Site Loader

Cùng Kiddihub: Trải nghiệm môi trường giáo dục tại Trường Tiểu Học Song Minh – Thới An nhé!

Sau lứa tuổi mầm non, tiểu học cũng là một trong những nhân tố đóng vai trò quan trọng nhất trong việc định hình tâm sinh lý và khả năng của trẻ. Với câu hỏi Trường Tiểu Học Song Minh – Thới An có tốt không? đang được nhiều phụ huynh thắc mắc. Hôm nay cùng Kiddihub giải đáp thắc mắc này nhé!

Giới thiệu chung về trường Tiểu Học Song Minh – Thới An

Trường Tiểu học Song Minh – Thới An theo đuổi tầm nhìn trở thành một hệ thống trường học hiện đại, hội nhập – nơi cung cấp cho học sinh nền tảng học vấn vững chắc. Trường toạ lạc tại 338/79 Lê Thị Riêng, Khu phố 5, Phường Thới An, Quận 12, Hồ Chí Minh một vị trí thuận lợi để phụ huynh có thể đi lại.

Với tôn chỉ lấy khách hàng làm trọng tâm của mọi hoạt động, Song Minh School không ngừng đào tạo đội ngũ nhân viên tư vấn và chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp – chu đáo – tận tình – nhanh chóng.

Chương trình học của trường Tiểu Học Song Minh – Thới An có tốt không?

Chương trình học đa dạng – toàn diện

 • Chương trình giảng dạy các bộ môn văn hóa, phát triển toàn diện cho học sinh.
 • Đẩy mạnh công tác giáo dục thể chất, chăm sóc sức khỏe học sinh thông qua việc nâng cao chất lượng môn Giáo dục thể chất, đưa các trò chơi dân gian, võ cổ truyền, bơi lội, Aerobic, bóng rổ.
 • Chương trình Tin học theo chuẩn quốc tế.
 • Giáo dục kỹ năng sống truyền tải thông qua các đề tài đa dạng và gần gũi trong cuộc sống.
 • Chương trình giáo dục quốc gia, hoạt động bán trú.

Riêng mẹ bé Ly quan điểm rằng: “Hiện nay trẻ không biết bơi tôi thấy nhiều lắm và cũng có chuyện đáng tiếc xảy ra. Trường hiểu được những lo lắng của ba mẹ, ngoài những môn học chính trường còn giáo dục kỹ năng sống: Kỹ năng sơ cứu, Kỹ năng bơi sinh tồn… nữa. Tôi thấy đúng đắn khi cho con học tại Tiểu Học Song Minh – Thới An.”

Chương trình Tiếng Anh theo chuẩn quốc tế

 • Chương trình dạy 8 tiết /tuần với giáo viên bản ngữ và giáo viên Việt Nam.
 • Dạy đủ 4 kỹ năng nghe, nói, đọc, viết cho học sinh, tập trung phát triển hai kỹ năng nghe và nói.
 • Phối hợp và ký kết với công ty ILA thực hiện chuẩn đầu ra tiếng Anh của học sinh TP.HCM theo hệ thống đánh giá chứng chỉ YLE do Hội đồng Khảo thí tiếng Anh thuộc trường Đại học Cambridge tổ chức thi và cấp bằng.

Mẹ bé Như bày tỏ quan điểm: “Tôi rất hài lòng với sự tiến bộ của con trong việc học tiếng Anh tại trung tâm. Tôi tin rằng con sẽ tiếp tục học tốt và đạt được nhiều kết quả cao hơn nữa trong tương lai.”

Trường Tiểu Học Song Minh - Thới An có tốt không?
Chơi cờ phát triển tư duy
Trường Tiểu Học Song Minh - Thới An có tốt không?
Học tiếng Anh vui nhọn

Dịch vụ tiện ích

Trường Tiểu Học Song Minh – Thới An không chỉ cung cấp một môi trường học tập chất lượng mà còn đảm bảo các dịch vụ tiện ích cho học sinh và phụ huynh.

 • Trường cung cấp dịch vụ ăn sáng và đón muộn để đảm bảo và tiện lợi cho phụ huynh trong việc đưa đón con em.
 • Dịch vụ xe đưa đón tiện nghi nhằm đảm bảo an toàn và tiện lợi cho bé khi học tại trường.
 • Trường thường xuyên tổ chức hoạt động ngoại khóa, các CLB và cuộc thi tạo sân chơi cũng như phát triển các kỹ năng cho trẻ.
Trường Tiểu Học Song Minh - Thới An có tốt không?
Cuộc thi Aerobic
Trường Tiểu Học Song Minh - Thới An có tốt không?
Tham quan cùng con

Cơ sở vật chất tại trường Tiểu Học Song Minh – Thới An có tốt không?

Trường Tiểu Học Song Minh – Thới An với tổng diện tích hơn 1500m2, cơ sở vật chất hiện đại được rất nhiều phụ huỵnh đánh giá chất lượng cơ sở đạt chuẩn quốc tế.

“Trường có hệ thống các lớp học được trang bị đầy đủ các thiết bị dạy học hiện đại như bảng, máy chiếu, bàn ghế … Tôi rất hài lòng. Ngoài ra trường còn có các phòng chức năng khác như thư viện, mỹ thuật, âm nhạc… Con tôi thích nhất là phòng STEAM ở đó con được tham gia vào các hoạt động khoa học, công nghệ, kỹ thuật phát triển sự sáng tạo và khám phá. Nhiều lúc về nhà tíu tít kể những thí nghiệm ở trường cho ba mẹ nghe.” chị Hoài chia sẻ cùng Kiddihub

Mặt khác mẹ bé Minh ấn tượng với phòng học Tin: “Các con đi học bây giờ thích thật. Tôi thấy con đi học về khoe được học với máy tính rất sịn mà ngày xưa mình làm gì được như thế. Các con được học lập trình, được cập nhật công nghệ mới nhất bắt kịp thời đại hiện nay. Nhìn con ngày càng phát triển tôi yên tâm lắm.”

Trường Tiểu Học Song Minh - Thới An có tốt không?
Phòng học rộng rãi, hiện đại
Trường Tiểu Học Song Minh - Thới An có tốt không?
Phòng học mỹ thuật

Ngoài ra nhà vệ sinh chia làm 2 khu riêng biệt, đảm bảo vệ sinh sạch sẽ, mang lại không gian thoáng mát không ẩm mốc.

Đội ngũ giáo viên tại trường Tiểu học Song Minh – Thới An có không?

Đội ngũ giáo viên tại Trường Tiểu Học Song Minh – Thới An là một đội ngũ trẻ trung, năng động và đầy nhiệt huyết.Các giáo viên tại trường luôn được đào tạo và cập nhật những xu hướng giảng dạy mới nhất, từ công nghệ giáo dục đến phương pháp dạy học tiên tiến. Giáo viên luôn mang đến cho học sinh một môi trường học tập thú vị, tích cực và đầy sáng tạo, giúp học sinh phát triển toàn diện cả về kiến thức và phẩm chất.

Chế độ dinh dưỡng tại trường Tiểu học Song Minh – Thới An có không?

“Cho con đi học ba mẹ nào cũng mong muốn con được khoẻ mạnh và tôi cũng thế. Nên tôi rất quan tâm đến chế độ dinh dưỡng của cháu tại trường. Tại Tiểu Học Song Minh – Thới An trường cung cấp bữa sáng, trưa và xế cho học sinh. Thực phẩm được lựa chọn từ các công ty có giấy chứng nhận an toàn thực phẩm và uy tín. Nên tôi rất là an tâm.” chị Quỳnh tâm sự

Phụ huynh bé Nam chia sẻ: ” Con tôi rất lười ăn, tôi lo lắng không biết đi học cháu thế nào. Nhưng trộm vía từ khi học ở trường con tăng được mấy cân, về con cũng ăn ngon miệng hơn. Tôi được biết bữa ăn được thiết kế thay đổi món ăn, tránh sự nhàm chán, đảm bảo cung cấp đầy đủ dinh dưỡng cho học sinh. Tôi rất hài lòng.”

Trường Tiểu Học Song Minh - Thới An có tốt không?
Trường Tiểu Học Song Minh - Thới An có tốt không?
Chế độ dinh dưỡng
Trường Tiểu Học Song Minh - Thới An có tốt không?

Thông tin liên hệ

Địa chỉ: 338/79 Lê Thị Riêng , Khu phố 5, Phường Thới An, Quận 12, Hồ Chí Minh

SĐT: 0903366865

Website: https://tieuhocsongminh.kiddihub.com/

Mua đồ chơi thông minh, Giáo dục sớm cho bé ở đâu?

KIDDIHUB là gì?

KiddiHub là nền tảng review và chọn trường mầm non số 1 Việt Nam.

KiddiHub cung cấp công cụ tìm kiếm, đánh giá, xếp hạng trường mầm non theo từng khu vực, mức học phí, phân hệ trường, cơ sở vật chất và dịch vụ

#timtruongmamnon: https://kiddihub.com
#themtruong: Thêm trường
Đưa trường lên KiddiHub, tuyển sinh hiệu quả: Thêm Trường Đồ chơi giáo dục sớm tại KiddiHub Store: Mua ngay

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *