Site Loader

Khám phá trường liên cấp Việt Anh – Phạm Ngũ Lão có gì đặc biệt? Học phí bao nhiêu? Cùng xem review đánh giá?

Năm học mới đang đến gần, “cuộc chiến” tìm trường học cho con lại khiến các gia đình trẻ hết sức khó khăn. Đặc biệt ở các thành phố lớn như Hà Nội, TP.HCM, Trà Vinh….việc tìm trường cho con luôn là vấn đề làm các bậc cha mẹ phải “nhức đầu”. Vậy nên hôm nay Kiddihub sẽ review về  Ngôi trường liên cấp Việt Anh – Phạm Ngũ Lão. Một ngôi trường đầy đủ các phương pháp học tốt, hiện đại, cơ sở vật chất khang trang mà rất nhiều phụ huynh đang tìm kiếm. Các bậc phụ huynh cùng tìm hiểu về ngôi trường này dưới đây nhé.

Giới thiệu trường liên cấp Việt Anh – Phạm Ngũ Lão

Trường liên cấp Việt Anh – Phạm Ngũ Lão là ngôi trường tư thục được toạ lạc số 306-308, Phạm Ngũ Lão, Phường 1, Thành phố Trà Vinh. Trường được xây dựng với môi trường học tập tiên tiến tạo điều kiện tốt nhất để trẻ có thể phát triển thể chất và trí tuệ. Nhà trường mong muốn được cùng các bậc cha mẹ nâng niu, dìu dắt để bé phát triển khỏe mạnh, trưởng thành, hạnh phúc và làm chủ cuộc sống của chính mình. Bố mẹ không phải lo lắng vì chúng tôi tin chắc rằng Trường liên cấp Việt Anh – Phạm Ngũ Lão  sẽ là 1 ngôi trường đáng tin cậy cho phụ huynh để gửi gắm con vào học.

Chương trình học và phương pháp giảng dạy

Chương trình học tại Trường liên cấp Việt Anh – Phạm Ngũ Lão là sự phối hợp giữa chương trình giáo dục mới có chọn lọc của bộ GD&ĐT giúp trẻ phát triển toàn diện về mọi lĩnh vực. Nhà trường sẽ áp dụng phương pháp dạy học khác nhau nhằm phát huy tính tích cực, chủ động, sáng tạo của học sinh đồng thời rèn luyện cho học sinh kỹ năng làm việc nhóm và giao tiếp hiệu quả phù hợp với các bối cảnh trong cuộc sống.

Tại trường liên cấp Việt Anh các bé còn được học chương trình bán trú 2 buổi/ngày, đảm bảo sự phát triển toàn diện về thể chất lẫn tâm hồn cho các bé thông qua các hoạt động giáo dục và trải nghiệm. Đặc biệt ở trường các bé được học Tiếng anh Cambridge trực tiếp với các giáo viên nước ngoài, giúp trẻ phát triển tiếng anh giao tiếp phản xạ với người nước ngoài.

Ngoài ra, nhà trường còn tổ chức các hoạt động ngoại khoá và các chuyến tham quan đến những di tích lịch sử….giúp trẻ rèn luyện được kỹ năng cần thiết, vừa giúp giải trí, thư giãn, các bé được thoả sức chơi và phát triển tư duy với các kĩ năng. Bên cạnh đó, các bé được tham gia vào những hoạt động vui chơi, sáng tạo, chia sẻ nhằm tìm hiểu văn hóa của dân tộc được tổ chức vào các dịp lễ Tết, Trung thu, Halloween, Ngày Nhà giáo Việt Nam, Giáng sinh, Ngày Quốc tế Phụ nữ,…

Chương trình học trường liên cấp Việt Anh - Phạm Ngũ Lão
Cô đang dạy các bé
Chương trình học trường liên cấp Việt Anh - Phạm Ngũ Lão
Các bé học máy tính
Chương trình học trường liên cấp Việt Anh - Phạm Ngũ Lão
Hoạt động ngoại khoá
Chương trình học trường liên cấp Việt Anh - Phạm Ngũ Lão
Hội thi văn nghệ
Chương trình học trường liên cấp Việt Anh - Phạm Ngũ Lão
Chương trình học
Chương trình học trường liên cấp Việt Anh - Phạm Ngũ Lão
Cô dạy các bé học vẽ
Chương trình học trường liên cấp Việt Anh - Phạm Ngũ Lão
Hoạt động ngoại khoá

Cơ sở vật chất khang trang, hiện đại

Trường liên cấp Việt Anh – Phạm Ngũ Lão được xây dựng và thiết kế theo tiêu chí là một trường mầm non đạt tiêu chuẩn cao về cơ sở vật chất và nâng cao tính an toàn cho việc học và phát triển của các bé. Với một không gian đủ rộng, yên tĩnh, thoáng mát và đầy đủ ánh sáng, đó chính là môi trường giáo dục lý tưởng mà Việt Anh mong muốn được đem lại cho các bé đang theo học tại trường.Hiện tại trường có 34 phòng học và các phòng chức năng: phòng vi tính, phòng giáo dục âm nhạc, thư viện, phòng y tế, phòng ăn, hồ bơi, khu sinh thái, khu vận động liên hoàn, … Mỗi lớp học đều được đầu tư lắp đặt 1 máy điều hòa, 1 tivi, 2 bảng lớn giảng dạy và mỗi học sinh đều được trang bị một bộ bàn ghế riêng.

Tất cả các phòng học và phòng chức nắng đều đầu tư nội thất, đồ dùng, dụng cụ, giáo cụ đồng bộ theo tiêu chuẩn phù hợp với trẻ mầm non. Đồng thời, mỗi năm nhà trường lại thay mới và bổ sung thêm nhiều đồ dùng, đồ chơi và trang thiết bị hiện đại phục vụ cho việc học tập của trẻ .Phụ huynh có thể hoàn toàn tin tưởng cho con học tại trường.

Cơ sở vật chất trường liên cấp Việt Anh - Phạm Ngũ Lão 
Lớp học rộng rãi
Cơ sở vật chất trường liên cấp Việt Anh - Phạm Ngũ Lão 
Phòng âm nhạc dành cho các bé
Cơ sở vật chất trường liên cấp Việt Anh - Phạm Ngũ Lão 
Sân chới của các bé
Cơ sở vật chất trường liên cấp Việt Anh - Phạm Ngũ Lão 
Khu bể bơi
Cơ sở vật chất trường liên cấp Việt Anh - Phạm Ngũ Lão 
Sân chơi rộng rãi
 Cơ sở vật chất trường liên cấp Việt Anh - Phạm Ngũ Lão 
khu vui chơi cho trẻ

Đội ngũ giáo viên chuyên nghiệp

Niềm tự hào lớn nhất của Trường liên cấp Việt Anh – Phạm Ngũ Lão chính là đội ngũ giáo viên đầy nhiệt huyết và sáng tạo của trường. Các cô đều tốt nghiệp tại các trường đại học chuyên ngành Sư phạm mầm non. Bằng tâm huyết và tình yêu thương vô điều kiện, các giáo viên tại trường đang không ngừng nỗ lực để mang đến môi trường học tập tôn trọng, an toàn, lành mạnh để trẻ phát triển toàn diện về trí tuệ, tinh thần và thể chất. Trong quá trình dạy học tại trường, các cô cũng tích cực tham gia các hoạt động, khóa học đào tạo nhằm phục vụ cho chương trình dạy và học tại trường.

Đội ngũ giáo viên trường liên cấp Việt Anh - Phạm Ngũ Lão 
Đội ngũ giáo viên

Chế độ dinh dưỡng an toàn

Chế độ dinh dưỡng tại trường liên cấp Việt Anh – Phạm Ngũ Lão đảm bảo vệ sinh và an toàn cho trẻ. Bữa ăn tại trường đảm bảo cung cấp đầy đủ chất dinh dưỡng tạo điều kiện cho trẻ phát triển thể chất khỏe mạnh, đảm bảo sự cân bằng dinh dưỡng có trong các loại thực phẩm. Vệ sinh an toàn thực phẩm là yếu tố hàng đầu được chú trọng. Thực đơn được thay đổi từng ngày với đa dạng cách chế biến giúp bé ngon miệng và làm quen với nhiều món khác nhau.

Nhà trường luôn chú trọng trong chế độ dinh dưỡng của trẻ nhằm giúp trẻ mau lớn, tăng trưởng chiều cao và cân nặng đều đặn, nâng cao sức đề kháng phòng chống bệnh tật. Không chỉ phát triển tốt về mặt thể chất, chế độ dinh dưỡng hợp lý còn giúp trẻ có trí tuệ minh mẫn, phát triển thông minh và khỏe mạnh. Nguồn thực phẩm cũng được đảm bảo, kiểm định nghiêm ngặt theo tiêu chuẩn thực phẩm sạch.

Chế độ dinh dưỡng trường liên cấp Việt Anh - Phạm Ngũ Lão 
Chế độ dinh dưỡng
Chế độ dinh dưỡng trường liên cấp Việt Anh - Phạm Ngũ Lão 
Chế độ dinh dưỡng

Học phí

Hiện nay, học phí của trường trong khoảng 3 triệu – 4 triệu. Đặc biệt, nhà trường luôn có các chính sách ưu đãi hấp dẫn phụ huynh như:

  • Bé nghỉ học 3 ngày liên tục sẽ được trừ tiền ăn.
  • Đóng trước 1 học kỳ: giảm 3% học phí.
  • Đóng trước cả năm học: giảm 7% học phí.

Thông tin liên hệ

MẸ ĐỪNG BỎ QUA NHỮNG “GIAI ĐOẠN VÀNG” PHÁT TRIỂN Ở TRẺ

Mua đồ chơi thông minh, Giáo dục sớm cho bé ở đâu?

KIDDIHUB là gì?

KiddiHub là nền tảng review và chọn trường mầm non số 1 Việt Nam.

KiddiHub cung cấp công cụ tìm kiếm, đánh giá, xếp hạng trường mầm non theo từng khu vực, mức học phí, phân hệ trường, cơ sở vật chất và dịch vụ

#timtruongmamnon: https://kiddihub.com
#themtruong: Thêm trường
Đưa trường lên KiddiHub, tuyển sinh hiệu quả: Thêm Trường Đồ chơi giáo dục sớm tại KiddiHub Store: Mua ngay

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *