Site Loader
Những bài hát tiếng anh vui nhộn

NHỮNG KÊNH YOUTUBE CHO CON YÊU, CHA MẸ KHÔNG THỂ BỎ QUA

Sự phát triển của công nghệ 4.0 cùng với sự đi lên của nhịp sống hiện đại đã khiến trẻ em ngày nay tiếp xúc với các thiết bị di động rất sớm. Tuy nhiên, nếu như cha mẹ biết cách lựa chọn các kênh youtube cho con giải trí, kiểm soát những nội dung con xem cũng như thời lượng xem mỗi ngày của con hợp lí sẽ giúp con có thêm những bài học cũng như học hỏi thực tiễn thú vị. Dưới đây là top những kênh Youtube cho con phù hợp lành mạnh mà Kiddihub cực kì tâm đắc muốn giới thiệu đến cha mẹ tham khảo.


Little Baby Bum

Little Baby Bum
Little Baby Bum

Chắc hẳn đây là kênh Youtube cho con không còn lạ lẫm gì đối với nhiều trẻ em ở Việt Nam. Với hơn 9 triệu lượt theo dõi của các em nhỏ trên khắp thế giới tập hợp các video bài hát hình ảnh màu sắc rực rỡ bắt mắt. Hiện Little Baby Bum là hãng ca nhạc thị trường số 1 trên toàn thế giới. Ngoài tiếng Anh được sử dụng phổ biến nhất, hãng còn cho ra 6 thứ tiếng là: Tiếng Brazil, Tiếng Nga, Tiếng Đức, Tiếng Tây Ban Nha, Tiếng Pháp, Tiếng Nhật.

  Kids TV123

Đây là kênh Youtube cho con học tập rất được các bậc phụ huynh lựa chọn cho bé yêu nhà mình vừa học vừa chơi. Với việc kết hợp các bài học của trẻ như toán, tiếng việt rồi chuyển chúng thành những bài hát có lời đơn giản giúp trẻ làm quen và ghi nhớ cách đếm số, nhìn nhận mặt chữ đơn giản, nhận biết màu sắc hay các hình thù trong toán học.

Qua đó trẻ không những biết nhận biết mặt chữ cái mà trẻ còn biết cách ghép thành những chữ đơn giản bằng tiếng anh. Hình ảnh video vui nhộn với màu sắc sinh động sẽ giúp trẻ thêm hứng thú vừa học vừa chơi hơn.

ABC kidTV

ABC kidTV
ABC kidTV

Sở hữu 9,5 triệu người đăng lý, ABCkidTV là kênh youtube cho con được nhiều bạn nhỏ yêu thích bởi sự gần gũi và dễ thương. Thông qua các video về thiên nhiên,môi trường, bảng chữ cái, số, con vật … được thiết kế thành những thước phim cực kì vui nhộn giúp trẻ thích thú học hỏi và tiếp thu nhanh hơn.

Kid’s Tivi

Kid’s Tivi là kênh youtube được các bé yêu và người lớn thực sự yêu thích với 4,5 triệu đăng kí. Tổng hợp hàng ngàn video dễ thương với nội dung truyền tải những thông điệp nhân văn mang tính giáo dục sâu sắc. Ngoài ra còn kết hợp giúp trẻ học tiếng Anh từ căn bản, là bước đệm cho trẻ tiếp xúc với ngôn ngữ thứ hai này.

Farmees

 Farmees
Farmees

Farmees là kênh Youtube có thiết kế cực kì đáng yêu với những video về hoạt hình động vật 3D vui nhộn, thông minh và thân thiện sẽ dạy cho các bé màu sắc, hình dạng, bảng chữ cái và số thông qua các bài hát trẻ em. Đồng thời qua đó cũng là những video về những câu chuyện được lồng ghép các giá trị nhân văn. Trong đó có nhiều bài hát phổ biến được vô cùng nhiều trẻ em yêu thích như: Itsy Bitsy Spider, Old MacDonald, Humpty Dumpty…

POPS Kids

POPS Kids là kênh giải trí, giáo dục chứa hàng ngàn video ca nhạc giải trí và giáo dục cho trẻ em như Mầm Chồi Lá, và hàng loạt series hoạt hình nổi tiếng thế giới được Việt hóa hoàn toàn cùng nhiều chuyên mục thiếu nhi hấp dẫn khác.

Kết luận

Việc lựa chọn cho con yêu những kênh youtube cho con giải trí phù hợp không những giúp cho con vừa học vừa chơi hiệu quả mà còn giúp con có thêm những kiến thức bổ ích trong quá trình lĩnh hội tri thức ở cuộc sống hàng ngày. Trên đây là tổng hợp những kênh Youtube cho con giải trí cực kì lành mạnh, ngộ nghĩnh, dễ thương mà Kiddihub gửi tới bố mẹ tham khảo để dành tặng cho con yêu của mình.

Xem thêm CHA MẸ PHẢI LÀM GÌ KHI CON NGHIỆN XEM TIVI ?

Xem thêm CHA MẸ ĐÃ BIẾT LỰA CHỌN CHO CON YÊU ĐỒ CHƠI PHÁT TRIỂN TRÍ NÃO CHƯA

Mua đồ chơi thông minh, Giáo dục sớm cho bé ở đâu?

KIDDIHUB là gì?

KiddiHub là nền tảng review và chọn trường mầm non số 1 Việt Nam.

KiddiHub cung cấp công cụ tìm kiếm, đánh giá, xếp hạng trường mầm non theo từng khu vực, mức học phí, phân hệ trường, cơ sở vật chất và dịch vụ

#timtruongmamnon: https://kiddihub.com
#themtruong: Thêm trường
Đưa trường lên KiddiHub, tuyển sinh hiệu quả: Thêm Trường Đồ chơi giáo dục sớm tại KiddiHub Store: Mua ngay

Có 1 Bình luận cho “NHỮNG KÊNH YOUTUBE CHO CON YÊU, CHA MẸ KHÔNG THỂ BỎ QUA”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *