Site Loader

Trường mầm non Hữu Nghị Quốc Tế (Huu Nghi pre-school ) – Hải Phòng có tốt không? Học phí là bao nhiêu? Cùng xem đánh giá.

Năm học mới đang đến gần, “cuộc chiến” tìm trường cho con lại rộ lên khắp cả nước. Ai cũng muốn tìm cho con một môi trường học tập thật tốt, cơ sở vật chất hiện đại. Tuy nhiên, với những gia đình đang “khan hiếm người đưa đón trẻ” thì tìm trường học gần nhà để có thể tiện đường đưa đón lại là tiêu chí hàng đầu. Phụ huynh trong khu vực Lê Chân – Hải Phòng có thể tham khảo ngay ngôi trường mầm non Hữu Nghị Quốc Tế này.

Giới thiệu trường mầm non Hữu Nghị Quốc Tế -Hải Phòng

Trường mầm non Hữu Nghị Quốc Tế là ngôi trường tư thục nhận trẻ từ 16 – 72 tháng tuổi. Đây là ngôi trường nằm trong top 10 trường mầm non tốt nhất Hải Phòng. Trải qua hơn 10 năm vận hành, nhà trường nhận nhiều ý kiến tích cực của phụ huynh khu vực Kênh Dương, Quận Lê Chân, Hải Phòng. Đây là ngôi trường có nhiều sự khác biệt lớn khi đầu tư hệ thống cơ sở vật chất như bể bơi, sân cỏ nhân tạo, hệ thống nhà chức năng. Hơn thế, chương trình học được thiết kế độc đáo, cung cấp nhiều kỹ năng cho trẻ như chương trình song ngữ, các bài học STEAM, Math, môn năng khiếu (bơi, Vẽ, Aerobic…)

Chính sự nỗ lực cùng trái tim yêu thương trẻ em nên trường đã gặt hái được nhiều thành công. Một số danh hiệu được khen thưởng như Tập thể hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ do Bộ Giáo dục và Đào tạo trao tặng, thành tích xuất sắc trong công tác nuôi dưỡng, chăm sóc và giáo dục trẻ, hơn 20 giáo viên đạt danh hiệu Giáo viên giỏi…

Đăng ký tư vấn trường mầm non Hữu Nghị Quốc Tế

Chương trình học hệ Chuẩn và hệ Song ngữ

Chương trình hệ chuẩn

Trẻ học hệ chuẩn sẽ theo chương trình của Bộ Giáo dục và Đào tạo. Ngoài ra, trẻ học thêm các môn học bổ trợ như Tiếng Anh (2 tiết/tuần), Aerobic (2 tiết/tuần), Bơi (2 buổi/tuần). Khoảng 2 tháng 1 lần nhà trường tổ chức hoạt động trải nghiệm, dã ngoại tham quan ngoài trường.

Chương trình hệ Song ngữ

Chương trinh hệ song ngữ được đầu tư hơn do trẻ được tiếp cận nhiều bài học theo phương pháp mới. Đó là các bài học theo dự án, ứng dụng các phương pháp mới vào hoạt động học tập và vui chơi như: STEAM, Maths, Art and craft, Practice life… các môn học như Âm nhạc, Bơi, Aerobic vẫn được học với thời lượng như hệ chuẩn. Riêng môn Tiếng Anh sẽ được tăng cường vào tất cả các buổi sáng. Đặc biệt trẻ được học với giáo viên nước ngoài và kèm trợ giảng Việt Nam. Hoạt động tham quan dã ngoại khoảng 1 – 2 lần/tháng.

Nhà trường có nhận trông trẻ ngoài giờ (sau 17h30) và thứ bảy. Ngoài ra, để tạo điều kiện cho phụ huynh, nhà trường có thể đón trẻ sớm từ 7h và trả muộn sau 17h30.

moi-truong-song-ngu-mam-non-huu-nghi-quoc-te
Môi trường song ngữ
Bai-hoc-steam-mam-non-huu-nghi-quoc-te
Các bài học STEAM
trai-nghiem-mam-non-huu-nghi-quoc-
Các trải nghiệm theo tuần

Môi trường học tập khoa học, chuẩn quốc tế

Trường mầm non Hữu Nghị Quốc Tế nổi tiếng với sự đầu tư môi trường học tập khang trang, hiện đại dành cho trẻ. Đây là ngôi trường tư thục duy nhất trong địa bàn quận có sân chơi, bể bơi, sân bóng, hệ thống nhà chức năng diện tích lớn.

 • 2 sân chơi ngoài trời tổng diện tích 1000m2 gồm các đồ chơi như hang núi, đồi trượt, leo núi…
 • Sân cỏ nhân tạo để trẻ đá bóng: 2000m2
 • Bể bơi thông minh cho trẻ
 • Phòng chức năng như phòng tiếng anh, phòng vẽ, phòng múa, phòng đàn…
 • Hệ thống báo cháy, phòng cháy và chữa cháy.
 • Đặc biệt, các lớp học hệ song ngữ rộng khoảng 100m2. Các phòng học trang bị đồ chơi và giáo cụ học tập phù hợp, phong phú.
san-choi-ngoai-troi-mam-non-quoc-te-huu-nghi
Sân chơi ngoài trời
giao-cu-hoc-tap-mam-non-huu-ngi-quoc-te
Giáo cụ học tập
khong-gian-lop-hoc-mam-non-huu-nghi-quoc-te
Không gian lớp học
giao-cu-hoc-tap-mam-non-huu-nghi-quoc-
Giáo cụ học tập

Chế độ dinh dưỡng hợp lý

Với quan điểm “lấy trẻ em làm trung tâm”, thực đơn của trường xây dựng phù hợp với từng nhóm tuổi. Nhà trường sử dụng phần mềm định lượng để thiết kế khẩu phần ăn của trẻ. Các bữa ăn luôn đầy đủ các nhóm chất: tinh bột, chất đạm, chất béo, vitamin và chất khoáng. Đặc biệt nhà trường chú trọng bổ sung nhiều rau củ quả, chất đạm trong thịt cá, cung cấp DHA trong đồ biển giúp bé phát triển trí não tốt nhất.

Danh sách món ăn luôn được thay đổi. Phụ huynh có thể yên tâm khi trẻ hấp thụ nhiều chất dinh dưỡng và làm quen với nhiều cách chế biến khác nhau.

Hàng tháng nhà trường tổ chức tiệc buffet cho trẻ. Đây là hoạt động thường niên vừa giúp bé có trải nghiệm bữa ăn mới và học nhiều kỹ năng thú vị.

thuc-don-mam-non-huu-nghi-quoc-te
Thực đơn trong tuần của trường mầm non Hữu Nghị Quốc Tế

Đội ngũ giáo viên đa tài

Đội ngũ giáo viên của trường mầm non Hữu Nghị Quốc Tế được tuyển chọn rất kỹ lưỡng. Để trở thành giáo viên của trường, các cô trải qua 3 vòng thi tuyển chặt chẽ (Vòng 1: Tiết thi giảng; Vòng 2: Làm đồ chơi sáng tạo; Vòng 3: Phỏng vấn).

Ngoài 3 vòng thi, các giáo viên khi ứng tuyển vào trường cũng cần có những bằng cấp, chứng chỉ sư phạm hoặc từng có kinh nghiệm trong lĩnh vực giáo dục mầm non. Do đó, 100% giáo viên đạt chuẩn hoặc trên chuẩn.

Trong quá trình công tác tại trường, giáo viên phải đảm bảo các yêu cầu công việc như trình độ chuyên môn, đạo đức nghề nghiệp. Chính bởi những cam kết rõ ràng đó mà các cô đều có trách nhiệm cao trong công việc và giàu tình yêu thương với trẻ nhỏ.

giao-vien-mam-non-huu-nghi-quoc-te
Giáo viên nước ngoài trường mầm non Hữu Nghị Quốc Tế
giao-vien-mam-non-huu-nghi-quoc-te
Giáo viên nước ngoài trường mầm non Hữu Nghị Quốc Tế
giao-vien-mam-non-huu-nghi-quoc-te
Giáo viên nước ngoài trường mầm non Hữu Nghị Quốc Tế
giao-vien-mam-non-huu-nghi-quoc-te
Giáo viên nước ngoài trường mầm non Hữu Nghị Quốc Tế

Học phí

A. Học phí

Mức học phí của trường dao động trong khoảng từ 1.950.000 VND – 4.950.000 VND. Tùy vào độ tuổi và lựa chọn hệ học (hệ Chuẩn, hệ Song ngữ) mà học phí sẽ khác nhau.

B. Phí khác

Phí trông trẻ ngoài giờ: 30.000đ/30 phút

Các môn học năng khiếu:

 • Môn vẽ: 220.000đ/tháng
 • Môn múa: 200.000đ/tháng
 • Môn Tiếng anh: 800.000đ/tháng
 • Môn Đàn organ: 450.000đ/tháng

Phí hoạt động trải nghiệm, tham quan: Tùy theo từng hoạt động nhà trường sẽ báo trước cho phụ huynh.

C. Chính sách học phí

 • Con CBGVNV thuộc hệ thống trường Hữu Nghị Quốc Tế
 • Giảm 45% nếu cả bố và mẹ đều công tác tại trường
 • Giảm 40% học phí nếu bố hoặc mẹ đang công tác tại trường
 • Giảm 20% nếu là cháu nội (ngoại) của CBGVNV của hệ thống trường Hữu Nghị Quốc Tế
 • Giảm 5%/bé nếu gia đình có nhiều con theo học tại trường
 • Ngoài ra, đối tượng được giảm học phí ở nhiều mức khác nhau thì được giảm ở mức học phí cao nhất.

Thông tin liên hệ

 • Địa chỉ: 50 Quán Nam, Kênh Dương, Quận Lê Chân, Hải Phòng
 • Email: [email protected]
 • Số điện thoại: 02253764827
 • Fanpage: https://www.facebook.com/mamnonhuunghi

Tìm trường cho con nhanh nhất tại đâyрассчитать займ онлайн

Mua đồ chơi thông minh, Giáo dục sớm cho bé ở đâu?

KIDDIHUB là gì?

KiddiHub là nền tảng review và chọn trường mầm non số 1 Việt Nam.

KiddiHub cung cấp công cụ tìm kiếm, đánh giá, xếp hạng trường mầm non theo từng khu vực, mức học phí, phân hệ trường, cơ sở vật chất và dịch vụ

#timtruongmamnon: https://kiddihub.com
#themtruong: Thêm trường
Đưa trường lên KiddiHub, tuyển sinh hiệu quả: Thêm Trường Đồ chơi giáo dục sớm tại KiddiHub Store: Mua ngay

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *