Site Loader
cuốn sách nuôi dạy trẻ

NHỮNG CUỐN SÁCH NUÔI DẠY TRẺ MÀ MẸ KHÔNG THỂ BỎ QUA

Giáo dục con cái không chỉ đơn thuần là đơn sơ dạy con những gì dân dã tự nhiên và quen thuộc. Hiện nay giáo dục và nuôi dạy trẻ là một môn học, một nghệ thuật , mà tất cả mọi người đều phải học tập. chính vì lí do đó, hiện nay để giáo dục con cái thật tốt, phát triển về cả tư duy và nhân cách đạo đức là vấn đề được nhiều phụ huynh cực kì quan tâm, nhiều bậc phụ huynh đã tìm đọc nhiều loại sách giúp giáo dục trẻ để có thêm những kinh nghiệm nuôi dạy con tốt hơn. Tuy nhiên không phải cuốn sách nào cũng mang đến những kiến thức chuẩn và phù hợp nhất. Bài viết ngày hôm nay của Kiddihub xin giới thiệu với các bạn top những cuốn sách nuôi dạy trẻ tốt nhất mà bạn nên tìm đọc

XEM THÊM NHỮNG THÓI QUEN XẤU CỦA TRẺ MÀ CHA MẸ PHẢI UỐN NẮN CHO CON NGAY TỪ KHI CÒN NHỎ

XEM THÊM LÀM THẾ NÀO KHI TRẺ NÓI DỐI ?

Nuôi con không phải cuộc chiến – Hachun Lyonnet 

Nuôi con không phải cuộc chiến” là cuốn sách áp dụng các phương pháp khoa học của thế giới, kết hợp cuộc sống sinh hoạt của gia đình với sự phát triển của con cùng những kinh nghiệm nuôi con thực tế sẽ giúp hành trình nuôi dạy bé yêu của mẹ trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết. Cùng giọng văn dí dỏm, cuốn sách sẽ giúp mẹ và bé có thêm những kiến thức để hiểu nhau một cách tốt hơn bao giờ hết. Qua đó bé sẽ hiểu được mẹ đã vất vả như thế nào để sinh thành và nuôi dưỡng mình. Tự bé sẽ có thêm trách nhiệm, người lớn hơn mà không quấy khóc, hư, hay làm nũng,..

Vô cùng tàn nhẫn vô cùng yêu thương – Sara

Vô cùng tàn nhẫn vô cùng yêu thương – Sara
Vô cùng tàn nhẫn vô cùng yêu thương – Sara

Vô cùng tàn nhẫn vô cùng yêu thương là một cuốn sách cực hay của tác giả Sara là một cuốn sách giáo dục trẻ xuất sắc và bán chạy được rất nhiều phụ huynh để lại những lời khen có cánh đây là bí quyết dạy con của người Do Thái, cuốn sách là tổng hợp những kinh nghiệm trong việc dạy con của chính tác giả vừa thú vị chân thực bởi cách truyền đạt lại rất ý nghĩa, qua đó đúc kết được nhiều kiến thức, lưu ý trong quá trình giáo dục con trẻ giúp phụ huynh. Bà mẹ Sara đã bồi dưỡng cho con của mình trở thành một triệu phú, với tấm lòng và nhân cách tốt, đa tài. Qua đó cuốn sách muốn truyền đạt hy vọng các bậc phụ huynh cũng sẽ trở thành một “Bà mẹ Do Thái” giống như Sara trong việc dạy bảo con.

Mỗi đứa trẻ đều có thể tự kiểm soát bản thân – Annette Kast-Zahn, Hartmut Morgenrot

Mỗi đứa trẻ đều có thể tự kiểm soát bản thân – Annette Kast-Zahn, Hartmut Morgenrot
Mỗi đứa trẻ đều có thể tự kiểm soát bản thân – Annette Kast-Zahn, Hartmut Morgenrot

Cuốn sách sẽ giúp các bậc phụ huynh lí giải tại sao nuôi dạy trẻ lại vất vả đến vậy và những vấn đề trong quá trình nuôi dạy con. Những lúc con hư không nghe lời bố mẹ, làm bằng được chuyện gì đó theo ý của chúng hoặ cứng đầu cho rằng mình đúng và bố mẹ không hiểu mình nhưng điều đó không hẳn là tốt cho chúng. Vậy các bậc cha mẹ phải làm như thế nào để vừa không nổi nóng lại vừa giúp trẻ hiểu ra vấn đề? Thực sự là vấn đề khó đặt ra mà nhiều phụ huynh chưa có câu trả lời . Thông qua cuốn sách này, những thắc mắc của cha mẹ sẽ được giải đáp, với những lời khuyên hữu ích của tác giả và kiến thức cần biết về tâm lí trẻ nhỏ giúp bạn nuôi dạy con tốt hơn. Đây quả thực là cuốn sách gối đàu giường của các bậc phụ huynh.

Nuôi dạy con kiểu Nhật – Akehashi Daiji

Nuôi dạy con kiểu Nhật – Akehashi Daiji
Nuôi dạy con kiểu Nhật – Akehashi Daiji

Nhật Bản quá nổi tiếng với các phương pháp nuôi dạy con của các bà mẹ Nhật Bản và Nhật Bản là quốc gia đặt giáo dục lên vị trí hàng đầu, để phát triển nhân tài về mọi mặt. Tác giả Akehashi Daiji của cuốn sách là một bác sĩ tâm lí, nhà tư vấn giáo dục nổi tiếng của Nhật Bản nên cuốn sách này đã được rất nhiều bậc phụ hyunh áp dụng và đã thành công. Nuôi dạy con kiểu Nhật là cuốn sách hữu ích trong việc nuôi dạy con giúp ích rất nhiều cho những ông bố bà mẹ đang đau đầu và còn nhiều bỡ ngỡ khó khăn trong việc dạy con như thế nào.

Con không ngốc, con chỉ thông minh theo một cách khác – Lư Tô Vỹ

Cuốn sách vô cùng giàu giá trị nhân văn và ý nghĩa sâu sắc. Câu chuyện kể về một cậu bé sau khi trải qua một trận viêm não Nhật Bản, Lư Tô Vỹ, đứa trẻ đáng thương này đã bị thiểu năng. Nhưng những người trong gia đình lại chưa bao giờ có ý định bỏ cuộc, tìm mọi cách giúp em hòa nhập với mọi người và phát triển tư duy có cuộc sống như những đứa trẻ bình thường khác. Và những nỗ lực ấy đã được đền đáp, Lư Tô Vỹ đã trở thành nhân tài có đến 500 phát minh, Cuốn truyện đã thắp lên những hy vọng kì diệu về sức mạnh tiềm tàng trong con người và cả tình yêu thương vô bờ bến của cha mẹ. Qua đây còn giúp cho các bậc phụ huynh tạo dựng cho con một tâm hồn đẹp và định hướng, giúp con bộc lộ được những năng lực của bản thân.

Một túi yêu thương – Gail Reichlin & Caroline Winkler

cuốn sách nuôi dạy trẻ
cuốn sách nuôi dạy trẻ

Cuốn sách này sẽ như thay lời muốn nói giúp bạn có những cái nhìn về nuôi dạy con, tác giả sẽ cung cấp nhiều bí quyết, nhiều lời khuyên, với những tình huống cụ thể khi bạn đối mặt với nó bạn nên làm gì. Cuốn sách sẽ hỗ trợ cho bạn một phần trong phương pháp ứng xử và cách yêu thương con cái đúng mực.

Những cuốn sách trên đều là những người bạn hỗ trợ các bậc phụ huynh trong việc giáo dục con cái một cách hợp lí và khoa học. Bạn đã và đang, hay chuẩn bị là một ông bố, bà mẹ? Vậy còn chần chừ gì nữa, hãy tìm đọc hết những cuốn sách trên để có những kinh nghiệm, bí quyết nuôi con hữu ích nhất nhé!

Kết Luận

Trên đây là những cuốn sách nuôi dạy trẻ hay nhất mà Kiddihub đã sưu tầm và lựa chọn gửi đến quý phụ huynh tham khảo mong rằng với bài viết trên đã mang đến cho phụ huynh những cuốn sách hay và thú vị để dạy dỗ và nuôi dạy con cái đúng cách nhé!

Mua đồ chơi thông minh, Giáo dục sớm cho bé ở đâu?

KIDDIHUB là gì?

KiddiHub là nền tảng review và chọn trường mầm non số 1 Việt Nam.

KiddiHub cung cấp công cụ tìm kiếm, đánh giá, xếp hạng trường mầm non theo từng khu vực, mức học phí, phân hệ trường, cơ sở vật chất và dịch vụ

#timtruongmamnon: https://kiddihub.com
#themtruong: Thêm trường
Đưa trường lên KiddiHub, tuyển sinh hiệu quả: Thêm Trường Đồ chơi giáo dục sớm tại KiddiHub Store: Mua ngay

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *