Site Loader
lễ ký kết hợp tác đầu tư gakken holdings - kiddihub

Gakken Holdings –  Tập đoàn giáo dục hàng đầu Nhật Bản chính thức ký kết thỏa thuận đầu tư vào startup Việt  Nam

Ngày 8/4/2022, Công ty Cổ phần Công nghệ Giáo dục KiddiHub và Tập đoàn Gakken Holdings đã ký kết hợp tác chiến lược. Sự hợp tác giữa Gakken Holdings và KiddiHub hướng tới xây dựng chiến lược lâu dài, phát huy các thế mạnh trong lĩnh vực kinh doanh của mỗi đơn vị nhằm phục vụ tốt nhất cho khách hàng. 

KiddiHub vinh dự trở thành một trong số ít đối tác chiến lược của Tập đoàn Gakken Holdings tại thị trường Việt Nam. Trước đó, trong hội nghị xúc tiến thương mại Việt Nam – Nhật Bản ngày 25/11/2021, Biên bản ghi nhớ hợp tác giữa hai đơn vị đã được ký kết dưới sự chứng kiến của Thủ tướng và lãnh đạo cấp cao hai nước. 

Lễ-ký-kết-Biên-bản-ghi-nhớ-hợp-tác-Gakken-Holdings - KiddiHub
Lễ ký kết Biên bản ghi nhớ hợp tác Gakken Holdings – KiddiHub

Trên cơ sở cùng chung tầm nhìn dài hạn, cùng đồng hành trong công cuộc cung cấp dịch vụ giáo dục chất lượng cao tại Việt Nam, Công ty cổ phần IC NET LIMITED (thuộc tập đoàn Gakken Holdings) và KiddiHub chính thức ký kết hợp tác nhằm mang đến chương trình giáo dục phù hợp cho các trường mầm non tại Việt Nam. 

Lễ ký kết hợp tác đầu tư giữa Gakken Holdings – KiddiHub

Theo thỏa thuận hợp tác, Công ty IC NET LIMITED và KiddiHub hợp tác phát triển chương trình giáo dục Gakken Steam ProgramProgram phù hợp đến các cơ sở mầm non tại Hà Nội và thành phố Hồ Chí Minh. Thông qua chương trình STEAM, hai công ty mong muốn trẻ em Việt Nam có thể tiếp thu những tri thức mới, trau dồi kỹ năng, định hướng trở thành công dân toàn cầu.

Hơn thế nữa, sự hợp tác giữa hai bên nhằm phát triển nền tảng công nghệ giáo dục tại Việt Nam. Dự kiến trong tương lai, giáo dục Việt Nam sẽ được ứng dụng nhiều công nghệ mới theo đúng như tầm nhìn mà hai công ty đề ra.

Nội dung chương trình giáo dục được phát triển sau lễ ký kết hợp tác của 2 bên như sau: 

  • Phát triển kinh doanh chương trình STEAM dành cho các cơ sở mầm non 
  • Phát triển, kinh doanh nội dung, tri thức về giáo dục và giáo dục mầm non
  • Phát triển, kinh doanh hệ thống ICT/LMS dành cho trường mầm non, nhóm trẻ tư thục và trường học các cấp
  • Mở rộng nền tảng công nghệ giáo dục, phổ biến thông tin thông qua việc bổ sung các nội dung giáo dục

Gakken Holdings định hướng đến năm 2025, có khoảng 1000 cơ sở mầm non ứng dụng chương trình Gakken Steam Program trong học tập. 

Trong khuôn khổ lễ ký kết, ông Momota, Chủ tịch IC NET LIMITED, Thành viên ban giám đốc tập đoàn Gakken chia sẻ thêm: “Về sự khác biệt giữa chương trình STEAM của Gakken và các chương trình STEAM khác thì chúng tôi coi trọng sự trải nghiệm của các em tham gia chương trình đào tạo giáo dục. Các em có thể vừa học vừa trải nghiệm, làm sao các em cảm thấy vui và hứng thú với chương trình các em tham gia. Đó là điều mà chúng tôi rất tự tin có thể đem lại tại Việt Nam. Và điều thứ hai, dựa trên những trải nghiệm tốt của các em, chúng tôi mong muốn Gakken STEAM Program đem đến điểm đổi mới và điều quan trọng là cách truyền đạt của giáo viên để khiến trẻ em thích thú. Đây là điểm nổi bật bởi Gakken có kinh nghiệm trong đào tạo giáo viên sao cho cách truyền đạt được hứng thú, sinh động với trẻ mầm non.”

Đồng quan điểm với phía đối tác, ông Vũ Văn Tùng cũng nhận định: “KiddiHub và Gakken đã lên kế hoạch cho chương trình này khá là nhiều, tuy nhiên do tình hình dịch bệnh tại Việt Nam mà các trường chưa mở cửa. Ngay sau khi các trường mở cửa, khoảng 1 2 tháng là chúng tôi sẽ có động thái thử nghiệm ra thị trường và mở rộng ra các trường. Bởi KiddiHub đã có danh sách kết nối 800 khách hàng trường mầm non, với mạng lưới như vậy chúng tôi tự tin mở rộng được chương trình đến toàn thể trường học khắp Việt Nam.”

Tập đoàn Gakken Holdings là thương hiệu hàng đầu tại Nhật Bản trong lĩnh vực giáo dục. Được thành lập từ năm 1947, Gakken Holdings có bề dày lịch sử và đội ngũ chuyên môn đáng tự hào. Tính đến nay, tập đoàn đã  sở hữu 54 công ty con, và 16000 cơ sở giáo dục trên khắp thế giới. Tại Việt Nam, Tập đoàn Gakken Holdings đã và đang mở rộng các trung tâm toán học Gakken Classroom tại TP. Hà Nội và TP. Hồ Chí Minh. 

“Tập đoàn Gakken hy vọng rằng mọi người đều có cuộc sống viên mãn. Để đạt được mục tiêu này, Gakken Holdings cung cấp nguồn cảm hứng, sự hài lòng, sự an toàn cho ngày hôm nay cũng như những ước mơ và hy vọng cho ngày mai.” Với một sứ mệnh cao cả đó, tập đoàn đang phát triển mạng trên 5 lĩnh vực chính: Dịch vụ giáo dục; Phát triển xuất bản sách giáo dục; Đào tạo và quản lý chăm sóc viên, điều dưỡng; Dịch vụ phúc lợi xã hội; Thiết kế và cải tiến mô hình phúc lợi xã hội. 

Về phía đối tác, KiddiHub là công ty công nghệ giáo dục đang hoạt động trong lĩnh vực giáo dục mầm non. Dù mới thành lập từ tháng 6/2020, KiddiHub đã khẳng định vị thế của mình, trở thành nền tảng đánh giá trường mầm non số 1 tại Việt Nam. Ngay từ những ngày đầu ra mắt, KiddiHub đã được giới chuyên môn đánh giá cao bởi những tiện ích cung cấp đến đối tượng người dùng trên nền tảng số. Đặc biệt năm 2021, KiddiHub lọt top 100 sản phẩm Edtech tại thị trường Việt Nam do Làng Công nghệ giáo dục bình chọn.

Không những vậy, KiddiHub còn cung cấp những giải pháp hữu hiệu dành cho trường mầm non marketing và tuyển sinh hiệu quả. Tính đến nay, nền tảng đã có hơn 5 triệu phụ huynh tìm trường trên kiddihub.com, 9350 trường mầm non, tiểu học, trung tâm trên nền tảng với 55.150 phụ huynh đăng kí tìm trường trên nền tảng Kiddihub. Với vai trò là địa chỉ cung cấp giải pháp tuyển sinh mầm non, KiddiHub tổ chức khoảng 40 khóa học với chủ đề maketing và vận hành mầm non. 

Kiên định với tầm nhìn và chiến lược dài hạn đặt ra, KiddiHub đã và đang nỗ lực không ngừng, liên tục đưa ra thị trường nhiều dịch vụ vượt trội, đáp ứng ngày càng cao yêu cầu của khách hàng. 

Chính bởi những lợi thế mà KiddiHub đang có, đã giúp startup này vượt qua nhiều vòng thử thách, yêu cầu từ phía Gakken Holdings và chính thức trở thành đối tác chiến lược đầu tiên trong lĩnh vực giáo dục tại thị trường Việt Nam. 

——————————

Thông tin về tập đoàn Gakken

Tên công ty: Gakken Holdings Co., Ltd.

Địa chỉ: 2-11-8 Nishigotanda, Shinagawa-ku, Tokyo

Người đại diện: Hiroaki Miyahara

Năm thành lập: 1947

WebsiteWebsite: https://ghd.gakken.co.jp/

Thông tin về KiddiHub

CTCP công nghệ giáo dục KiddiHub 

Nền tảng chọn trường

Địa chỉ: Tòa N09B2, Đường Thành Thái – Hà Nội 

Số điện thoại:  0335 961 444

Email: [email protected]

MỘT SỐ TRANG BÁO ĐƯA TIN VỀ SỰ KIỆN

Báo Giáo dục thời đại

Báo Nikkei Nhật Bản

Báo Vietnam Finance

Mua đồ chơi thông minh, Giáo dục sớm cho bé ở đâu?

KIDDIHUB là gì?

KiddiHub là nền tảng review và chọn trường mầm non số 1 Việt Nam.

KiddiHub cung cấp công cụ tìm kiếm, đánh giá, xếp hạng trường mầm non theo từng khu vực, mức học phí, phân hệ trường, cơ sở vật chất và dịch vụ

#timtruongmamnon: https://kiddihub.com
#themtruong: Thêm trường
Đưa trường lên KiddiHub, tuyển sinh hiệu quả: Thêm Trường Đồ chơi giáo dục sớm tại KiddiHub Store: Mua ngay

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *