Site Loader

Trường Mầm Non quốc tế Lucita Có Tốt Không? Học Phí Năm 2021 Là Bao Nhiêu? Cùng Review Đánh Giá

Trường mầm non là môi trường ươm mầm trí thức và nhân cách đầu đời cho trẻ. Bài toán tìm trường là bài toán khó với nhiều phụ huynh ở các thành phố lớn khi ngay càng nhiều trường mọc lên. Đâu mới là ngôi trường phù hợp với con? đâu mới là ngôi trường lý tưởng giúp con yêu phát triển toàn diện: “Trí – Thể – Mỹ”? Tháo gỡ băn khoăn của cha mẹ, KiddiHub xin review trường mầm non quốc tế Lucita (Lucita International Preschool) – Hoàng Quốc Việt được phụ huynh đánh giá cao về cơ sở vật chất, phương pháp và chất lượng giảng dạy cũng như có mức học phí “nằm trong khả năng chi trả”.

[REVIEW] Trường Mầm non Lucita (Lucita International Preschool) – Hoàng Quốc Việt – KiddiHub

Phương pháp giáo dục hiện đại Steiner Waldorf tại trường mầm non quốc tế Lucita

Với ước mơ con trẻ sẽ có một tuổi thơ thật trọn vẹn. Trường Mầm non quốc tế Lucita (Lucita International Preschool) ứng dụng phương pháp giáo dục Steiner Waldorf trong giảng dạy. Phương pháp giáo dục hiện đại nuôi dưỡng và giáo dục trẻ bằng tình yêu thương. Chương trình học đề cao tạo dựng cho trẻ một môi trường ấm áp, giàu tính nhân văn, lòng vị tha và sự bác ái. Giúp con hoàn thiện nhân cách, sống hòa nhã, sống hướng thượng. Giúp con trẻ nhận ra và phát triển khả năng, thế mạnh tiềm ẩn của mình để khi lớn lên trẻ trở thành những công dân tự tin, hạnh phúc, sống cống hiến và có ích cho xã hội.

Phương pháp giáo dục hiện đại Steiner Waldor
Phương pháp giáo dục hiện đại Steiner Waldor
 • Hàng ngày, các con được nghe cô kể chuyện bằng hai ngôn ngữ Anh Việt. Kể chuyện đóng vai trò lớn và rất quan trọng trong giáo dục trẻ
 • Sinh hoạt vòng tròn bằng cả hai ngôn ngữ Anh Việt hàng ngày là hoạt động trẻ luôn mong chờ tại Lucita. Sinh hoạt vòng tròn giúp chúng ta đưa ngôn ngữ, cảm thụ âm nhạc, vận động và nhịp điệu đến cho trẻ, cho trẻ cơ hội trải nghiệm những vận động của cơ thể và kích thích sự bắt chước của trẻ thông qua nhìn thấy các cử chỉ, vận động của cô
 • Toán học và Khoa học sống động (Living Math & Science) tại Lucita được giới thiệu đến trẻ qua các hoạt động Nghệ thuật Ẩm thực Culinarry Arts, Nghệ thuật String Arts và tiếp cận toán Logic.
 • Mỗi tuần trẻ sẽ làm bánh, nấu ăn và tìm hiểm về các phép toán như đếm số lượng, tìm hiểu số lượng, cân đo thực phẩm. Trẻ cũng sẽ phát triển óc quan sát, phân tích, phán đoán thông qua việc thực hành và nhận biết sự thay đổi của thực phẩm trong quá trình chế biến như nước đun sôi sẽ bốc hơi, bột khô trộn với nước sẽ thành khối kết dính
 • Hoạt động học tập tiêu biểu phát triển óc mỹ thuật, trí tưởng tượng và sự sáng tạo: Vẽ màu nước, vẽ chì sáp, nặn sáp ong
 • Hoạt động học tập tiêu biểu phát triển cảm thụ âm nhạc: Ca hát và nghe đàn Trẻ được ca hát, lắng nghe tiếng đàn Lyre, bộ gõ, tiếng đàn piano mỗi ngày.
 • Hoạt động học tập tiêu biểu phát triển kỹ năng sống: Làm việc nhà Trẻ được rửa chén, giặt khăn ăn, quét nhà, lau chùi bàn ghế, sơ chế thức ăn (cắt rau củ quả, bóc vỏ trứng, nặn bánh mì, nhồi cơm.
Phương pháp giáo dục hiện đại Steiner Waldor

Cơ sở vật “không chê vào đâu được” tại trường mầm non quốc tế Lucita (Lucita International Preschool)

Giáo dục Steiner Waldorf đặc biệt nhấn mạnh vai trò của trí tưởng tượng, phát triển suy nghĩ ở trẻ chính vì vậy cơ sở vật chất tại trường mầm non quốc tế Lucita (Lucita International Preschool) được xây dựng thơ mộng tựa thế giới cổ tích giúp con có những trải nghiệm học tập thoải mái đầy thú vị. Bàn ghế, đồ chơi, dụng cụ học tập đều được làm từ gỗ tự nhiên, vải da, lông cừu, sáp ong, sáp vẽ nhập khẩu 100% Châu Âu. Không gian thoáng đáng, ngập tràn ánh sáng tự nhiên gồm 10 phòng học, các phòng học có diện tích 30-40m2 Và 3 phòng chức năng.

Cơ sở vật “không chê vào đâu được”
Cơ sở vật “không chê vào đâu được”

Trường có khuôn viên rộng với bể bơi, sân cát, vườn rau, Sân sỏi và Trang trại trải nghiệm…, các bé có 1-1,5 giờ mỗi ngày được chơi ngoài trời, gần gũi, tìm hiểu và khám phá thiên nhiên.

Cơ sở vật “không chê vào đâu được”
Cơ sở vật “không chê vào đâu được”

Đội ngũ giáo viên chuyên ngiệp, tận tâm giàu tình yêu thương trẻ

Giáo viên bản ngữ và Việt Nam Trường Mầm non Lucita (Lucita International Preschool) – Hoàng Quốc Việt có bằng đại học, có kinh nghiệm, yêu nghề, yêu trẻ và sẵn sàng học tập, rèn luyện để mang lại những điều tốt nhất cho trẻ em.

Đội ngũ giáo viên chuyên ngiệp

Chế độ dinh dưỡng khoa học, ngon bổ dưỡng và 100% hữu cơ

Mỗi bữa ăn tại trường mầm non Lucita (Lucita International Preschool) – Hoàng Quốc Việt không chỉ ngon, đẹp mắt hấp dẫn mà còn đẩy đủ dinh dưỡng. Thực phẩm hữu cơ 100%, sữa hạt nuôi trồng theo theo quy trình an toàn nghiêm ngặt (Nông nghiệp hữu cơ sinh thái bền vững) tại TRANG TRẠI LUCITA, địa chỉ Phúc Thọ, Hà Nội.

 • Nấu ăn hoàn toàn bằng mắm và muối sạch, dầu ăn hữu cơ, Không sử dụng bột nêm, bột ngọt, không thực phẩm biến đổi Gen
 • Các nguyên liệu khác được cung cấp bởi các nhà cung cấp thực phẩm hữu cơ có uy tín và được kiểm định chặt chẽ.

Thực đơn của LUCITA với 4 bữa:  bữa sáng, bữa trưa, bữa chiều và các giờ uống nước quả được xây dựng bởi chuyên gia dinh dưỡng hàng đầu, đáp ứng nhu cầu dinh dưỡng của trẻ em. 

Chế độ dinh dưỡng khoa học

Ưu đãi, chính sách học phí

 • Từ 6 tháng đến 72 tháng
 • Học phí: 6.000.000 VNĐ

Hoàn trả 100% học phí khi không hài lòng sau khi đi học thử tại trường.

 • Phí nhập học 3 triệu.
 • Cơ sở vật chất 3 triệu.
 • Tiền ăn thực phẩm hữu cơ: 80k/ngày.

“THỜI KỲ IM LẶNG” TRONG TIẾN TRÌNH HỌC TIẾNG ANH Ở TRẺ

[REVIEW] Trường Mầm non Lucita (Lucita International Preschool) – Hoàng Quốc Việt – KiddiHub

Mua đồ chơi thông minh, Giáo dục sớm cho bé ở đâu?

KIDDIHUB là gì?

KiddiHub là nền tảng review và chọn trường mầm non số 1 Việt Nam.

KiddiHub cung cấp công cụ tìm kiếm, đánh giá, xếp hạng trường mầm non theo từng khu vực, mức học phí, phân hệ trường, cơ sở vật chất và dịch vụ

#timtruongmamnon: https://kiddihub.com
#themtruong: Thêm trường
Đưa trường lên KiddiHub, tuyển sinh hiệu quả: Thêm Trường Đồ chơi giáo dục sớm tại KiddiHub Store: Mua ngay

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *