Site Loader

Trung tâm Hỗ trợ phát triển giáo dục hoà nhập Hoa Hướng Dương – Bắc Giang có tốt không?

Hệ thống Trung tâm Hỗ trợ phát triển giáo dục hoà nhập Hoa Hướng Dương – Bắc Giang là địa chỉ uy tín và chất lượng, nơi đồng hành cùng trẻ đặc biệt trên con đường sớm hoà nhập xã hội.

Trung tâm Hỗ trợ phát triển giáo dục hoà nhập Hoa Hướng Dương – Bắc Giang tiền thân là Trung tâm can thiệp sớm Sunflower. Trung tâm Sunflower bắt đầu hoạt động từ ngày 17/02/2014 tại số nhà 146 Lê Lai, phường Hoàng Văn Thụ, thành phố Bắc Giang, tỉnh Bắc Giang.

Trung tâm Hỗ trợ phát triển giáo dục hoà nhập Hoa Hướng Dương - Bắc Giang có tốt không?

Trong những năm qua, Trung tâm hỗ trợ phát triển giáo dục hoà nhập Hoa Hướng Dương – Bắc Giang luôn được đánh giá là một trong những cơ sở giáo dục đặc biệt uy tín nhất cả nước. Trung tâm với hệ thống 9 cơ sở rộng khắp trên toàn tỉnh Bắc Giang và vinh dự được các cấp chính quyền và lãnh đạo đến thăm. Điển hình có Phó Bí thư tỉnh uỷ bà Lê Thị Thu Hồng; Chủ tịch tỉnh Lê Ánh Dương …

Chuyên nghiệp và hạnh phúc” là giá trị cốt lõi mà trung tâm hướng tới trong mọi hoạt động. Trung tâm hướng tới mô hình giáo dục chất lượng cao và theo cách chuyên nghiệp dành cho trẻ tự kỷ, trẻ chậm nói, trẻ nói ngọng, trẻ khiếm thính, trẻ khó khăn về học … tại Bắc Giang. 

“Trung tâm với đội ngũ giáo viên có chuyên môn , yêu nghề, nhiệt huyết với nghề, mến trẻ. Trung tâm có quy trình đào tạo bài bản, có biện pháp can thiệp riêng phù hợp đối tươjng học sinh, có các buổi kiểm tra đánh giá sát sao nâng cao chất lượng người học. Trung tâm là nơi phụ huynh nên tin tưởng và gửi gắm con em mình.”

Đây là một trong những đánh giá tích cực của phụ huynh có con đang can thiệp tại trung tâm. Vậy điều gì nổi bật khiến cha mẹ hài lòng và tin tưởng chất lượng giáo dục ở Hoa Hướng Dương? Tất cả sẽ được KiddiHub bật mí ở bài viết dưới đây!

Cơ sở vật chất hiện đại cho quá trình can thiệp của trẻ

Trung tâm Hỗ trợ phát triển giáo dục hoà nhập Hoa Hướng Dương – Bắc Giang thiết kế môi trường học tập đa dạng và phù hợp cho học sinh có nhu cầu đặc biệt. Trung tâm có các phòng học đặc biệt để phục vụ can thiệp và phát triển cá nhân. Hệ thống các phòng bao gồm: phòng can thiệp nhóm, phòng can thiệp cá nhân và phòng vận động, đáp ứng đầy đủ các yêu cầu để giúp học sinh phát triển toàn diện.

Trung tâm luôn đảm bảo rằng các trang thiết bị trong các phòng học là đầy đủ và hiện đại như Camera, máy chiếu, wifi miễn phí và không ngừng cập nhật các thiết bị và công nghệ để đảm bảo các con được hưởng lợi từ môi trường học tập và được can thiệp một cách hiệu quả nhấ

Trung tâm Hỗ trợ phát triển giáo dục hoà nhập Hoa Hướng Dương - Bắc Giang có tốt không?
Nằm ở mặt đường tiện lợi cho việc đưa đón
Trung tâm Hỗ trợ phát triển giáo dục hoà nhập Hoa Hướng Dương - Bắc Giang có tốt không?
Trung tâm luôn đảm bảo có đầy đủ phòng chức năng

“Một địa chỉ yên tâm về chất lượng, đảm bảo về vật chất. Vào trung tâm tôi thấy không khí sạch đẹp, giáo viên làm việc rất chuyên nghiệp hơn nữa cái tôi thích nhất ở trung tâm là cách tiếp đón phụ huynh các cô rất niềm nở, nhiệt tình, dạy học và chăm con chu đáo. Khiến tôi cảm thấy yên tâm gửi gắm con tại đây. Con học tại đây đều có những tiến bộ rõ rệt. Đây là địa chỉ đáng tin cậy cho các mẹ khi có con em gặp các vấn đề về tự kỷ, chậm nói, khó khăn về học tập.”Phụ huynh Huệ Anh chia sẻ.

Tiện ích hàng đầu cho bé và cha mẹ

Trung tâm Hỗ trợ phát triển giáo dục hoà nhập Hoa Hướng Dương – Bắc Giang có tổ chức kiểm tra đầu vào để đánh giá được tình trạng của từng trẻ. Từ đó đưa ra được chương trình can thiệp cụ thể cho từng cá nhân.

Trung tâm không chỉ tập trung vào việc cung cấp các giờ học can thiệp, mà còn quan tâm đến việc phát triển toàn diện cho các con bằng các hoạt động ngoại khoá để các con có nhiều cơ hội hoà nhập với cuộc sống bình thường.

Mỗi tuần, học sinh được tham gia ít nhất một buổi hoạt động ngoại khoá tại Trung tâm. Các hoạt động này mang tính thực tế và hỗ trợ việc học tập như đi chợ, siêu thị hoặc tham gia vào việc trồng rau…giúp các con nắm bắt kiến thức thực tế, phát triển kỹ năng sống, và hình thành tư duy logic.

Trung tâm Hỗ trợ phát triển giáo dục hoà nhập Hoa Hướng Dương - Bắc Giang có tốt không?

“Bé nhà mình 3 tuổi bị chậm nói. Con mới theo học đc 2 tháng đã nói được rất nhiều. Học ở đây mình rất yên tâm. Ngoài ra, vào mỗi cuối tuần bé được đi hoạt động trải nghiệm thực tế. Cảm ơn các cô nhiều ạ.” – Phụ huynh Nga Nguyễn chia sẻ.

Không chỉ vậy, hàng năm trung tâm có tổ chức trao học bổng cho các học sinh có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn và hỗ trợ gia định đồng hành cùng các con.

Bên cạnh chất lượng giáo dục chuyên nghiệp là chất lượng dịch vụ, phụ huynh sẽ được hưởng sự tận tình chu đáo, một phong cách dịch vụ chuyên nghiệp. Hạnh phúc là giá trị chúng tôi dành cho cán bộ giáo viên. Mỗi nhân sự chất lượng là tài nguyên vô giá đối với chúng tôi, nhân sự chất lượng sẽ tạo nên những sản phẩm giáo dục chất lượng. Thấu hiểu điều đó, chúng tôi tạo nên môi trường làm việc thân thiện, tích cực và giàu năng lượng. Không chỉ là môi trường làm việc, Hoa Hướng Dương còn là nơi cống hiến giá trị cho xã hội và là nơi hưởng thụ cho chính bản thân nhân sự của chúng tôi.

Chương trình giáo dục – can thiệp khoa học, hiệu quả

Tại Trung tâm Hỗ trợ phát triển giáo dục hoà nhập Hoa Hướng Dương – Bắc Giang, mỗi học sinh sẽ có một kế hoạch riêng. Kế hoạch riêng đó được lập lên sát với khả năng của học sinh dựa trên quá trình tìm hiểu công phu nhu cầu của học sinh. Mỗi tháng sẽ có đánh giá lại kết quả của kế hoạch đó và lập kế hoạch mới cho tháng sau. Luôn đảm bảo học sinh được phát triển một cách nhanh nhất.

Trung tâm tổ chức 2 hình thức học: Bán trú và theo ca. Hình thức nào phù hợp sẽ được trao đổi sau khi có quá trình kiểm tra kỹ lưỡng học sinh, đảm bảo cho học sinh phát triển toàn diện nhất.

Trung tâm Hỗ trợ phát triển giáo dục hoà nhập Hoa Hướng Dương - Bắc Giang có tốt không?
Bé được kiểm tra đầu vào để xác định lộ trình can thệp
Trung tâm Hỗ trợ phát triển giáo dục hoà nhập Hoa Hướng Dương - Bắc Giang có tốt không?
Các bé được phát triển một cách tốt nhất

Phụ huynh Hoàng Thị Đ ở phường Thọ Xương chia sẻ : “Con trai có biểu hiện không bình thường. 3 tuổi, bé vận động kém, chậm nói, ngại tiếp xúc với người lạ, không tự vệ sinh cá nhân. Biết Trung tâm Sunflower dành cho trẻ tự kỷ, mình đã cho con theo học. Ở đây, cháu được áp dụng trị liệu với chế độ chăm sóc đặc biệt, một cô một trò, kết hợp chương trình giáo dục mầm non và giáo dục đặc biệt. Được các cô ở Trung tâm dạy dỗ, con tôi tiến bộ nhiều về trò chuyện, vui chơi và đã theo học hòa nhập tại Trường Mầm non Bắc Giang“. 

Đội ngũ giáo viên chuyên nghiệp, tận tâm

Trung tâm Hỗ trợ phát triển giáo dục hoà nhập Hoa Hướng Dương – Bắc Giang tự hào có một đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm, trẻ trung và đầy nhiệt huyết. Chúng tôi đặt mục tiêu cao trong việc tạo ra môi trường học tập chất lượng và đảm bảo rằng mỗi giáo viên đều được tuyển chọn kỹ lưỡng để đảm bảo sự chuyên nghiệp và hiệu quả trong giảng dạy.

Mỗi giáo viên khi gia nhập đội ngũ sẽ trải qua quá trình đào tạo bài bản và khắt khe để nắm vững cách tiếp cận giáo dục đặc biệt và hiệu quả nhất. Chúng tôi cam kết cung cấp họ với kiến thức và kỹ năng cần thiết để giúp học sinh phát triển toàn diện.

Trung tâm Hỗ trợ phát triển giáo dục hoà nhập Hoa Hướng Dương - Bắc Giang có tốt không?
Trung tâm được các lãnh đạo đến thăm
Trung tâm Hỗ trợ phát triển giáo dục hoà nhập Hoa Hướng Dương - Bắc Giang có tốt không?
Đội ngũ đầy nhiệt huyết

Hệ thống quản lý chất lượng tại Trung tâm được thiết lập với nhiều bước chặt chẽ và sát sao. Chúng tôi không chỉ tập trung vào quá trình giảng dạy mà còn quản lý từng khía cạnh khác nhau của học tập và phát triển học sinh. Điều này giúp đảm bảo hiệu quả can thiệp tối đa và đáp ứng được các nhu cầu đặc biệt của từng học sinh

“Cháu mình đang theo học tại cơ sở Sơn Động. Môi trường làm việc chuyên nghiệp. Giáo viên nhiệt tình, tận tâm với học sinh. Một địa điểm đáng tin cậy cho phụ huynh gửi gắm con.” – Phụ huynh Linh Nguyễn chia sẻ

Trên đây là bài viết tổng hợp thông tin mà KiddiHub tìm hiểu được và đánh giá của phụ huynh có con theo học tại Trung tâm Hỗ trợ phát triển giáo dục hoà nhập Hoa Hướng Dương – Bắc Giang. Nếu cha mẹ muốn quan tâm thêm về trường thì vui lòng liên hệ trực tiếp với Happy House qua thông tin dưới đây nhé!

Thông tin liên hệ

Địa chỉ: 

Trung tâm có đội ngũ đông đảo cán bộ giáo viên trẻ trung, nhiệt huyết được đào tạo bài bản, hoạt động chuyên nghiệp và uy tín với  9 cơ sở trên toàn tỉnh Bắc Giang: 

– Trụ sở chính: 01 Thân Nhân Tín TP Bắc Giang

– Cơ sở 2: Thị trấn Đồi Ngô – Lục Nam

– Cơ sở 3: Thị trấn Vôi – Lạng Giang

– Cơ sở 4: Thị trấn Chũ – Lục Ngạn

– Cơ sở 5: Thị trấn Bích Động – Việt Yên

– Cơ sở 6: Thị trấn Cao Thượng – Tân Yên

– Cơ sở 7: Thị trấn Bố Hạ – Yên Thế

– Cơ sở 8: Thị trấn An Châu – Sơn Động

– Cơ sở 9: Thị trấn Thắng – Hiệp Hoà

Fanpage: 

https://www.facebook.com/tretukybacgiang
Số điện thoại: 0977611383

Mua đồ chơi thông minh, Giáo dục sớm cho bé ở đâu?

KIDDIHUB là gì?

KiddiHub là nền tảng review và chọn trường mầm non số 1 Việt Nam.

KiddiHub cung cấp công cụ tìm kiếm, đánh giá, xếp hạng trường mầm non theo từng khu vực, mức học phí, phân hệ trường, cơ sở vật chất và dịch vụ

#timtruongmamnon: https://kiddihub.com
#themtruong: Thêm trường
Đưa trường lên KiddiHub, tuyển sinh hiệu quả: Thêm Trường Đồ chơi giáo dục sớm tại KiddiHub Store: Mua ngay

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *