Site Loader
trường mầm non quốc tế quận hà đông

TRƯỜNG MẦM NON QUỐC TẾ Ở QUẬN HÀ ĐÔNG ĐÁNG MƠ ƯỚC

Cha mẹ muốn tìm trường mầm non quốc tế cho con ở quận Hà Đông. Nhưng gặp rất nhiều khúc mắc vì có nhiều thông tin không rõ ràng, những lời quá cáo qúa hoa mỹ chưa đúng sự thật,…..Chính vì vậy để gỡ rối, dưới dây-

1. Trường mầm non quốc tế Sakura Montessori (SMIS) – quận Hà Đông

Trường mầm non Sakura Montessori ở quận Hà Đông đi vào hoạt động từ tháng 3/2019 trường là cơ sở thứ 9 thuộc hệ thống cơ trường Sakura Montessori sở hữu rất nhiều danh tiếng.

Theo tạp chí hàng đầu về Montessori Tomorrow’s Child, Sakura Montessori là hệ thống trường mầm non quốc tế tiên phong giảng dạy phương pháp Montessori ở Việt Nam. Trường là thành viên của hiệp hội quốc tế Montessori IAPM danh giá. Chính vì vậy mà trường Sakura Montessori Hà Đông sở hữu rất nhiều ưu điểm.

Về chất lượng

Phương pháp Montessori được áp dụng theo quy chuẩn quốc tế, giúp trẻ phát triển toàn diện và tự nhiên theo nhu cầu của mình. Bên cạnh đó trường sở hữu đội ngũ giáo viên, chuyên gia Montessori đạt chuẩn quốc tế, giàu tinh thân trách nhiệm, năng đông sáng tạo, yêu trẻ và nhiệt huyết với trẻ. Luôn khuyến khích hỗ trẻ thực hành, tiếp xúc với toán học, ngôn ngữ, khoa học, lịch sử, địa lý, nghẹ thuật, âm nhạc qua các giác quan.

Về cơ sở vật chất

Trường được đầu tư xây dựng hiện đại theo quy chuẩn công trình xanh EDGE. Với tổng diện tích 4.000m2, trường mầm non quốc tế Sakura Montessori Hà Đông sở hữu một không gian học tập trong lành, hòa hợp với thiên nhiên. Các phòng học, phòng thực hành, phòng chức năng rộng rãi thoáng mát trang bị đầy đủ mọi giáo cụ, đồ chơi chất lượng nhất. Ngoài ra khu vui chơi rộng rãi có vườn xanh, bể vầy,…cho trẻ những hoạt động vui chơi đáng nhớ.

Về chương trình tiếng anh

Chương tiếng anh tại Sakura Montessori Hà Đông được giảng dạy với hai hệ, song ngữ Anh – Việt và quốc tế Anh – Anh. Nhà trường tạo ra môi trường học năng động, giao tiếp phản xạ tự nhiên với 100% giáo viên là người bản ngữ.

Về hoạt động ngoại khóa, thể chất

Ngoài ra Sakura Montessori còn áp dụng giáo dục thể chất JACPA của Nhật Bản giúp trẻ cải thiển thể lực và chiều cao.

Cuối cùng là các hoạt động ngoại khóa tại trường rất đa dạng và bổ ích. Trẻ không chỉ được khám phá mà còn được trang bị nhiều kỹ năng sống.

Trường mầm non quốc tế Sakura Montessori (SMIS) - quận Hà Đông
Trường mầm non quốc tế Sakura Montessori (SMIS) – quận Hà Đông

2. Trường mầm non quốc tế American Montessori International School (AMIS) – Quận Hà Đông

Trường mầm non quốc tế American Montessori International School được xây với mục tiêu mang đến cho trẻ một nền giáo dục chuẩn quốc tế. Tại AMIS Montessori là phương pháp giáo dục chủ yếu cung cấp cho trẻ những trải nghiệm học tập thực tế, đa dạng mọi lĩnh vực như toán học, ngôn ngữ, lịch sử, địa lý, thiên nhiên, đông vật, thực vật,….đến từ những giáo viên có chuyên môn bà nhiều kinh nghiệm giáo dục Montessori. Giàu lòng yêu trẻ và nhiệt huyết với trẻ luôn mong muốn xây dựng những thế hệ tương lại toàn diện nhất.

Nhà trường rất chủ trọng trong việc xây dựng hệ thống cơ sở vật chất. Với phòng học, phòng chức năng được thiết kế hiện đại, đón sáng, đón gió tự nhiên. Được trang bị giáo cụ, đồ chơi đa dạng an toàn, đáp ứng mọi như cầu học tập và vui chơi của trẻ.

Trường mầm non quốc tế American Montessori International School (AMIS) - Quận Hà Đông
Trường mầm non quốc tế American Montessori International School (AMIS) – Quận Hà Đông

3. Trường mầm non quốc tế Nhật Bản ( JIS ) – Quận Hà Đông

JIS áp dụng hoàn toàn giáo dục Nhật Bản vào chương trình giảng dạy xuyên suốt từ mầm non đến trung học phổ thông. Giáo dục Nhật Bản chú trọng vào dạy nhân cách cho trẻ, dạy trẻ đạo đức và lòng nhân ái. Môi trường học khuyến khích trẻ tự lập, tư duy sáng tạo, làm việc độc lập, làm việc nhóm. Môi trường này cũng giúp trẻ phát triển toàn diện, ưu tú, tiền đề để trở thành một công dân toàn cầu.

Hoạt động thể chất cũng rất được chú trọng, trẻ sẽ được tham gia các cuộc thi thể thao nơi cổ vũ tinh thần đoàn kết, động viên các cá nhân nỗ lực hết mình, kiên trì và bền bỉ. Hàng tháng trẻ sẽ được tham gia các hoạt động ngoại khóa thú vị với thiên nhiên.

Trường mầm non quốc tế Nhật Bản ( JIS ) - Quận Hà Đông
Trường mầm non quốc tế Nhật Bản ( JIS ) – Quận Hà Đông

Học phí: 8.000.000đ – 22.000.000đ
Địa chỉ: 36 Tố Hữu, phường Vạn Phúc, quận Hà Đông, TP. Hà Nội

4. Trường Mầm non Quốc Tế IQ – Trường Mầm non Quốc Tế Quận Hà Đông

Nếu mong muốn trẻ thông minh, thành thạo cả hai ngôn ngữ tiếng Anh và tiếng Việt ngay từ khi còn nhỏ nhưng vẫn giữ được sự thấu hiểu và gìn giữ văn hóa việt khi học trong môi trường quốc tế. Chắc chắn trường mầm non Quốc Tế IQ là sự lựa chọn đúng đắn cho trẻ.

Phương pháp giáo dục tại trường kết hợp giữa truyền thống và các phương pháp giáo dục hiện đại từ các nước phát triển như Anh, Mỹ,… Để trẻ thông thạo và yêu thích tiếng Anh. Tiếng Anh ở trường được học theo chuẩn Cambridge vào tất cả buổi chiều trong tuần. Tiếng Anh còn đươc kết hợp trong mọi giờ năng khiếu và hoạt động ngoại khóa. Với mục tiêu con thành thạo tiếng anh như tiếng mẹ đẻ.

Đội ngũ giáo viên của trường có nhiều kinh nghiệm, giàu tình yêu thương, nắm vững các kỹ năng sống, kỹ năng giao tiếp với trẻ được đào tạo và tuyển chọn vô cùng khắt khe.

Cơ sở vật chất hiện đại với phòng học và phòng chơi riêng biệt. Diện tích rộng rãi thiết kế mở giúp con thỏa sức khám phá, học hỏi và tìm tòi.

Học Phí: 3.500.000 triệu đồng – 3.800.000 triệu đồng/ tháng
Địa chỉ: Số 55, Lê Lai, Quận Hà Đông, Hà Nội

5. Trường Mầm non Quốc tế Việt – Hàn Montessori (VHMIS)

Trường mầm non quốc tế Việt – Hàn (Hà Đông) được thành lập từ năm 2016 với phương pháp giáo dục chính là Motessori.

Trường được xây dựng với hệ thống cơ sở vật chất đạt chuẩn quốc tế. Với phòng học, phòng chức năng, góc vui chơi, bê bơi và sân chơi ngoài chơi hiện đại đáp ứng mọi nhu cầu của trẻ.

Chương trình học đa dạng, phong phú được xây dựng đạt chuẩn Montessori mang đến cho bé những trải nghiệm học tập thực tế hòa mình vào thiên nhiên, cởi mở và sáng tạo.

Trường sở hữu đội ngũ giáo viên chất lượng thông thảo cả tiếng anh và tiếng việt. 100% giáo viên đạt chuẩn Montessori, giàu kinh nghiệm và lòng thương yêu trẻ.

Trường Mầm non Quốc tế Việt - Hàn Montessori (VHMIS)
Trường Mầm non Quốc tế Việt – Hàn Montessori (VHMIS)

Lời Kết

KiddiHub tin rằng với những chia sẻ và tiêu chí đánh giá trường mầm non quốc tế quận Hà Đông ở trên. Cha mẹ sẽ chọn cho con ngôi nhà thứ hai phù hợp nhất. Cha mẹ có thể xem thêm các đánh giá chi tiết chuyên sâu Tại Đây.

=>> Đọc thêm thông tin trường: BAMBINI MONTESSORI SCHOOL (BMS) – TRƯỜNG MẦM NON CHẤT LƯỢNG CAO KHU VỰC HÀ ĐÔNG

Mua đồ chơi thông minh, Giáo dục sớm cho bé ở đâu?

KIDDIHUB là gì?

KiddiHub là nền tảng review và chọn trường mầm non số 1 Việt Nam.

KiddiHub cung cấp công cụ tìm kiếm, đánh giá, xếp hạng trường mầm non theo từng khu vực, mức học phí, phân hệ trường, cơ sở vật chất và dịch vụ

#timtruongmamnon: https://kiddihub.com
#themtruong: Thêm trường
Đưa trường lên KiddiHub, tuyển sinh hiệu quả: Thêm Trường Đồ chơi giáo dục sớm tại KiddiHub Store: Mua ngay

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *