Site Loader
TỔNG HỢP NHỮNG TRƯỜNG MẦM NON SONG NGỮ QUẬN BẮC TỪ LIÊM CÓ MỨC HỌC PHÍ TRÊN 3 TRIỆU ĐỒNG/THÁNG

TỔNG HỢP NHỮNG TRƯỜNG MẦM NON SONG NGỮ QUẬN BẮC TỪ LIÊM CÓ MỨC HỌC PHÍ TRÊN 3 TRIỆU ĐỒNG/THÁNG

Hiện ngày càng nhiều trường mầm non song ngữ được mở ra trên địa bàn Hà Nội. Trong khi các trường mầm non quốc tế, chất lượng cao là nơi gửi gắm con em của những gia đình khá giả. Dưới đây là 5 trường mầm non song ngữ quận Bắc Từ Liêm phù hợp về chất lượng cũng mức học phí cho cha mẹ tham khảo.

TRƯỜNG MẦM NON ECOKIDS GOLDMARK CITY – PHÚ DIỄN

 • Học phí: 3.120.000 đ – 3.900.000 đ
 • Nhận trẻ từ: 18 tháng – 6 tuổi
 • Địa chỉ: R4B Goldmark City, Số 136 Đường Hồ Tùng Mậu, Quận Bắc Từ Liêm, Thành phố Hà Nội
 • Loại hình trường: Song ngữ

Ngay từ khi thành lập năm 2014, trường mầm non Ecokids Goldmark City đã khẳng định triết lý: “Nỗ lực hết mình vì tương lai trẻ em”. Nhà trường luôn đặt trẻ vào trung tâm của mọi hoạt động, lắng nghe suy nghĩ và ý kiến của trẻ. Từ đó, động viên khích lệ để mỗi trẻ có cơ hội phát huy tối đa năng lực bản thân. Bên cạnh đó, Ecokids cũng tăng cường hoạt động thể chất, có tính kỷ luật và độc lập trong cuộc sống.

TRƯỜNG MẦM NON ECOKIDS GOLDMARK CITY – PHÚ DIỄN

Hiểu được tầm quan trọng của ngoại ngữ đối với trẻ, Ecokids kết hợp với Mayschool. Một trung tâm tiếng Anh có hơn 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực đào tạo tiếng Anh cho trẻ em. Cùng hợp tác để tạo ra một môi trường trẻ có thể học tiếng Anh qua những sinh hoạt hằng ngày.
Đến với Ecokids quận Bắc Từ Liêm, các bậc phụ huynh sẽ yên tâm khi trẻ có những bữa ăn ngon miệng do các chuyên gia dinh dưỡng Nhật Bản cố vấn với đầy đủ các chất, đảm bảo năng lượng cho một ngày học tập và vui chơi của trẻ. 

Mô hình giáo dục tại trường mầm non Ecokids được tư vấn bởi các chuyên gia Nhật Bản. Nhà trường cho trẻ tiếp cận với các phương pháp giáo dục mầm non hiện đại Reggio Emilia, Monterssori… Bằng cách này, trẻ sẽ được tự do phát triển với những khả năng sáng tạo, khả năng tư duy thông minh của mình.

TRƯỜNG MẦM NON AMON KINDERCARE 4 – CỔ NHUẾ 1

 • Học phí: 3.500.000 đ – 4.800.000 đ
 • Nhận trẻ từ: 12 tháng – 6 tuổi
 • Địa chỉ: Lô TT4.1 Khu đô thị Thành phố Giao Lưu, Ngõ 232 Đường Phạm Văn Đồng, Quận Bắc Từ Liêm, Thành phố Hà Nội
 • Loại hình trường: Song ngữ

Hệ thống trường mầm non Amon Kindercare là hệ thống trường mầm non chất lượng cao chuyên chăm sóc trẻ từ 12 tháng đến 6 tuổi. Nhà trường áp dụng các phương pháp giáo dục sớm như Reggio Emilia, STEAm.

Trẻ theo học tại trường mầm non Amon Kindercare sẽ luôn cảm nhận được học trong môi trường an toàn, thân thiện ngay từ buổi đầu tới lớp. Hơn nữa, nhà trường có những kế hoạch giảng dạy hàng tuần hấp dẫn, vui vẻ có trí tuệ. Điều này thu hút trẻ tham gia một cách nhiệt tình, làm cho lớp học luôn vui nhộn và đạt hiệu quả.

TRƯỜNG MẦM NON AMON KINDERCARE 4 – CỔ NHUẾ 1

Mục đích của Amon Kindercare là tích cực thúc đẩy sự phát triển tốt nhất của trẻ trong các lĩnh vực: thể chất, ngôn ngữ, nhận thức và thẩm mỹ,… Khơi gợi sự sáng tạo của trẻ, giúp trẻ hoàn thiện các kỹ năng xã hội tâm lỹ cho việc đi học lớp 1 trong tương lai. Vì vậy, tạo điều kiện thuận lợi nhất để trẻ phát triển toàn diện thì nhà trường phân chia thành các khu vực riêng. Cụ thể có khu lớp học, bếp ăn, phòng nghệ thuật, sân chơi,…

Amon Kindercare là trường mầm non song ngữ quận Bắc Từ Liêm mà cha mẹ nên gửi gắm con em mình. Vì tại đây, các con sẽ được học trong môi trường tràn đầy yêu thương – nhiệt huyết – chăm chỉ – nghiêm túc – có cơ hội phát triển bản thân.

TRƯỜNG MẦM NON SONG NGỮ SMALL WORLD – XUÂN ĐỈNH

 • Nhận trẻ từ: 12 tháng – 72 tháng
 • Học phí: 5.000.000 đ – 5.500.000 đ
 • Địa chỉ: BT2.7 – Đường Đỗ Nhuận, Khu đô thị Ngoại Giao Đoàn – Phường Xuân Đỉnh, Quận Bắc Từ Liêm, Thành phố Hà Nội
 • Loại hình trường: Song ngữ

Small World mong muốn giúp trẻ phát triển cả về thể chất và tư duy. Nhà trường cố gắng phát triển toàn diện cho trẻ: ngôn ngữ viết, đọc, giao tiếp, toán học, thể chất,…

Đội ngũ giáo viên có trình độ chuyên môn, nghiệp vụ và chứng chỉ giảng dạy Quốc tế. Là những cán bộ được đào tạo và giám sát bới đội ngũ chuyên gia về phương pháp giáo dục mầm non.

Đến trường, trẻ không chỉ được ăn ngon miệng mà còn phải được đảm bảo về chế độ dinh dưỡng. Small World là trường mầm non song ngữ quận Bắc Từ Liêm theo tiêu chuẩn Quốc tế với nhiều khác biệt mà phụ huynh tin tưởng cho con theo học.

TRƯỜNG MẦM NON HÀ NỘI SEUL MONTESSORI PRESCHOOL – ĐƯỜNG ĐỖ NHUẬN

 • Học phí: 3.500.000 đ – 5.300.000 đ
 • Nhận trẻ từ: 12 tháng – 72 tháng
 • Địa chỉ: BT2-13, Ngoại Giao Đoàn, Đường Đỗ Nhuận, Xuân Đỉnh, Quận Bắc Từ Liêm, Thành phố Hà Nội
 • Loại hình trường: Song ngữ
TRƯỜNG MẦM NON HÀ NỘI SEUL MONTESSORI PRESCHOOL

Hà Nội Seoul Montessori là trường mầm non song ngữ Montessori đầu tiên khu vực Ngoại Giao Đoàn quận Bắc Từ Liêm. Ngay từ tên gọi đã biết phương pháp giáo dục mà nhà trường đưa vào sử dụng đó là phương pháp Montessori. Giúp trẻ được học thực hành, tiếp cận được các kiến thức thực tiễn luôn vào bài học.

Lớp học Montessori tại trường được phân heo các nhóm tuổi từ 0 – 3 tuổi và 3 – 6 tuổi. Việc trộn lẫn trẻ vào lớp như vậy, giúp các con được tự tin giao lưu, vui chơi cũng như học hỏi được các kiến thức mới lạ lại với nhau. Đây là một trong những khác biệt so với những trường mầm non song ngữ quận Bắc Từ Liêm mà cha mẹ có thể chọn cho con.

TRƯỜNG MẦM NON SONG NGỮ E-LIFE – CỔ NHUẾ 1

 • Học phí: 6.900.000 đ – 10.000.000 đ
 • Nhận trẻ từ: 1 tuổi – 6 tuổi
 • Địa chỉ: Lô 07 Dãy A – TT4, Khu Đô thị Thành phố Giao Lưu, Phường Cổ Nhuế 1, Quận Bắc Từ Liêm, Thành phố Hà Nội
 • Loại hình trường: Song ngữ

E-Life Kindergarten xây dựng một cộng đồng với môi trường học tập an toàn và đa dạng bằng phương pháp giáo dục sáng tạo. Từ đó, truyền cảm hứng cho trẻ thông qua chương trình học trải nghiệm và công tác quản lý khoa học, hiện đại.

TRƯỜNG MẦM NON SONG NGỮ E-LIFE – CỔ NHUẾ 1

Với triết lý giáo dục mang tới cho mọi trẻ cơ hội phát triển những khả năng tiềm ẩn, với mọi trẻ khi đến với E-Life Kindergarten đều là những trẻ thông minh và tài năng nhất. Chính vì vậy, cha mẹ có thể cho con minh theo học để nhìn thấy được sự phát triển của trẻ qua từng ngày của trẻ. Là môi trường mầm non song ngữ quận Bắc Từ Liêm, là ngôi nhà thứ 2. Cũng vừa là nơi gửi gắm tình yêu thương của mỗi quý vị phụ huynh có con theo học.

Hy vọng bài viết này sẽ hữu ích cho phụ huynh trong việc tìm kiếm trường mầm non cho con. Hãy luôn đồng hành cùng KiddiHub để nâng cao chất lượng mầm non nói chúng, cũng là tạo cho con bạn một nơi học tập lý tưởng.

=>> Xem ngay: PHÂN LOẠI VÀ MỨC HỌC PHÍ CÁC TRƯỜNG MẦM NON HIỆN NAY

Mua đồ chơi thông minh, Giáo dục sớm cho bé ở đâu?

KIDDIHUB là gì?

KiddiHub là nền tảng review và chọn trường mầm non số 1 Việt Nam.

KiddiHub cung cấp công cụ tìm kiếm, đánh giá, xếp hạng trường mầm non theo từng khu vực, mức học phí, phân hệ trường, cơ sở vật chất và dịch vụ

#timtruongmamnon: https://kiddihub.com
#themtruong: Thêm trường
Đưa trường lên KiddiHub, tuyển sinh hiệu quả: Thêm Trường Đồ chơi giáo dục sớm tại KiddiHub Store: Mua ngay

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *