệp nhóm

Đội ngũ giáo viên

Chất lượng đội ngũ giáo viên là nền tảng quan trong nhất của trung tâm. Niềm Tin – Định Công có đội ngũ cán bộ quản lý và giáo viên có trình độ đạt chuẩn, từ cao đẳng đến thạc sĩ các chuyên ngành: tâm lý học, giáo dục đặc biệt, giáo dục tiểu học, giáo dục mầm non, công tác xã hội… Các cô đều có kiến thức chuyên môn và kinh nghiệm từ thực tiễn dạy học tại nhiều trường học, trung tâm. Bằng tình yêu thương, sự kiên nhẫn, bền bỉ của mình, các cô đã giúp nhiều trẻ cải thiện kỹ năng sống. Phụ huynh từng đăng ký cho con tham gia chương trình học tại đây cảm thấy yên tâm chất lượng giáo viên.

Cô-giáo-tại-trung-tâm-can-thiệp-niềm-tin-định-công
Cô giáo tại trung tâm
Cô-giáo-tại-trung-tâm-can-thiệp-niềm-tin-định-công
Cô giáo tại trung tâm

Học phí

 • Can thiệp cá nhân: 180.000/ ca (60p) tương đương 4.000.000/ tháng
 • Can thiệp nhóm học bán trú cả ngày (có 1 ca 60p can thiệp cá nhân/ ngày) 5.500.000/ tháng.

Phí cơ sở vật chất: 1.000.000/ năm. 

Tiền ăn: 35.000/ ngày ( không có ăn sáng).

Thông tin liên hệ

Trung tâm gồm 2 Cơ sở:
Cơ sở 1: Số 4 ngõ 17 phố Trần Hòa – Định Công – Hoàng Mai – HN (Hoặc: Ngõ 14 – Định Công Thượng – Hoàng Mai – HN)
Cơ sở 2: Mầm non hòa nhập Hoa Thủy Tiên – Số 25, ngõ 175 Định Công – Hoàng Mai – Hà Nội.

 • Email: [email protected]
 • Số điện thoại: 0978072477
 • Fanpage: https://www.facebook.com/CanThiepSomNiemTinDinhCong

[CHIA SẺ] 10 Cách dạy con thông minh từ nhỏ

Mua đồ chơi thông minh, Giáo dục sớm cho bé ở đâu?

KIDDIHUB là gì?

KiddiHub là nền tảng review và chọn trường mầm non số 1 Việt Nam.

KiddiHub cung cấp công cụ tìm kiếm, đánh giá, xếp hạng trường mầm non theo từng khu vực, mức học phí, phân hệ trường, cơ sở vật chất và dịch vụ

#timtruongmamnon: https://kiddihub.com
#themtruong: Thêm trường
Đưa trường lên KiddiHub, tuyển sinh hiệu quả: Thêm Trường Đồ chơi giáo dục sớm tại KiddiHub Store: Mua ngay

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *