Site Loader

[pdf] Phương pháp giáo dục sớm Glenn Doman

Bé sẽ trở thành thiên tài thực sự, nếu bạn theo đuổi và kiên trì cùng bé khám phá phương pháp Glenn Doman. Phương pháp do giáo sư Glenn Doman phát triển, ông sáng lập ra Viện thành tựu tiềm năng con người mà chính từ đây các cha mẹ trên thế giới đã tìm ra phương pháp nuôi dạy con trong nửa thế kỉ qua.

Cả cuộc đời ông gắn liền với trẻ em, căn bệnh tổn thương não của trẻ và thành tựu to lớn về sự phát triển sớm của trẻ.Để có thể áp dụng được phương pháp Glenn Doman đòi hỏi ngoài việc bạn đọc sách và còn phải cần có các học liệu hỗ trợ giáo dục sớm theo phương pháp Glenn Doman bao gồm: Flash card – Dot card – Thẻ thế giới xung quanh.

Phương pháp giáo dục sớm Glenn Doman là một phương pháp phổ biến trên thế giới và thu hút được rất nhiều sự quan tâm của phụ huynh, thầy cô. Đây là phương pháp nhằm kích thích trí thông minh của trẻ thông qua Flashcard (thẻ) hay Dot card. Phương pháp này không dạy cho trẻ biết đọc, viết hay biết phân biệt đồ vật mà chỉ nhằm kích thích trí thông minh trong bộ não của trẻ.

Với phương pháp này, não phải của trẻ sẽ được kích thích khả năng ghi nhớ, phân tích, xử lí tư duy logic cực kì thông minh bằng các học liệu trực quan giúp trẻ tư duy một cách thông minh, logic ngay từ ban đầu. Từ đó xây dựng phương pháp học tập cho trẻ một cách tự nhiên không ép buộc.

Phương pháp Glenn Doman là chương trình giáo dục trẻ tại nhà, cha mẹ chính là những người thầy đầu tiên của con. Phương pháp này giúp trẻ phát triển toàn diện: thể chất, trí thông minh, trí tuệ xúc cảm và năng lực vượt qua nghịch cảnh – những hành trang vô cùng cần thiết cho sự thành công và hạnh phúc trong suốt cuộc đời mỗi người. Hy vọng, cuốn sách này sẽ giúp các phụ huynh giáo dục trẻ tốt hơn.

Link tải sách: tại đây

Mua đồ chơi thông minh, Giáo dục sớm cho bé ở đâu?

KIDDIHUB là gì?

KiddiHub là nền tảng review và chọn trường mầm non số 1 Việt Nam.

KiddiHub cung cấp công cụ tìm kiếm, đánh giá, xếp hạng trường mầm non theo từng khu vực, mức học phí, phân hệ trường, cơ sở vật chất và dịch vụ

#timtruongmamnon: https://kiddihub.com
#themtruong: Thêm trường
Đưa trường lên KiddiHub, tuyển sinh hiệu quả: Thêm Trường Đồ chơi giáo dục sớm tại KiddiHub Store: Mua ngay

Có 1 Bình luận cho “[pdf] Phương pháp giáo dục sớm Glenn Doman”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *