Site Loader

Trường Mầm Non Quốc Tế Nsquare Tây Hồ Có Tốt Không? Học Phí Năm 2021 Là Bao Nhiêu? Cùng Review Đánh Giá

Hòa cũng nhịp phát triển của xã hội nhiều trường mầm non song ngữ, quốc tế, chất lượng cao được mở ra khiến ba mẹ bối rối khi chọn trường quốc tế cho con. Với mong muốn giúp ba mẹ chọn được một ngôi trường quốc tế lý tưởng cho con. Giúp con sử dụng thành thạo ngoại ngữ, lại được tiếp cận với phương pháp giáo dục tiên tiến trên thế giới KiddiHub mời ba mẹ cùng tham khảo ngôi trường mầm non quốc tế Nsquare xinh xắn nằm trên con phố Tô Ngọc Vân. Ngôi trường có lối kiến trúc độc đáo, phương pháp học tập hiện đại và môi trường quốc tế đa dạng chắc chắn là bến đỗ lý tưởng, nâng đỡ những bước chân đầu đời cho con.

[REVIEW] Trường Mầm non Quốc tế Nsquare (Nsquare International Kindergarten) – Tô Ngọc Vân – Tây Hồ – KiddiHub

Phương pháp giáo dục hiện đại tại trường mầm non quốc tế Nsquare

Với mong muốn xây dựng môi trường học tập quốc tế, đào tạo ra những công dân toàn cầu thế hệ tương lai có đủ “Đức – Trí – Tài”. Trường mầm non quốc tế Nsquare – Nsquare International Kindergarten (NIK) đã đi đầu ứng dụng phương pháp giáo dục hiện đại STEAM (Gồm 2 chương trình Lego và chương trình Jello) vào chương trình học.

Chương trình LEGO: 

 • NIK tự hào là hệ thống giáo dục đầu tiên tại miền Bắc Việt Nam triển khai chương trình giảng dạy độc quyền LEGO STEAM nhằm khơi dậy sự tò mò của trẻ em về Khoa học, Công nghệ, Kỹ thuật, Nghệ thuật và Toán học.

Do đó, LEGO STEAM cung cấp giải pháp phát triển các kỹ năng toàn diện: 

 • Kỹ năng STEAM: Công viên STEAM thúc đẩy sự tò mò tự nhiên và mong muốn khám phá của trẻ, đồng thời quan sát thế giới khoa học, công nghệ, kỹ thuật, nghệ thuật và toán học sơ khai bằng cách chơi sáng tạo. 
 • Kỹ năng xã hội: Công cụ học tập “My XL World” được tạo ra để phát triển các kỹ năng xã hội của trẻ và hiểu rõ hơn về thế giới xung quanh của chúng bằng cách đóng vai, xây dựng các hoạt động và chia sẻ ý tưởng. 
 • Kỹ năng cảm xúc: Công cụ học tập “Cảm xúc” của Build Me cho phép trẻ xác định và so sánh các cảm xúc khác nhau. Do đó, trẻ sẽ phát triển khả năng xác định và kiểm soát cảm xúc của mình.
 • Kỹ năng đọc viết: Kỹ thuật “StoryTales” giúp trẻ phát huy khả năng sáng tạo, kể chuyện giàu trí tưởng tượng và ngôn ngữ. StoryTales giúp trẻ em cải thiện kỹ năng nghe, đọc và nói bằng cách xây dựng các hoạt động và đóng vai theo câu chuyện. 
 • Kỹ năng lập trình sớm: Trẻ sẽ có cơ hội làm quen với các kỹ năng mã hóa cơ bản và thiết yếu, giúp tăng tính tò mò và sáng tạo của trẻ thông qua hành trình học tập theo phương pháp “Mã hóa nhanh”. 
 • Kỹ năng xây dựng: Giải pháp Máy móc Công nghệ giúp trẻ duy trì tư duy logic và tính kiên trì bằng các mảnh ghép LEGO. 

Chương trình Jello: 

Chương trình giáo dục Jello được tạo ra bởi sự tích hợp của Khoa học, Công nghệ, Kỹ thuật, Nghệ thuật và Toán học. 

Vì vậy, Jello cho phép trẻ phát triển toàn diện về trí tuệ, vóc dáng và nhân cách. Jello cũng giúp trẻ hình thành và phát huy các kỹ năng quan trọng: 

Tư duy phản biện: Quan sát sự vật với các góc độ khác nhau và các mối quan hệ giữa học tập với các lĩnh vực. 

 • Sáng tạo: Tìm cách mới để hoàn thành nhiệm vụ 
 • Hợp tác: Hợp tác và làm việc theo nhóm để hoàn thành mục tiêu, tận dụng kiến thức để học và làm việc. 
 • Giao tiếp: Chia sẻ và thảo luận để đưa ra các ý tưởng và giải pháp mới. 

Phương pháp Jello tập trung vào thực hành và các hoạt động trải nghiệm sáng tạo, tư duy logic, học theo chủ đề, học theo trò chơi, học theo thực hành. Jello được sử dụng phương pháp liên ngành trong đó các lý thuyết học thuật được kết nối với các nghiên cứu tình huống thực tế để cho trẻ em thấy mối quan hệ giữa các lĩnh vực. 

Cơ sở vật chất ấn tượng cùng không gian học tập cuốn hút tại trường mầm non quốc tế Nsquare

TRANG THIẾT BỊ ĐẦY ĐỦ VÀ CÔNG NGHỆ CAO: 

 • Mỗi phòng học đều có đầy đủ trang thiết bị hỗ trợ dạy học như máy tính, đồ dùng hiện đại, thân thiện.
 • Mỗi học sinh có một bộ dụng cụ học tập riêng theo phương pháp và giáo trình của trường.
 • Khu ngủ trưa được thiết kế ấm áp, an toàn sạch sẽ khiến các con có cảm giác như ở nhà.

Bên cạnh đó, nhà trường cung cấp các phần mềm học tập cài đặt trên IPAD cho các em cũng như danh mục các đầu sách bổ trợ để phụ huynh có thể cùng con củng cố kiến thức tại nhà.

 PHÒNG CHỨC NĂNG ĐA DẠNG: nơi các em có thể sử dụng các thiết bị cho việc rèn kỹ năng như máy tính cá nhân, máy tính bảng Ipad và bảng thông minh SmartBoard… 

 • Phục vụ các môn học và hoạt động ngoại khóa khác nhau: Hội họa, âm nhạc, Aerobics, thư viện, không gian vui chơi và thể thao trong nhà và ngoài trời.
 • Hồ bơi nước nóng trong nhà.
 • Sân goft là một điểm đặc biệt thu hút các bạn nhỏ với bộ môn quý tộc này.

THIẾT KẾ HIỆN ĐẠI

 • Nsquare International Kindergarten (NIK) được thiết kế theo phong cách hiện đại, sang trọng bảo đảm tối đa các quy chuẩn quốc gia và quốc tế -đem lại sự an toàn lẫn không gian xanh và thoải mái nhằm tạo cảm hứng học tập, sáng tạo đồng thời khuyến khích trẻ tích cực vận động và học tập.

VỊ TRÍ CƠ SỞ THUẬN TIỆN ĐƯA ĐÓN: vị trí nằm ngay bên hồ Tây thơ mộng, thoáng mát, nơi có bầu không khí thoáng đãng và đáng sống nhất trong lòng Hà Nội.

Đội ngũ giáo viên được tuyển chọn đa dạng, giàu kiến thức, tận tâm yêu trẻ

Đội ngũ giáo viên tại trường mầm non quốc tế Nsquare là các chuyên gia từ khắp nơi trên thế giới, mang theo kiến thức và kinh nghiệm về các phương pháp giảng dạy khác nhau trong nền giáo dục toàn cầu. Đã trải qua nhiều vòng xét tuyển trước khi tham gia giảng dạy và đứng lớp tại Nsquare International Kindergarten (NIK). Đội ngũ là những nhà giáo tràn đầy tình thương yêu trẻ, tận tâm chăm sóc các con từng giây, từng phút. Luôn giáo tiếp, ứng xử đúng mực với các con trong mọi trường hợp.

Chế độ ăn giàu dinh dưỡng, cung cấp đủ năng lượng cho trẻ

Chế độ ăn uống, dinh dưỡng của học sinh Nsquare International Kindergarten (NIK) 

 • được thực hiện đúng theo yêu cầu của Y tế và Vệ sinh an toàn thực phẩm Quận và TP
 • đồng thời cũng chịu sự giám sát, kiểm tra của các cơ quan này. 

Giáo viên của nhà trường hướng dẫn và quan sát học sinh trong suốt giờ ăn

 • đặc biệt không chỉ để hướng dẫn phong cách ăn uống đúng mực, lịch sự 
 • mà còn giúp cho các em hiểu được những vấn đề cơ bản về dinh dưỡng, có được thói quen sinh hoạt, ăn uống lành mạnh và phát triển cân đối ngay từ nhỏ.

[REVIEW] Trường Mầm non Quốc tế Nsquare (Nsquare International Kindergarten) – Tô Ngọc Vân – Tây Hồ – KiddiHub

Top 10 trung tâm đào tạo anh ngữ cho trẻ em tại Hà Nội

Mua đồ chơi thông minh, Giáo dục sớm cho bé ở đâu?

KIDDIHUB là gì?

KiddiHub là nền tảng review và chọn trường mầm non số 1 Việt Nam.

KiddiHub cung cấp công cụ tìm kiếm, đánh giá, xếp hạng trường mầm non theo từng khu vực, mức học phí, phân hệ trường, cơ sở vật chất và dịch vụ

#timtruongmamnon: https://kiddihub.com
#themtruong: Thêm trường
Đưa trường lên KiddiHub, tuyển sinh hiệu quả: Thêm Trường Đồ chơi giáo dục sớm tại KiddiHub Store: Mua ngay

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *