Site Loader
Trường mầm non

Khám phá trường mầm non Vườn Tài Năng (Talent Garden) – Bình Tân có gì đặc biệt? Cùng xem chi tiết

Kì nghỉ hè sắp kết thúc mà phụ huynh vẫn chưa chọn được trường cho con. Năm học mới sắp bắt đầu, các kì tuyển sinh đang dần quay trở lại. Đây là thời điểm rất thích hợp để các bậc cha mẹ tìm cho con mình một ngôi trường tốt, đạt đủ tiêu chuẩn đã đề ra. Hôm nay, KiddiHub giới thiệu với ba mẹ trường mầm non Vườn Tài Năng (Talent Garden) – Bình Tân. Hãy cũng tìm hiểu ngôi trường này dưới đây, chúng ta sẽ có thêm thông tin để đưa ra quyết định chọn trường cho con em mình nhé!

Giới thiệu về trường mầm non Vườn Tài Năng (Talent Garden) – Bình Tân

Trường mầm non Vườn Tài Năng là một ngôi trường mới được xây dựng trong năm 2022. Tạo niềm tin và sự yên tâm cho phụ huynh là một trong những tiêu chí hàng đầu của trường. Tọa lạc ở Phường Bình Hưng Hoà A – Bình Tân, trường là nơi có diện tích khuôn viên rộng, thiết kế hiện đại. Môi trường học tập lý tưởng, cùng với cơ sở vật chất an toàn và hiện đại, đội ngũ giáo viên yêu trẻ, hoạt động ngoại khóa phong phú và nhiều cở hội trải nghiệm phát huy tiềm năng của trẻ. Trường được thành lập với sứ mệnh ươm mầm những ước mơ xanh, tạo ra những mầm non tài năng. Những kiến thức các con học được sẽ là hành trang, nền tảng vững bước tương lai.

ĐĂNG KÍ TƯ VẤN VỀ TRƯỜNG MẦM NON VƯỜN TÀI NĂNG (TALENT GARDEN) – BÌNH TÂN

Khuôn viên trường mầm non Vườn Tài Năng - Bình Tân
Khuôn viên trường

Chương trình học và phương pháp giáo dục

Những năm đầu đời trẻ cần được chăm sóc để hình thành nhân cách cũng như tăng trưởng một cách tổng lực nhất. Chính vì vậy, trường mầm non Vườn Tài Năng luôn xây dựng chương trình học nhằm giúp trẻ phát triển tốt các lĩnh vực như:

  • Thể chất, nhận thức
  • Ngôn ngữ, phát triển tâm lý – tình cảm
  • Rèn luyện, hoàn thiện các kỹ năng về thẩm mỹ, xã hội cũng như giáo dục
  • Hình thành những yếu tố đầu tiên của nhân cách, chuẩn bị cho trẻ vào lớp một.

Bên cạnh đó, với Phương pháp Montessori giúp trẻ sự đa dang của các lĩnh vực học tập như thực hành cuộc sống, giác quan, toán học, ngôn ngữ, khoa học, lịch sử, đáp ứng nhu cầu phát triển ở mỗi trẻ. Trẻ khi tiếp xúc chương trình giáo dục mẫu giáo này sẽ có được những trải nghiệm học tập thú vị và hữu ích, đạt tới sự phát triển toàn diện về giác quan, tư duy cũng như tăng cường sự phát triển những kỹ năng độc lập, chủ động trong sáng tạo và xây dựng mối quan hệ tốt đẹp trong cuộc sống.

Buổi học của trẻ trường mầm non Vườn Tài Năng - Bình Tân
Buổi học của trẻ
Buổi học của trẻ trường mầm non Vườn Tài Năng - Bình Tân
Buổi học của trẻ

Cơ sở vật chất

Là ngôi trường thành lập mới nhất tính đến trong năm 2022, trường mầm non Vườn tài năng sở hữu cơ sở vật chất hiện đại, thoáng mát và vô cùng khang trang. Diện tích khuôn viên lớn với sân chơi ngoài trời và trong nhà là điều kiện lý tưởng giúp cho trẻ có không gian vận động thỏa thích. Cơ sở bao gồm 10 phòng học và 3 phòng chức năng phục vụ đủ nhu cầu số lượng học sinh trong trường. Phòng học rộng rãi thoáng mát, bố cục vật dụng hợp lí, trang trí phòng sinh động và bắt mắt. Các phòng chức năng hiện đại, đầy đủ trang thiết bị phục vụ sở thích và nhu cầu của trẻ như phòng múa, phòng đàn, hát, thể dục nhịp điệu,…. Giáo cụ học tập phong phú, đạt chuẩn an toàn, được khử khuẩn thường xuyên bảo đảm sức khỏe cho trẻ.

Nếu ba mẹ đang tìm kiếm một ngôi trường mầm non có yêu cầu về cơ sở hạ tầng cao thì không thể bỏ qua ngôi trường này. Nhà trường cũng chuẩn bị sẵn xe bus để có thể đưa đón trẻ đi học và phục vụ các hoạt động ngoại khóa của trường. Thêm vào đó, với phương pháp giáo dục mới Montesori đòi hỏi giáo cụ học tập phong phú và chuẩn mực, trường đảm tiêu chí giúp bé có được giờ học chất lượng tốt nhất và cung cấp giá trị theo đúng tinh thần của phương pháp học.

Sân chơi ngoài trời trường mầm non Vườn Tài Năng - Bình Tân
Sân chơi ngoài trời
Phòng học tại trường mầm non Vườn Tài Năng - Bình Tân
Phòng học tại trường

Tiện ích

  • Chương trình ngoại khóa đa dạng phong phú tập trung các môn học phát triển năng khiếu của trẻ.
  • Trường có dịch vụ trông trẻ muộn hỗ trợ phụ huynh khi cần thiết.
  • Dịch vụ đưa đón trẻ cũng được hỗ trợ theo nhu cầu của phụ huynh.

Đội ngũ giáo viên

Trường mầm non Vườn Tài Năng “ươm mầm ước mơ xanh” với đội ngũ giáo viên được đào tạo đúng chuyên môn. 100% giáo viên tốt nghiệp ngành Sư phạm Mầm non, được cấp bằng Mon quốc tế, có chuyên môn cao. Các cô nhiều tâm huyết và tràn đầy tình yêu thương với trẻ. Giáo viên thường xuyên được tham gia các chương trình đào tạo, bồi dưỡng để nâng cao trình độ chuyên môn, nghiệp vụ.

Đúng với tinh thần Montessori, các cô là những người bạn đồng hành cùng con xuyên suốt quá trình học. Các cô luôn cố gắng hết mình để truyền dạt cho trẻ một buổi học thât thú vị và bổ ích. Nhà trường luôn tạo mọi điều kiện tốt nhất để giáo viên và phụ huynh có thể kết nối, chia sẻ và cùng nhau hoàn thành nhiệm vụ dạy trẻ ở trường và ở nhà.

Cô hỗ trợ trẻ tại trường mầm non Vườn Tài Năng - Bình Tân
Cô hỗ trợ trẻ
Cô vui chơi cùng trẻ tại trường mầm non Vườn Tài Năng - Bình Tân
Cô vui chơi cùng trẻ

Chế độ dinh dưỡng

Chế độ dinh dưỡng khoa học đảm bảo sự phát triển của trẻ. Trường mầm non Vườn Tài Năng dùng 100% thực phẩm sạch có chứng nhận an toàn vệ sinh thực phẩm. Thực đơn của trẻ được xây dựng theo tiêu chuẩn dinh dưỡng của Viện dinh dưỡng – Bộ Y tế. Một bữa ăn luôn cung cấp đủ các nhóm chất: tinh bột, chất béo, chất đạm, vitamin và chất khoáng. Các bữa ăn được chia vào các khung giờ hợp lí. Các con luôn luôn tràn đầy năng lượng tham gia các hoạt động trên trường trong ngày.

Học phí

Hiện nay học phí của trường trong khoảng 4.700.000 – 5.000.000đ/tháng. Đây là mức phí rất phù hợp với sự đầu tư cơ sở vật chất cũng như chất lượng dạy học tại trường. Học tập trong môi trường khang trang, phương pháp giáo dục Montessori chuẩn quốc tế, mức học phí này vô cùng hợp lý và cạnh tranh so với các trường trong khu vực.

Ngoài ra trường có thêm phí học phẩm 1.200.000đ.

Thông tin liên hệ

  • Địa chỉ: 137/4 Bình Long – Phường Bình Hưng Hoà A – Bình Tân (khu nhà trẻ); 137/8 – 8a-10 Bình Long – Phường Bình Hưng Hoà A – Bình Tân (khu mẫu giáo)
  • Số điện thoại: 0909993434
  • Fanpage: https://www.facebook.com/Trường-Mầm-non-Vườn-Tài-Năng-Talent-Garden-104934131992702

GỢI Ý 12 TRÒ CHƠI TĨNH CHO TRẺ MẦM NON HAY NHẤT

Mua đồ chơi thông minh, Giáo dục sớm cho bé ở đâu?

KIDDIHUB là gì?

KiddiHub là nền tảng review và chọn trường mầm non số 1 Việt Nam.

KiddiHub cung cấp công cụ tìm kiếm, đánh giá, xếp hạng trường mầm non theo từng khu vực, mức học phí, phân hệ trường, cơ sở vật chất và dịch vụ

#timtruongmamnon: https://kiddihub.com
#themtruong: Thêm trường
Đưa trường lên KiddiHub, tuyển sinh hiệu quả: Thêm Trường Đồ chơi giáo dục sớm tại KiddiHub Store: Mua ngay

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *