Site Loader

Trường Mầm Non Trí Đức – Vĩnh Yên: Nơi nuôi dưỡng trí tuệ của trẻ.

Trường học cũng giống như ngôi nhà thứ hai của các con vậy, nơi con học tập và phát triển. Chính điều đó khiến việc chọn trường cho con luôn là những lựa chọn khó khăn nhất của ba mẹ. Nhưng ba mẹ đừng lo lắng, trong bài viết này Kiddihub sẽ giới thiệu cho ba mẹ một ngôi trường giáo dục an toàn và chất lượng. Đó là Trường Mầm Non Trí Đức – Vĩnh Yên ở Vĩnh Phúc. Liệu Trường Mầm Non Trí Đức – Vĩnh Yên, Vĩnh Phúc có tốt không? Cùng Kiddihub tìm hiểu nhé!

Chương trình học của Trường Mầm Non Trí Đức – Vĩnh Yên, Vĩnh Phúc có tốt không?

Chương trình học STEAM chuẩn Nhật chuyển giao từ Tập Đoàn Gakken Nhật Bản

“Để nói về chương trình học của Trường Mầm Non Trí Đức – Vĩnh Yên, Vĩnh Phúc có tốt không? Tôi cảm thấy rất hài lòng. Ba mẹ ai cũng muốn tìm cho con môi trường tốt bé được phát triển toàn diện bằng phương pháp giáo dục sớm.

Tại Mầm Non Trí Đức – Vĩnh Yên, Vĩnh Phúc con tôi được học chương trình STEAM chuẩn Nhật (GSP – Gakken STEAM Program). STEAM là viết tắt của Science (Khoa học), Technology (Công nghệ), Engineering (Kỹ thuật), Arts (Nghệ thuật) và Mathematics (Toán học). Chương trình GSP của Nhật Bản không chỉ cung cấp kiến thức mà còn giúp trẻ phát triển tư duy sáng tạo, kỹ năng giải quyết vấn đề và khả năng làm việc nhóm từ rất sớm.

Mỗi lần đi học về nhìn thấy con vui vẻ, thỉnh thoảng lại kể những thí nghiệm độc đáo con được làm ở lớp với giọng đầy hứng thú tôi thật sự thấy yên tâm.” chị Phương Anh chia sẻ

Trường Mầm Non Trí Đức - Vĩnh Yên, Vĩnh Phúc có tốt không?
Chương trình STEAM Gakken Nhật Bản

Chương trình toán tư duy

Được thiết kế sinh động và linh hoạt chương trình toán tại Trường Mầm Non Trí Đức – Vĩnh Yên, Vĩnh Phúc giúp trẻ phát triển tư duy logic và kỹ năng giải quyết vấn đề. Các tiết toán được xây dựng dựa trên phương pháp học thông qua trò chơi và thực hành, giúp trẻ hứng thú và dễ dàng tiếp thu. Trẻ sẽ được làm quen với các khái niệm cơ bản về số học, hình học, và đo lường thông qua các bài tập và trò chơi phù hợp với lứa tuổi. Trẻ không chỉ nắm vững kiến thức toán học mà còn phát triển kỹ năng tư duy phản biện và làm việc nhóm.

Hoạt động ngoại khóa đa dạng

“Bên cạnh các môn học chính, Trường Mầm Non Trí Đức – Vĩnh Yên, Vĩnh Phúc chú trọng đến phát triển năng khiếu riêng của từng bé thông qua các lớp học và hoạt động năng khiếu như: Thể dục thể thao, kỹ năng sống, âm nhạc, hội hoạ … Nhờ vậy mà tôi biết được con gái tôi rất thích vẽ và thường xuyên khoe những bức tranh của mình với tôi. Dù đó chỉ là những bức tranh còn đơn giản nhưng tôi vui, hạnh phúc lắm.” chị Vân tâm sự với Kiddihub

Trường Mầm Non Trí Đức - Vĩnh Yên, Vĩnh Phúc có tốt không?
Tiết học vẽ của các bé

Phụ huynh đánh giá cơ sở vật chất của Trường Mầm Non Trí Đức – Vĩnh Yên, Vĩnh Phúc có tốt không?

Cơ sở vật chất hiện đại

Mầm Non Trí Đức – Vĩnh Yên, Vĩnh Phúc phấn đấu trở thành một trong những trường mầm non hàng đầu tại Tỉnh Vĩnh Phúc. Cùng với chất lượng giáo dục vượt trội và môi trường học tập hiện đại. Nhà trường mong muốn đem đến sự hài lòng cho phụ huynh và học sinh.

“Hôm tôi đến thăm trường, thật bất ngờ với cơ sở vật chất khang trang và hiện đại. Toạ lạc tại trung tâm thành phố Vĩnh Yên, khuôn viên rộng rãi với diện tích lên tới 2300m2, sân chơi ngoài trời diện tích 300m2 với nhiều thiết bị vui chơi an toàn như xích đu, bập bênh, cầu trượt và khu vực cát. Không gian rộng rãi và thoáng đãng giúp trẻ có thể thoải mái vận động, rèn luyện thể chất và khám phá thế giới xung quanh. Ngoài ra còn có sân chơi trong nhà, để con có thể vui chơi và vận động ngay cả khi thời tiết không thuận lợi điều này đã làm tôi yên tâm hơn rất nhiều.” chị Giang tâm sự cùng Kiddihub

Phòng học linh hoạt sáng tạo

Phụ huynh bé Chi chia sẻ: “Trường có 4 phòng học, trang bị đầy đủ thiết bị giảng dạy tiên tiến, bàn ghế và giáo cụ học tập phù hợp với từng độ tuổi. Ngoài ra nhà trường còn có các phòng chức năng và phòng giáo cụ riêng biệt. Bé nhà tôi lại thích thú với phòng thư viện bởi không gian yên tĩnh và nhiều loại sách. Nơi cháu khám phá tri thức và bồi dưỡng niềm đam mê học tập của mình. Điều này kích thích tư duy logic, sáng tạo và giải quyết vấn đề của trẻ.”

Lớp học được trang trí sinh động
Phòng học rộng rãi
Giáo cụ học tập đầy đủ

Đội ngũ giáo viên của Trường Mầm Non Trí Đức – Vĩnh Yên, Vĩnh Phúc có tốt không?

  • Đội ngũ giáo viên của trường là những người có trình độ chuyên môn cao, kinh nghiệm dày dặn trong lĩnh vực giáo dục mầm non. Các giáo viên đều có ít nhất 5 năm kinh nghiệm giảng dạy và tốt nghiệp từ các trường cao đẳng, đại học uy tín. 
  • Giáo viên sử dụng các phương pháp giảng dạy hiện đại, linh hoạt, phù hợp với từng độ tuổi của mỗi bé, giúp bé phát triển toàn diện.
  • Ngoài ra, các giáo viên còn thường xuyên tham gia các khóa đào tạo và hội thảo để cập nhật kiến thức, kỹ năng mới nhất trong lĩnh vực giáo dục mầm non. 

Thông tin liên hệ

Địa chỉ: Đường Nguyễn Tất Thành- phường Định Trung, Thành phố Vĩnh Yên, Vĩnh Phúc

SĐT: 0981963366

Website: https://mamnontriduc.kiddihub.com/

Mua đồ chơi thông minh, Giáo dục sớm cho bé ở đâu?

KIDDIHUB là gì?

KiddiHub là nền tảng review và chọn trường mầm non số 1 Việt Nam.

KiddiHub cung cấp công cụ tìm kiếm, đánh giá, xếp hạng trường mầm non theo từng khu vực, mức học phí, phân hệ trường, cơ sở vật chất và dịch vụ

#timtruongmamnon: https://kiddihub.com
#themtruong: Thêm trường
Đưa trường lên KiddiHub, tuyển sinh hiệu quả: Thêm Trường Đồ chơi giáo dục sớm tại KiddiHub Store: Mua ngay

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *