Site Loader

[pdf] Trẻ Cứng Đầu, Phải Làm Sao?

Các bậc cha mẹ ngày càng phải đối mặt với những hành vi khó bảo của con trẻ. Đó có thể là thái độ chống đối, không tập trung, nỗi cáu vô cớ…

Trẻ cứng đầu, phải làm sao? Là cuốn sách không thể thiếu đối với các bậc cha mẹ đang tìm cách giải quyết những khó khăn mà họ gặp phải trong hành trình nuôi dạy con cái.

Trong cuốn sách này, TS. Michel Lecendreux, chuyên gia tâm lý trẻ em và Deanna Canonge, chuyên gia trị liệu tâm lý nhận thức hành vi đã nêu lên những tình huống bất trị ở trẻ, đồng thời phân tích những căn nguyên và đưa ra các giải pháp hữu hiệu có tính ứng dụng cao giúp các bậc phụ huynh tái thiết lại sự yên bình trong gia đình vốn đã bị chính đứa con quấy phá.

Cuốn sách này cũng dành cho các bậc cha mẹ đang gặp những rắc rối, mong muốn hoặc đã từng xin ý kiến tư vấn của bác sĩ tâm thần. Những kỹ năng được đề cập trong cuốn sách hết sức đơn giản và có thể áp dụng một cách dễ dàng, sống khó khăn chính là ở chỗ phải duy trì nó hàng ngày.

Luôn “kiên định”, đối với phụ huynh điều này có nghĩa là phải tỏ ra thống nhất trong suốt quá trình thực hiện, dự đoán trước, vượt lên những khó khăn, hành động trước khi mọi thứ trở nên trầm trọng. Vậy thì tại sao không?

Link tải sách: tại đây

Mua đồ chơi thông minh, Giáo dục sớm cho bé ở đâu?

KIDDIHUB là gì?

KiddiHub là nền tảng review và chọn trường mầm non số 1 Việt Nam.

KiddiHub cung cấp công cụ tìm kiếm, đánh giá, xếp hạng trường mầm non theo từng khu vực, mức học phí, phân hệ trường, cơ sở vật chất và dịch vụ

#timtruongmamnon: https://kiddihub.com
#themtruong: Thêm trường
Đưa trường lên KiddiHub, tuyển sinh hiệu quả: Thêm Trường Đồ chơi giáo dục sớm tại KiddiHub Store: Mua ngay

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *