Site Loader
Lễ ký kết hợp tác giữa Gakken Holdings - KiddHub

Hàng triệu trẻ em Việt Nam sẽ được hưởng lợi từ chương trình giáo dục mới sau khi KiddiHub ký kết hợp tác chiến lược với tập đoàn giáo dục hàng đầu Nhật Bản – Gakken Holdings

Bằng cách hợp tác với nhau, Gakken Holdings và KiddiHub sẽ tận dụng những lợi thế của mình mang đến chương trình giáo dục STEAM tiên tiến cho trẻ em Việt Nam.

Ngày 8/4 vừa qua, tại Hà Nội, Công ty Cổ phần Công nghệ Giáo dục KiddiHub và Công ty Cổ phần IC Net Limited đã ký kết hợp tác. KiddiHub chính thức trở thành đối tác chiến lược của Gakken Holdings tại thị trường Việt Nam. 

Lễ- ký-kết-hợp-tác-Gakken-Holdings-KiddiHub
Lễ ký kết hợp tác Gakken Holdings – KiddiHub

Dựa trên cơ sở năng lực, sở trường của mỗi bên bổ trợ lẫn nhau, KiddiHub và Gakken Holdings sẽ cùng nhau phát triển chương trình giáo dục STEAM đến các cơ sở mầm non tại Hà Nội và thành phố Hồ Chí Minh trong tương lai gần.

Nội dung chương trình sẽ được triển khai trong thời gian tới bao gồm:

  • Phát triển kinh doanh chương trình STEAM dnahf cho các cơ sở mầm non 
  • Phát triển, kinh doanh nội dung, tri thức về giáo dục và giáo dục mầm non
  • Phát triển, kinh doanh hệ thống ICT/LMS dành cho trường mầm non, nhóm trẻ tư thục và trường học các cấp
  • Mở rộng nền tảng công nghệ giáo dục, phổ biến thông tin thông qua việc bổ sung các nội dung giáo dục

Theo Gakken Holdings, phổ cập giáo dục sớm và học tập sáng tạo nên được bắt đầu từ khi trẻ còn nhỏ, và trẻ có thể tích lũy dần những kỹ năng cần thiết cho cuộc sống sau này. 

Gakken Holdingss định hướng đến năm 2025, có khoảng 1000 cơ sở mầm non tại Việt Nam áp dụng phương pháp học tập Gakken Steam Program này.

Chương-trình-STEAM-cho-trẻ-mầm-non
Chương trình STEAM cho trẻ mầm non

Trong khuôn khổ lễ ký kết vừa rồi, ông Vũ Văn Tùng – Giám đốc điều hành KiddiHub nhận định: “Trong sự kiện hợp tác với tập đoàn Gakken lần này, với thế mạnh là bề dày kinh nghiệm, sản phẩm phong phú trong lĩnh vực giáo dục, cùng với thế mạnh về công nghệ và am hiểu thị trường tại Việt Nam của Kiddihub, chúng tôi tự tin sẽ góp phần phát triển nền giáo dục Việt Nam hơn nữa theo đúng sứ mệnh mà chúng tôi theo đuổi.”

Đại diện ban lãnh đạo Gakken Holdings, ông Momota, Chủ tịch IC NET LIMITED, Thành viên ban giám đốc tập đoàn Gakken cũng phát biểu: “Với sự ký kết hợp tác đầu tư giữa hai bên ngày hôm nay thì hai bên sẽ cố gắng đưa vào những chương trình đào tạo giáo dục, chuyển đổi số cho thị trường giáo dục Việt Nam, nhưng nó cũng là bước đi đầu tiên của tập đoàn Gakken bước vào thị trường Việt Nam một cách chính thức.”

Được biết, Tập đoàn Gakken Holdings đã hỗ trợ giáo dục ở Nhật Bản hơn 70 năm kể từ khi thành lập vào năm 1946 dựa trên niềm tin của người sáng lập Hideto Furuoka. Tập đoàn đặt mục tiêu trở thành công ty hàng đầu trong lĩnh vực “Giáo dục” và “Phúc lợi Y tế” và sẽ góp phần giải quyết các vấn đề khác nhau mà môi trường xã hội đang thay đổi nhanh chóng đòi hỏi bằng cách tạo ra giá trị mới. 

Tính đến nay, Gakken Holdings đã có hơn 54 công ty con trải dài tại nhiều quốc gia như Trung Quốc, Singapore, Việt Nam, Thái Lan… Tập đoàn đang hoạt động trên 5 mảng hướng tới khách hàng từ trẻ em, người đi làm, người cao niên. Tại Việt Nam, Gakken Holdings đang mở rộng các trung tâm toán học tại Hà Nội và thành phố Hồ Chí Minh. 

Trung tâm Gakken Classroom tại Times City, Hà Nội.
Trung tâm Gakken Classroom tại Times City, Hà Nội.

Với bề dày về kinh nghiệm trong lĩnh vực giáo dục, cộng hưởng với sự hợp tác chiến lược giữa KiddiHub và Gakken Holdings, sẽ tạo nên làn sóng mới nâng cao chất lượng nền giáo dục Việt Nam. Trẻ em Việt Nam có cơ hội trải nghiệm và học tập nguồn tri thức mới, định hướng trở thành những công dân toàn cầu tương lai. 

KiddiHub được biết đến là nền tảng review và chọn trường mầm non số 1 Việt Nam. Không chỉ dừng lại ở đó, KiddiHub đang định hướng trở thành hệ sinh thái công nghệ giáo dục số 1 trong lĩnh vực phục vụ nhà trường, giáo viên, phụ huynh, học sinh.

Ra mắt thị trường gần 2 năm, KiddiHub đã gặt hái cho mình được những thành công thông qua các con số biết nói ấn tượng:

  • Hơn 5 triệu phụ huynh tìm trường cho con qua nền tảng online
  • 55.150 phụ huynh yêu cầu thăm trường qua KiddiHub
  • 9.350 trường có mặt trên nền tảng
  • Hàng tháng có hơn 300.000 lượt truy cập online
  • KiddiHub.com đang nằm trong top 1000 website có lượt truy cập nhiều nhất Việt Nam

——————-

Thông tin về tập đoàn Gakken

Tên công ty: Gakken Holdings Co., Ltd.

Địa chỉ: 2-11-8 Nishigotanda, Shinagawa-ku, Tokyo

Người đại diện: Hiroaki Miyahara

Năm thành lập: 1947

Website: https://ghd.gakken.co.jp/

Thông tin về KiddiHub: 

CTCP công nghệ giáo dục KiddiHub 

Nền tảng chọn trường 

Địa chỉ: Tòa N09B2, Đường Thành Thái – Hà Nội 

Số điện thoại: 0335 961 444

Email: [email protected]

MỘT SỐ TRANG BÁO ĐƯA THÔNG TIN SỰ KIỆN

Báo VNEconomy

Báo Giáo dục thời đại

Báo Nikkei Nhật Bản

Mua đồ chơi thông minh, Giáo dục sớm cho bé ở đâu?

KIDDIHUB là gì?

KiddiHub là nền tảng review và chọn trường mầm non số 1 Việt Nam.

KiddiHub cung cấp công cụ tìm kiếm, đánh giá, xếp hạng trường mầm non theo từng khu vực, mức học phí, phân hệ trường, cơ sở vật chất và dịch vụ

#timtruongmamnon: https://kiddihub.com
#themtruong: Thêm trường
Đưa trường lên KiddiHub, tuyển sinh hiệu quả: Thêm Trường Đồ chơi giáo dục sớm tại KiddiHub Store: Mua ngay

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *