Site Loader
trường mầm non Bác Học T.Edison 3

Trường Mầm Non Bác Học T.Edison 3 Bình Chuẩn, Thuận An có thực sự tốt như lời đồn? Cùng xem đánh giá chi tiết

Trường Mầm Non Bác Học T.Edison 3 là một trong những ngôi trường nổi tiếng nhất khu vực Bình Chuẩn, Thuận An và được rất nhiều phụ huynh đánh giá cao. Trường có thế mạnh về chất lượng đào tạo, học phí phải chăng và có thể giúp cha mẹ rèn luyện cho trẻ tính tự lập từ nhỏ. Trong bài viết ngày hôm nay, KIDDIHUB sẽ giới thiệu tới quý bạn đọc tất cả các thông tin chi tiết nhất về trường, cùng chúng tôi theo dõi nhé!

Giới thiệu trường mầm non Bác Học T.Edison 3

Trường mầm non Bác Học T.Edison 3 còn thường được gọi tắt là Bác Học 3, xây dựng tại Bình Chuẩn, Thuận An, Thành Phố Thuận An, Bình Dương. Ngôi trường này thuộc Hệ thống trường mầm non Bác Học T.Edison, được thiết kế, xây dựng với tiêu chí đem đến cho trẻ những trải nghiệm toàn diện và được phát triển một cách tốt nhất. Trường có bề dày kinh nghiệm hơn 10 năm, hiện nay có tới hơn 1.500 trẻ đang theo học.

Nhắc đến Trường Mầm non Bác Học T.Edison 3, chắc chắn nhiều cha mẹ sẽ nghĩ ngay đến ngôi trường với triết lý giáo dục nhân văn, luôn đặt các em học sinh lên hàng đầu, cố gắng tạo cho các em môi trường hạnh phúc, yêu thương, hiện đại và thân thiện với mức chi phí phù hợp nhất mà hầu hết người lao động đều có thể đáp ứng.

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN TRƯỜNG MẦM NON BÁC HỌC T.EDISON 3 THUẬN AN

 Trường mầm non Bác Học T.Edison 3
Trường mầm non Bác Học T.Edison 3 là một ngôi trường nổi tiếng tại Bình Dương

Chương trình học và phương pháp giảng dạy của trường mầm non Bác Học T.Edison

Không phải tự nhiên mà trường mầm non Bác Học T.Edison 3 lại được nhiều phụ huynh đánh giá cao đến vậy. Đến với ngôi trường này, các em sẽ được phát triển toàn diện ở mọi mặt trí tuệ – cảm xúc – tâm hồn đây là điều mà không phải trường mầm non hiện đại nào cũng có thể làm được.

Không những vậy, các em còn được học tập với đa dạng chương trình học khác nhau. Trong đó có chương trình Tâm vận động, chương Trình Làm Quen với Tiếng Việt, chương Trình Làm Quen với Toán, Chương trình tiếng anh và Phát triển tư duy, chương trình văn thể mỹ… Phương pháp giáo dục của trường hướng đến một nền tảng “Xanh – sạch – đẹp – an toàn”, qua đó cụ thể các chương trình mà các em được trải nghiệm như sau:

Chương trình Tâm Vận Động

Tâm vận động là phương pháp tác động qua vận động cơ thể, để trẻ vừa có thể biểu lộ cảm xúc, vừa có thể phát triển não bộ một cách toàn diện. Khi nhà trường sử dụng phương pháp này, trẻ sẽ được vận động và chơi các trò chơi được thiết kế đặc biệt, hoàn thiện mọi kỹ năng mà trẻ còn thiếu. Đây là một phương pháp rất hay mà Trường Mầm non Bác Học T.Edison 3 đang áp dụng, thu hút rất nhiều phụ huynh cho con theo học trường.

Bác Học T.Edison 3
Tại Bác Học T.Edison 3, các bé luôn có cơ hội phát triển toàn diện
tâm vận động
Khu vực học tập tâm vận động của các “thiên thần nhỏ”

Chương Trình Làm Quen với Tiếng Việt

Ngôn ngữ là một yếu tố vô cùng quan trọng trong quá trình phát triển của trẻ. Chương trình đào tạo tiếng Việt tại trường Bác Học 3 được phát triển và kiểm định bởi các chuyên gia trong ngành Giáo dục. Trong đó, bé sẽ được tham gia trải nghiệm các hoạt động nghe, nhìn đọc qua các cuốn truyện tranh, cổ tích, nhịp điệu… sau đó lưu lại và kể lại những ý tưởng và trải nghiệm của mình. Bằng cách này, trẻ sẽ có nền tảng và có thể viết được những chữ cái dễ nhận biết, khám phá những từ và thuật ngữ mới.

Trường mầm non Bác Học T.Edison 3
Chương trình học tại trường mầm non Bác Học T.Edison
trường đào tạo tiếng Việt
Đào tạo tiếng Việt giúp trẻ phát triển giao tiếp tốt

Chương Trình Làm Quen với Toán: 

Một trong những chương trình giảng dạy cũng hết sức thú vị tại trường mầm non Bác Học T.Edison 3 đó là giúp bé làm quen với toán. Trường chủ yếu tập trung phát triển tư duy toán học cho bé thông qua việc kết nối khả năng học tự nhiên của bé với ngôn ngữ thông thường để bé hiểu hơn về toán và thế giới. Bé có thể khám phá các con số, hình ảnh, khoảng cách và các cách xử lý thông tin từ đó phát triển thêm cả kỹ năng giải quyết vấn đề.

trường mầm non giúp bé phát triển toàn diện
Bé có cơ hội được học tập và phát triển tốt nhất khi học tại trường

Chương Trình Tiếng Anh: 

Hiện nay Tiếng Anh ngày càng quan trọng, làm quen ngôn ngữ này từ khi còn mầm non sẽ giúp trẻ tự tin hơn rất nhiều trong giao tiếp. Chính vì vậy, nhu cầu tìm trường có dạy Tiếng Anh cho trẻ của các bậc phụ huynh ngày càng tăng cao. Chương trình Tiếng Anh Safari tại Bác Học 3 chắc chắn sẽ giúp trẻ thích thú sau mỗi buổi học, phát triển nhiều hơn về cảm xúc và khơi dậy niềm đam mê Tiếng Anh của bé, góp phần đặt những nền móng vững chắc cho tương lai.

 mầm non Bác Học T.Edison 3
Trẻ em có cơ hội học tiếng Anh qua quá trình vui chơi nên dễ tiếp thu hơn

Chương Trình Phát Triển Tư Duy

Mầm non được xem là giai đoạn vàng để bé phát triển tư duy. Tại Trường Mầm non Bác Học T.Edison 3, các bé được tạo cơ hội phát triển các kỹ năng tư duy nền tảng như lý luận, ghi nhớ, giải quyết vấn đề, tập trung, tưởng tượng, sáng tạo, tính nhẩm và thậm chí là tính nhanh. Đặc biệt hơn nữa, đội ngũ giáo viên của nhà trường còn nỗ lực không ngừng để giúp các Bé hiểu được góc nhìn của người khác, tập trung lâu hơn và có trí nhớ tốt hơn.

Trường mầm non Bác Học T.Edison 3
Trường mầm non Bác Học T.Edison 3 là nơi tốt nhất để bé phát triển tư duy

Chương Trình Giáo Dục Nhân Bản

Giáo dục nhân bản cho trẻ là điều mà rất nhiều phụ huynh quan tâm. Với mục tiêu giúp trẻ có thể phát triển cả về tài và chí, trong tất cả mọi bài giảng, T.Edison 3 luôn cố gắng giúp trẻ biết yêu thương, chia sẻ và quan tâm đến những người xung quanh. Không những vậy, trường còn dạy trẻ các phép lịch sự cần có, biết lịch sự và tự tin trong giao tiếp ứng xử. Đây chắc chắn là yếu tố mà một trường mầm non giáo dục tốt nên có.

Chương Trình VĂN – THỂ – MỸ

Giúp các bé hoàn thiện về tâm lực – thể lực – trí lực luôn là mục tiêu mà T.Edison 3 hướng tới. Có rất nhiều chương trình phát triển thể chất cho bé tại trường như: âm nhạc, vẽ, yoga, thể dục nhịp điệu, dance… những chương trình này giúp đảm bảo phát huy tối đa tiềm năng của bé, các lớp này được hướng dẫn bởi đội ngũ giáo viên có trình độ chuyên môn nhất định, luôn không ngừng đổi mới và cập nhật.

Qua những chương trình này, các bé sẽ được hình thành lối sống lành mạnh cũng như thái độ tích cực đối với việc bảo vệ sức khỏe của bản thân. Đặc biệt, việc rèn luyện thể lực còn giúp trẻ hình thành tính kỷ luật và phát triển các kỹ năng mềm khi tương tác với giáo viên và các bạn.

Trường mầm non Bác Học T.Edison 3
Trường mầm non Bác Học T.Edison 3 đào tạo yoga
chương trình vui chơi của bé
Trẻ em được vui chơi và phát triển tiềm năng của mình
giúp bé rèn luyện
Bé được học về Aerobic để rèn luyện sức khỏe

Chương Trình Vườn Sinh Học – Bảo Vệ Môi Trường

​Lựa chọn trường mầm non có chất lượng đào tạo tốt luôn là vấn đề mà rất nhiều phụ huynh mong muốn. Có thể thấy, Bác Học T.Edison 3 đào tạo đa dạng các loại hình khác nhau nhằm giúp trẻ được phát triển một cách tốt nhất.

Đặc biệt, các hoạt động này sẽ được thực hiện một cách vô cùng gần gũi với các bé như tổ chức các hoạt động để bé có thể gần gũi với thiên nhiên cũng như nâng cao trách nhiệm đối với việc bảo vệ môi trường; cho bé chơi các trò chơi phân vai để bé đóng vai làm người làm công tác bảo vệ môi trường; chơi nấu ăn để bé biết chú ý vệ sinh dụng cụ nhà bếp…

Bé được học về bảo vệ môi trường
Bé được học về bảo vệ môi trường

Cơ sở vật chất trường mầm non Bác Học T.Edison 3

Cơ sở vật chất là một trong những ưu điểm nổi bật nhất của Bác Học T.Edison 3. Khuôn viên trường được thiết kế theo kiến trúc của Pháp, đảm bảo các tiêu chí xanh – sạch – đẹp, các dụng cụ và đồ chơi của bé đều được đảm bảo an toàn tuyệt đối, chắc chắn là môi trường làm việc lý tưởng để các bé học tập và sinh hoạt. Môi trường học tập của bé luôn đảm bảo sự rộng rãi, thoáng mát với các trang thiết bị hiện đại.

Một trường mầm non có cơ sở vật chất hiện đại thì trẻ có thể dễ dàng tiếp xúc được với những chương trình giảng dạy tiên tiến hơn. Nếu quý phụ huynh đang sinh sống tại Bình Dương và muốn tìm kiếm một ngôi trường có cơ sở vật chất hoàn thiện và hiện đại thì trường mầm non Bác Học T.Edison 3 chắc chắn sẽ là lựa chọn số 1 đáng cân nhắc.

Từng chi tiết nhỏ của trường đều được thiết kế một cách tỉ mỉ, không gian lớp học được bố trí hài hòa để trẻ có hứng thú vui chơi, sáng tạo là trợ thủ đắc lực cho việc giảng dạy của đội ngũ giảng viên.

Cơ sở vật chất trường mầm non Bác Học T.Edison
Cơ sở vật chất trường mầm non Bác Học T.Edison 3 được đánh giá cao
Cơ sở vật chất tốt
Cơ sở vật chất hài hòa, hiện đại
Trường mầm non Bác Học T.Edison 3
Khu vui chơi xanh dành cho các bé
trường mầm non tốt
Lớp học thoáng mát, sạch sẽ
cơ sở vật chất sạch sẽ
Phòng bếp sạch sẽ, một chiều

Chế độ dinh dưỡng hợp lý, lành mạnh

Chế độ dinh dưỡng của các bé tại T.Edison 3 được điều chỉnh vô cùng cân bằng, khiến các bậc phụ huynh có thể an tâm tuyệt đối. Cụ thể, thực phẩm được sử dụng là các thực phẩm sạch 100%, dược quản lý dựa trên các tiêu chuẩn vệ sinh, an toàn thực phẩm bếp một chiều. Chưa dừng lại ở đó, trẻ còn được bổ sung sữa Enfagrow A+ và Yakult ngay tại trường. Nhờ vậy mà bé có thể phát triển toàn diện, cả chiều cao lẫn cân nặng.

Vườn rau sạch cho bé
Vườn rau sạch và đảm bảo chất lượng cho bé

Đội ngũ giáo viên trường mầm non Bác Học T.Edison 3

Con của bạn đang trong độ tuổi 12 tháng đến 5 tuổi, muốn tìm một môi trường làm việc tốt, sạch đẹp thì Bác Học T.Edison 3 chắc chắn sẽ là ngôi trường mà bạn nên cân nhắc. Hoạt động giảng dạy của trường luôn được đánh giá cao nhờ vào đội ngũ giáo viên chất lượng. Các giáo viên của trường đều đã được các chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực giáo dục hỗ trợ đào tạo chuyên môn các cô giáo của trường đều rất dễ thương, tận tâm và yêu trẻ, vậy nên phụ huynh không cần lo lắng gì khi gửi con đến trường.

Để trẻ có được trải nghiệm học tập tốt nhất, các giáo viên luôn không ngừng nỗ lực để có thể cập nhật kiến thức mới, có tính thực tế để bài giảng của bé trở nên sinh động và gần gũi hơn.

Giáo viên trường mầm non Bác Học T.Edison 3
Giáo viên trường mầm non Bác Học T.Edison 3 trẻ, luôn tận tâm với nghề
Giáo viên trường T.Edison 3
Giáo viên tại trường rất yêu thương trẻ
mầm non Bác Học T.Edison
Giáo viên có trình độ chuyên môn cao
Trường mầm non Bác Học T.Edison 3
Quý phụ huynh có thể yên tâm khi gửi con tại trường

Học phí phải chăng

Với chất lượng giảng dạy tốt như vậy, chắc chắn nhiều phụ huynh sẽ đặt ra câu hỏi về mức học phí của trường mầm non Bác Học T.Edison 3 là như thế nào. Bác Học T.Edison 3 là một trong những ngôi trường được đánh giá là có mức học phí phù hợp với chất lượng:

  • Học phí của trường là 3.300.000/tháng (bao gồm học phí và toàn bộ các chi phí ăn uống, sữa Enfagrow A+ và chương trình giáo dục Tâm vận động) đối với trẻ từ 12-24 tháng tuổi
  • Học phí của trường là 2.990.000/tháng (bao gồm học phí và toàn bộ các chi phí ăn uống, sữa Enfagrow A+, chương trình giáo dục Tâm vận động và các trải nghiệm thực tế) đối với trẻ từ 25-36 tháng tuổi
  • Với lớp mẫu giáo 3-5 tuổi, học phí của trẻ sẽ là 2.750.000/tháng gồm học phí, chi phí ăn uống đã bao gồm sữa Enfagrow A+ và các chương trình giáo dục khác như giáo dục Nhân bản, Tâm vận động, trải nghiệm thực tế và chi phí học tiếng Anh, tập Aerobic, Yoga…

Tất cả các chương trình học tại trường đều được bắt đầu từ 6h45 và kết thúc lúc 17h.

Thông tin liên hệ trường mầm non Bác Học T.Edison

  • Địa chỉ: Đường N2, Khu Dân Cư Phú Hồng Thịnh 8, Kp. Bình Phước B, P.Bình Chuẩn, Tp. Thuận An, Bình Dương
  • Số điện thoại: 0274.3678.876
  • Hotline: 0345.06.60.60
  • Fanpage: https://www.facebook.com/mamnonbachoc3/

Tham khảo thêm: Top 25 trường mầm non tại Thành Phố Thuận An, Bình Dương được ba mẹ review tốt nhất

Việc lựa chọn cho con em mình một ngôi trường mầm non có chất lượng đào tạo tốt, đảm bảo giúp trẻ có được nền móng vững chắc là điều mà tất cả phụ huynh mong muốn. Trong số rất nhiều trường mầm non hiện nay, trường mầm non Bác Học T.Edison 3 luôn được đánh giá cao về chất lượng, chắc chắn sẽ giúp quý phụ huynh để con mình được phát triển toàn diện.

Mua đồ chơi thông minh, Giáo dục sớm cho bé ở đâu?

KIDDIHUB là gì?

KiddiHub là nền tảng review và chọn trường mầm non số 1 Việt Nam.

KiddiHub cung cấp công cụ tìm kiếm, đánh giá, xếp hạng trường mầm non theo từng khu vực, mức học phí, phân hệ trường, cơ sở vật chất và dịch vụ

#timtruongmamnon: https://kiddihub.com
#themtruong: Thêm trường
Đưa trường lên KiddiHub, tuyển sinh hiệu quả: Thêm Trường Đồ chơi giáo dục sớm tại KiddiHub Store: Mua ngay

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *