Site Loader
lễ ký kết hợp tác gakken holdings và kiddihub

Sau 2 năm ra mắt thị trường, KiddiHub chính thức trở thành đối tác chiến lược đầu tiên tại Việt Nam của tập đoàn giáo dục hàng đầu Nhật Bản – Gakken Holdings

Ngày 8/4/2022, tại Hà Nội, đã diễn ra Lễ ký kết hợp tác chiến lược giữa tập đoàn giáo dục hàng đầu Nhật Bản – Gakken Holdings và Công ty Cổ phần Công nghệ Giáo dục KiddiHub. 

Theo báo cáo của Ken Research, thị trường Edtech Việt Nam có thể đạt giá trị 3 tỷ USD vào năm 2023, với tốc độ tăng trưởng kép hàng năm đạt khoảng 20,2% trong giai đoạn 2019 – 2023. Sự trỗi dậy của Edtech tại Việt Nam là một dấu hiệu hy vọng cho thấy nền giáo dục Việt Nam đang ứng dụng nhiều công nghệ mới phát triển. 

Với một thị trường tiềm năng như Việt Nam, hiện có rất nhiều ông lớn đang nỗ lực để dành “miếng bánh” này. Mới đây nhất, tập đoàn giáo dục hàng đầu Nhật Bản – Gakken Holdings cũng đang đưa ra các chiến lược mới nhằm đầu tư vào các công ty startup tại Việt Nam. 

Mới đây nhất, KiddiHub tiên phong trở thành đối tác chiến lược đầu tiên của Gakken Holdings tại Việt Nam. Theo đó, ngày 8/4 vừa qua, KiddiHub và IC Net Limited – công ty trực thuộc tập đoàn Gakken Holdings đã ký kết hợp tác nhằm cung cấp chương trình giáo dục Gakken Steam Program đến các cơ sở mầm non Việt Nam.

Lễ-ký-kết-hợp-tác-đầu-tư-Gakken - KiddiHub
Lễ ký kết hợp tác đầu tư Gakken – KiddiHub

Trước đó, ngày 25/11/2021, tại Hội nghị xúc tiến đầu tư thương mại Việt Nam – Nhật Bản, văn kiện ghi nhớ hợp tác giữa Tập đoàn giáo dục Gakken Holdings và CTCP Công Nghệ Giáo Dục KiddiHub chính thức được trao đổi. Đây là văn kiện hợp tác hiếm hoi trong lĩnh vực giáo dục được tham dự buổi lễ dưới sự chứng kiến của dàn lãnh đạo cấp cao hai nước.

Lễ-ký-kết-biên-bản-ghi-nhớ-hợp-tác-Gakken-Holdings-KiddiHub
Lễ ký kết bIên bản ghi nhớ hợp tác Gakken Holdings – KiddiHub

Phát biểu nhân dịp này, ông Kenji Momota, Chủ tịch IC NET LIMITED, Thành viên ban giám đốc tập đoàn Gakken cho biết: “Với sự ký kết hợp tác đầu tư giữa hai bên ngày hôm nay thì hai bên sẽ cố gắng đưa vào những chương trình đào tạo giáo dục, chuyển đổi số cho thị trường giáo dục Việt Nam, nhưng nó cũng là bước đi đầu tiên của tập đoàn Gakken bước vào thị trường Việt nam một cách chính thức.”

Ông Vũ Văn Tùng, Giám đốc điều hành KiddiHub cho hay: “KiddiHub và Gakken đã lên kế hoạch cho chương trình này khá là nhiều, tuy nhiên do tình hình dịch bệnh tại Việt Nam mà các trường chưa mở cửa. Ngay sau khi các trường mở cửa, khoảng 1 2 tháng là chúng tôi sẽ có động thái thử nghiệm ra thị trường và mở rộng ra các trường. Bởi KiddiHub đã có danh sách kết nối hơn 800 khách hàng trường mầm non, với mạng lưới như vậy chúng tôi tự tin mở rộng được chương trình đến toàn thể trường học khắp Việt Nam.”

Sự kiện ký kết của tập đoàn Gakken Holdings và KiddiHub là bước đệm quan trọng để phát triển nền tảng công nghệ giáo dục, đem đến các giải pháp hữu ích cho đối tượng nhà trường, phụ huynh, trẻ em. Cụ thể là thông qua những chương trình như STEAM, trẻ em có thể tiếp thu và trau dồi những kỹ năng cần thiết trong thời đại ngày nay, như năng lực tư duy logic, thăng lực giải quyết vấn đề, khả năng hòa nhập xã hội, khả năng làm việc nhót, V.v.. từ đó giúp trẻ trở thành công dân có thể công biệt, đóng góp cho đất nước Việt Nam nói riêng và thế giới nói chung.

Dự kiến, sự hợp tác này sẽ đem đến nhiều chương trình học tập mới tại Việt Nam:

  • Phát triển kinh doanh chương trình STEAM dành cho các cơ sở mầm non 
  • Phát triển, kinh doanh nội dung, tri thức về giáo dục và giáo dục mầm non
  • Phát triển, kinh doanh hệ thống ICT/LMS dành cho trường mầm non, nhóm trẻ tư thục và trường học các cấp
  • Mở rộng nền tảng công nghệ giáo dục, phổ biến thông tin thông qua việc bổ sung các nội dung giáo dục

Về Gakken Holdings

Gakken Holding là tập đoàn giáo dục lớn hàng đầu Nhật Bản. Tập đoàn đã có hơn 75 năm hình thành và phát triển bền vững. Gakken Holdings hoạt động trong 5 mảng cốt lõi xoay quanh 2 lĩnh vực chính là Giáo dục và Phúc lợi xã hội: dịch vụ giáo dục, phát triển xuất bản sách giáo dục, tạo và quản lý chăm sóc viên – điều dưỡng, dịch vụ phúc lợi xã hội, thiết kế và cải tiến mô hình phúc lợi xã hội.

Gakken Holdings không ngừng sáng tạo nên những giải pháp ngoài sức tưởng tượng của khách hàng nhằm tạo nên những giá trị vô giá cho khách hàng. Tập đoàn hoạt động với sứ mệnh xây dựng cuộc sống viên mãn cho mọi người. Tập đoàn cung cấp nguồn cảm hứng, sự an toàn, sự hài lòng cho hôm nay và những hy vọng ngày mai đến khách hàng.

Về KiddiHub

KiddiHub được biết đến là nền tảng đánh giá trường mầm non, tiểu học, trung tâm hàng đầu tại Việt Nam hiện nay. Được thành lập từ năm 2020, KiddiHub đang ngày càng khẳng định vị thế của mình thông qua các con số chứng minh với cơ sở dữ liệu hơn 5 triệu phụ huynh tìm trường mầm non qua nền tảng với 55.150 phụ huynh đăng kí tìm trường qua nền tảng Kiddihub, hơn 9 nghìn trường mầm non, tiểu học, trung tâm được đưa lên website. Với vai trò là trung tâm cung cấp dịch vụ marketing cho trường mầm non, KiddiHub đã tổ chức thành công hơn 40 khóa học hỗ trợ khách hàng là trường mầm non trong vấn đề vận hành trường hiệu quả. 

———————

Thông tin về tập đoàn Gakken

Tên công ty: Gakken Holdings Co., Ltd.

Địa chỉ: 2-11-8 Nishigotanda, Shinagawa-ku, Tokyo

Người đại diện: Hiroaki Miyahara

Năm thành lập: 1947

WebsiteWebsite: https://ghd.gakken.co.jp/

Thông tin về KiddiHub

CTCP công nghệ giáo dục KiddiHub 

Nền tảng chọn trường

Địa chỉ: Tòa N09B2, Đường Thành Thái – Hà Nội 

Số điện thoại:  0335 961 444

Email: [email protected]

MỘT SỐ TRANG BÁO ĐƯA TIN VỀ SỰ KIỆN

Báo Giáo dục thời đại

Báo Nikkei Nhật Bản

Báo Vietnam Finance

Mua đồ chơi thông minh, Giáo dục sớm cho bé ở đâu?

KIDDIHUB là gì?

KiddiHub là nền tảng review và chọn trường mầm non số 1 Việt Nam.

KiddiHub cung cấp công cụ tìm kiếm, đánh giá, xếp hạng trường mầm non theo từng khu vực, mức học phí, phân hệ trường, cơ sở vật chất và dịch vụ

#timtruongmamnon: https://kiddihub.com
#themtruong: Thêm trường
Đưa trường lên KiddiHub, tuyển sinh hiệu quả: Thêm Trường Đồ chơi giáo dục sớm tại KiddiHub Store: Mua ngay

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *