Site Loader
Trường mầm non Sunny

Trường mầm non Sunny – Vị Xuyên, Hà Giang với mức học phí rẻ liệu có đảm bảo chất lượng? Hãy cùng review đánh giá

Một ngôi trường tốt là nơi đảm bảo chất lượng các yếu tố trong trường như chương trình học, cơ sở vật chất, chế độ dinh dưỡng, học phí,… Tuy nhiên, để tìm được trường hoàn thiện như vậy thì đó còn là điều khó khăn mà các bậc phụ huynh còn gặp phải. Hãy cùng KiddiHub tham khảo ngay trường mầm non Sunny Vị Xuyên. Ngôi trường đang được rất nhiều sự quan tâm của bậc cha mẹ khu vực Vị Xuyên, Hà Giang. Với chương trình học sớm đa dạng, cơ sở vật chất hiện đại, đặc biệt mức học phí rẻ, trường xứng đáng là lựa chọn tin cậy cho các bậc phụ huynh.

Giới thiệu chung trường mầm non Sunny – Vị Xuyên, Hà Giang

Trường mầm non Sunny Vị Xuyên có vị trí nằm ở Tổ 6 Thị Trấn Vị Xuyên, Huyện Vị Xuyên, Hà Giang. Trường nhận bé trong độ tuổi từ 15 tháng – 6 tuổi. Tại nền tảng KiddiHub, chị Nguyễn Thu Hoàn có con theo học tại trường viết: “Trường rất rộng rãi, sạch sẽ, chất lượng đào tạo tốt, trang thiết bị hiện đại với mức học phí phù hợp, ngôi trường đáng mơ ước của nhiều bạn nhỏ.“. Sự tin tưởng của phụ huynh đã phần nào thể hiện mục tiêu của nhà trường. Trường hướng đến xây dựng ngôi trường vừa có chất lượng giáo dục đạt chuẩn mà vừa là địa chỉ uy tín đối với phụ huynh và trẻ em.

Ngay từ khi thành lập đến nay, nhà trường vẫn luôn giữ vững và hoạt động dựa trên giá trị cốt lõi: Trách nhiệm – Trung thực – Tôn trọng – Yêu thương – Chia sẻ.

  • Trách nhiệm: Sunny mang trong mình sứ mệnh tạo ra môi trường giáo dục an toàn, tràn đầy yêu thương.
  • Trung thực: đáp ứng như cầu của các bậc phụ huynh trong và ngoài địa bàn thị trấn Vĩ Xuyên, Sunny phấn đấu trở thành sự lựa chọn tin cậy cho các bậc cha mẹ có con trong độ tuổi mầm non.
  • Tôn trọng: Tạo dựng đội ngũ giáo viên đạo đức, nhân ái, giỏi chuyên môn, là người giữ trọng trách hướng dẫn, khuyến khích, thúc đẩy khả năng khám phá của trẻ, giúp trẻ hình thành tính cách tự lập, bản lĩnh và biết ứng xử trong xã hội.
  • Yêu thương: Trường chăm sóc sự phát triển về thể chất, tinh thần cũng như kỹ năng sống của trẻ ngay từ nhỏ. Mỗi đứa trẻ được chăm sóc chu đáo, được tôn trọng, được vui vẻ thể hiện bản thân.
  • Chia sẻ: Trường luôn luôn lắng nghe, thấu hiểu các ý kiến đến từ phụ huynh hay chính các con. Những ý kiến đó chính là nguồn động lực để nhà trường hoàn thiện hơn nữa trong tương lai.

ĐĂNG KÍ TƯ VẤN TẠI TRƯỜNG MẦM NON SUNNY – VỊ XUYÊN, HÀ GIANG

mầm non Sunny Vị Xuyên
Toàn cảnh trường mầm non Sunny

Chương trình học đa dạng

Chương trình mầm non hiện nay đang được thiết kế đa dạng nhiều lĩnh vực. Mỗi trường đều có những điểm mạnh và điều thú vị riêng biệt. Khi tìm hiểu về các đánh giá cho chương trình học tại trường mầm non Sunny Vị Xuyên, chị Phan Loan đã để lại bình luận: “Chương trình học tích hợp phương pháp giáo dục sớm, kích thích não bộ giác quan của trẻ. Trẻ được học tiếng anh và các môn năng khiếu. Cô giáo tận tình chu đáo mến trẻ”. Có thể thấy trường mầm non Sunny Vị Xuyên đã kết hợp khá khéo léo các phương pháp để đem đến cho trẻ những giờ học thật sự chất lượng và phù hợp lứa tuổi.

Đa dạng phương pháp giáo dục

Trước khi bàn về sự đa dạng, thì phải nhận định lại rằng chương trình của trường mầm non Sunny Vị Xuyên vẫn luôn đi đúng định hướng của Bộ Giáo dục & Đào tạo. Bên cạnh đó, trường vẫn đang áp dụng những phương pháp giao dục mới sau:

  • Montesorri: được sáng lập bởi tiến sĩ cùng tên, phương pháp cho phép trẻ tự do phát triển tùy theo khả năng riêng của mình. Giáo trình Montessori được thiết kế chuyên sâu trong các lĩnh vực: thực hành cuộc sống, giác quan, ngôn ngữ, toán học và văn hóa.
  • Gleen Doman: là một trong những phương pháp giáo dục sớm cho trẻ để kích thích tiềm năng, phát triển trí óc thông minh tốt nhất cho trẻ.
  • STEAM: là phương pháp giảng dạy tích hợp nhằm trang bị đầy đủ kiến thức và kỹ năng liên quan đến 5 lĩnh vực là khoa học, công nghệ, kỹ thuật và nghệ thuật. Phương pháp mang đến cho trẻ hình thức học chủ động, sáng tạo, kích thích trẻ tò mò về mọi thứ xung quanh. Thông qua việc sáng tạo và các hình thức thực hành, bé dần học và hoàn chỉnh kỹ năng để giải quyết vấn đề trong cuộc sống.

Một điều không thể không nói đến khi bàn luận về chương trình học của trường là các tiết học tiếng anh, những buổi học năng khiếu. Trẻ được học 3 buổi tiếng anh/tuần, được học các lớp năng khiếu như mỹ thuật sáng tạo/võ thuật.

mầm non Sunny Vị Xuyên
Không gian một buổi học
mầm non Sunny Vị Xuyên
Con trong giờ học đánh vần
mầm non Sunny Vị Xuyên
Các con trong giờ học thực hành

Các chương trình ngoại khóa giúp con phát triển

Mầm non là cấp học để cho trẻ vừa học vừa chơi, do đó sự kết hợp giữa chia sẻ kiến thức và các dịp đi chơi sẽ tạo nên những buổi học ngoại khóa dành cho trẻ. Tại trường mầm non Sunny Vị Xuyên, chương trình ngoại khóa được tổ chức đều đặn trong suốt quá trình con theo học.

Trẻ được phát triển các vận động tĩnh, các kỹ năng cá nhân cũng như rèn luyện tư duy, tính độc lập, tự giác. Với tinh thần trách nhiệm cao và tinh thần tập thể, tương trợ lẫn nhau trong từng hoạt động học tập và vui chơi, các con sẽ trưởng thành hơn.

Cơ sở vật chất hiện đại

Khi được hỏi ý kiến của phụ huynh về đánh giá cơ sở vật chất của trường, chị Đặng Thị Ngọc có con theo học tại trường chia sẻ: “Trường có cơ sở vật chất uy tín an toàn, chất lượng với quy trình giáo dục đạt chuẩn.” Một phụ huynh khác, chị Thu Thần, cũng đưa ra nhận xét rất tích cực: “Tích hợp giáo dục sớm, cơ sở khang trang. Các con có môi trường học thân thiện, sáng tạo yêu thương.

Cơ sở vật chất tốt thì phụ huynh mới an tâm gửi con tại trường. Trường mầm non Sunny Vị Xuyên có tổng diện tích mặt sàn lên đến 1000m2, gồm 9 phòng học và 1 phòng chức năng. Các phòng học rộng rãi, thoáng mát, tràn ngập ánh sáng tự nhiên. Đồ dùng đồ chơi, thiết bị giáo dục hiện đại, được khử khuẩn thường xuyên, đảm bảo an toàn cho trẻ. Để thuận tiện cho phụ huynh theo dõi các con, nhà trường còn lắp đặt hệ thống camera tại các khu vực quanh trường.

mầm non Sunny Vị Xuyên
Toàn cảnh trường mầm non Sunny
mầm non Sunny Vị Xuyên
Không gian phòng học
mầm non Sunny Vị Xuyên
Phòng học tràn ngập ánh sáng tự nhiên
mầm non Sunny Vị Xuyên
Giáo cụ, đồ chơi được bố trí khoa học
mầm non Sunny Vị Xuyên
Giáo cụ, đồ chơi được bố trí khoa học

Đội ngũ giáo viên tận tâm

Đội ngũ giáo viên cũng là một vấn đề được nhiều phụ huynh quan tâm. Tại trường mầm non Sunny Vị Xuyên, các cô được đào tạo bài bản, tốt nghiệp chuyên ngành mầm non và hoàn thành các chương trình tiền tiểu học. “Giáo viên dày dặn kinh nghiêm, truyền đạt các con tiếp thu nhanh….” – Chị Nguyễn Ngọc Sáng viết. Đội ngũ luôn luôn đổi mới và sẵn sàng học hỏi. Các cô tận tâm, yêu nghề, mến trẻ. Trường như là ngôi nhà thứ hai và trẻ như là những người con của mình. Nhà trường cũng luôn tổ chức những buổi học tập, tập huấn định kỳ để nâng cao trình độ giáo viên. Đồng thời tạo điều kiện để kết nối giáo viên với phụ huynh nhằm đưa ra ý kiến cũng như cải thiện chất lượng dạy học của trường.

mầm non Sunny Vị Xuyên
Đội ngũ giáo viên của trường
mầm non Sunny Vị Xuyên
Cô hướng dẫn con thực hiện hoạt động STEAM
mầm non Sunny Vị Xuyên
Giáo viên tận tình giúp đỡ

Chế độ dinh dưỡng đảm bảo

Một chế độ dinh dưỡng lành mạnh, đầy đủ sẽ giúp trẻ phát triển cân đối, toàn diện về thể chất và trí não. Tại trường mầm non Sunny Vị Xuyên, thực đơn phong phú thay đổi theo mùa, nguồn thực phẩm sạch được nhập từ các đơn vị uy tín, đảm bảo. Quy trình chế biến bếp 1 chiều đạt tiêu chuẩn vệ sinh an toàn thực phẩm sẽ mang đến cho trẻ những bữa ăn ngon miệng và đầy đủ dinh dưỡng.
Các bữa ăn cho trẻ bao gồm: bữa chính, tráng miệng và bữa phụ chiều sau khi trẻ ngủ dậy. Các bữa ăn được phân bổ hợp lí. Món ăn cung cấp đầy đủ dưỡng chất thiết yếu như vitamin, chất đạm, chất béo,… giúp con tràn đầy năng lượng, khỏe mạnh suốt ngày dài trên trường.

Học phí

Trường mầm non Sunny Vị Xuyên có học phí là 1.200.000đ/tháng. Một mức học phí rẻ so với chất lượng mà nhà trường đem lại. Trao đổi với KiddiHub, trường còn có nhiều chính sách ưu đãi dành cho phụ huynh:

  • Miễn giảm cho gia đình có từ 2 bé là anh chị em ruột trở lên theo học tại trường
  • Miễn giảm 15% học phí cho bé lớn theo học

Thông tin liên hệ trường mầm non Sunny – Vị Xuyên, Hà Giang

Trường mầm non Sunny Vị Xuyên được đầu tư xây dựng trên cơ sở vật chất chất lượng cao. Không gian vui tươi, năng động, thân thiện với môi trường sẽ giúp trẻ phát triển toàn diện cả về thể chất lẫn trí tuệ. Lựa chọn môi trường học tập và vui chơi thích hợp cho con chưa bao giờ là điều dễ dàng đối với các bậc cha mẹ. Hy vọng sau khi tham khảo thông tin trường mầm non Sunny Vị Xuyên, quý phụ huynh đã có thêm quyết định về ngôi trường học tập đáng tin cậy cho con.

Xem thêm: TOP 25 TRƯỜNG MẦM NON TẠI HUYỆN VỊ XUYÊN, HÀ GIANG

Có thể mẹ sẽ quan tâm: PHƯƠNG PHÁP HỌC TẬP CÙNG CON HIỆU QUẢ

Mua đồ chơi thông minh, Giáo dục sớm cho bé ở đâu?

KIDDIHUB là gì?

KiddiHub là nền tảng review và chọn trường mầm non số 1 Việt Nam.

KiddiHub cung cấp công cụ tìm kiếm, đánh giá, xếp hạng trường mầm non theo từng khu vực, mức học phí, phân hệ trường, cơ sở vật chất và dịch vụ

#timtruongmamnon: https://kiddihub.com
#themtruong: Thêm trường
Đưa trường lên KiddiHub, tuyển sinh hiệu quả: Thêm Trường Đồ chơi giáo dục sớm tại KiddiHub Store: Mua ngay

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *