Site Loader
Trường mầm non song ngữ quận Hà Đông

TOP TRƯỜNG MẦM NON SONG NGỮ QUẬN HÀ ĐÔNG BÉ NÊN THEO HỌC

Bước vào kỳ nguyên số tiếng anh đóng vai trò quan trọng, ảnh hưởng nhiều đến thành công của trẻ. Bắt kịp xu hướng rất nhiều cha mẹ đã và đang đầu tư cho con học tiếng anh từ rất sớm. Một trong những sự lựa chọn là cho con học trường mầm non song ngữ. Tuy nhiên hầu hết cha mẹ đều đang đau trong vấn đề chọn trường mầm non song ngữ phù hợp cho con. Bởi vậy mà KiddiHub xin chia sẻ cho cha mẹ ở Hà Đông những trường mầm non song ngữ quận Hà Đông tốt nhất. Giúp cha mẹ giải quyết những mọi nỗi lo lắng trên, cha mẹ cùng tham khảo nhé!

Trường mầm non song ngữ Kids Home quận Hà Đông

Kids Home là trường mầm non song ngữ uy tín ở quận Hà Đông. Trường được đông đảo cha mẹ đánh giá cao. Kids Home nằm trong khuôn viên biệt thư thuộc khu đô thị Văn Khê – Hà Đông vô cùng rộng rãi, không khí trong lành và an ninh vô cùng tốt. Phòng học được thiết kế tinh tế, trạng bị nhiều thiết bị giảng dạy và đồ chơi nhập khẩu hiện đại, chất lượng. Ngoài ra với khuôn viên chơi ngoài chơi rộng rãi mô phỏng một vườn hồ cho bé tha hồ khám phá, chơi đùa thả mình vào một không gian yên bình, sạch sẽ và trong lành.

Với phương châm giúp trẻ có những trải nghiệm thú vị, những bài học bổ ích và một tuổi thơ hạnh phúc. Trường mầm non Kids Home đã xây dựng chương trình học đạt quy chuẩn chất lượng. Trường lồng ghép những tinh hóa giáo dục của bộ GD&DT kết hợp cùng phương pháp tiên tiến Reggio Emilia. Khiến việc học của con thành một tổ hợp chặt chẽ giữa cha mẹ – con – giáo viên. Với phương pháp này trẻ là chủ thể trong mọi hoạt động giáo dục, mỗi việc từ ăn uống, rèn luyện thể chất, học tập, về sinh,….đều được xây dựng theo những đặc điểm phát triển tự nhiên của trẻ. Trong đó cha mẹ có vai trò như giáo viên là người kiến tạo và khuyến khích trẻ phát huy tài năng, tính sáng tạo và phẩm chất bên trong.

Trường mầm non song ngữ Kids Home quận Hà Đông
Trường mầm non song ngữ Kids Home quận Hà Đông

Kids Home luôn tự hào sở hữu đội ngũ giáo viên giàu phẩm chất đạo đực có chuyên môn tốt và lòng yêu nghề chân thành. Các cô là những nhà giáo tốt nghiệp chính quy các trường CĐ, ĐH sư phạm mầm non, giàu kinh nghiệp nhiều năm nuôi dạy trẻ. Ngoài ra, để đảm bảo an toàn nhà trường xây dựng hệ thống bếp ăn đầy đủ tiện nghi theo quy chuẩn vệ sinh của bộ GD&ĐT, thực đơn được lên khoa học phù hợp theo lứa tuổi đảm bảo cung cấp đầy đủ dưỡng chất ch bé.

Nhận trẻ từ: 12 tháng – 72 tháng
Học phí: 2.100.000 đ
Điện thoại: (090) 430-1177
Địa chỉ: BT5 – 03 Khu Đô Thị Văn Khê, Quận Hà Đông, Hà Nội.

Học viện mầm non đa trí tuệ Osaka (Osaka Montessori Academy) – Văn Quán, Quận Hà Đông

Với bề dạy 6 năm kinh nghiệm giáo dục trẻ Học viện mầm non đa trí tuệ Osaka tự hào là trường mầm non song ngữ uy tín tại quận Hà Đông. Học viện mầm non đa trí tuệ Osaka giảng dạy theo các phương pháp giáo dục sớm hiện đại như Montessori, Glenn Doman, STEAM,…Kết hợp với chương trình giáo dục của bộ GD&ĐT. Mục tiêu là giúp bé phát triển toàn diện trí tuệ và thể chất, cùng như rèn luyện, bộc lộ những phẩm chất tốt. Bồi dưỡng và khuyến khích tài năng của tre ngay từ sớm.

Là trường thuần song ngữ nên môi trường học tiếng anh vô cùng chất lượng với lịch học full tiếng anh với giáo viên và chuyên gia bản ngữ cho trẻ cơ hội tiếp xúc với tiếng anh hàng ngày. Giúp bé tự tin giao tiếp tiếng anh như tiếng mẹ đẻ, chủ động, sẵn sàng bước vào những môi trường giáo dục quốc tế ở các cấp học tiếp theo.

Bên cạnh đó Học viện mầm non đa trí tuệ Osaka (Osaka Montessori Academy) được biết đến có chất lượng giáo viên đồng đều và chất lượng. 100% các cô tốt nghiệm đại học mầm non chính quy, có chuyên môn, kinh nghiệm cao, năng đồng giàu lòng yêu nghề, yêu trẻ luôn hướng tới xây dựng một môi trường mầm non thân thiện cho trẻ.

Thực đơn được xây dựng theo quy chuẩn của an toàn thực phẩm với nguồn nguyên liệu hữu cơ cõ xuất xứ từ các công ty thực phẩm uy tín. Đem đến cho trẻ những bữa ăn dinh dương, đủ chất an toàn và ngon miệng.

Học viện mầm non đa trí tuệ Osaka (Osaka Montessori Academy) - Quận Hà Đông
Học viện mầm non đa trí tuệ Osaka (Osaka Montessori Academy) – Quận Hà Đông

Nhận trẻ từ: 12 tháng – 60 tháng
Học phí: 2.520.000 đ – 3.150.000 đ
Điện thoại: (086) 800-1675
Địa chỉ: Số 12 TT 11B- Đường Nguyễn Khuyến- KĐT Văn Quán- Quận Hà Đông- Hà Nội, Quận Hà Đông, Hà Nội.

Trường mầm non song ngữ KIdlinks – Dương Nội, quận Hà Đông

Trường mầm non song ngư Kidlinks với bề dày 13 năm kinh nghiệm nuôi dạy trẻ mầm non. Trường luôn trong top các trường mầm non song ngữ được cha mẹ ở quạn Hà Đông đánh giá cao. Phương pháp giảng dạy của trường là sự kết hợp hoàn hảo giữa nôi dung học của bộ GD&ĐT và các phương pháp giáo dục hiện đại Montessori giúp bé có những trải nghiệm học theo thực tế, giúp bé học sâu nhớ lâu và phát triển tư duy toàn diện.

Chương trình tiếng anh tại trường rất được chú trọng với thời lượng từ 20 – 30 phút/ngày từ thứ 2 đến thứ 6. Trẻ được tiếp xúc với giáo viên bản ngữ theo thời gian và năng lực phù hơp với độ tuổi và sự yêu thích của mình. Bên cạnh đó với các bé chuẩn bị vào lớp 1, trường còn xây dựng thêm các giáo trình về tiếng việt, số học, tư duy logic để trẻ có bước đếm tốt khi chuyển cấp.

Ngoài ra trường mầm non song ngữ Kidlinks còn có cơ sở vật chất rất tốt an toàn, hiện đại. Phòng học được thiết kế thoáng mát, đón gió, đón sáng tự nhiên với trang thiết bị và đồ chơi nhập khẩu. Phòng năng khiếu đa dạng chủ đề từ âm nhạc, tiếng anh, ngôn ngữ,…..cho bé một môi trường học đầy đủ, kích thích phát triển toàn diện.

Đội ngũ giáo viên nhà trường không chỉ có trình độ chuyên môn cao, yêu trẻ, yêu trẻ mà các cô còn rất năng động, sáng tạo hay tìm tòi trao đổi chuyên môn mới về chăm sóc và nuôi dạy trẻ. Bếp ăn được thiết kế đảm bảo an toàn về sinh, thực đơn được lên hàng ngày với bữa chính, bữa phụ luân phiên. Khẩu phần ăn phù hợp cho từng độ tuổi, cung cấp đủ dưỡng chất và dinh dưỡng cần thiết.

Trường mầm non song ngữ KIdlinks - Dương Nội, quận Hà Đông
Trường mầm non song ngữ KIdlinks – Dương Nội, quận Hà Đông

Nhận trẻ từ: 12 tháng – 72 tháng
Học phí: 2.700.000 đ – 3.200.000 đ
Điện thoại: (0248) 588-6816
Địa chỉ: Tòa CT7B, KĐT Dương Nội, Quận Hà Đông, Hà Nội

Lời Kết

Đầu tư thông minh nhất là đầu tư cho sự nghiệp học hành của con. Trong hàng trình ấy tiếng anh là ngôn ngữ cha mẹ không thể bỏ qua. Việc cho con học tiếng anh đúng cách từ bé mang lại rất nhiều cơ hội và lợi ích trong tương lại. Kiddihub mong rằng với gợi ý những trường mầm non song ngữ ở quận Hà Đông ở trên sẽ hữu dungjm giúp cha mẹ gỡ rối trong việc tìm ngôi trường mầm non song ngữ phù hợp cho con.

Kiddihub được xây dựng xuất phát từ tình yêu trẻ nhỏ vô bờ bến và mong muốn mỗi trẻ nhỏ sẽ có được một tuổi thơ hạnh phục. Kiddihub luôn nổ lực để mang đến những đánh giá chính xác, chất lượng cho cha mẹ có những lựa chọn trường mầm non phù hợp nhất với bé yêu.

>> Xem thêm:

TOP TRƯỜNG MẦM NON KHU VỰC HÀ ĐÔNG – HÀ NỘI MÀ BA MẸ NÊN BIẾT

TRƯỜNG MẦM NON QUỐC TẾ Ở QUẬN HÀ ĐÔNG ĐÁNG MƠ ƯỚC

Mua đồ chơi thông minh, Giáo dục sớm cho bé ở đâu?

KIDDIHUB là gì?

KiddiHub là nền tảng review và chọn trường mầm non số 1 Việt Nam.

KiddiHub cung cấp công cụ tìm kiếm, đánh giá, xếp hạng trường mầm non theo từng khu vực, mức học phí, phân hệ trường, cơ sở vật chất và dịch vụ

#timtruongmamnon: https://kiddihub.com
#themtruong: Thêm trường
Đưa trường lên KiddiHub, tuyển sinh hiệu quả: Thêm Trường Đồ chơi giáo dục sớm tại KiddiHub Store: Mua ngay

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *