Site Loader

Tại sao bạn chốt sale mầm non thất bại? 6 bí quyết giúp bạn chốt sale thành công (phần 2)

>>Phần 1: 6 bí quyết giúp bạn chốt sale thành công Phần 1

Bí quyết 3: Đừng “bán hàng” hãy là một người bạn

Đừng vồ vập, đừng vội vã thuyết phục phụ huynh để chốt sale nhanh chóng. Hãy trở thành một người bạn đang lắng nghe các vấn đề phụ huynh gặp phải và tư vấn cho họ một cách khéo léo. Hãy tránh những điều sau để dễ dàng chốt sale (kể cả với các khách hàng khó tính).

  • Không trả lời một cánh cụt lủn, hãy chat lại với phụ huynh bằng các đoạn văn ngắn để thể hiện sự tôn trọng. Tuy nhiên, cũng không đưa ra quá nhiều thông tin cùng 1 lúc. Điều này sẽ khiến họ không thể hiểu và bắt kịp trong một thời điểm ngắn. Nếu trong trường hợp có quá nhiều thông tin để diễn đạt hãy xin số điện thoại để phụ huynh được tư vấn rõ hơn chứ không nên chat.
  • Đừng quá nóng vội việc chốt ngay được học sinh, hãy tư vấn, khi bạn tư vấn đúng thì tự khắc phụ huynh sẽ chủ động chọn bạn.
  • Nên để chế độ tự động trả lời “Mẹ H vui lòng đợi cô trọng giây lát, các cổng chat trực tuyến của nhà trường hiện đang quá tải! vì có nhiều phụ huynh liên hệ cùng lúc! xin cảm ơn mẹ.”. Và 2 – 3 phút sau bạn chat lại cho phụ huynh.

Có thể tạo chatbot cho fanpage để kịp thời tư vấn phụ huynh

sale mầm non

Bí quyết 4: Thúc đẩy phụ huynh lựa chọn ngay

Bằng cách giới thiệu giới hạn chương trình ưu đãi trọng thời gian nhất định. Có thể dùng các cụm từ sau: Sắp hết hạn khuyến mãi, Chỉ còn khoảng 10 phụ huynh cuối cùng được hưởng mức học phí ưu đãi…

Bí quyết 5: Bám sát phụ huynh

Luôn theo sát phụ huynh, kể cả khi họ đã cho con học tại trường bạn. Có một vài trường hợp, phụ huynh đã cho con học tại trường, nhưng trong quá trình bé đi học phụ huynh gặp nhiều vấn đề với giáo viên,…hay bất cứ lý do gì bạn cần nắm được để có biện pháp giúp đỡ và trấn tĩnh phụ huynh. 

Sau khi bé đã nhập học và bắt đầu đi học, theo sát những trải nghiệm của phụ huynh và bé yêu cầu review từ phụ huynh để kịp thời khắc phục nhằm mang đến các trải nghiệm tốt nhất tại trường của bạn. 

sale mầm non

Bí quyết 6: Gọi điện cho những phụ huynh khó chốt Online

Xin số điện thoại và tư vấn trực tiếp qua kênh điện thoại sẽ giúp bạn dễ dàng truyền tải những điều bạn muốn tư vấn cho phụ huynh, nắm bắt cảm xúc, tâm lý của phụ huynh và dễ dàng điều hướng họ theo mong muốn của bạn.

Hãy chuẩn bị đầy đủ các thông tin sau trước khi tư vấn qua điện thoại:

– Hiểu rõ thông tin và dịch vụ của trường. Tin vào những giá trị có thể đem lại cho phụ huynh.

– Xác định phụ huynh mục tiêu, họ ở đâu, làm gì?

– Thu thập thông tin phụ huynh mục tiêu: Tên, số điện thoại,…( bước này bạn nên thật hiển khi chat vời phụ huynh)

– Thông tin và dịch vụ của đối thủ cạnh tranh.

– Sự khác biệt của bạn so với đối thủ là gì?

– Xây dựng kịch bản gọi điện thoại, các tình huống và phương án xử lý nếu phụ huynh từ chối. Hãy tập luyện kịch bản này thường xuyên.

sale mầm non

Trên đây là những gợi ý nhỏ giúp bạn đọc vị phụ huynh và chốt sale thành công. KidduHub.com hy vọng rằng vời những phương pháp trên sẽ giúp ích cho bạn trọng quá trình tuyển sinh mầm non. 

Tham khảo ngay: đồng hồ định vị trẻ em ct16 , Đồng hồ định vị trẻ em ANNCOE , Đồng hồ định vị trẻ em Wonlex kt17s , Đồng hồ định vị trẻ em 360 e1 , đồng hồ định vị ct10

Xem thêm: Mua đồng hồ định vị trẻ em ở đâu hà nội là chính hãng


Mua đồ chơi thông minh, Giáo dục sớm cho bé ở đâu?

KIDDIHUB là gì?

KiddiHub là nền tảng review và chọn trường mầm non số 1 Việt Nam.

KiddiHub cung cấp công cụ tìm kiếm, đánh giá, xếp hạng trường mầm non theo từng khu vực, mức học phí, phân hệ trường, cơ sở vật chất và dịch vụ

#timtruongmamnon: https://kiddihub.com
#themtruong: Thêm trường
Đưa trường lên KiddiHub, tuyển sinh hiệu quả: Thêm Trường Đồ chơi giáo dục sớm tại KiddiHub Store: Mua ngay

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *