Site Loader

[Bật Mí] Mẹo Tương Tác Trên Page Tăng Hiệu Quả Tuyển Sinh 100%

Có bao giờ bạn tự hỏi, tại sao người người nhà nhà sẵn sàng bỏ tiền triệu để mua like, mua share trên fanpage chưa?

Đó là bởi vì giữa thời đại công nghệ số Fanpage trở thành vũ khí lợi hại cho mọi ngành nghề trong đó có kinh doanh mầm non.

Thực tế đáng buồn là rất nhiều trường mầm non hiện nay chỉ coi fanpage như một kênh cập nhật thông tin, hình ảnh trẻ, để phụ huynh có con học tại trường có thể xem hoạt động hàng ngày của trẻ.

Fanpage là kênh truyền thông, quảng bá thương hữu hiệu, nơi trường mầm non có thể tiếp cận phụ huynh mà không tốn qua nhiều chi phí. Chính vì vậy việc Fanapage có đầy đủ thông tin, nội dung được xây dựng cẩn thận, chuyên nghiệp là lợi thế thu hút tuyển sinh hơn đối thủ. Ngoài ra kênh Fanpage là nơi tương tác, kết nối phụ huynh và nhà trường. Những like, share, bình luận tích cực từ phụ huynh cũ sẽ thêm sự tin tưởng, tin yêu từ phụ huynh mới.

Việc tăng tương tác trên Fanpage có thể thực hiện một cách dễ dàng, hiệu quả với chi phí 0 đồng. Cùng KiddiHub Khám phá những mẹo hay cải thiện tương tác Fanpage tăng tuyển sinh dưới đây nhé.

1. Hiểu rõ đối tượng Fanpage tiếp cận

Nội dung bạn cho là hấp dẫn, bổ ích hay hài hước không có tác dụng trong việc xây dựng content Fanpage facebook. Nếu bạn muốn phụ huynh tương tác mạnh mẽ với Fanpage của mình, việc bạn cần làm đó là thấu hiểu nhu cầu của họ.

Một trong những công cụ đắc lực thường được KiddiHub sử dụng chính là Facebook insights. Tại insights bạn có thể biết số lượng like, theo dõi Fanpage. Biết được post nào đang có lượt xem/ tương tác tốt, cũng như biết được thông tin về tuổi, giới tính, vị trí địa lý, ngôn ngữ,….

2. Đăng nội dung không mang nặng mục đích sale

Phụ huynh vào Fanpage của bạn đa phần tham khảo, không nhằm mục đích chọn trường ngay. Chính vì vậy họ mong muốn đọc những nội dung để hiểu hơn về trường bạn. Họ không mong muốn nhìn thấy quá nhiều nôi dung “chào hàng”.

Hãy xây dựng những nôi dung chia sẻ kiến thức, giúp phụ huynh giải quyết vấn đề, cải thiên cuộc sống làm cha mẹ, hãy là truyền cảm hứng cho họ sau một ngày làm việc mệt mỏi. Và khéo léo lồng sale mà không quá lộ liễu.

3. Đăng nội dung theo khung giờ vàng

Chọn thời gian đăng tải cũng là khâu quan trong mà nhiều trường bỏ qua, đó là lý do vì sao nhiều bài viết không bao giờ có tương tác, hay tiếp cận phụ huynh.

Bản thân chính Facebook nhận định:” Nếu post nội dung của bạn được đăng đúng thời điểm người dùng online, tỷ lệ họ tương tác với post đó cao hơn hẳn bình thường”.

Để tìm hiểu thời gian phụ huynh ghé thăm Fanpage của bạn, bạn cần thực hiện như sau:

  • Truy cập vào phần thông tin chi tiết trong Fanpage ở thanh điều hướng của màn hình
  • Ở thanh điều hướng dọc góc trái màn hình, bạn chọn bài viết
  • Click vào thời gian phụ huynh truy cập

Ngoài ra theo nhiều nghiên cứu thời gian truy cập mạng xã hội ở Việt Nam là sau 20h tối và từ 6-8 giờ sáng.

Đây là 3 mẹo nhưng vô cùng đơn giản để tăng tương tác fanpage, chúc nhà trường sở hữu nhưng fanpage chất lượng, trở thành kênh tuyển sinh đắc lực cho nhà trường

Tham khảo ngay: đồng hồ định vị trẻ em ct16 , Đồng hồ định vị trẻ em ANNCOE , Đồng hồ định vị trẻ em Wonlex kt17s , Đồng hồ định vị trẻ em 360 e1 , đồng hồ định vị ct10

Xem thêm: Mua đồng hồ định vị trẻ em ở đâu hà nội là chính hãng

Mua đồ chơi thông minh, Giáo dục sớm cho bé ở đâu?

KIDDIHUB là gì?

KiddiHub là nền tảng review và chọn trường mầm non số 1 Việt Nam.

KiddiHub cung cấp công cụ tìm kiếm, đánh giá, xếp hạng trường mầm non theo từng khu vực, mức học phí, phân hệ trường, cơ sở vật chất và dịch vụ

#timtruongmamnon: https://kiddihub.com
#themtruong: Thêm trường
Đưa trường lên KiddiHub, tuyển sinh hiệu quả: Thêm Trường Đồ chơi giáo dục sớm tại KiddiHub Store: Mua ngay

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *