Site Loader
trường mầm non rubykids có tốt không

Trường mầm non RubyKids có tốt không? Học phí bao nhiêu? Cùng review đánh giá

Khu vực Hà Đông được xem là một trong những khu vực có tốc độ phát triển nhanh với mật độ dân số cao. Chính vì vậy, nhu cầu gửi trẻ của phụ huynh tăng cao khiến các trường mầm non mọc lên như nấm. Sau đây chúng ta sẽ cùng tham khảo những đánh giá và cảm nhận về trường mầm non RubysKids nhé. Cùng trả lời các vấn đề về trường mầm non RubyKids có tốt không, học phí bao nhiêu, review từ các phụ huynh đã cho con theo học tại trường.

>> NHỮNG YẾU TỐ CỦA MỘT TRƯỜNG MẦM NON TỐT LÀ GÌ ?

Lịch sử ra đời trường mầm non RubyKids

Trường mầm non RubyKids – Mỗ Lao được thành lập năm 2018, với mục tiêu xây dựng một môi trường giáo dục thân thiện, tiên tiến. Là ngôi nhà thứ hai của trẻ, nơi nâng đỡ ước mơ và giúp trẻ tỏa sáng trong tương lai.

Tọa lạc tại khu dân cư văn minh và hiện đại, có diện tích lên đến 355m2 với 3 mặt thoáng. Phân chia thành các khu vực vui chơi trong nhà và khu vui chơi ngoài trời tạo hứng thú đến trường cho trẻ. Vậy cùng khám phá phương pháp học tập, cơ sở vật chất và công tác dinh dưỡng khi trẻ theo học tại đây.

Trường mầm non RubyKids – Mỗ Lao có tốt không?

Chương trình học

Trường mầm non RubyKids sử dụng kết hợp phương pháp giáo dục truyền thống với phương pháp hiện đại Montessori. Trong suốt quá trình học, trẻ được thúc đẩy phát triển một cách hoàn hảo, năng động và tự tin nhất.

Ngoài những môn học chính nhà trường còn mở các lớp năng khiếu như: vẽ, múa, kỹ năng sống, toán Soroban,…

Mỗi môn học là một khám phá mới đầy bí ẩn dành cho trẻ. Học toán giúp trẻ tăng khả năng tập trung và quan sát, khả năng ghi nhớ và tư duy logic. Học mỹ thuật giúp trẻ phát triển các kỹ năng về thị giác và không gian.

trường mầm non rubykids có tốt không
Học toán giúp trẻ tăng khả năng tập trung và quan sát, khả năng ghi nhớ và tư duy logic.
Mỹ thuật giúp trẻ phát triển các kỹ năng về thị giác và không gian.

Bởi nhà trường nhận thấy được xã hội ngày nay cần những người tìm kiếm những thứ mới, khuyến khích trải nghiệm và sáng tạo. Vậy nên các môn năng khiếu, bổ trợ kỹ năng,… là môn học cần thiết đối với trẻ theo học tại mầm non RubyKids.

Cơ sở vật chất

Với sự đầu tư trang thiết bị hiện đại cùng với hệ thống giáo cụ đa dạng, mô phỏng hình ảnh sự vật, hiện tượng trong quá trình học. Từ đó, trẻ tiếp thu và nắm bắt được những kiến thức dễ dàng cũng như áp dụng thực hành luôn trong thực tiễn. Việc thiết kế như vậy giúp trẻ cảm thấy những bài học trở nên gần gũi và thân thiện, dễ nhớ và dễ hình dung được các bài giảng.

trường mầm non rubykids có tốt không

Hệ thống phòng học đầy đủ tiện nghi, có nhiều cửa sổ lớn và an toàn. Đầy ắp ánh sáng tự nhiên, tạo điều kiện tốt nhất cho thị lực của trẻ. Bởi đôi mắt là cửa sổ tâm hồn, là nơi khởi nguồn tri thức.

Đối với mỗi môn học cụ thể sẽ có những bộ giáo cụ học tập riêng biệt, phục vụ vào các hoạt động tìm tòi, khám phá của trẻ được tốt nhất.

Bên cạnh đó, nhà trường cũng xây dựng hệ thống khu vui chơi trong nhà và ngoài trời rộng rãi. Sân chơi trong nhà được trải thảm cỏ nhân tạo sạch sẽ và an toàn. Các dụng cụ vui chơi đa dạng tạo điều kiện để trẻ thỏa sức khám phá nhiều hình thức khác nhau như hoạt động thể thao, vận động thể chất, các trò chơi dân gian,… Là động lực thúc đẩy trẻ sáng tạo đồng thời phát hiện và nâng cao năng khiếu, hướng trẻ tới những suy nghĩ tích cực.

Nguồn thực phẩm và chế độ dinh dưỡng có gì khác biệt?

Về dinh dưỡng, trường mầm non RubyKids cùng với phụ huynh lên thực đơn hàng tuần cho trẻ. Tiên đề cho trẻ luôn vui chơi, sáng tạo trong mọi giờ học là sở hữu sức khỏe dồi dào trong những năm tháng đầu đời. Chính vì thế, nhà trường rất chú trọng từng bữa ăn, giấc ngủ, cung cấp đầy đủ dưỡng chất để tham gia học tập và vui chơi cho trẻ.

trường mầm non rubykids có tốt không
Khuôn viên trồng rau xanh của trường mầm non RubyKids

Mức học phí và các ưu đãi khi nhập học tại trường mầm non RubyKids

Xem mức học phí: https://www.facebook.com/Mamnon.Rubykids

Xem chi tiết ưu đãi: https://kiddihub.com/chi-tiet-truong/truong-mam-non-cao-cap-rubykids-mo-lao#uu-dai

Review cảm nhận, đánh giá của phụ huynh về trường mầm non RubyKids

Dưới đây là những review đánh giá chi tiết của phụ huynh về trường RubyKids. Những đánh giá này dựa trên các câu hỏi:

  1. Cơ sở vật chất
  2. An ninh, Vệ Sinh, Thực đơn
  3. Tương xứng với học phí
  4. Chất lượng giáo dục
  5. Sự phát triển của bé

Xem chi tiết các đánh giá, cảm nhận. Tại đây

Mua đồ chơi thông minh, Giáo dục sớm cho bé ở đâu?

KIDDIHUB là gì?

KiddiHub là nền tảng review và chọn trường mầm non số 1 Việt Nam.

KiddiHub cung cấp công cụ tìm kiếm, đánh giá, xếp hạng trường mầm non theo từng khu vực, mức học phí, phân hệ trường, cơ sở vật chất và dịch vụ

#timtruongmamnon: https://kiddihub.com
#themtruong: Thêm trường
Đưa trường lên KiddiHub, tuyển sinh hiệu quả: Thêm Trường Đồ chơi giáo dục sớm tại KiddiHub Store: Mua ngay

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *