Site Loader
trường mầm non quốc tế quận nam từ liêm

KHÁM PHÁ 4 TRƯỜNG MẦM NON QUỐC TẾ TỐT NHẤT QUẬN NAM TỪ LIÊM

Trường mầm non có ảnh hướng vô cùng lớn đến trẻ ở hiện tại và cả trong tương lai. Chính vì vậy việc lựa chọn ngôi nhà thứ hai để chăm sóc, giáo dục bé ở giai đoạn đầu tiên là vô cùng quan trọng. Mặt khác hiện nay có quá nhiều trường ra đời với lượng thông tin chính thống lẫn không chính thông khổng lồ khiến cha mẹ loay hoay trong việc chọn trường cho con. Để giảm bớt áp lực cho cha mẹ, Kiddihub đã tổng họp 4 trường mầm non quốc tế tốt nhất quận Nam Từ Liêm. Cha mẹ cùng khám phá nhé!

KINDERWORLD INTERNATIONNAL KINDERGARTEN – TRƯỜNG MẦM NON QUỐC TẾQUẬN NAM TỪ LIÊM

Trường KinderWorld International Kindergarten được thành lập bởi tập đoàn giáo dục KinderWorld. Bởi vậy môi trường học rất đa dạng, chất lượng và sáng tạo. Trường có mặt bằng rộng rãi, nên không gian lớp học, lớp năng khiếu, khu vui chơi vô cùng thoáng đãng đầy đủ tiện nghi. Ngoài ra trường cón có phòng máy tính và phòng công nghệ riêng biệt để bổ trợ thêm các kỹ năng tin học cho trẻ.

KINDERWORLD INTERNATIONNAL KINDERGARTEN - Nam Từ Liêm
KINDERWORLD INTERNATIONNAL KINDERGARTEN – Nam Từ Liêm

Đội ngũ giáo viên trẻ, dày dặn kinh nghiệm giảng dạy, nhiết tình và có trách nhiệm cao trong công việc. Các cô đều là những cử nhân sư phạm đã được đào tạo chuyên sâu từ tập đoàn giáo dục KinderWorld.

KINDERWORLD INTERNATIONNAL KINDERGARTEN - Nam Từ Liêm
KINDERWORLD INTERNATIONNAL KINDERGARTEN – Nam Từ Liêm

Địa chỉ: C5-C11, Tòa nhà The Manor, Khu Đô Thị Mỹ Đình 1, Nam Từ Liêm, Hà Nội

TRƯỜNG MẦM NON QUỐC TẾ WINSTON – HÀM NGHI – QUẬN NAM TỪ LIÊM

Trường mầm non quốc tế Winston – Hàm Nghi là cơ sở thứ 10 thuộc hệ thống mầm non quốc tế Winton. Với mong muốn xây dựng cho trẻ một môi trường học tập thân thiện, vui nhộn,…đem đến cho bé một môi trường học tập vượt trội về trí tuệ, thể chất và cảm xúc. Trường áp dụng phương pháp giáo dục hiện đại Glenn Doman giúp kích thích phát triển cả hai bán cầu não, phát triển tư duy, phát triển ngôn ngữ vượt trội của trẻ. Chương trình tiếng anh của trường được thiết kế tinh tế giúp bé có cơ hội tuyệt vời được học trực tiếp với giao viên bản xứ (Anh, Mỹ, Úc), khuyến khích bé ham học và yêu thích tiếng anh.

TRƯỜNG MẦM NON QUỐC TẾ WINSTON - HÀM NGHI
TRƯỜNG MẦM NON QUỐC TẾ WINSTON – HÀM NGHI

Mầm Non quốc tế Winston – Hàm Nghi tọa lạc trong khu đồ thị cao cấp Vinhomes Gardenia Mỹ Đình với cơ sở vật chất vô cùng tốt. Không gian xung quanh được baoo phủ bởi rất nhiều cây xanh, thoáng mát và vô cùng yên tĩnh. Trẻ sẽ được hòa mình vào không gian vui chơi rộng lớn, sạch sẽ, thiên nhiên với nhiều điều thú vị để khám phá. Phòng học với diện tích 35-40m2 mỗi phòng được trang bị nhiều đồ chơi, giáo cụ phù hợp theo từng lứa tuổi. Hệ thống của số lớn giúp phòng học luôn thoáng mát, đón gió, đón nắng tự nhiên.

TRƯỜNG MẦM NON QUỐC TẾ WINSTON - HÀM NGHI
TRƯỜNG MẦM NON QUỐC TẾ WINSTON – HÀM NGHI

Đội ngũ giáo viên là những thầy cô có kinh nghiệm sư phạm nhiều năm. Giàu tình thương và lòng yêu mến trẻ. Với mô tiếng anh giảng viên là người bản xứ đều có chứng chỉ sư phạm quốc tế TEFL và TESOL.

Chế độ dinh dưỡng được nhà trường cam kết sử dụng các nguồn nguyên liệu hữu cơ, có nguồn gốc xuất xữ rõ ràng. Đảm bản những bữa cơm chất lượng, nhiều dinh dưỡng và an toàn cho trẻ.

TRƯỜNG MẦM NON QUỐC TẾ WINSTON - HÀM NGHI
TRƯỜNG MẦM NON QUỐC TẾ WINSTON – HÀM NGHI

Điện thoại: (098) 509-0988
Địa chỉ: Biệt Thự B17- 12A Vinhomes Gardenia, Hàm Nghi, Mỹ Đình, Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội

TRƯỜNG MẦM NON QUỐC TẾ CASA DEI BAMBINI – PHẠM HÙNG – QUẬN NAM TỪ LIÊM

Trường mầm non quốc tế Casa Dei Bambini – Phạm Hùng tọa lạc tại địa điểm thuận tiện giao thông cho cha mẹ đưa đón bé đi học. Trường có cơ sở vật chất hiện đại thoáng mát tiện nghị với giáo cụ và đồ chơi được lựa chọn kỹ lưỡng giúp trẻ phát triển sáng tạo , thể chất, ngôn ngữ,…

TRƯỜNG MẦM NON QUỐC TẾ CASA DEI BAMBINI - PHẠM HÙNG
TRƯỜNG MẦM NON QUỐC TẾ CASA DEI BAMBINI – PHẠM HÙNG

Montessori là phương pháp chính được giảng dạy tại trường. Với mục tiêu trang bị kiến thức toàn diện cho trẻ như kỹ năng sống, các kiến thức khoa học lý thú, kỹ năng tự suy nghĩ,….giúp trẻ xây dựng được những nền tảng tốt cho tương lai. Bên cạnh đó song song với những giờ học chính, bé còn được tiếp xúc xuyên suốt tiếng anh với giao viên bản ngữ, học năng khiếu để phát huy tối đa tiềm năn của mình.

TRƯỜNG MẦM NON QUỐC TẾ CASA DEI BAMBINI - PHẠM HÙNG
TRƯỜNG MẦM NON QUỐC TẾ CASA DEI BAMBINI – PHẠM HÙNG

Đội ngũ là những giáo viên tận tâm với nghề, có tinh thần trách nhiệm cao, giàu tình yêu thương trẻ. Ngoài ra các cô đã hoàn thành cà đều có chứng chỉ giáo viên Montessori, thông thạo tiếng anh cơ bản.

Thực đơn được xây dựng cho từng lựa tuổi riêng với 3 bữa ăn cháo và 2 bữa ăn tho xen kẽ nhau. Được làm từ những nguyên liệu tươi ngon, sạch sẽ có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng.

TRƯỜNG MẦM NON QUỐC TẾ CASA DEI BAMBINI - PHẠM HÙNG
TRƯỜNG MẦM NON QUỐC TẾ CASA DEI BAMBINI – PHẠM HÙNG

Điện thoại: (0246) 664-5556
Địa chỉ: Tầng 3 Tòa nhà FLC, 36 Phạm Hùng, Nam Từ Liêm, Hà Nội, Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội

TRƯỜNG MẦM NON QUỐC TẾ AMERICAN MONTESSORI SCHOOL – AMSS HÀM NGHI – QUẬN NAM TỪ LIÊM

Trường mầm quốc tế American Montessori School là trường mầm non quốc tế song ngữ theo phương pháp MONTESSORI chuẩn Hoa Kỳ đầu tiên tại Hà Nội. Trường được nhiều phụ huynh tin tưởng và đánh giá là trường mầm non quốc tế chất lượngquận Nam Từ Liêm.

Trường có địa thế thuận lợi ngay giữa trung tâm Mỹ Đình, thuận tiện cho việc đưa đón trẻ. Trường gần nơi ở, nơi làm việc của rất nhiều bậc cha mẹ.

TRƯỜNG MẦM NON QUỐC TẾ AMERICAN MONTESSORI SCHOOL
TRƯỜNG MẦM NON QUỐC TẾ AMERICAN MONTESSORI SCHOOL

Trường có thiết kế tiện nghi, an toàn theo chuẩn hoa kỳ, giúp trẻ thỏa sức sáng tạo, học tập và vui chơi. Phương pháp MONTESSORI được giảng dạy ở trường được đánh giá cao. Giúp phát triển 5 nhân cách quan trọng ở trẻ Ứng xử – Lịch thiệp – Tập trung – Trình tự – Sáng tạo – Chủ động, độc lập.

Chương trình song ngữ tại trường được áp dụng phương pháp kích thích não bộ BSM được phát triển ở  Singapore, sẽ giúp trẻ năng cao trí tưởng tượng, sáng tạo và hứng thú với tiếng anh.

Đội ngũ giảng có nhiều kinh nghiệm giảng dạy trong nước, được đào tạo nhiều khóa chuyên sâu MONTESSORI.

Chế độ dinh dưỡng của trường được xây dựng theo quy chuẩn của viện nghiên cứu dinh dưỡng quốc gia, không chỉ ngon mà còn đảm bảo đủ chất.

TRƯỜNG MẦM NON QUỐC TẾ AMERICAN MONTESSORI SCHOOL
TRƯỜNG MẦM NON QUỐC TẾ AMERICAN MONTESSORI SCHOOL

Địa chỉ: NT2 Phố Hoài Thanh, Phường Mỹ Đình 2, Quận Nam Từ Liêm, Thành phố Hà Nội

TRƯỜNG MẦM NON QUỐC TẾ HELEN GARVIS -HÀM NGHI – QUẬN NAM TỪ LIÊM

Trường được thành lập từ năm 2018, bởi tình yêu thương với trẻ em Việt Nam và niềm đam mê với giáo dục đến từ một giáo viên nước ngoài cô Helen Garvis. Cô cùng gia đình đã quyết tâm xây dựng ngôi trường với triết lý giúp trẻ có một tuổi thơ trọn vẹn, học hỏi sáng tạo và phát triển chọn vẹn nhất.

TRƯỜNG MẦM NON QUỐC TẾ HELEN GARVIS
TRƯỜNG MẦM NON QUỐC TẾ HELEN GARVIS
TRƯỜNG MẦM NON QUỐC TẾ HELEN GARVIS
TRƯỜNG MẦM NON QUỐC TẾ HELEN GARVIS

Đội ngũ giáo viên được cô Helen Garvis tuyển chọn kỹ lưỡng, có chuyên môn và kinh nghiệm cao. Song song với chương trình học chuẩn quốc tế  cô Helen Garvis cũng rất quan tâm đến thực đơn, thiết kế dựa trên tiêu chuẩn dinh dưỡng, được đầu bếp có kinh nghiệm 15 năm trong nghề nấu.

TRƯỜNG MẦM NON QUỐC TẾ HELEN GARVIS
TRƯỜNG MẦM NON QUỐC TẾ HELEN GARVIS

Địa chỉ: số 22, ngõ 19, đường Hàm Nghi, Mỹ Đình Hà Nội.

  Lời Kết

Đầu tư thông minh nhất là đầu tư cho sự nghiệp học hành của con. Trong hành trình ấy sẽ có rất nhiều khó khăn. Kiddihub luôn mong muốn trở thành người bàn đồng hành đáng tin cậy chia sẻ khó khăn với cha mẹ trên con đường nuôi dạy con. Kiddihub mong rằng với gợi ý trường mầm non quốc tế ở quận Nam Từ Liêm mẹ nên cho bé học bên trên sẽ hữu dụng giúp cha mẹ gỡ rối trong việc tìm ngôi trường mầm non quốc tế phù hợp cho con.

Kiddihub được xây dựng xuất phát từ tình yêu trẻ nhỏ vô bờ bến và mong muốn mỗi trẻ nhỏ sẽ có được một tuổi thơ hạnh phục. Kiddihub luôn nổ lực để mang đến những đánh giá chính xác, chất lượng cho cha mẹ có những lựa chọn trường mầm non phù hợp nhất với bé yêu. Cha mẹ có thể tìm hiểu thêm những thông tin về trường công tâm và chính xác nhất Tại Đây

Mua đồ chơi thông minh, Giáo dục sớm cho bé ở đâu?

KIDDIHUB là gì?

KiddiHub là nền tảng review và chọn trường mầm non số 1 Việt Nam.

KiddiHub cung cấp công cụ tìm kiếm, đánh giá, xếp hạng trường mầm non theo từng khu vực, mức học phí, phân hệ trường, cơ sở vật chất và dịch vụ

#timtruongmamnon: https://kiddihub.com
#themtruong: Thêm trường
Đưa trường lên KiddiHub, tuyển sinh hiệu quả: Thêm Trường Đồ chơi giáo dục sớm tại KiddiHub Store: Mua ngay

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *