Site Loader
5 mẹo chọn trường mầm non cho bé

MẸO CHỌN TRƯỜNG MẦM NON TỐT NHẤT TẠI HÀ NỘI

Chọn trường mầm non cho con tại Hà Nội vẫn luôn là vấn đề thường trực đối với tất cả phụ huynh. Đặc biệt là mùa tuyển sinh cao điểm rất khó khăn trong việc nộp được hồ sơ. Hình ảnh phụ huynh phải đứng chờ ở cổng trường hàng tiếng đồng hồ thậm chí là nhiều ngày chỉ để cho con được đến trường. Nhận thấy vất vả đó, KiddiHub đưa ra một số mẹo chọn trường mầm non tốt nhất tại Hà Nội. Cha mẹ hãy cùng tham khảo ngay nhé!

Sự lo lắng khi chọn trường mầm non cho con

Đến thời điểm con cần một môi trường mới, rời xa vòng tay bảo bọc của cha mẹ. Môi trường tất yếu đầu tiên mà các con tiếp xúc là trường mầm non. Đây sẽ là cột mốc rất quan trọng đối với các con. Mốc thời gian đó cũng là nỗi niềm trăn trở lớn của các bậc phụ huynh. Vậy làm thế nào chọn được trường mầm non tốt nhất?

meo-chon-truong-cho-be-tai-ha-noi
5 mẹo chọn trường mầm non cho bé

Sẽ có những tiêu chí chọn trường mầm non khác nhau. Ví dụ như: điều kiện về địa lí, về kinh tế,về vấn đề cho trẻ học lâu dài. Một môi trường đào tạo giúp trẻ hòa nhập tốt để phát triển. Sự phát triển toàn diện về thể chất và tư duy.

Mẹo chọn trường mầm non tốt nhất

Vậy chọn trường mầm non như thế nào là tốt? KiddiHub đã phát phiếu thu thập, bảng đánh giá đến phụ huynh có con đang học tại các trường mầm non tại Hà Nội. Dưới đây là một số mẹo chọn trường mầm non tốt nhất mà KiddiHub tổng hợp lại.

=>> Đọc thêm: 5 lợi ích của website KiddiHub

Trường học

Trường mầm non phải là nơi cho các em tiếp cận tối đa với thế giới quan xung quanh, hòa nhập với thiên nhiên. Cụ thể: nhà trường thường xuyên cho các em đi dã ngoại, đi dạo chơi ngoài trời,… Trường mầm non tốt nhất biết cách kích thích trí tò mò, sáng tạo, sự hoạt động cân bằng của IQ và EQ của trẻ.

meo-chon-truong-mam-non-tot-nhat-tai-ha-noi
Trường mầm non là nơi cho con tiếp cận với thế giới quan

Thời gian biểu

Trường mầm non luôn luôn dành thời gian cho con vui đùa tự do. Con phát triển theo ý thích, theo mong muốn tự nhiên của mỗi trẻ. Trường mầm non tốt nhất có không gian cho trẻ đùa nghịch với nhau. Giúp các con nhận ra các mối quan hệ bạn bè thân thiết. Khám phá được thực lực, năng khiếu tiềm tàng để con định hướng tư duy trong các cấp học về sau.

meo-chon-truong-mam-non-tot-nhat-tai-ha-noi
Trẻ em hòa nhập với thiên nhiên

Quy tắc ứng xử

Trường mầm non có các quy định cụ thể về cư xử giữa giáo viên với trẻ, giữa trẻ với nhau. Môi trường mầm non tốt nhất phải là nơi khơi nguồn sự văn minh về tri thức. Tất yếu các thầy cô cũng phải có chuẩn mực về chuyên môn, về ngôn ngữ và về cách cư xử với trẻ. Trẻ nhỏ vốn ngây ngô theo đúng độ tuổi nên rất dễ bắt chước, học đòi làm theo. Các bậc cha mẹ nên có chọn lựa đúng đắn và chọn lọc kỹ càng về vấn đề này.

meo-chon-truong-mam-non-tot-nhat-tai-ha-noi
Trường mầm non là nơi cư xử văn minh

   Ghi chú hàng ngày

Trường mầm non tốt sẽ có sổ tay ghi chép cụ thể về hành vi cư xử, về học tập, vui chơi của trẻ. Công việc này nhằm điều chỉnh ngay và kịp thời các hành vi, suy nghĩ lệch lạc ở trẻ. Điểm chú ý là không nên lạm dụng quá vào ghi chép này. Nguy cơ trẻ bị gò bó sự phát triển, bị giới hạn tiếp cận với những điều mới mẻ. Các bậc cha mẹ nên quan tâm vấn đề này nhé!

meo-chon-truong-mam-non-tot-nhat-ha-noi
Sổ ghi chép các hoạt động hàng ngày của trẻ

Sự an toàn

Ngoài các mẹo chọn trường mầm non ở trên thì vấn đề quan trọng nhất bây giờ là an toàn cho trẻ. Do nạn bạo hành trẻ nhỏ tại các trường mầm non xảy ra khá xôn xao trên địa bàn Hà Nội hiện nay. Nhà trường sẽ phải có những cam kết. Và kèm theo đó là biện pháp nhằm ngăn chặn và xử lí các trường hợp xảy ra. Các trường mầm non tốt nhất sẽ đưa ra được các dẫn chứng để cha mẹ tin tưởng.

meo-chon-truong-mam-non-tot-nhat-ha-noi
Nói không với bạo lực học đường

Kết luận

Hy vọng những mẹo chọn trường mầm non tốt nhất Hà Nội trên sẽ giúp ích cho phụ huynh. Những người mong muốn gửi gắm con mình tới các trường mầm non tốt nhất. KiddiHub tin rằng việc lựa chọn trường mầm non tốt là khởi nguồn tốt đẹp cho trẻ. Là nơi lưu giữ kí ức tuổi thơ đẹp đẽ nhất và là không gian chứa chan tình yêu thương.

Tham khảo:  đồng hồ định vị trẻ em 360 e1đồng hồ định vị wonlex kt17, đồng hồ định vị trẻ em wonlex kt25, đồng hồ định vị trẻ em wonlex ct10 

Mua đồ chơi thông minh, Giáo dục sớm cho bé ở đâu?

KIDDIHUB là gì?

KiddiHub là nền tảng review và chọn trường mầm non số 1 Việt Nam.

KiddiHub cung cấp công cụ tìm kiếm, đánh giá, xếp hạng trường mầm non theo từng khu vực, mức học phí, phân hệ trường, cơ sở vật chất và dịch vụ

#timtruongmamnon: https://kiddihub.com
#themtruong: Thêm trường
Đưa trường lên KiddiHub, tuyển sinh hiệu quả: Thêm Trường Đồ chơi giáo dục sớm tại KiddiHub Store: Mua ngay

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *