Site Loader

Trường mầm non Bồ Câu Nhỏ – Tân Định Có Tốt Không? Học Phí Là Bao Nhiêu? Cùng Review Đánh Giá

Sắp kết thúc kì nghỉ hè nhưng nhiều bậc phụ huynh vẫn băn khoăn trong việc chọn trường. Làm sao chọn trường vừa gần nhà và có phương pháp giáo dục phù hợp nhất? KIDDIHUB sẽ giới thiệu với ba mẹ Ngôi trường mầm non Trường mầm non Bồ Câu Nhỏ – Tân Định Quận 1. Mời ba mẹ tìm hiểu thêm về ngôi trường dưới đây, để có thêm sự lựa chọn cho con em mình nhé !

Giới thiệu về trường mầm non Bồ Câu Nhỏ – Tân Định Quận 1

Mầm non Bồ Câu Nhỏ có địa chỉ tại 68/10C Trần Quang Khải – Tân Định – Quận 1. Chương trình học phương pháp giáo dục sớm và được phát triển dựa trên cá tính riêng của các bé. Đội ngũ giáo viên luôn luôn tâm lý được đào tạo bài bản để giúp các bé không sợ sai luôn thử những cái mới. Cơ sở vật chất phủ xanh trong không gian trường, đạt tiêu chuẩn lớp học Montessori. Ngoài ra số lượng học sinh cho mỗi lớp chỉ từ 8-15 học sinh một lớp các cô giáo dễ dàng chăm sóc tận tình và kĩ lưỡng đối với từng các bé. Do trường dạy chuẩn Montessori nên các bé được phát triển tư duy một cách sâu sắc không gò bó.

Trường mầm non Bồ Câu Nhỏ xứng đáng là một lựa chọn không thể bỏ qua của các phụ huynh khu vực Tân Định Quận 1 thành phố Hồ Chí Minh.

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN VỀ TRƯỜNG MẦM NON BỒ CÂU NHỎ – TÂN ĐỊNH QUẬN 1

Chương trình học và phương pháp giáo dục

Với phương pháp và được Bộ Giáo Dục và Đào tạo phê duyệt khung chương trình học, Trường mầm non Bồ Câu Nhỏ đang thể hiện rất tốt sứ mệnh đem đến chương trình học chuẩn và tiên tiến :

 • Phương pháp giáo dục Montessori: Montessori tập trung thúc đẩy tiềm năng của trẻ bằng một môi trường giáo dục thân thiện, cởi mở với các giáo viên chuyên môn cùng với các giáo cụ học tập chuyên biệt… 
 • Phương pháp thể chất: mỗi tuần sẽ được buổi ngoại khóa hoạt động bơi vào sáng thứ 5 hàng tuần. Giúp các bé phát triển đầy đủ cả thể chất lẫn tinh thần 
 • Phương pháp Song ngữ: Bé được học với người nước ngoài nhằm tăng khả năng phản xạ, sự yêu thích sớm với ngôn ngữ English sớm.
 • Phương pháp BLW: Phương pháp ăn dặm BLW (Baby led weaning) là phương pháp ăn dặm khá mới mẻ cho phép trẻ được tự quyết định món ăn và bố mẹ phải tôn trọng quyết định này của trẻ. Phương pháp có thể giúp kích thích quá trình phát triển của trẻ được thuận lợi hơn cả về mọi mặt nhất là vận động, khả năng linh hoạt và xử lý cũng như tiếp cận với thức ăn.
 • Kết hợp kỹ năng sống, phương pháp steam trong các hoạt động bé được thực hành nhằm tăng vốn sống tự lập của trẻ với môi trường xung quanh

Trường Bồ Câu Nhỏ áp dụng tất cả phương pháp Montessori tại tất cả các lớp học. Rèn luyện những kỹ năng mềm cần thiết ngay từ khi còn nhỏ trang bị cho các bé.

Cơ sở vật chất 

Không gian khuôn viên tại trường Trường mầm non Bồ Câu Nhỏ – Tân Định Quận 1 là khuôn viên mở thoáng đãng và khuôn viên phủ xanh tạo điều kiện cho các bé gần gũi với thiên nhiên và tạo điều kiện cho những bài giảng phong phú.

 • Trường có 5 phòng học, diện tích mỗi phòng từ 20 đến 36m2 đón ánh sáng tự nhiên
 • Phòng học ngoại khóa đầy đủ giáo cụ theo thông tư 02 của BGD&ĐT đủ giáo cụ học tập montessori
 • Giáo cụ học tập được vệ sinh hằng ngày và khử trùng 100% bằng Cloramin.
 • Giáo viên được yêu cầu thay đồng phuc tại trường để tránh mang bụi bẩn bên ngoài vào lớp học.
 • Điều hòa hai chiều luôn được đặt ở nhiệt độ phù hợp.
 • Giường ngủ riêng cho từng trẻ tránh lây nhiễm các bệnh về da.
 • Bếp ăn được thiết kế và vận hành theo nguyên tắc 1 chiều.
 • Sân chơi ngoài trời rộng rãi với đầy đủ đồ chơi cho bé
 • Có không gian xanh cho các bé tiếp xúc với cây cối, tự tay chăm sóc các loại cây xanh, rau sạch
mầm non Bồ Câu Nhỏ - Tân Định
BUỔI HỌC HÀNG NGÀY CỦA CÔ VÀ TRÒ
mầm non Bồ Câu Nhỏ - Tân Định
HOẠT ĐỘNG NGOẠI KHÓA THỨ 6 HÀNG TUẦN
mầm non Bồ Câu Nhỏ - Tân Định
KHÔNG GIAN XANH, SẠCH, ĐẸP DO CÁC CÔ GIÁO TỰ TAY TRỒNG
mầm non Bồ Câu Nhỏ - Tân Định
KHÔNG GIAN VUI CHƠI DÀNH CHO CÁC BÉ CỦA TRƯỜNG

Chế độ dinh dưỡng trường mầm non Bồ Câu Nhỏ Tân Định

Chế độ dinh dưỡng tại trường được xây dựng theo chuẩn dinh dưỡng của Viện dinh dưỡng – Bộ Y tế. Nguồn thực phẩm của nhà trường cam kết đảm bảo chọn lọc kỹ lưỡng là thực phẩm sạch. Với thực đơn đa dạng thay đổi hàng ngày nên các bẽ sẽ được thưởng thức những món ăn phong phú.

Thực đơn của trẻ được chia làm 3 bữa: bữa sáng, bữa trưa, bữa chiều. Ngoài ra tại Bồ Câu Nhỏ còn bổ sung thêm 2 cữ sữa Frisogold hoặc sữa hạt (sáng, chiều) 1 cử trái cây, yaourt, nước mát(buổi trưa) đảm bảo cho bé có nguồn dinh dưỡng đầy đủ. Đặc biệt hàng tháng có tiệc BUFFET tổ chức cho các bé.

mầm non Bồ Câu Nhỏ - Tân Định
BỮA ĂN BUFFET HÀNG THÁNG
mầm non Bồ Câu Nhỏ - Tân Định
CÁC BÉ ĐƯỢC KHÁM PHÁ PHƯƠNG PHÁP ĂN CHỦ ĐỘNG MỚI

Đội ngũ giáo viên 

Đội ngũ giáo viên có nhiều năm kinh nghiệm, yêu thương trẻ và tâm huyết với nghề. Đặc biệt đội ngũ giáo viên nổi bật hơn tất cả là làm chủ phương pháp giáo dục trẻ: nhẹ nhàng, mềm mỏng, tôn trọng và không có lời la mắng bé dù bé có làm sai. Đội ngũ giáo viên luôn luôn tâm lý, được đào tạo bài bản để giúp các bé xây dựng tâm lý không sợ sai, mạnh dạn thử những cái mới. Giúp bé không ngại thử và khám phá thế giới xung quanh.

Học phí 

Học phí của trường hiện nay trong khoảng 5.000.000 – 7.000.000đ/tháng. Đây là mức phí phù hợp với sự đầu tư cơ sở vật chất, chương trình học tiến bộ của trường.

Hàng năm, mỗi kỳ tuyển sinh, nhà trường đều cập nhật nhiều chương trình ưu đãi hấp dẫn. Thông tin chi tiết các chương trình được cập nhật tại đây

Thông tin liên hệ 

 • Địa chỉ: 68/10C Trần Quang Khải, Phường Tân Định, Quận 1, Hồ Chí Minh 

 • Fanpage: https://www.facebook.com/mamnonbocaunhotphcm
 • Số điện thoại: 0777687405

“THỜI KỲ IM LẶNG” TRONG TIẾN TRÌNH HỌC TIẾNG ANH Ở TRẺ

Mua đồ chơi thông minh, Giáo dục sớm cho bé ở đâu?

KIDDIHUB là gì?

KiddiHub là nền tảng review và chọn trường mầm non số 1 Việt Nam.

KiddiHub cung cấp công cụ tìm kiếm, đánh giá, xếp hạng trường mầm non theo từng khu vực, mức học phí, phân hệ trường, cơ sở vật chất và dịch vụ

#timtruongmamnon: https://kiddihub.com
#themtruong: Thêm trường
Đưa trường lên KiddiHub, tuyển sinh hiệu quả: Thêm Trường Đồ chơi giáo dục sớm tại KiddiHub Store: Mua ngay

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *