Site Loader
trường mầm non song ngữ tomokid

TRƯỜNG MẦM NON TOMOKID – KHỞI ĐẦU SÁNG CHO MỘT TƯƠNG LAI SÁNG

Trường mầm non Tomokid

Bước đi học đầu đời đối với trẻ rất quan trọng và cần hứng thú, vui vẻ. Đây là thời kì vàng giúp các con phát huy tối đa về tư duy cũng như khả năng ghi nhớ não bộ. Là bước đệm cho sự phát triển tư duy và nhân cách về sau.  Chính vì vậy ngày hôm nay Kiddihub sẽ giới thiệu cho cha mẹ một ngôi trường siêu ” hịn ” đạt chuẩn quốc tế chắc chắn không làm cha mẹ thất vọng: Trường mầm non Tomokid –  học tập thông qua mô hình giáo dục STEAM .

Những lí do không thể không chọn trường mầm non Tomokid

Chương trình giáo dục hiện đại, tiên tiến chuẩn Châu Âu

Giáo dục STEAM là mô hình giáo dục hiện đại bậc nhất hiện nay được sử dụng phổ biến ở Mỹ và Châu Âu. Đây là phương pháp giáo dục giúp con phát triển toàn diện về trí tuệ và nhân cách. Phong cách học tập giáo dục sớm đặt trẻ làm trung tâm. Các bé sẽ tự học tập sáng tạo theo cách riêng, đồng thời các bé sẽ được thực hành  tham gia các hoạt động ngoại khóa, tham quan và quan sát thực nghiệm để tự mình khám tìm tòi. Giáo viên chỉ là người hướng dẫn và quan sát các bé thực hiện. Đây chính là điều mà giáo dục STEAM hướng đến.

trường mầm non song ngữ tomokid
Lớp học trường mầm non song ngữ tomokid

Bên cạnh chương trình đào tạo hiện đại, Tomokid còn chú trọng phát triển rèn luyện các kỹ năng sống, ứng xử với môi trường xunh quanh. Với phương châm học mà chơi, chơi mà học giúp trẻ kích thích sự học hỏi tìm tòi trong việc lĩnh hội kiến thức, kích thích trí tò mò sáng tạo và khả năng tư duy.

Các kĩ năng sống được giáo viên Tomokid đặc biệt chú trọng: Trẻ sẽ được học tập các kĩ năng sinh tồn như: đuối nước, phòng cháy chữa cháy,lạc đường,……

Cơ sở học tập theo tiêu chuẩn quôc tế

Cơ sở học tập của Tomokid được xây dựng theo đúng chuẩn quốc tế, phòng học rộng rãi, thoáng mát có điều hòa hai chiều, tivi trong lớp học, tất cả các phòng học đều làm bằng sàn gỗ chống trơn trượt, hệ thống giáo cụ phục vụ học tập được trang bị đầy đủ và nhập khẩu từ nước ngoài,….

Hiện nay Tomokid có 5 cơ sở tại Hà Nội

CS1: 156 phố Lê Trọng Tấn, Thanh Xuân
CS 2: Số 28 Ngô Thì Nhậm, Hai Bà Trưng

CS 4: Số 143A Hoa Bằng, Yên Hòa, Cầu Giấy
CS 5: B15-10 khu đô thị Vinhomes Gardenia, Hàm Nghi, Nam Từ Liêm

Chế độ ăn uống dinh dưỡng theo sự sắp xếp chỉ định của chuyên gia

Chế độ dinh dưỡng khoa học đảm bảo sự phát triển về thể chất cho các bé. Kích thích sự ăn uống ngon miệng nhờ thực đơn hàng ngày đa dạng phong phú giàu dinh dưỡng. Nguồn hàng thực phẩm được nhập đảm bảo an toàn vệ sinh và được kiểm định nghiêm ngặt. Không chỉ vậy hệ thống nhà bếp, phòng ăn sạch sẽ hiện đại, trang bị đày đủ các dụng cụ ăn uống như: máy sấy bát, kệ đựng đồ, khay dĩa bằng inox,….

Giáo viên nhiệt huyết và yêu thương trẻ

trường mầm non song ngữ tomokid
Giáo viên trường mầm non song ngữ tomokid

Ngoài việc phải có chuyên môn cao, trách nhiệm nghề nghiệp, tình yêu thương trẻ thì giáo viên của Tomokid phải được chọn lọc vô cùng nghiêm ngặt đáp ứng các tiêu chí của ngôi trường áp dụng giáo dục STEAM. Luôn tôn trọng sở thích của trẻ với phương châm cô giáo như mẹ hiền, từ chối bạo lực cả về thể xác lẫn tâm hồn.

Kết luận

Tomokid thực sự là sự lựa chọn tốt nhất cho con yêu, các con không chỉ được phát triển thể chất, nhân cách mà con được chú trọng phát triển trí tuệ tư duy. Với sứ mệnh “Sự phát triển của trẻ chính là sứ mệnh của chúng tôi “. Trường mầm non Tomokid quả là món quà đầu tiên ngọt ngào nhất mà che mẹ dành cho con trong những bước đi đầu đời này.

Xem thêm : Trường mầm non quốc tế Entonhouse

Mua đồ chơi thông minh, Giáo dục sớm cho bé ở đâu?

KIDDIHUB là gì?

KiddiHub là nền tảng review và chọn trường mầm non số 1 Việt Nam.

KiddiHub cung cấp công cụ tìm kiếm, đánh giá, xếp hạng trường mầm non theo từng khu vực, mức học phí, phân hệ trường, cơ sở vật chất và dịch vụ

#timtruongmamnon: https://kiddihub.com
#themtruong: Thêm trường
Đưa trường lên KiddiHub, tuyển sinh hiệu quả: Thêm Trường Đồ chơi giáo dục sớm tại KiddiHub Store: Mua ngay

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *