Site Loader
giáo dục mầm non của Vinschool

CHƯƠNG TRÌNH GIÁO DỤC MẦM NON CỦA VINSCHOOL CÓ GÌ ĐẶC BIỆT?

Mầm non Vinschool là một môi trường giáo dục mới, tiên tiến được kết hợp khéo léo nền giáo dục quốc tế hiện đại với mô hình giáo dục ưu việt trong nước nhằm đáp ứng tốt nhất chương trình giáo dục cải cách, phương pháp giáo dục của Vinschool nhằm khai thác tối đa tiềm năng, sự phát triển nhanh nhạy của trẻ nhỏ Giáo dục lấy trẻ làm trung tâm. Vậy chương trình giáo dục mầm non của Vinschool có gì đặc biệt chúng ta hãy tìm hiểu trong bài viết này của Kiddihub nhé!

Tầm quan trọng của chương trình giáo dục mầm non hiện đại

giáo dục mầm non của Vinschool
giáo dục mầm non của Vinschool

Bậc học mầm non là cấp học đầu đời của mỗi đứa trẻ. Phát triển giáo dục mầm non, là yếu tố rất quan trọng trong việc phát triển nguồn nhân lực chất lượng cao cho đất nước. Mỗi lứa tuổi mầm từ 1 đến 5 tuổi lại có một cách giáo dục riêng phù hợp với thể chất, ngôn ngữ và nhận thức của trẻ. Từ đó các chương trình cũng phải có sự học tập đổi để phù hợp và mang lại hiệu quả cao nhất có thể. Môi trường giáo dục lành mạnh, toàn diện chắc chắn sẽ là cơ hội cho sự phát triển toàn diện của trẻ Nhà trường đào tạo nhiều giáo viên giỏi với nhiều kinh nghiệm chăm sóc trẻ, dạy trẻ, giữ trẻ và yêu trẻ.

Xem thêm TẠI SAO NÊN CHO CON HỌC TRƯỜNG MẦM NON VINSHOOL ROYAL CITY ?

Các hệ mầm non của trường mầm non Vinschool

Hệ mầm non đào tạo 5 lớp học ở những độ tuổi như sau:

 • Lớp Kitty từ 18 – 24 tháng tuổi
 • Lớp Nemo từ 24 – 36 tháng tuổi
 • Lớp BamBi 3 tuổi
 • Lớp Pooh 4 tuổi
 • Lớp Alvin 5 tuổi

Là một trong những trường đi đầu trong việc đổi mới xu hướng chương trình đào tạo trong đảm bảo hướng tới mục tiêu giáo dục mầm non quốc gia, chương trình học được thiết kế riêng biệt nhằm hướng tới sự phát huy tối đa tiềm năng của từng trẻ với các môn nghệ thuật như Âm nhạc, mỹ thuật, bộ môn thể chất, ngoại ngữ hay giáo dục kỹ năng sống.

Vinschool áp dụng chương trình quốc tế IPC tại Việt Nam

Chương trình Tiếng Anh được phát triển dựa trên chương trình Cambridge Stage 1 và lĩnh vưc nghệ thuật ngôn ngữ của IPC. Điểm nổi bật của chương trình là cấu phần dạy ngữ âm Robin, giúp trẻ luyện nói và phát âm Tiếng Anh một cách tự nhiên, chính xác.

 • Chương trình mầm non quốc tế IPC được áp dụng và triển khai độc quyền tại Vinschool. Công nhận bởi các tổ chức giáo dục uy tín tại Mỹ, Anh, Singapore,
 • Chương trình Tiếng Anh được phát triển dựa trên chương trình Cambridge Stage 1 phát triển kĩ năng nói của trẻ một cách toàn diện tự nhiên và chính xác lĩnh vưc nghệ thuật ngôn ngữ của IPC.
 • Chương trình đạt tiêu chuẩn đánh giá sự tiến bộ của mỗi học sinh, theo tiêu chuẩn của HIệp hội Quốc gia về giáo dục Mầm non (NAEYC) Hoa Kỳ
 • Chương trình học tập mang tính tự chủ tự lập, đọc lập sáng tạo, giáo viên chỉ là người hướng dẫn và quan sát giúp nuôi dưỡng tinh thần tự lập, chủ động của trẻ thông qua hình thức học tập do học sinh tự chủ trì (Student-led Learning) đây là mô hình được áp dụng nhiều trên thế giới.
 • Chương trình học tập tích hợp liên môn,  phát triển toàn diện trên 6 lĩnh vực: Toán học, Nghệ thuật ngôn ngữ, Tình cảm – Xã hội, Nghệ thuật sáng tạo, Khoa học, Phát triển thể chất và các kỹ năng vận động.
 • Ngoài ra, chương trình có thiết kế riêng các chủ đề học tập về văn hóa truyền thống Việt Nam.

Chương trình tiếng anh dành riêng cho trẻ em

 • Chương trình Tiếng Anh được phát triển dựa trên chương trình Cambridge Stage 1 phát triển kĩ năng nói của trẻ một cách toàn diện tự nhiên và chính xác lĩnh vưc nghệ thuật ngôn ngữ của IPC.
 • Nguồn học liệu phong phú với nhiều đầu sách thiếu nhi hỗ trợ cho quá trình học tập của trẻ.
 • Đồng thời lớp học luôn có một Giáo viên tiếng Anh người Việt Nam cố định tại lớp để tăng hiệu quả giao tiếp tiếng Anh cho trẻ trong các hoạt động học tập, vui chơi.
 • Trường mầm non Vinschool lấy phương châm giáo dục “trẻ là trung tâm”. Đào tạo theo tiêu chí “5 trong 1” hướng tới sự phát triển toàn diện cho trẻ. Vinschool hướng tới mục tiêu giáo dục mầm non quốc gia. Chương trình được dựa trên giáo dục mầm non quốc gia và các chương trình bổ trợ được thiết kế riêng của nhà trường. Đặc biệt chú trọng 4 kỹ năng là Nghệ thuật, Thể chất, tiếng Anh và Giáo dục kỹ năng sống.

Môi trường học tập của Vinschool

giáo dục mầm non của Vinschool
giáo dục mầm non của Vinschool

Những lớp học tại Vinschool được xây dựng và lắp đặt trang thiết bị tiên tiến nhất. Tất cả đã tạo ra môi trường giáo dục khép kín với cơ sở vật chất đồng bộ đảm bảo cho việc giảng dạy. Hệ thống phòng học được xây dựng rộng rãi, thoáng mát. Trong lớp học thì được bày trí  đẹp mắt giúp trẻ có một môi trường học tập tự nhiên. Bên cạnh đó xây dựng hệ thống phòng học đa chức năng. Mỗi lớp học sẽ thực hiện chuyên biệt một chức năng đảm bảo trẻ được phát triển tốt nhất với môn học đó. Cụ thể: phòng múa giúp trẻ rèn luyện sức khỏe dẻo dai. Phòng mỹ thuật là thế giới màu sắc giúp trẻ nâng cao óc thẩm mỹ.

Xem thêm CÙNG TÌM HIỂU VỀ GIÁO DỤC MẦM NON NHẬT BẢN

Kết Luận

Với chương trình IPC tại Trường mầm non Vinschool, trẻ được thỏa sức sáng tạo, phát triển bản thân. Các con được độc lập trong suy nghĩ tự do làm những gì mình muốn, với quan điểm riêng, chia sẻ ý kiến và sự sáng tạo đó với các bạn, cuối cùng phản ánh những kinh nghiệm của trẻ qua các hoạt động . Chương trình giáo dục mầm non của Vinschool là môi trường giáo dục lành mạnh, toàn diện chắc chắn sẽ là cơ hội cho sự phát triển toàn diện của trẻ Nhà trường đào tạo nhiều giáo viên giỏi với nhiều kinh nghiệm chăm sóc trẻ, dạy trẻ, giữ trẻ và yêu trẻ.

Tham khảo ngay: đồng hồ định vị trẻ em ct16 , Đồng hồ định vị trẻ em ANNCOE , Đồng hồ định vị trẻ em Wonlex kt17s , Đồng hồ định vị trẻ em 360 e1 , đồng hồ định vị ct10

Xem thêm: Mua đồng hồ định vị trẻ em ở đâu hà nội là chính hãng

Mua đồ chơi thông minh, Giáo dục sớm cho bé ở đâu?

KIDDIHUB là gì?

KiddiHub là nền tảng review và chọn trường mầm non số 1 Việt Nam.

KiddiHub cung cấp công cụ tìm kiếm, đánh giá, xếp hạng trường mầm non theo từng khu vực, mức học phí, phân hệ trường, cơ sở vật chất và dịch vụ

#timtruongmamnon: https://kiddihub.com
#themtruong: Thêm trường
Đưa trường lên KiddiHub, tuyển sinh hiệu quả: Thêm Trường Đồ chơi giáo dục sớm tại KiddiHub Store: Mua ngay

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *