Site Loader

Trường Tiểu Học Hanoi Adelaide School (H.A.S) – Đống Đa có tốt không?

Cùng với sự hội nhập và phát triển của xã hội, các bậc phụ huynh hiện đại đang có xu hướng tìm kiếm những ngôi trường theo mô hình quốc tế, nơi con được phát triển toàn diện và những áp lực tâm lý về điểm số không còn là nỗi lo sợ. Trường Tiểu Học Hanoi Adelaide School (H.A.S) – Đống Đa chính xác là một ngôi trường lý tưởng như thế. H.A.S là sự kết hợp hoàn hảo giữ tinh hoa giáo dục Úc và Việt Nam – một môi trường giáo dục hiện đại mà thành công được định nghĩa khác biệt, nơi mà cảm xúc và tâm lý của trẻ được tôn trọng và nuôi dưỡng một cách văn minh. Hôm nay, Kiddihub sẽ cùng khám phá ngôi trường hiện đại này và đi tìm đáp án chính xác nhất cho câu hỏi “Trường Tiểu Học Hanoi Adelaide School (H.A.S) – Đống Đa có tốt không?”.

Tổng quan về Trường Tiểu Học Hanoi Adelaide School (H.A.S) – Đống Đa có tốt không?

Trường Tiểu Học Hanoi Adelaide School (H.A.S) – Đống Đa trực thuộc Trường Phổ thông Liên cấp H.A.S (Hanoi Adelaide School) nằm trong Hệ thống giáo dục Quốc dân Việt Nam, đào tạo từ bậc Tiểu học đến Trung học phổ thông, theo mô hình hướng tới song bằng THPT Việt Nam và THPT Úc. Như vậy, khi tham gia vào H.A.S trẻ sẽ có một lộ trình giáo dục liền mạch đáp ứng đầy đủ 2 yếu tố: Hiện đại, hội nhập quốc tế và giữ gìn văn hoá, tri thức của tinh hoa giáo dục Việt Nam. Trường Tiểu Học Hanoi Adelaide School (H.A.S) – Đống Đa nằm tại địa điểm vàng ở số B17 Kim Liên, Lương Định Của, Kim Liên, Quận Đống Đa, Hà Nội. Vị trí trung tâm thuận tiện cùng chất lượng giáo dục tốt đã biến H.A.S là ngôi trường được phụ huynh Thủ đô tin tưởng lựa chọn hàng đầu.

Trường Tiểu Học Hanoi Adelaide School (H.A.S) - Đống Đa có tốt không?
Giới thiệu về Trường Tiểu Học Hanoi Adelaide School (H.A.S) – Đống Đa

Trường Tiểu Học Hanoi Adelaide School (H.A.S) – Đống Đa hướng tới mục tiêu trở thành ngôi trường tiên phong về giáo dục hội nhập, nhân văn và hòa hợp với tự nhiên. H.A.S giáo dục trẻ dựa trên nền tảng nguyên lý giáo dục Tự chủ – Tự lập – Trách, đồng thời áp dụng các thành tựu tâm lý học giáo dục, kế thừa điểm mạnh của các mô hình chương trình giáo dục tiên tiến và chương trình giáo dục Việt Nam.
Ở Bậc tiểu học, Trường Tiểu Học Hanoi Adelaide School (H.A.S) – Đống Đa tập trung xây dựng nền móng các nhóm năng lực H.A.S cho học sinh; chú trọng vào nhận diện cảm xúc bản thân và cuộc sống xung quanh, hình thành các kỹ năng sống, kỹ năng tạo lập quan hệ với bạn bè, thầy cô và gia đình; phát triển hài hòa thể chất và tinh thần, phát triển ngôn ngữ; kích thích trí tò mò, tư duy sáng tạo.

Vì một thế hệ trẻ Tự chủ – Tự lập – Trách nhiệm

Cùng Kiddihub điểm qua những thế mạnh vượt trội của ngôi trường lý tưởng này:

 • Lộ trình cá nhân hoá với sĩ số/lớp nhỏ và hồ sơ học tập với 24 minh chứng học tập thể hiện sự phát triển, tiềm năng riêng biệt của mỗi em học sinh
 • Môi trường song ngữ hiện đại với giáo trình chuẩn quốc tế và đội ngũ giáo viên chuyên nghiệp
 • H.A.S là trường học đầu tiên đưa môn Giáo dục cảm xúc (SEL) vào chương trình chính khoá
 • Học sinh được phát triển toàn diện, hài hoà từ tri thức, cảm xúc đến tinh thần và thể chất
 • Hoạt động trải nghiệm đa dạng mang đến cho cho học sinh những kỹ năng, kiến thức và hiểu biết phong phú

Chương trình học nâng cao tính thực tế của Trường Tiểu Học Hanoi Adelaide School (H.A.S) – Đống Đa có tốt không?

Trường Tiểu Học Hanoi Adelaide School (H.A.S) – Đống Đa là một trong những ngôi trường hàng đầu tại Việt Nam áp dụng thành công mô hình giáo dục phát triển năng lực dựa trên nguyên lý Tự lập – Tự chủ – Trách nhiệm, kế thừa điểm mạnh của Chương trình Giáo dục Nam Úc và Chương trình Giáo dục Việt Nam.

Không ngại thay đổi để bắt kịp xu hướng giáo dục hiện đại

Trường Tiểu Học Hanoi Adelaide School (H.A.S) – Đống Đa xây dựng chương trình học hiện đại phù hợp với năng lực và tâm lý của thế hệ học sinh thế kỷ 21. Đây cũng chính là một trong các thế mạnh nổi bật mà cha mẹ hiện đại tin tưởng lựa chọn H.A.S. Vậy chương trình học hiện đại “khắc phục những yếu điểm của nền giáo dục cũ” được H.A.S thể hiện như thế nào?

Trường Tiểu Học Hanoi Adelaide School (H.A.S) - Đống Đa có tốt không?
Học tiếng Anh với giáo viên Bản ngữ
 • Điểm số không phải là tất cả. H.A.S đánh giá năng lực của học sinh thông qua toàn bộ quá trình học tập và phát triển. Áp lực về điểm số không còn là nỗi lo sợ của học sinh H.A.S.
 • Mọi kiến thức đều được thực hành trên thực tế. Thay vì quá chú trọng vào lý thuyết, H.A.S trao cho học sinh cơ hội để khám phá, thực hành trên thực tiễn. Điều này khiến học sinh đam mê học tập, nghiên cứu hơn và trang bị những kỹ năng cần thiết.
 • Nâng cao các kỹ năng phi học thuật như giải quyết vấn đề, làm việc cùng nhau, suy nghĩ sáng tạo và cạnh tranh bắt kịp cùng sự phát triển của xã hội

Tạo nền tảng vững chắc ở bậc Tiểu học

Chương trình học tại Trường Tiểu Học Hanoi Adelaide School (H.A.S) – Đống Đa hướng tới mục tiêu tạo ra nền tảng vững chắc cho trẻ từ kiến thức đến kỹ năng. Sau khi hoàn thành bậc học trẻ có đầy đủ năng lực để tự tin chinh phục những thử thách của cấp học cao hơn.

 • Bước đầu hình thành 14 năng lực, đặt nền móng cho sự phát triển toàn diện về nhận thức, thể chất và cảm xúc.
 • Định hướng chính vào giáo dục về giá trị bản thân, gia đình, cộng đồng và những thói quen, nề nếp cần thiết trong học tập và sinh hoạt.
 • Đáp ứng những yêu cầu cần đạt về phẩm chất và năng lực được quy định trong Chương trình giáo dục phổ thông 2018.
H.A.A nơi đặt nền móng cho sự phát triển toàn diện về nhận thức, thể chất và cảm xúc

Phát triển toàn diện từ kiến thức, kỹ năng tới tinh thần và thể chất

Trường Tiểu Học Hanoi Adelaide School (H.A.S) - Đống Đa có tốt không?
Các lớp học sáng tạo thú vị

Tại Trường Tiểu Học Hanoi Adelaide School (H.A.S) – Đống Đa, chương trình đào tạo được thiết kế học song song hai ngôn ngữ, giúp trẻ rèn luyện ngôn ngữ mẹ đẻ và phát triển ngôn ngữ Anh thông qua các môn học chủ đạo như: Toán Học, Ngữ văn, Khoa Học, Địa Lý, Thực Hành Cuộc Sống,….

Không chỉ vậy, nhà trường có các hoạt động trải nghiệm giúp học sinh hiểu và vận dụng hiệu quả các kiến thức học thuật vào thực tế cuộc sống, đồng thời hình thành những nhóm năng lực cụ thể, đặc thù của hoạt động trải nghiệm: “Nghệ thuật trong tôi”, “Kỹ năng sinh tồn”, “Sống khoẻ mạnh”,… gồm các hoạt động giáo dục nhằm giúp học sinh tiếp cận với thực tiễn, trải nghiệm thực tế, tăng cường vận dụng kiến thức. Thông qua các hoạt động, sự kiện cũng như các câu lạc bộ như Bóng rổ, Bóng Đá, Master Chef, Gym Kid, Đọc sách, Tranh biện, STEAM, Hoạ sĩ nhí,…  học sinh được phát triển đa dạng các kỹ năng của bản thân.

Góc nghệ thuật đáng yêu của các học sinh H.A.S

Bộ môn Giáo dục cảm xúc xã hội (SEL) là bộ môn được H.A.S áp dụng xuyên suốt trong cả quá trình học tập. Mỗi cá nhân đều được thoải mái bộc lộ cảm xúc và đưa ra ý kiến cá nhân của mình với thầy cô và bạn bè. H.A.S cũng tự hào là trường học đầu tiên đưa môn học quan trọng này vào chương trình chính khoá.

Cơ sở vật chất đạt chuẩn quốc Tế của Trường Tiểu Học Adelaide School (H.A.S) có tốt không ?

Khi lựa chọn một ngôi trường tiểu học chất lượng cho trẻ thì nhiều gia đình cũng quan tâm đến cơ sở vật chất. Trường được đầu tư cơ sở vật chất hiện đại sẽ giúp cho trẻ có thể dễ dàng tiếp xúc được với chương trình giảng dạy tiên tiến. Đồng thời có thể tạo điều kiện cho giáo viên tổ chức những chương trình ngoại khóa kết hợp để giáo dục toàn diện cho trẻ.

Trường Tiểu Học Hanoi Adelaide School (H.A.S) - Đống Đa có tốt không?
Cơ sở vật chất hiện đại của Trường Tiểu Học Hanoi Adelaide School

Trường tiểu học Hanoi Adelaide School sở hữu hệ thống cơ sở vật chất hiện đại gồm: sân chơi ngoài trời, thư viện, sân cầu lông, sân bóng rổ, phòng STEAM, phòng mỹ thuật, phòng âm nhạc và căng tin. Mỗi không gian được thiết kế để kích thích sự tò mò và sự sáng tạo của học sinh.

Trang thiết bị hiện đại

 • Phòng học và các phòng bộ môn âm nhạc, hội họa, studio, thể dục, phòng thí nghiệm được thiết kế phù hợp với tâm lý lứa tuổi và sử dụng các thiết bị công nghệ cao. Học sinh được sử dụng phòng nghe nhìn, phòng vi tính với đường truyền Internet tốc độ cao.
 • Mỗi phòng học đều được thiết kế sáng tạo và trang bị đầy đủ thiết bị học tập công nghệ cao như máy chiếu, máy tính, wifi miễn phí,…
 • Hệ thống camera 24/7 ở khắp mọi nơi để tạo ra một môi trường lành mạnh và an toàn cho mỗi học sinh
 • Sân chơi ngoài trời rộng rãi ngập tràn màu xanh và không khí trong lành, trường sở hữu sân bóng rổ, cầu lông,…giúp học sinh hoạt động thể chất một cách tốt nhất
 • Hệ thống thư viện hiện đại với các loại sách tham khảo phong phú tương ứng với mỗi môn học, đáp ứng nhu cầu tham khảo tài liệu cho cả giáo viên và học sinh. Phòng tin học được trang bị máy tính/học sinh. 
 • Bếp ăn rộng rãi, đảm bảo VSATTP và Phòng y tế hiện đại, có đầy đủ nhân viên y tế sẵn sàng trực 24/7

Trường Tiểu Học Hanoi Adelaide School – Đống Đa là một trong những trường tiên phong trong việc đưa tiêu chuẩn cao cấp về cơ sở vật chất nhằm đem lại cho học sinh sự tiện nghi trong học tập, vui chơi và thể nghiệm.

Trường Tiểu Học Hanoi Adelaide School (H.A.S) - Đống Đa có tốt không?
Khu vui chơi rộng rãi, thoáng mát

Các phòng học, nhà ăn, sân chơi, nhà vệ sinh luôn được giữ sạch và tẩy trùng theo quy trình chuẩn quốc tế đảm bảo một môi trường học tập, sinh hoạt và vui chơi sạch sẽ, an toàn nhất với tất cả các em học sinh.

Đây sẽ trở thành không gian học tập gần gũi, là nơi mang đến kiến thức đồng thời cũng tạo điều kiện để học sinh thể hiện sự Tự chủ, Tự lập và Trách nhiệm cho học sinh mọi lúc, mọi nơi.

Đội ngũ giáo viên chuyên nghiệp

Đội ngũ giáo viên Trường tiểu học Hanoi Adelaide School (H.A.S) – Đống Đa nhiệt tình, tận tâm và tâm huyết với nghề. 100% giáo viên tốt nghiệp từ trường đại học chuyên ngành sư phạm. Đội ngũ giáo viên trong nước và nước ngoài có đầy đủ trình độ chuyên môn và kỹ năng sư phạm.

Đội ngũ giáo viên đầy đủ năng lực luôn sẵn sàng hỗ trợ, đồng hành cùng học sinh

Các giáo viên đều được tham gia đầy đủ khóa đào tạo tập huấn nội dung kiến thức và hướng dẫn triển khai giảng dạy chương trình.Trong quá trình dạy học, nhà trường thường xuyên tổ chức các buổi đào tạo, tập huấn giúp giáo viên nâng cao năng lực, được cấp chứng nhận giảng dạy.

Phụ huynh Đào Minh Thắng chia sẻ: ” Thầy cô rất tận tâm. Người nước ngoài nhưng rất hiểu văn hóa người Việt. Những hôm tham gia các hoạt động của trường, Thầy cô rất lăn xả.

Cùng với đó, nhà trường cũng khuyến khích, tạo điều kiện, động lực để các giáo viên luôn tự học, tự nghiên cứu, đối mới. Việc chủ động thay đổi, điều chỉnh và cập nhật kiến thức, kỹ năng thế kỷ 21 của các thầy, cô giáo sẽ là tấm gương và nguồn cảm hứng cho các em học sinh trong quá trình học tập, sinh hoạt tại Nhà trường.

Chế độ dinh dưỡng đa dạng

Việc xây dựng thực đơn chuẩn cho học sinh tiểu học là việc làm rất quan trọng nhằm phát triển đầy đủ về trí tuệ và thể chất cho trẻ. Từ 6 tuổi trẻ bắt đầu đi học, các chất dinh dưỡng thiết yếu không chỉ giúp trẻ phát triển về thể chất, mà còn cung cấp năng lượng để trẻ học tập. Vì vậy, việc áp dụng một chế độ dinh dưỡng khoa học trong từng bữa ăn hàng ngày đặc biệt quan trọng, là nền tảng cho sự phát triển toàn diện của trẻ trong tương lai.

Do đó Trường Tiểu Học Hanoi Adelaide School luôn chú trọng đến chất lượng bữa ăn của học sinh, bảo đảm bữa ăn đầy đủ dưỡng chất cho học sinh, đội ngũ bếp chuyên nghiệp, thực đơn xây dựng theo nguyên tắc của Viện Dinh Dưỡng được cập nhật hàng tuần để cha mẹ nắm thông tin.

H.A.S luôn cân đối các chất dinh dưỡng hợp lí trong một bữa ăn. Khẩu phần năng lượng từ chất bột chiếm 68%, chất đạm là 14%, chất béo là 18%. Và để cơ thể trẻ được phát triển một cách lành mạnh nhất, Hanoi Adelaide luôn hạn chế ăn, uống đồ ngọt như bánh, kẹo, kem, chè, nước ngọt đóng chai, nước trái cây có thêm đường

H.A.S cung cấp các suất ăn đủ dinh dưỡng gồm: bữa sáng, bữa trưa và bữa phụ chiều.

Trường Tiểu Học Hanoi Adelaide School (H.A.S) - Đống Đa có tốt không?
Chế độ dinh dưỡng phong phú

Thực đơn được nhà trường chế biến đa dạng, phong phú chế biến phù hợp với từng độ tuổi của học sinh. Nhà trường sẽ định kỳ kiểm tra công tác vệ sinh và an toàn trong quá trình chế biến và lên thực đơn tại trường.

Hanoi Adelaide School hiểu được rằng hoạt động thể lực giúp cho trẻ có hệ xương, hệ hô hấp, hệ tuần hoàn khỏe mạnh, ngoài ra còn giúp phòng chống thừa cân béo phì. Cần giáo dục cho học sinh về vai trò của hoạt động thể lực đối với sức khỏe, sự phát triển chiều cao và phòng chống bệnh. Hạn chế thói quen ít vận động, khuyến khích trẻ tăng cường hoạt động thể lực ở trường.

Nhà trường có sân chơi ngoài trời, nơi tập thể dục dụng cụ, điền kinh, nhảy cao, nhảy xa… để trẻ có thể luyện tập trong giờ thể dục hoặc thời gian nghỉ giữa giờ. Nhà trường cùng với gia đình khuyến khích trẻ thực hiện nếp sống năng động, tăng cường vận động, thực hiện lối sống lành mạnh.

Phụ huynh Đỗ V. Quyến khen ngợi :” Các cô giáo rất dễ thương, nhiệt tình và tận tâm. Con mình đã học đây 1 năm và được chăm sóc rất tốt. Gia đình rất hài lòng. Cảm ơn nhà trường và các cô rất nhiều!”

Tiện ích dịch vụ

Trường hay cho các bạn đi dã ngoại lắm. Khi thì công viên, khi thì chơi Jump, khi thì đi xem Múa rối nước, xem và ăn Pizza… Nói chung, học ở đây con mình rất thích. Mình cũng đỡ áp lực phải dành thời gian đưa con đi đây đi đó vì trường lo hết rồi” – lời chia sẻ của phụ huynh Nguyễn Cường

Bên cạnh các chương trình học chính khoá, học sinh còn được tham gia các câu lạc bộ ngoài giờ đa dạng các môn giúp con có cơ hội phát triển các kỹ năng và sở thích cá nhân.

Trường Tiểu Học Hanoi Adelaide School (H.A.S) - Đống Đa có tốt không?
Trường mong muốn học sinh được phát triển toàn diện

Trường Tiểu Học Hanoi Adelaide School còn cung cấp một số dịch vụ học đường để học sinh được chăm sóc toàn diện về cả mặt tinh thần lẫn văn hoá như được chăm sóc bán trú một cách tận tâm, cung cấp dịch vụ xe bus đưa đón với đội ngũ lái xe hỗ trợ đảm bảo hành trình di chuyển đến và rời trường của học sinh một cách thuận tiện, dễ dàng.

Thông tin liên hệ

 • Địa chỉ: B17 Kim Liên, Lương Định Của, Kim Liên, Quận Đống Đa, Hà Nội
 • Số điện thoại: 0981.690.002 hoặc 024 999 666 36-máy lẻ 1
 • Website: http://has.edu.vn/

Trường tiểu học Hanoi Adelaide School (H.A.S) – Đống Đa được đầu tư chuẩn quốc tế từ cơ sở vật chất, môi trường, chương trình học, giáo viên,… Hy vọng sau khi tham khảo thông tin trường, quý phụ huynh đã có thêm quyết định về ngôi trường học tập đáng tin cậy cho con.

Có thể bố/mẹ sẽ quan tâm: MẸ ĐỪNG BỎ QUA NHỮNG “GIAI ĐOẠN VÀNG” PHÁT TRIỂN Ở TRẺ.

Mua đồ chơi thông minh, Giáo dục sớm cho bé ở đâu?

KIDDIHUB là gì?

KiddiHub là nền tảng review và chọn trường mầm non số 1 Việt Nam.

KiddiHub cung cấp công cụ tìm kiếm, đánh giá, xếp hạng trường mầm non theo từng khu vực, mức học phí, phân hệ trường, cơ sở vật chất và dịch vụ

#timtruongmamnon: https://kiddihub.com
#themtruong: Thêm trường
Đưa trường lên KiddiHub, tuyển sinh hiệu quả: Thêm Trường Đồ chơi giáo dục sớm tại KiddiHub Store: Mua ngay

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *