Site Loader
Bức thư cảm ơn cha mẹ được gửi đến KiddiHub đầy xúc động

BỨC THƯ CẢM ƠN CHA MẸ ĐÃ TÌM TRƯỜNG MẦM NON TỐT CHO CON

Lời nói đầu

KiddiHubrất vui khi được bạn đọc chọn là nơi chia sẻ nỗi niềm của bản thân. Bức thư được gửi gắm đến KiddiHub nhằm giúp các phụ huynh có cái nhìn đúng đắn hơn trong việc định hướng phát triển cho con. Những lời bộc bạch tâm sự nói lên nỗi niềm khi lần đầu tiên được đến trường mầm non và được theo học tại trường mầm non tốt nhất mà cha mẹ đã chọn. Điều này cũng một phần khẳng định trường mầm non là bước ngoặt đầu đời, là điều cốt lõi hình thành nên lối tư duy phát triển sau này.

thư cảm ơn kiddihub
thư cảm ơn kiddihub

Dưới đây là chi tiết bức thư độc giả gửi đến KiddiHub.

“Gửi cha mẹ kính yêu!
Khi cha mẹ cho con một trái tim, trái tim ấy nóng hổi, đập mạnh mẽ trong lồng ngực con thì con biết, con phải cảm ơn cha mẹ rất nhiều. Cảm ơn cha mẹ đã cho con đến với thế giới muôn màu, cho con được lớn lên, cho con được trưởng thành và cho con trở thành người có ích cho xã hội này.
Ngày đầu tiên con chào đời, con thấy được niềm vui của tất cả mọi người. Đó là niềm vui của các vị bác sĩ đã giúp con được gặp những người thân yêu, đó chính là cha mẹ. Là niềm vui của cha trong sâu thẳm đáy mắt, con biết ba xúc động không nói nên lời, chỉ biết ôm hai mẹ con con vào lòng. Là niềm vui của mẹ trong nụ cười trìu ái dành cho con. Giây phút ấy, con biết mọi thứ trên đời sẽ chẳng còn quan trọng bằng việc mẹ đang nhìn ngắm, ôm ấp, hôn yêu con.

Con lớn lên, lớn lên từng ngày, dường như những gì tốt đẹp nhất trên đời này cha mẹ đều dành hết vào con. Nhưng cha mẹ ạ, con sẽ phải ra thế ngoài kia để thực hiện những ước mơ,hoài bão của con, để đền đáp sự yêu thương vô bờ của cha mẹ. Sẽ đến lúc con phải gặp nhiều người hơn, con phải giao tiếp nhiều hơn, con phải học tập nhiều hơn. Và cha mẹ như đọc được suy nghĩ đó của con chăng? Vào một  tối nọ, khi cha đi đi làm về, mẹ tâm sự vói cha rằng sẽ tìm một trường mầm non gửi gắm con. Con thấy cha mẹ bàn luận, nhưng vấn đề đặt lên hàng đầu vẫn là chọn trường mầm non tốt nhất với các tiêu chí đề ra như: trường mầm non đó phải có địa điểm gần nhà mình để mẹ tiện đưa đón con, phải có cách giảng dạy tối ưu để con tiếp cận kiến thức nhanh nhất, phải có nhừng qui tắc về ứng xử đúng đắn giữa nhà trường, giữa giáo viên và con, giữa con và các bạn,phải có không gian để con vui chơi với thế giới xung quanh, … Con thấy mẹ gọi điện cho nhiều người hơn, và nội dung luôn xoay quanh vấn đề hỏi các trường mà mọi người đã cho con họ theo học như thế nào, có nên cho học trường ABC này không,…rất nhiều câu hỏi, rất nhiều cuộc trò chuyện, nhưng có vẻ không đạt kết quả như mẹ mong đợi. Mấy ngày sau, con thấy mẹ vui thấy rõ, thấy mẹ tâm sự với con rằng đã tìm được trường mầm non cho con theo học. Mẹ bảo, trường mầm non đó là cha tình cờ biết đến  App KiddiHub- hỗ trợ tìm kiếm trường mầm non cho các gia đình. App này rất dễ sử dụng, tìm kiếm thì vô cùng dễ dàng, thời gian cho kết quả nhanh chóng.

Sau tuần học đầu tiên ở trường mầm non, con không còn là đứa trẻ nhút nhát, ít nói nữa. Con chơi đùa vui vẻ các các bạn hơn, con biết lễ phép với người lớn tuổi. Mỗi khi học về, con thích được hát c ho cha mẹ nghe những bài hát con được cô dạy ở trường. Con thầm cảm ơn cha mẹ đã chọn cho con một môi trường phát triển tốt như vậy và giờ đây con muốn nói rằng” Con yêu cha mẹ, con yêu nhiều nhiều lắm”.

Yêu cha mẹ!”

Nỗi lòng của KiddiHub

Bức thư là trí tưởng tượng của người viết bài,  cũng là tâm sự của KiddiHub, chúng tôi rất mong muốn cho con môi trường học tốt, mong muốn con thích thú học tập, mong muốn con thay đổi tích cực, mong muốn tất cả các bậc phụ huynh biết đến ứng dụng tìm trường mầm non KiddiHub.

Link tham khảo: https://blog.kiddihub.com/

Mua đồ chơi thông minh, Giáo dục sớm cho bé ở đâu?

KIDDIHUB là gì?

KiddiHub là nền tảng review và chọn trường mầm non số 1 Việt Nam.

KiddiHub cung cấp công cụ tìm kiếm, đánh giá, xếp hạng trường mầm non theo từng khu vực, mức học phí, phân hệ trường, cơ sở vật chất và dịch vụ

#timtruongmamnon: https://kiddihub.com
#themtruong: Thêm trường
Đưa trường lên KiddiHub, tuyển sinh hiệu quả: Thêm Trường Đồ chơi giáo dục sớm tại KiddiHub Store: Mua ngay

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *