Site Loader

[pdf] Tài liệu tổng hợp kiến thức nuôi con bằng sữa mẹ

Lựa chọn nuôi con bằng sữa mẹ là một giải pháp tốt nhất và thông minh nhất của cha mẹ dành cho con. Nuôi con bằng sữa mẹ không chỉ giúp trẻ khỏe mạnh mà còn tạo tiền đề cho con phát triển toàn diện cả thể chất lẫn tinh thần tốt hơn. Cha mẹ nào cũng mong ước con có sức khỏe và thông minh, vì vậy chuyên gia Betibuti đã tâm huyết chia sẻ tài liệu này.

Với mong muốn mọi trẻ em Việt Nam được nuôi dưỡng bằng sữa mẹ 100% trong ít nhất 6 tháng đầu đời để khỏe mạnh và phát triển tối ưu nhất, tài liệu này tổng hợp các thông tin đầy đủ và chính xác nhất về phương pháp nuôi con bằng sữa mẹ.

Ngày nay, nhiều cha mẹ than thở những lý do khiến họ nuôi con bằng sữa ngoài thậm chí ngay từ khi con vừa sinh: ngực lép, đẻ mổ, cơ địa không tốt ít sữa không đủ cho bé bú 100%, cơ địa nóng sữa nóng bé không lên cân tốt…

Nếu đây cũng là những lý do khiến cho anh chị đang cho con uống dùng sữa ngoài, chuyên gia Betibuti sẽ phân tích đầy đủ, cặn kẽ với kiến thức khoa học đầy đủ.

Với cuốn sách Tài liệu tổng hợp kiến thức nuôi con bằng sữa mẹ này, chuyên gia Betibuti chia sẻ cho các anh chị rất nhiều kinh nghiệm và kiến thức phù hợp và cần thiết về phương pháp nuôi con bằng sữa mẹ. Anh chị sẽ hoàn toàn yên tâm về các vấn đề liên quan trong quá trình nuôi con bằng sữa mẹ.

Link tải sách: tại đây

Mua đồ chơi thông minh, Giáo dục sớm cho bé ở đâu?

KIDDIHUB là gì?

KiddiHub là nền tảng review và chọn trường mầm non số 1 Việt Nam.

KiddiHub cung cấp công cụ tìm kiếm, đánh giá, xếp hạng trường mầm non theo từng khu vực, mức học phí, phân hệ trường, cơ sở vật chất và dịch vụ

#timtruongmamnon: https://kiddihub.com
#themtruong: Thêm trường
Đưa trường lên KiddiHub, tuyển sinh hiệu quả: Thêm Trường Đồ chơi giáo dục sớm tại KiddiHub Store: Mua ngay

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *