Site Loader
Trung tâm Giáo dục Đặc Biệt Trăng Nhỏ Kinh Môn

Trung tâm Giáo dục Đặc Biệt Trăng Nhỏ ngôi trường uy tín tại Kinh Môn cho sự phát triển của con

Nuôi dạy con chưa bao giờ là dễ dàng. Nhất là khi nhận ra con có những dấu hiệu đặc biệt trong quá trình phát triển. Ba mẹ sẽ không tránh khỏi những lúc lo âu, buồn bã nhưng việc quan trọng nhất lúc này là tìm kiếm cho con một môi trường phù hợp để phát triển. Ba mẹ hãy cùng theo chân KiddiHub tìm hiểu Trung tâm Giáo dục Đặc biệt Trăng Nhỏ Kinh Môn. Ngôi trường thuộc top những trường uy tín nhận được nhiều sự quan tâm của các bậc phụ huynh có gì đặc biệt? Cùng tìm hiểu câu trả lời trong bài viết dưới đây ba mẹ nhé.

Giới thiệu chung về Trung tâm Giáo dục Đặc Biệt Trăng Nhỏ Kinh Môn

Mỗi đứa trẻ thiếu đi sự phát triển bình thường sẽ ảnh hưởng nhất định đến nhận thức và trong kỹ năng sống hàng ngày. Là cha mẹ thì sẽ luôn muốn con có thể phát triển bình thường nên sự đồng hành của các trung tâm giáo dục đặc biệt là vô cùng cần thiết.

Trung tâm Giáo dục Đặc Biệt Trăng Nhỏ Kinh Môn
Vui vẻ học cùng con

Vị trí địa lý

Đối với các bé có nhu cầu giáo dục đặc biệt, thì một môi trường phù hợp cần được nhấn mạnh. Hiểu được tầm quan trọng của giáo dục đặc biệt với trẻ nhỏ, Trung tâm Giáo dục Đặc Biệt Trăng Nhỏ Kinh Môn (tiền thân là Trung tâm Giáo dục Đặc Biệt Ánh Dương) được thành lập từ tháng 9 năm 2017. Trung tâm mang trong mình tất cả tình yêu thương, mong muốn được đồng hành cùng các bé trong quá trình trưởng thành. Trường toạ lạc tại Số 11, phố Cao Sơn, Thái Thịnh, Thị xã Kinh Môn, Hải Dương. Đây là cơ sở số 3 trong hệ thống 5 cơ sở của trung tâm trên 3 tỉnh thành lớn là Hà Nội, Quảng Ninh và Hải Dương.

Để giúp các con vượt qua các khó khăn, Trung tâm Nghiên cứu và Ứng dụng Tâm lý – Giáo dục Trăng nhỏ đã đầu tư nghiên cứu các kỹ thuật, chiến lược ứng dụng trong quá trình can thiệp, trị liệu cho trẻ có rối loạn phát triển như: Rối loạn phổ tự kỉ; chậm nói; khó khăn về học; tăng động giảm chú ý (ADHD); down; bại não,… Tất cả những phương pháp này đều đã được kiểm chứng có hiệu quả tại Việt Nam cũng như các nước tiên tiến trên thế giới.

Trung tâm Giáo dục Đặc Biệt Trăng Nhỏ Kinh Môn
Can thiệp trong điều trị cho trẻ
Trung tâm Giáo dục Đặc Biệt Trăng Nhỏ Kinh Môn
Con vui vẻ hơn mỗi ngày

Kiến thức về giáo dục trẻ đặc biệt

Ngoài ra, trung tâm còn cung cấp các dịch vụ về sàng lọc, đánh giá cho trẻ rối loạn phát triển. Đưa ra những tư vấn, bồi dưỡng kiến thức cho ba mẹ, người chăm sóc trẻ để có thể đồng hành cùng con trên quãng đường dài phía trước.

Để góp phần nâng cao nhận thức của cộng đồng, bảo vệ quyền lợi của trẻ em khuyết tật, trẻ có nhu cầu đặc biệt, trung tâm Giáo dục Đặc Biệt Trăng Nhỏ đã tiến hành hợp tác, liên kết với các tổ chức, cá nhân trong và ngoài nước.

Ban lãnh đạo trung tâm có chia sẻ với KiddiHub: “Trong suốt 5 năm hình thành và phát triển, chúng tôi đã và đang hỗ trợ can thiệp điều trị cho hơn 500 trẻ. Giáo dục Trăng Nhỏ luôn luôn hướng tới mục tiêu xây dựng một môi trường giáo dục hoà nhập, hiện đại, hiệu quả cho các con. Tại trung tâm, chúng tôi đề cao giá trị Bình đẳng – Yêu thương – Tôn trọng cũng như ý thức sâu sắc về quyền trẻ em.”

Chị Thẩm Thuý Hồng phụ huynh có con theo học có để lại lời chia sẻ về trung tâm trên KiddiHub: ” Con yêu quý các cô giáo của trường. Luôn đòi được đi học hàng ngày. Điều đó khiến bố mẹ vui vẻ và an tâm khi gửi con đến trường. Mong các cô giúp con tiến bộ nhiều hơn nữa. Xin cảm ơn các cô giáo trường Trăng Nhỏ.”

Qua sự chia sẻ của lãnh đạo trung tâm và phụ huynh học sinh có thể thấy sự cố gắng nỗ lực hàng ngày của Trăng Nhỏ trong quá trình giúp các con hoà nhập với cuộc sống.

ĐĂNG KÍ TƯ VẤN HỌC CHO TRẺ.

Trung tâm Giáo dục Đặc Biệt Trăng Nhỏ Kinh Môn
Một buổi học tại lớp của con
Trung tâm Giáo dục Đặc Biệt Trăng Nhỏ Kinh Môn
Vui đùa cùng bạn

Cơ sở vật chất

Trung tâm Giáo dục Đặc Biệt Trăng Nhỏ có diện tích rộng gần 2000m2, khuôn viên sân vườn có nhiều cây xanh và khu vui chơi ngoài trời để trẻ có thể tự do chơi đùa trong không gian thoáng mát, rộng rãi. Để phù hợp với mục đích giáo dục, các lớp học của trung tâm được xây dựng an toàn với các phòng riêng biệt. Gồm có phòng học nhóm và cá nhân, phòng đa năng, phòng vận động, phòng hội thảo,… Ngoài ra còn có khu vực riêng để tham vấn trị liệu và phòng hướng nghiệp cho trẻ đặc biệt lớn tuổi.

Cơ sở vật chất là một trong những yếu tố quan trọng trong chọn trường cho con của các bậc phụ huynh. Đối với trẻ đặc biệt thì đó không chỉ cần thiết để con học tập vui chơi mà còn để can thiệp, điều trị cho trẻ. Chính vì vậy mà các không gian lớp học của trung tâm Trăng Nhỏ luôn được trang bị những học liệu phù hợp với từng mục đích khác nhau. Trung tâm có khu học tập và thực hành kĩ năng sống như mua bán hàng hoá, khu trồng cây trong nhà kính,… để giúp con tốt hơn từng ngày.

Chị Trần Thị Minh có để lại đánh giá 5 sao trên KiddiHub kèm theo bình luận: “Giáo viên thân thiện, môi trường phù hợp. Cơ sở vật chất tốt. Từ ngày con tôi học ở đây về nhà con tự lập rất nhiều, vui vẻ. Quan trọng có cảm xúc với bố mẹ. Tôi vui lắm. Mỗi lần con đi học về luôn có những nụ cười nở trên môi. Gia đình rất vui và rất yên tâm.”

Trung tâm Giáo dục Đặc Biệt Trăng Nhỏ Kinh Môn
Phòng học hiện đại
Trung tâm Giáo dục Đặc Biệt Trăng Nhỏ Kinh Môn
Phòng học rộng rãi, nhiều ánh sáng

Chương trình học

Tầm quan trọng của chương trình học trong quá trình cải thiện các vấn đề của trẻ là vô cùng lớn. Do vậy mà chắc hẳn bất cứ phụ huynh nào cũng đều quan tâm con được học những gì tại trung tâm.

Chương trình học ở Trăng Nhỏ được thiết kế đặc biệt tuỳ theo kết quả đánh giá đầu vào, điểm mạnh, điểm yếu, sở thích của từng bé. Tất cả chương trình học của các con đều có sự tham gia của phòng giáo vụ, trị liệu viên can thiệp trực tiếp và đặc biệt còn có sự tham gia của quý phụ huynh. Hàng tháng, kết quả đánh giá của con và chương trình học của tháng tiếp theo sẽ được gửi đến ba mẹ. Sự thay đổi từng ngày của con, ba mẹ luôn là người cảm nhận rõ nhất.

Tại Trung tâm Giáo dục Đặc Biệt Trăng Nhỏ Kinh Môn chương trình giáo dục được chia làm 3 mảng chính phân theo từng độ tuổi của trẻ.

Chương trình can thiệp sớm

Đây là chương trình dành cho trẻ từ 18 tháng tuổi trở lên. Ở trung tâm, con sẽ được can thiệp đồng bộ tất cả các mặt từ ngôn ngữ, nhận thức, vận động, cảm xúc, hành vi… Trăng Nhỏ cam kết áp dụng các phương pháp can thiệp khoa học có kiểm chứng và đã thành công trên hầu hết các trẻ đã và đang học tại trung tâm. Chương trình can thiệp sớm sẽ giúp các con tiếp cận gần hơn với mốc phát triển chuẩn, tiến đến hoà nhập với các trẻ cùng trang lứa.

Hiểu được các con cần gì, Trung tâm Giáo dục Đặc Biệt Trăng Nhỏ Kinh Môn luôn nỗ lực để các con tiến gần hơn với đích đến trên con đường đầy khó khăn này.

Trung tâm Giáo dục Đặc Biệt Trăng Nhỏ Kinh Môn
Học vẽ cùng con

Tham vấn tâm lý

Trẻ từ 5 tuổi trở lên sẽ được tiếp cận phương pháp trị liệu tâm lý, áp dụng các biện pháp khoa học giúp các con giải quyết các vấn đề về tâm lý, khoẻ mạnh về tinh thần, nâng cao sự tự tin của trẻ trong các hoạt động của cuộc sống.

Để con có sự thay đổi ngày càng tích cực hơn, việc con được tiếp xúc với môi trường và chương trình giáo dục phù hợp là vô cùng quan trọng. Giáo dục Đặc Biệt Trăng Nhỏ luôn tập trung nghiên cứu các phương pháp tiếp cận trị liệu hiện đại, khoa học để trẻ tốt hơn từng ngày.

Giáo dục hoà nhập và hướng nghiệp

Đây là chương trình dành cho trẻ từ 10 tuổi trở lên. Nếu các em không thể theo học tại các hệ thống giáo dục chung, các em có thể tiếp tục theo học tại Trăng Nhỏ. Trung tâm sẽ song song đào tạo kiến thức văn hoá và tổ chức các lớp hướng nghiệp, dạy nghề phù hợp để con có thể tự nuôi sống bản thân. Đây là một lộ trình dài và gian khổ, mong rằng sẽ luôn có ba mẹ đồng hành bên các con.

Trung tâm Giáo dục Đặc Biệt Trăng Nhỏ Kinh Môn
Khám phá điều mới mẻ cùng con
Trung tâm Giáo dục Đặc Biệt Trăng Nhỏ Kinh Môn
Gương mặt thích thú của con

Chương trình học khác

Ngoài các chương trình giáo dục theo từng độ tuổi, Giáo dục Đặc Biệt Trăng Nhỏ còn có các chương trình giáo dục sớm Montessori, các môn năng khiếu: Múa, vẽ, âm nhạc, võ thuật. Điều này sẽ giúp trẻ khai phá những tài năng ẩn giấu hoặc phát triển những tài năng vốn có. Việc học thêm các lớp tài năng sẽ giúp con phát triển được các nhân tố cảm xúc, phát triển được khả năng tiềm ẩn của bản thân. Ba mẹ có thể cho con theo học những môn năng khiếu mà con có hứng thú, nó sẽ giúp ích rất nhiều trong quá trình trị liệu cho trẻ.

Đội ngũ giáo viên

Để con có những chuyển biến tốt thì đội ngũ đồng hành cần là những người có kinh nghiệm, sự yêu nghề, yêu trẻ, có cái tâm của người nhà giáo. Đây là yếu tố vô cùng quan trọng khi ba mẹ tìm đến các trung tâm giáo dục đặc biệt. Trung tâm Giáo dục Đặc Biệt Trăng Nhỏ Kinh Môn đã xây dựng đội ngũ chuyên gia và giáo viên chất lượng, tốt nghiệp bậc Thạc sĩ, Đại học hệ chính quy các chuyên ngành: Giáo dục đặc biệt, tâm lý học lâm sàng, tâm lý học trường học,… và có nhiều năm kinh nghiệm thực tế trong công tác và trực tiếp trị liệu với nhóm trẻ rối loạn phát triển.

Trung tâm có thể tồn tại và phát triển thì việc cải tiến và công tác đào tạo phải được chú trọng. Giáo dục Trăng Nhỏ dưới sự dẫn dắt của cô Đỗ Thị Thu Hường giám đốc trung tâm, là người có kinh nghiệm hơn 10 năm làm việc trong ngành giáo dục đặc biệt thường xuyên tổ chức các buổi chia sẻ chuyên môn nội bộ để đội ngũ giáo viên của trường ngày càng nâng cao nghiệp vụ.

Chị Đinh Thị Minh Tâm phụ huynh có con theo học tại trung tâm có để lại lời nhắn trên KiddiHub: “Cô giáo rất nhiệt tình và có tâm nên con tiến bộ từng ngày. Cảm ơn các cô luôn đồng hành cùng con và gia đình. Chúc các cô luôn gặp may mắn, mạnh khoẻ, bình an.”

Trung tâm Giáo dục Đặc Biệt Trăng Nhỏ Kinh Môn
Buổi đào tạo tại trung tâm
Trung tâm Giáo dục Đặc Biệt Trăng Nhỏ Kinh Môn
Giáo dục Đặc Biệt Trăng Nhỏ

Chế độ dinh dưỡng

Để con có thể phát triển khoẻ mạnh, Trăng Nhỏ luôn quan tâm đến vấn đề chế độ dinh dưỡng cho con. Thực phẩm luôn được phía quản lý trường chú trọng hàng đầu, phải đảm bảo các tiêu chí kiểm định chất lượng của Bộ GD&ĐT đề ra. Thực phẩm trong các bữa ăn luôn luôn tươi mới, đảm bảo nguyên vẹn chất dinh dưỡng trong thực phẩm. Tại trung tâm con có 2 bữa ăn/1 ngày, thực đơn các món ăn luôn luôn thay đổi đảm bảo sự phong phú về thực phẩm cũng như về các chất dinh dưỡng cho sự phát triển của cơ thể.

Trung tâm Giáo dục Đặc Biệt Trăng Nhỏ Kinh Môn
Một buổi học của con
Trung tâm Giáo dục Đặc Biệt Trăng Nhỏ Kinh Môn
Cùng đóng gói thực phẩm

Học phí

Chi phí cần chi trả khi theo học tại Trung tâm Giáo dục Đặc Biệt Trăng Nhỏ Kinh Môn dao động từ 3.000.000 – 5.000.000đ/tháng. Mức chi phí không hẳn là quá cao khi con được theo học tại một trung tâm với đội ngũ giáo viên hàng đầu có nhiều năm kinh nghiệm, được tiếp xúc và trị liệu theo chương trình cá nhân hoá và nhiều tiện ích khác giúp con trưởng thành, tự tin hội nhập với cuộc sống.

Ngoài ra, trung tâm còn có các chính sách giảm học phí khi đóng học phí theo quý, theo năm và đặc biệt là hoàn trả 100% học phí khi trẻ không có sự tiến bộ sau 2 tháng can thiệp tại trung tâm.

Trên đây là toàn bộ những thông tin KiddiHub tìm hiểu được, mong rằng qua những nhận định, đánh giá khách quan trong bài viết, ba mẹ có thể có cái nhìn chân thực nhất về trung tâm. Mỗi giai đoạn trên hành trình phát triển của trẻ đều cần ba mẹ bên cạnh, hãy sát cánh bên con trong những đoạn đường khó khăn này ba mẹ nhé!

Có thể bạn quan tâm: BỆNH LÍ TĂNG ĐỘNG VÀ TỰ KỈ Ở TRẺ- NHỮNG LƯU Ý CHO CHA MẸ

Xem thêm: Top các trung tâm can thiệp sớm, dạy trẻ tự kỷ, chậm phát triển.

Thông tin liên hệ

  • Địa chỉ: Số 11, phố Cao Sơn, Thái Thịnh, Thị xã Kinh Môn, Hải Dương.
  • Hotline: 0979 586 168.
  • Fanpage: tại đây.
Mua đồ chơi thông minh, Giáo dục sớm cho bé ở đâu?

KIDDIHUB là gì?

KiddiHub là nền tảng review và chọn trường mầm non số 1 Việt Nam.

KiddiHub cung cấp công cụ tìm kiếm, đánh giá, xếp hạng trường mầm non theo từng khu vực, mức học phí, phân hệ trường, cơ sở vật chất và dịch vụ

#timtruongmamnon: https://kiddihub.com
#themtruong: Thêm trường
Đưa trường lên KiddiHub, tuyển sinh hiệu quả: Thêm Trường Đồ chơi giáo dục sớm tại KiddiHub Store: Mua ngay

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *