Site Loader
trường mầm non song ngữ sunflower mỹ đình

HÉ LỘ NGÔI TRƯỜNG TRONG MƠ – TRƯỜNG MẦM NON SUNFLOWER – MỸ ĐÌNH

Trường mầm non Sunflower – Mỹ Đình

Được thành lập vào năm 2006, trải qua 13 năm hình thành và phát triển. Tính đến nay trường mầm non Sunflower – Mỹ Đình là một trong những ngôi trường mầm non song ngữ hiện đại luôn nhận được sự tin tưởng và yêu quý của các bậc phụ huynh. Là địa chỉ sư phạm đáng tin cậy cho bước đệm của con chuẩn bị bước vào bậc tiểu học.

Tại sao cha mẹ nên lựa chọn trường mầm non Sunflower – Mỹ Đình

Cơ sở vật chất chất lượng, hiện đại

Nằm trong khu đô thị An Sinh – Mỹ Đình, trường mầm non Sunflower có diện tích  diện tích gần 4000m2, mỗi phòng học được thiết kế rộng rãi (200m2), khu vui chơi ngoài trời lên đến 1700m2 phục vụ nhu cầu học tập vui chơi thoải mái trong lớp cho các bé. Hệ thống điều hòa, tường cách âm, sàn gỗ sạch sẽ được thiết kế bắt mắt cho mỗi lớp học đảm bảo cho sinh hoạt của bé trong cả ngày. Ngoài ra trường còn có rất nhiều phòng chức năng cũng được trang bị hiện đại và rộng rãi như: phòng hiệu trưởng, phòng hội đồng, phòng học đàn, phòng vi tính,… Mô hình học song ngữ tiếng anh cũng được nhà trường áp dụng để các bé có cơ hội được tiếp thu tiếng anh ngay từ khi còn nhỏ ( giai đoạn não bộ phát triển nhất ).

trường mầm non song ngữ sunflower mỹ đình
trường mầm non song ngữ sunflower mỹ đình

Chương trình học được lên kế hoạch chi tiết phù hợp với từng lớp mầm

Mỗi lớp mầm được thiết kế bài giảng phù hợp với độ tuổi. Bé có thể học mà chơi, chơi mà học, từ đó cảm nhân được sự thoải mái, dễ dàng tiếp thu bài giảng. Chương trình học kết hợp dạy tiếng anh để bé có thể thuần thục và tiếp cận ngôn ngữ hàng đầu thế giới này một cách tự nhiên nhất. Ngoài ra các bé còn được học các lớp năng khiếu riêng với sở thích cả từng bé. Giáo viên sẽ quan sát và nhìn nhận ra những điểm mạnh yếu của mỗi bé từ đó tư vấn với phụ huynh và hướng bé đến môn học năng khiếu phù hợp với bé nhất.

Chế độ chăm sóc y tế, dinh dưỡng tận tâm, khoa học

Chăm sóc sức khỏe dinh dưỡng là vấn đề mà trường mầm non Sunflower luôn chú trọng quan tâm. Thực đơn dinh dưỡng ăn uống được các bác sỹ dinh dưỡng lên kế hoạch theo tuần. Vừa đảm bảo chất lượng tốt cho sự hấp thụ và phát triển thể chất lại vừa đảm bảo vệ sinh an tàn thực phẩm nhờ hệ thống bếp núc, căng tin hiện đại sạch sẽ. Nguồn nhập hàng thực phẩm uy tín, an toàn, chất lượng được kiểm định bởi cục vệ sinh an toàn thực phẩm.

Đội ngũ y tế luôn túc trực và hỗ trợ chăm sóc sức khỏe các bé trong suốt quá trình  học tập tại trường. Đảm bảo các bé luôn đựơc bảo vệ và chăm sóc với một sự tận tâm và chu đáo đến từ tập thể cán bộ giáo viên và đội ngũ bác sỹ của trường.

trường mầm non song ngữ sunflower mỹ đình
Hoạt động ngoài trời của trường mầm non sunflower

Đội ngũ giáo viên chất lượng, có trình độ và chuyên môn cao

Song song với việc được tuyển chọn một cách cẩn thẩn đạt trình độ bằng cấp và chuyên môn cao. Giáo viên tại trường mầm non Sunflower còn giống như những người mẹ thứ hai của các bé, luôn tận tâm chăm sóc và quan tâm nuôi dưỡng mỗi bé bằng  nhiệt huyết và lòng yêu nghề. Đội ngũ cán bộ nhà trường luôn luôn nỗ lực không ngừng để đưa trường ngày càng phát triển và không làm phụ lòng tin tưởng của các bậc phụ huynh đã gửi gắm con em mình học tập tại đây.

Kết luận

Trường mầm non Sunflower – Mỹ Đình thực sự là một địa chỉ học tập đáng tin cậy, là cái nôi đầu tiên cho con yêu chập chững bước ra một môi trường mới bên ngoài ra đình. Chính vì thế cha mẹ hãy cân nhắc và tham khảo thật kĩ càng trước khi lựa chọn một ngôi trường phù hợp chất lượng nhất cho con của mình nhé ! Mong rằng bài viết trên hữu ích giúp cho cha mẹ. Và nếu cha mẹ thấy hay hãy ủng hộ tiếp cho KiddiHub có những bài viết hay hơn nữa nhé !

Xem thêm: Trường mầm non quốc tế O’hana perschool

Mua đồ chơi thông minh, Giáo dục sớm cho bé ở đâu?

KIDDIHUB là gì?

KiddiHub là nền tảng review và chọn trường mầm non số 1 Việt Nam.

KiddiHub cung cấp công cụ tìm kiếm, đánh giá, xếp hạng trường mầm non theo từng khu vực, mức học phí, phân hệ trường, cơ sở vật chất và dịch vụ

#timtruongmamnon: https://kiddihub.com
#themtruong: Thêm trường
Đưa trường lên KiddiHub, tuyển sinh hiệu quả: Thêm Trường Đồ chơi giáo dục sớm tại KiddiHub Store: Mua ngay

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *