Site Loader
trường mầm non song ngữ việt mỹ montessori

TRƯỜNG MẦM NON SONG NGỮ VỆT MỸ MONTESSORI – NƠI ƯƠM MẦM TÀI NĂNG

Trường mầm non song ngữ Việt Mỹ Montessori

Trường mầm non song ngữ Việt Mỹ được đánh giá là một trong những ngôi trường quốc tế hàng đầu thủ đô. Nhà trường sử dụng phương pháp giáo dục hiện đại Montessori Hoa Kì giúp trẻ khơi dậy toàn bộ những giác quan phát triển trí não. Trường mầm non song ngữ Việt Mỹ Montessori hiện có 3 cơ sở tại số 173 Xuân Thủy, Cầu Giấy, khu đô thị Vinhomes Gardenia, Hàm Nghi, Mỹ Đình.

Lí do cha mẹ nên chọn trường mầm non song ngữ Việt Mỹ Montessori

Phương pháp sư phạm giáo dục hiện đại hàng đầu thế giới (Montessori)

Áp dụng phương pháp Montessori, chương trình học tại trường mầm non song ngữ Việt Mỹ Montessori chú ý đến sự độc lập, sáng tạo. Điều này cho phép trẻ thoải mái sáng tạo, tư duy theo cách của chúng mà luôn tôn trọng sở thích và tính riêng của mỗi trẻ. Từ đó tư duy và phát triển toàn diện các giác quan của não bộ trong việc khám phá thế giới xung quanh.

Phương pháp Montessori chia ra làm 5 lĩnh vực học chính đó là toán học, ngôn ngữ, thực hành cuộc sống văn hóa  và giác quan. Các môn học trong phương pháp này giới thiệu cho bé tất cả các kĩ năng của thực tế đời sống và cách ứng xử cho mỗi tình huống nhất định.

trường mầm non song ngữ việt mỹ montessori
Lớp học của trường mầm non song ngữ việt mỹ montessori

Chương trình học tiếng anh thú vị được lồng vào tất cả các ngày trong tuần. Trẻ được học với giáo viên bản ngữ tạo tính tò mò thú vị. Bên cạnh việc học tiếng anh, trẻ còn được học văn hóa Việt Mỹ, Việt Anh.

Trẻ thường xuyên được tham gia các hoạt động ngoại khóa, đi tham quan tiếp xúc nhiều với môi trường xung quanh. Đây là điều kiện để trẻ phát triển các kỹ năng xã hội, tình yêu thiên nhiên, tinh thần đồng đội và có tính trách nhiệm.

Cơ sở vật chất đạt chuẩn quốc tế

Phòng học rộng rãi hiện đại, tràn ngập ánh sáng, giáo cụ học tập theo chuẩn Montessori. Nhà trường trang bị đầy đủ cho từng môn học, không gian lớp học thân thiện, trang trí bắt mắt tạo cảm hứng kích thích việc học tập, vui đùa cho trẻ. Hệ thống phòng chức năng chuyên biệt với từng môn học. Hơn nữa, nhà trường còn có sân chơi thoáng mát rộng rãi cho việc hoạt động của trẻ.

trường mầm non song ngữ việt mỹ montessori
Khu vui chơi ngoài trời của trường mầm non song ngữ Việt Mỹ Montessori

Chế độ dinh dưỡng và y tế chất lượng cao

Chế độ dinh dưỡng được tư vấn bởi chuyên gia của viện dinh dưỡng. Thực đơn được lên theo ngày đảm bảo dinh dưỡng mà không gây nhàm chán cho trẻ. Hệ thống căng tin, bếp nấu sạch sẽ theo kiểm định của bộ y tế. Thực phẩm được kiểm định và nhập với nguồn gốc rõ ràng, uy tín.

Ngoài ra, trường mầm non song ngữ Việt Mỹ Montessori còn có đội ngũ nhân viên y tế chăm sóc sức khỏe cho trẻ. Vấn đề này nhằm đảm bảo sức khỏe thể trạng của mỗi bé.

Đội ngũ giáo viên tận tâm, chất lượng và chuyên môn cao

Giáo viên được tuyển chọn kĩ càng với những yêu cầu đạt chuẩn về chuyên môn. Đặc biệt là tình yêu trẻ, tận tâm hết lòng với các bé. Từ đó giúp các bé cảm nhận được sự gần gũi, thân quen như ở nhà. Chính điều này tạo cảm giác thoải mái cho trẻ sáng tạo mọi kĩ năng và sở thích của mình.

Kết luận

Chọn một ngôi trường chất lượng cho con cũng giống như một món quà mà cha mẹ dành cho con. Chính vì thế cần phải tham khảo và lựa chọn một cách có chọn lọc để tìm trường mầm non phù hơp với con của mình. Bài viết này là gợi ý mà KiddiHub gửi tới cha mẹ trong việc lựa chọn trường cho con. Quả thực trường mầm non song ngữ Việt Mỹ Montessori là một địa điểm lí tưởng đến hoàn hảo cho các con.

Xem thêm : Trường mầm non quốc tế Nhật Bản ( JIS )

Mua đồ chơi thông minh, Giáo dục sớm cho bé ở đâu?

KIDDIHUB là gì?

KiddiHub là nền tảng review và chọn trường mầm non số 1 Việt Nam.

KiddiHub cung cấp công cụ tìm kiếm, đánh giá, xếp hạng trường mầm non theo từng khu vực, mức học phí, phân hệ trường, cơ sở vật chất và dịch vụ

#timtruongmamnon: https://kiddihub.com
#themtruong: Thêm trường
Đưa trường lên KiddiHub, tuyển sinh hiệu quả: Thêm Trường Đồ chơi giáo dục sớm tại KiddiHub Store: Mua ngay

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *