Site Loader
mầm non tâm an yên định

Mầm Non Tâm An – Yên Định có tốt không? Học phí là bao nhiêu? Cùng xem thông tin

Chọn cho con một môi trường tốt cho những bước phát triển đầu đời là nỗi băn khoăn lớn cho nhiều phụ huynh. Có nhiều trường mầm non mà ba mẹ có thể lựa chọn, tuy nhiên đâu là ngôi trường tốt và phù hợp với điều kiện gia đình? Mời ba mẹ tham khảo mầm non Tâm An – Yên Định trong bài viết dưới đây.

Giới thiệu về mầm non Tâm An – Yên Định

Trải qua 5 năm hình thành và phát triển, trường mầm non Tâm An – Yên Định đã mở rộng 3 cơ sở khang trang. Nhà trường thiết kế chương trình học cho các bé trong nhóm 12 – 60 tháng tuổi. Trường mầm non Tâm An ra đời với mong muốn các bé lứa tuổi mầm non được phát triển toàn diện trong môi trường giáo dục lành mạnh, thúc đẩy trẻ sáng tạo và mạnh dạn tham gia các thử thách.

Đăng ký tư vấn trường mầm non Tâm An – Yên Định

Chương trình học và phương pháp giáo dục

Tại trường mầm non Tâm An, các bé được nuôi dạy theo đúng chương trình giáo dục mầm non của Bộ Giáo dục và Đào tạo. Trường cũng linh hoạt kết hợp các phương pháp giáo dục tiên tiến để trẻ phát triển toàn diện bản thân từ trí tuệ đến thể chất. Chương trình tổng thể dựa trên chủ đề thông qua việc kết hợp ngôn ngữ, toán học, khoa học, âm nhạc, vận động, cùng các hoạt động nghệ thuật và tạo hình sáng tạo.

Các lớp học ngoại ngữ, hoạt động ngoại khóa, năng khiếu thường xuyên được tổ chức. Các chương trình tham quan du lịch, ngoại khóa diễn ra định kỳ và phù hợp với từng nhóm tuổi. Đó là các chương trình:

 • Những chuyến tham quan, dã ngoại hàng tháng theo chủ đề.
 • Những sự kiện, ngày hội, ngày lễ lớn như: Lễ Giáng sinh, Halloween, Hội chợ mùa xuân, Hội chợ từ thiện, Ngày hội thể thao, Ngày Gia đình, Ngày Khai giảng, Bế giảng năm học,….

Nhà trường cũng chia sẻ và đồng hành với phụ huynh bằng cách đưa ra dịch vụ trông trẻ vào ngày cuối tuần. Phụ huynh có nhu cầu sẽ liên hệ trực tiếp với cô chủ nhiệm lớp.

chương-trình-học-mầm-non--an-yên-định
Chương trình học

Cơ sở vật chất

Trường mầm non Tâm An là ngôi trường tư thục chịu khó đầu tư đồng bộ hệ thống cơ sở vật chất. Trường có khuôn viên rộng và gồm nhiều phòng học, phòng chức năng riêng:

 • Phòng thể chất;
 • Phòng âm nhạc;
 • Phòng Y Tế;
 • Phòng Montessori;
 • Phòng thực hành cuộc sống;
 • Phòng Spa nhí;
 • Phòng nghệ thuật sáng tạo;
 • Phòng thư viện.

Các phòng học rộng từ 40-60m2 giúp bé thoải mái học tập, sinh hoạt và trải nghiệm. 

Hệ thống phòng học được thiết kế sạch sẽ. Trường chú trọng tạo môi trường tốt nhất cho trẻ. Các thiết bị đầy đủ như bàn ghế, đồ dùng cá nhân, đồ chơi. Đa số đồ dùng đều làm từ gỗ, các chất liệu thân thiện môi trường. Hệ thống các phòng chức năng và năng khiếu được trang bị bao gồm dụng cụ học tập, giáo cụ trực quan, các thiết bị hỗ trợ như điều hòa, tivi. Khu vực bếp ăn một chiều đảm bảo vệ sinh an toàn. Các dụng cụ ăn uống và nấu nướng cho các bé đều tiệt trùng trước khi sử dụng.

Nhà trường có xe bus đưa đón và dịch vụ Spa cho trẻ.

cơ-sở-vật-chất-mầm-non-tâm-an-yên định
Cơ sở vật chất
cơ-sở-vật-chất-mầm-non-tâm-an-yên định
Cơ sở vật chất
cơ-sở-vật-chất-mầm-non-tâm-an-yên định
Cơ sở vật chất

Chế độ dinh dưỡng

Chế độ dinh dưỡng của nhà trường đảm bảo những yêu cầu cơ bản của Bộ giáo dục và Bộ y tế. Thực đơn của trẻ ở trường gồm 3 bữa: bữa sáng, bữa trưa, bữa xế. Hàng tuần, nhà trường luôn gửi đến phụ huynh thông tin thực đơn của trẻ. Các bữa ăn được đổi món đều đặn và chế biến phù hợp với từng nhóm tuổi. Nguồn nguyên liệu và khu bếp chế biến đảm bảo vệ sinh an toàn.

Đội ngũ giáo viên

Mầm non Tâm An là ngôi trường được biết đến bởi sự đề cao chất lượng nguồn lực giáo viên. Nhà trường nhận định rằng, để trẻ phát triển đầy trí tuệ và nhân cách, thì người hướng dẫn – giáo viên có vai trò vô cùng quan trọng. Do đó, khi tuyển dụng giáo viên, nhà trường yêu cầu các cô đều tốt nghiệp từ các trường học, cơ sở đào tạo chuyên ngành sư phạm mầm non.

Tất cả giáo viên đều trẻ, yêu thương học sinh, năng động sáng tạo và luôn tuân thủ đúng đạo đức nghề nghiệp. Hàng năm, nhà trường thường xuyên tổ chức các buổi tập huấn giúp giáo viên nâng cao chuyên môn, áp dụng những phương pháp mới trong dạy học.

giáo-viên-mầm-non-tâm-an-yên-định
Giáo viên mầm non Tâm An
giáo-viên-mầm-non-tâm-an-yên-định
Giáo viên mầm non Tâm An

Học phí

Học phí mầm non Tâm An – Yên Định tương đối nhỏ từ 2.500.000 – 3.000.000 VND/tháng. Ngoài ra phí ghi danh là 2.000.000 VND, phí cơ sở vật chất là 1.500.000 VND

Thông tin liên hệ

 • Địa chỉ: Khu 4 Thị Trấn Yên Định, Huyện Hải Hậu, Nam Định
 • Email: [email protected]
 • Số điện thoại: 0989881115
 • Fanpage: https://www.facebook.com/truongmamnontaman

TOP CÁC BÀI HÁT CHỦ ĐỀ TRƯỜNG MẦM NON

Mua đồ chơi thông minh, Giáo dục sớm cho bé ở đâu?

KIDDIHUB là gì?

KiddiHub là nền tảng review và chọn trường mầm non số 1 Việt Nam.

KiddiHub cung cấp công cụ tìm kiếm, đánh giá, xếp hạng trường mầm non theo từng khu vực, mức học phí, phân hệ trường, cơ sở vật chất và dịch vụ

#timtruongmamnon: https://kiddihub.com
#themtruong: Thêm trường
Đưa trường lên KiddiHub, tuyển sinh hiệu quả: Thêm Trường Đồ chơi giáo dục sớm tại KiddiHub Store: Mua ngay

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *