Site Loader
trường mầm non Sen Hồng Quy Nhơn

Trường mầm non Sen Hồng – Quy Nhơn có có tốt không? Học phí là bao nhiêu? Cùng xem đánh giá.

Năm học mới đang đến gần. Và bé nhà bạn đang đến tuổi đi học mầm non rồi phải không? Có phải ba mẹ đang băn khoăn không biết ngôi trường này có phù hợp với con không? Liệu rằng học phí đó có xứng đáng với những gì mà con được trải nghiệm? Và còn rất nhiều những vấn đề khác… Xin mời ba mẹ tại khu vực Quy Nhơn tham khảo ngay môi trường học tại trường mầm non Sen Hồng Quy Nhơn. KiddiHub sẽ đem đến những thông tin chính xác và cập nhật rõ nhất về chương trình học hiện tại của trường.

Giới thiệu trường mầm non Sen Hồng Quy Nhơn

Trường mầm non Sen Hồng là trường Mầm non chất lượng cao và uy tín tại thành phố Quy Nhơn. Trường có 2 cơ sở:

  • Cơ sở 1: 351 Bạch Đằng, phường Trần Hưng Đạo, thành phố Quy Nhơn.
  • Cơ sở 2: 02-04-06 Bùi Hữu Nghĩa (Nguyễn Thị Định), Thành phố Quy Nhơn.

Học phí của trường từ 2.300.000 VND – 3.500.000 VND. Trường nhận trẻ từ 18 tháng – 5 tuổi. Với phương châm “Phụng sự trẻ em là sứ mệnh thiêng liêng”, trường Sen Hồng xây dựng môi trường giáo dục giàu tình yêu thương và trách nhiệm, nơi trẻ được tôn trọng, được yêu thương, được tạo điều kiện để đáp ứng nhu cầu nội tại, giúp trẻ trở thành những đứa trẻ HẠNH PHÚC

Đăng ký tư vấn thông tin trường mầm non Sen Hồng – Quy Nhơn

Chương trình học và phương pháp giáo dục

Ngoài chương trình của Bộ Giáo dục, nhà trường áp dụng các phương pháp giáo dục sớm đang thịnh hành trên thế giới như Montessori, Glenn Doman, Gabe, Dạy học dự án. Giúp trẻ có cơ hội được tự do trải nghiệm theo nhu cầu phát triển cá nhân ở mỗi giai đoạn, trẻ được khuyến khích tự tin thể hiện mình trong môi trường đầy sáng tạo, thân thiện và bình yên.

Tiếng Anh là môn học mà nhà trường rất chú trọng dạy trẻ trong giai đoạn vàng. Để giúp việc học tiếng Anh đạt hiệu quả cao nhất, nhà trường sử dụng chương trình Tiếng Anh bản quyền quốc tế Building Bean- chương trình đang thịnh hành ở các nước châu Á và Việt Nam. Chương trình này đang áp dụng rất thành công tại trường Sen Hồng. Ngoài ra, để giúp trẻ phát triển toàn diện, trường còn chú trọng dạy chương trình kỹ năng sống và các môn năng khiếu như bơi lội, nhịp điệu và đàn Organ.

tieng-anh-doc-quyen
Chương trình tiếng anh độc quyền
chuong-trinh-hoc-mam-non-sen-hong
Chương trình học tại mầm non Sen Hồng
hoc-boi-mam-non-sen-hong
Học bơi tại trường mầm non Sen Hồng
hoat-dong-ngoai-khoa-mam-non-sen-hong-quy-nhon
Hoạt động ngoại khóa của mầm non Sen Hồng – Quy Nhơn
bai-hoc-ky-nang-song
Bài học Kỹ năng sống
chuong-trinh-hoc-mam-non-sen-hong
Chương trình học tại mầm non Sen Hồng
chuong-trinh-hoc-mam-non-sen-hong
Chương trình học tại mầm non Sen Hồng

Môi trường học tập khang trang và hiện đại

Trường được đầu tư cơ sở vật chất khang trang và hiện đại. Trường có khoảng 14 phòng học với diện tích 50m2. Các phòng học rộng rãi và tận dụng tối đa nguồn ánh sáng tự nhiên. Lớp trang bị nhiều dụng cụ cần thiết phục vụ việc học tập của trẻ như bàn ghế, sách vở, đồ chơi, máy chiếu. Đặc biệt là các bộ giáo cụ theo phương pháp học tiên tiến như giáo cụ Montessori, Glenn Doman, Gabe. Các phòng học lắp đặt camera 24/24 để thuận tiện cho phụ huynh theo dõi con mình tại nhà.

          Nhà trường có nhiều phòng chức năng như thư viện, phòng Montessori, phòng âm nhạc, phòng chiếu phim, phòng nghệ thuật… Trường thiết kế cả sân chơi trong nhà và ngoài sân được thiết kế an toàn, hiện đại, tổng diện tích lên đến 500m2. Tại trường có bể bơi phù hợp dành cho trẻ mầm non. Khu vực bếp ăn thiết kế 1 chiều, thiết bị bếp hiện đại, đảm bảo vệ sinh và an toàn thực phẩm có diện tích 170m2. Ngoài ra, nhà trường cũng có vườn rau xanh phục vụ bữa ăn và học tập trải nghiệm.

be-boi-mam-non-sen-hong-quy-nhon
Bể bơi của trường mầm non Sen Hồng Quy Nhơn
khong-gian-tai-mam-non-sen-hong-quy-nhon
Không gian lớp học tại mầm non Sen Hồng Quy Nhơn
khong-gian-lop-hoc-mam-non-sen-hong
Không gian lớp học tại mầm non Sen Hồng

Chế độ dinh dưỡng an toàn

buoi-lien-hoan-tai-truong-mam-non-sen-hong-quy-nhon
Buổi liên hoan tại trường

Nhà trường đảm bảo chế độ dinh dưỡng sạch và đủ chất cho các trẻ theo từng độ tuổi. Nguồn thực phẩm chế biến được nhà trường nhập từ các địa chỉ quen thuộc tại địa phương. Nhà cung cấp đảm bảo giấy tờ pháp lý kinh doanh và nguồn thực phẩm hợp vệ sinh an toàn theo quy định. Nguyên liệu chính đều nhập từ Siêu thị Mega nên phụ huynh hoàn toàn yên tâm về nguồn gốc thực phẩm. Bên cạnh đó, nhà trường tự cung cấp rau xanh do có vườn rau rộng 200m2 vừa làm nguyên liệu vừa là nơi học trải nghiệm của trẻ.

Thực đơn thay đổi theo ngày, theo tuần, theo mùa. Khẩu phần các bữa ăn đã được tính toán theo phần mềm dinh dưỡng khoa học. Nhà trường công khai thực đơn hàng tuần cho phụ huynh theo dõi. Tại trường, trẻ ăn 3 bữa chính và 3 bữa phụ. Mỗi tháng, trẻ có 2 bữa ăn buffet. Trẻ được uống sữa bột, và thêm một số loại sữa hạt như sữa hạt óc chó, sữa hạt điều, sữa hạnh nhân…

Đội ngũ giáo viên nhiệt tình, trách nhiệm

Đội ngũ giáo viên của trường đều tốt nghiệp chuyên ngành sư phạm mầm non. Nhà trường rất chú trọng khâu tuyển dụng để đảm bảo chất lượng giáo viên. Các cô đều có tinh thần trách nhiệm cao, giàu tình yêu thương đối với trẻ, có tinh thần sáng tạo, ham học hỏi và tiếp thu cái mới. Nhà trường đặc biệt chú trọng công tác đào tạo chuyên môn và nâng cao kỹ năng nghề nghiệp cho giáo viên để tất cả các GV đều thực hiện đúng triết lý và các chương trình giáo dục của nhà trường. Công tác này được thực hiện thường xuyên và trở thành nhiệm vụ quan trọng của nhà trường.

doi-ngu-giao-vien-truong-mam-non-sen-hong-quy-nhon
Đội ngũ giáo viên trường mầm non Sen Hồng Quy Nhơn
doi-ngu-giao-vien-truong-mam-non-sen-hong-quy-nhon
Đội ngũ giáo viên trường mầm non Sen Hồng Quy Nhơn

Học phí

Tại mỗi cơ sở, mức học phí sẽ có sự chênh lệch.

  • Cơ sở 1: 2.300.000 – 2.700.000 VND/tháng. Phí cơ sở vật chất ban đầu 600.000 VND/năm.
  • Cơ sở 2: 3.100.000 – 3.500.000 VND/tháng. Phí cơ sở vật chất ban đầu 1.000.000/năm.

Trong mức học phí trên đã được cộng tiền ăn của bé và tiền hoạt đông ngoại khóa thường niên. Nếu trong quá trình học tập tại trường , phụ huynh không hài lòng về chất lượng, nhà trường sẽ hoàn trả học phí cho gia đình.

Thông tin liên hệ

  • Địa chỉ: 02-04-06 Bùi Hữu Nghĩa (Nguyễn Thị Định), Thành phố Quy Nhơn, Bình Định
  • Email: [email protected]
  • Số điện thoại: 0989963953
  • Fanpage: https://www.facebook.com/mamnonsenhong

Top 10 siro giúp trẻ ăn ngon ngủ ngon mẹ đừng bỏ lỡза 5 минут микрозайм на карту

Mua đồ chơi thông minh, Giáo dục sớm cho bé ở đâu?

KIDDIHUB là gì?

KiddiHub là nền tảng review và chọn trường mầm non số 1 Việt Nam.

KiddiHub cung cấp công cụ tìm kiếm, đánh giá, xếp hạng trường mầm non theo từng khu vực, mức học phí, phân hệ trường, cơ sở vật chất và dịch vụ

#timtruongmamnon: https://kiddihub.com
#themtruong: Thêm trường
Đưa trường lên KiddiHub, tuyển sinh hiệu quả: Thêm Trường Đồ chơi giáo dục sớm tại KiddiHub Store: Mua ngay

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *