Site Loader
trường mầm non quốc tế quận hoàn kiếm

TOP TRƯỜNG MẦM NON QUỐC TẾ HÀNG ĐẦU TẠI QUẬN HOÀN KIẾM

Ngày càng nhiều trường mầm non Montessori, quốc tế, song ngữ mở ra với chất lượng đào tạo tốt khiên cha mẹ băn khoăn khi lựa chọn trường mầm non Montessori tốt cho con. Với mong muốn con có thể sự dụng thành thạo ngoại ngữ, được tiếp cận với môi trường học tiên tiến, hội nhập không ít cha mẹ không tiếc đầu tư cho con đi học tại các trường có học phí cao. Dưới đây Kiddihub xin giới thiệu top trường mầm non quốc tế nổi tiếng ở quận Hoàn Kiếm. Cha mẹ ở quận Hoàn Kiếm cùng tham khảo nhé.

QUEENSLAND KINDERGARTEN – TRƯỜNG MẦM NON QUỐC TẾQUẬN HOÀN KIẾM

Queensland Kindergarten – Hàm Long được thành lập với phương châm đem đến cho trẻ một môi trường học quốc tế hiện đại, hội nhập nhưng vẫn giữ được bản sắc dân tộc. Với quan điểm tin rằng những năm tháng đầu đời là giai đoạn quan trọng nhất trong suốt hành trình cuộc đời. Nhà trường luôn cố gắng xây dựng khung chương trình học khoa học.

Là sự kết hợp hài hòa những tinh hoa trong chương trình giáo dục của Bộ GD&ĐT cùng các phương pháp hiện đại trên thế giới. Các môn học được giảng dạy tại chương là kết quả nhiên cứu từ những chuyên gia giáo dục của Bộ giáo dục Queensland và Bộ giáo dục Việt Nam.

QUEENSLAND KINDERGARTEN - TRƯỜNG MẦM NON QUỐC TẾ Ở QUẬN HOÀN KIẾM
QUEENSLAND KINDERGARTEN – TRƯỜNG MẦM NON QUỐC TẾ Ở QUẬN HOÀN KIẾM

Queensland Kindergarten – Hàm Long có cơ sở vật chất khang trang, hiện đại. Nằm trên khu vực trung tâm với mặt bằng rộng Queensland Kindergarten – Hàm Long lựa chọn thiết kế tầng thấp, hệ thống của sổ lớn khiến từng phòng học, phòng chức năng thoáng mát, tràn ngập gió và ánh sáng tự nhiên.

Đặc biệt các lớp học được thiết kế nội thất với các góc nghiêng như Parent, Corner, Reading Corner, Artworks Floor,…cho phép bé được lựa chọn và hoạt động tại các góc mà mình yêu thích. Với thiết kế này cũng rất thuận tiên khi giao viên tô chức các hoạt động tập thể, hoạt động đội nhóm cho bé. Quan trong hơn đem đến cho bé một không gian học tập tiện nghi, khoa học và gọn gàng để bé có thể học tập và vui chơi tốt nhất.

QUEENSLAND KINDERGARTEN - TRƯỜNG MẦM NON QUỐC TẾ Ở QUẬN HOÀN KIẾM
QUEENSLAND KINDERGARTEN – TRƯỜNG MẦM NON QUỐC TẾ Ở QUẬN HOÀN KIẾM

Đội ngũ giáo viên tại Queensland Kindergarten – Hàm Long đều tốt nghiệp cử nhân sư phạm mầm non các trường cao đẳng, đại học hàng đầu. Không chỉ có trình độ chuyên môn tốt các cô còn là những giáo viên trách nhiệm, nhiệt tình, giàu kinh nghiệm xử lý tình huống và giáo tiếp với trẻ, nhiệt huyết và giàu lòng yêu mến trẻ. Đối với giáo viên ngoại quốc ngoài các chứng chỉ tiếng anh, các thầy cô đều có chứng chỉ nghiệp vụ sư phạm quốc tế.

Ngoài ra Queensland Kindergarten – Hàm Long cam kết duy trì 10-12 học sinh trong một lớp với tỷ lệ giáo viên/ học sinh là 4/1 hoặc 5/1 để đảm bảo các con luôn được quan tâm chăm sóc một cách tốt nhất. Bởi vì nhà trường luôn tâm niệm “Khi những đứa trẻ được quan tâm chăm sóc thường xuyên, chúng mới phát huy được mọi khả năng tiềm ẩn của chính mình”.

QUEENSLAND KINDERGARTEN - TRƯỜNG MẦM NON QUỐC TẾ Ở QUẬN HOÀN KIẾM
QUEENSLAND KINDERGARTEN – TRƯỜNG MẦM NON QUỐC TẾ Ở QUẬN HOÀN KIẾM

Chế độ dinh dưỡng được xây dựng với các bữa ăn chính, phụ luân phiên nhau cấp đủ các dưỡng chất cần thiết cho mọi hoạt động một ngày của trẻ. Nguyên liệu được mua từ những nơi an toàn có nguồ gốc xuất xứ rỗ ràng. Bếp ăn được xây dựng đạt chuẩn bếp ăn học đường của Bộ GD&ĐT. Đem đến cho trẻ những bữa ăn nhiều dinh dưỡng, an toàn và vô cùng đẹp mắt kích thích thị giác của trẻ.

Nhận trẻ từ: 18 tháng – 72 tháng
Học phí: 8.000.000 đ
Điện thoại: (0243) 927-3443
Địa chỉ: Số 16, Hàng Than, Quận Ba Đình, Hà Nội

TRƯỜNG MẦM NON QUỐC TẾ WINSTON – MAI HẮC ĐẾ – QUẬN HOÀN KIẾM

Trường mầm non quốc tế Winston – Mai Hắc Đế với triết lý giáo dục “Thế giới chỉ là một ngôi làng” luôn cố gắng đem đến cho trẻ một môi trường học tập đạt chuẩn quốc tế. Mầm non quốc tế Winston – Mai Hắc Đế được thiết kế đạt chuẩn quốc tế với cơ sở vật chất hiện đại.

Phòng học được thiết kế rộng rãi, thoáng mát với hệ thống của số thông minh đón gió, đón sáng tự nhiên. Bên cạch sân chơi ngoài chơi với sân bóng, vườn hoa, bể bơi,…là không gian lý tưởng cho trẻ một môi trường vui chơi an toàn, sáng tạo và khám phá những thữ bổ ích. Ngoài ra trường còn có hệ thông camera 24/7 mẹ có thể theo dõi mọi hoạt động của con ở trường.

TRƯỜNG MẦM NON QUỐC TẾ WINSTON - MAI HẮC ĐẾ - QUẬN HOÀN KIẾM
TRƯỜNG MẦM NON QUỐC TẾ WINSTON – MAI HẮC ĐẾ – QUẬN HOÀN KIẾM

Phương pháp giáo dục tại mầm non quốc tế Winston – Mai Hắc Đế là phương pháp độc quyền Winston LEAP có ưu điểm giúp kích thích khả năng ngôn ngữ, tư duy, cảm xúc và những kỹ năng cần thiết cho thành công trong tương lai. Nếu bé đến với mầm non quốc tế Winston – Mai Hắc Đế, bé sẽ được trải nghiệm những môn học da dạng và bổ ích như:

  • Phát triển trí tuệ thông qua hoàn thành các chuyên mục trong giáo trình Winston LTC (Language – Thinking – Character)
  • Rèn luyện thể chất với các môn học như Yoga, Aerobics,,…
  • Được tiếp cận và học trong một môi trường tiếng anh theo chuẩn giáo trình Anh Mỹ và chương trình tiêng việt theo khung của Bộ GD&ĐT. Mầm non quốc tế Winston – Mai Hắc luôn quan niệm nếu trẻ được học tiếng anh từ năm 3 tuổi và duy trì đến năm 18 tuổi, trẻ sở hữu một lợi thế và cơ hội vượt trội để học tập, làm việc thành công tại bất cứ đâu trên thế giới.
TRƯỜNG MẦM NON QUỐC TẾ WINSTON - MAI HẮC ĐẾ - QUẬN HOÀN KIẾM
TRƯỜNG MẦM NON QUỐC TẾ WINSTON – MAI HẮC ĐẾ – QUẬN HOÀN KIẾM

Đội ngũ giáo viên nhà trường bao gồm giáo viên trong nước và giáo viên nước ngoài. Các thầy cô giáo người Việt đều tốt nghiệp cư nhân sư phạm mầm non các trường đại học hàng đầu. Thường xuyên được đào tạo triết lý giáo dục Winston. Với giáo viên bản ngữ không chỉ có trình độ giảng dạy tiếng anh tốt, các thầy cô còn có nhiều kinh nghiệp giảng dạy ở các trung tâm và 100% các thầy có chứng chỉ sư phạm quốc tế. Có một đặc điểm trung ở thầy cô giáo người Việt và người nước ngoài là tình yêu thương trẻ vô bờ bến, có trách nhiệm và nhiệt huyết với công việc.

Chế độ dinh dưỡng và chăm sóc sức khỏe được nhà trường vô cùng chú trọng. Thực đơn được lên khoa học với nguồn thực phẩm hữu cơ tươi không dùng đông lạnh đem đến cho các con những bữa ăn an toàn, hợp về sinh, ngon miệng.

TRƯỜNG MẦM NON QUỐC TẾ WINSTON - MAI HẮC ĐẾ - QUẬN HOÀN KIẾM
TRƯỜNG MẦM NON QUỐC TẾ WINSTON – MAI HẮC ĐẾ – QUẬN HOÀN KIẾM

Nhận trẻ từ: 12 tháng – 60 tháng
Học phí: 3.850.000 đ – 6.000.000 đ
Điện thoại: (098) 335-4165
Địa chỉ: Số 54 Mai Hắc Đế, Hai Bà Trưng, Hà Nội, Quận Hai Bà Trưng, Hà Nội

Lời Kết

Đầu tư thông minh nhất là đầu tư cho sự nghiệp học hành của con. Trong hành trình ấy sẽ có rất nhiều khó khăn. Kiddihub luôn mong muốn trở thành người bàn đồng hành đáng tin cậy chia sẻ khó khăn với cha mẹ trên con đường nuôi dạy con. Kiddihub mong rằng với gợi ý trường mầm non quốc tế quận Hoàn Kiếm mẹ nên cho bé học bên trên sẽ hữu dụng giúp cha mẹ gỡ rối trong việc tìm ngôi trường mầm non quốc tế phù hợp cho con.

Kiddihub được xây dựng xuất phát từ tình yêu trẻ nhỏ vô bờ bến và mong muốn mỗi trẻ nhỏ sẽ có được một tuổi thơ hạnh phục. Kiddihub luôn nổ lực để mang đến những đánh giá chính xác, chất lượng cho cha mẹ có những lựa chọn trường mầm non phù hợp nhất với bé yêu. Cha mẹ có thể tìm hiểu thêm những thông tin về trường công tâm và chính xác nhất Tại Đây

Mua đồ chơi thông minh, Giáo dục sớm cho bé ở đâu?

KIDDIHUB là gì?

KiddiHub là nền tảng review và chọn trường mầm non số 1 Việt Nam.

KiddiHub cung cấp công cụ tìm kiếm, đánh giá, xếp hạng trường mầm non theo từng khu vực, mức học phí, phân hệ trường, cơ sở vật chất và dịch vụ

#timtruongmamnon: https://kiddihub.com
#themtruong: Thêm trường
Đưa trường lên KiddiHub, tuyển sinh hiệu quả: Thêm Trường Đồ chơi giáo dục sớm tại KiddiHub Store: Mua ngay

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *