Site Loader

5 LỢI ÍCH KHI SỬ DỤNG WEBSITE KIDDIHUB

Sứ mệnh của KiddiHub là đem đến những lợi ích thực sự dành cho phụ huynh có nhu cầu thưc sự. Chúng tôi cố gắng tối ưu 5 lợi ích của website KiddiHub đến với tất cả phụ huynh. Những người đang có nhu cầu tìm trường mầm non cho con tại Hà Nội và Tp.HCM.

Tham khảo mẹo tìm trường mầm non tại đây.

Qúa trình tìm kiếm trường mầm non

Trong quá trình con đến tuổi đi học thì việc tìm kiếm một môi trường mầm non phù hợp với con là rất quan trọng. Vậy nên chuẩn bị sẵn cho mình những kiến thức liên quan đến con trẻ được ưu tiên hơn hết. Có những phụ huynh lên kế hoạch dài hạn chi tiết cho con. Việc làm đầu tiên trong chuỗi kế hoạch đó là sự kiện tìm trường mầm non phù hợp cho con. Đây là một trong những lợi ích của website KiddiHub mang tới cho phụ huynh.

5 LỢI ÍCH KHI DÙNG ỨNG DỤNG KIDDIHUB
Cô bé thích thú vui đùa trong lớp học

Sự ra đời ứng dụng KiddiHub

Trong thời đại công nghệ số, phụ huynh chỉ cần một click chuột là nhận được vô vàn thông tin. Những hành động tìm kiếm đó có thể tiến hành bằng nhiều cách. Cụ thể như: search google, tra trên các diễn đàn trực tuyến, báo, đài hay thậm chí từ những người xung quanh. Qua khảo sát tình hình cụ thể chúng tôi nhận thấy việc tìm kiếm gặp rất nhiều khó khăn. Chính lý do đó thúc đẩy sự ra đời ứng dụng KiddiHubCông cụ tìm kiếm tối ưu trong việc tra cứu trường mầm non cho con.

5 Lợi ích của app KiddiHub

KiddiHub – nơi cung cấp thông tin trường mầm non theo từng khu vực địa lí. Thậm chí có thể đưa ra kết quả từ chi tiết nhất đến chuẩn xác nhất tới phụ huynh. Chưa bao giờ tìm trường mầm non cho con lại dễ dàng như lúc này. Dưới đây là tập hợp 5 lợi ích của KiddiHub dành tặng cho các bậc phụ huynh kính yêu.

Dễ dàng sử dụng

Với thiết kế giao diện thiện cảm các thông tin trình bày rõ ràng. Khi sử dụng ứng dụng của KiddiHub các bậc phụ huynh thấy hiển thị ngay các mục hướng dẫn sử dụng chi tiết. Điều này không gây nhiễu thông tin trong việc phụ huynh tìm kiếm các trường mầm non. 

5 LỢI ÍCH CỦA ỨNG DỤNG KIDDIHUB
Dễ dàng sử dụng

Kết quả tìm kiếm nhanh chóng

Mục đích đề ra ban đầu của KiddiHub là giúp các bậc phụ huynh tìm được môi trường mầm non cho con theo đúng nguyện vọng. Phụ huynh chỉ cần nhập những gì muốn tìm kiếm vào mục tra cứu trường. Ví dụ như tìm trường mầm non tại khu vực Hai Bà Trưng. KiddiHub sẽ cho hiển thị tất cả kết quả trường mầm non khu vực Hai Bà Trưng cho phụ huynh chọn lựa.

5 LỢI ÍCH CỦA ỨNG DỤNG KIDDIHUB
Kết quả tìm kiếm nhanh chóng

Dễ dàng so sánh các trường mầm non cùng khu vực

Mỗi khu vực sẽ có nhiều trường mầm non được thành lập. Các trường mầm non hiện nay gồm: trường tư, trường công, trường năng khiếu,… Mỗi trường mầm non này sẽ có những ưu, nhược điểm riêng. Để cung cấp những ưu, nhược điểm đó chuẩn xác nhất, KiddiHub đã phát hàng triệu phiếu khảo sát đánh giá đến các trường mầm non đó. Kết quả thu nhận là ý kiến thu hồi trực tiếp từ chính phụ huynh. Từ đó, các phụ huynh đang có mong muốn tìm trường mầm non cho con dễ đưa ra so sánh. KiddiHub là cầu nối thúc đẩy phụ huynh đưa ra quyết định cuối cùng trong chọn trường mầm non. 

5 LỢI ÍCH CỦA ỨNG DỤNG KIDDIHUB
Dễ dàng so sánh các trường mầm non với nhau

Không tốn nhiều chi phí

Phụ huynh chỉ cần ngồi một chỗ với một chiếc điện thoại di dộng, một chiếc máy tính hay một thiết bị thông minh có kết nối Internet là phụ huynh có thể truy cập vào website KiddiHub. Chúng tôi cho phép tìm kiếm theo mong muốn của phụ huynh. Không phải chi trả cho việc đi lại, không phải chi trả cho bên môi giới trường học, không phải vất vả đến tận các trường mầm non tìm hiểu,… Đấy chính là điểm đáng chú ý mà chúng tôi khuyến khích phụ huynh nên sử dụng website KiddiHub.

5 LỢI ÍCH CỦA ỨNG DỤNG KIDDIHUB
Truy cập dễ dàng qua điện thoại có kết nối Internet

Dễ dàng trò chuyện, tương tác với các phụ huynh khác

Dễ dàng đọc được các đánh giá của phụ huynh để lại ở phần comment. Tất cả những ý kiến đánh giá đó đều được KiddiHub ghi nhận và lưu trữ lại. Bất kì phụ huynh nào truy cập cũng có thể nhìn thấy. Ngoài ra việc phụ huynh để lại đánh giá từ chính trải nghiệm cho con học tại trường mầm non cũng rất dễ dàng.

5 LỢI ÍCH CỦA ỨNG DỤNG KIDDIHUB
Phụ huynh dễ dàng phản hồi các thông tin về trường mầm non với nhau

Phụ huynh đồng hành và phát triển cùng KiddiHub

KiddiHub xin gửi lời cảm ơn tới các phụ huynh đã và đang tin tưởng sử dụng ứng dụng KiddiHub. Chúng tôi cũng mong muốn được nhiều phụ huynh biết đến và sử dụng hơn nữa.

Hãy đồng hành cùng KiddiHub bằng cách đánh giá chân thực nhất, phản hồi tích cực nhất. Đội ngũ thành viên của KiddiHub xem đó là động lực, là năng lượng để làm việc, cống hiến cho nền giáo dục. Đặc biệt là cống hiến cho nền giáo dục mầm non phát triển.

Tham khảo ngay: đồng hồ định vị trẻ em ct16 , Đồng hồ định vị trẻ em ANNCOE , Đồng hồ định vị trẻ em Wonlex kt17s , Đồng hồ định vị trẻ em 360 e1 , đồng hồ định vị ct10

Xem thêm: Mua đồng hồ định vị trẻ em ở đâu hà nội là chính hãng

Mua đồ chơi thông minh, Giáo dục sớm cho bé ở đâu?

KIDDIHUB là gì?

KiddiHub là nền tảng review và chọn trường mầm non số 1 Việt Nam.

KiddiHub cung cấp công cụ tìm kiếm, đánh giá, xếp hạng trường mầm non theo từng khu vực, mức học phí, phân hệ trường, cơ sở vật chất và dịch vụ

#timtruongmamnon: https://kiddihub.com
#themtruong: Thêm trường
Đưa trường lên KiddiHub, tuyển sinh hiệu quả: Thêm Trường Đồ chơi giáo dục sớm tại KiddiHub Store: Mua ngay

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *