Site Loader
Trường mầm non tốt đem lại gì cho con yêu

TRƯỜNG MẦM NON QUỐC TẾ HÀ NỘI, DƯƠNG NỘI – NGÔI NHÀ THỨ HAI MÀ CHA MẸ YÊN TÂM GỬI GẮM

Trường mầm non quốc tế Hà Nội -Dương Nội

Trường mầm non quốc tế Hà Nội được nằm trên đường Lê Trọng Tấn, phường Dương Nội, quận Hà Đông. Trường là một địa điểm học tập đáng tin cậy của rất nhiều phụ huynh cho con học tập. Là ngôi trường đi đầu trong việc sử dụng phương pháp giáo dục sớm. Với tiêu chí dạy học hiện đại, khơi dậy  tư duy, phát triển sáng tạo não bộ của trẻ trong giai đoạn vàng (từ 0 – 6 tuổi). Trường mầm non Hà Nội là cơ sở nền tảng vững chắc về trí tuệ, tạo bước đệm quan trọng trong quá trình hình thành nhân cách trẻ.

Tại sao cha mẹ lại tin tưởng lựa chọn trường mầm non quốc tế Hà Nội, Dương Nội

Phương pháp dạy học đa dạng chuẩn quốc tế

Với việc kết hợp dạy học theo hệ thống chuẩn Hoa Kì đặc biệt là áp dụng phương pháp giáo dục hiện đại Montessori cho tất cả các môn học như Toán học, Khoa học tự nhiên, Nghệ thuật, Âm nhạc… Lấy trẻ làm trung tâm, tôn trọng quyết định của trẻ. Trẻ phải tự lựa chọn cách thức làm bài, đề tài và lựa chọn bạn trong đội của mình,… Từ đó giúp trẻ tăng khả năng quyết đoán, độc lập và tăng khả năng giao tiếp ứng xử xã hội.

Thời khóa biểu học tập linh động và phù hợp với từng trẻ nhằm kích thích một cách tối đa khả năng sáng tạo. Ưu điểm của mỗi bé đồng thời phát triển mạnh mẽ tất cả các giác quan.

Trường mầm non quốc tế hà nội dương nội
Trường mầm non quốc tế hà nội dương nội

Cơ sở vật chất hiện đại theo chuẩn quốc tế

Không gian xanh trong lành thoáng mát, phòng học rộng rãi đón nhiều ánh sáng. Bên cạnh đó các giáo cụ học tập đa dạng, đầy đủ cho từng môn học. Sân chơi ngoài trời sạch sẽ thoáng mát đáp ứng nhu cầu vui chơi hoạt động ngoài trời của trẻ.

Chế độ dinh dưỡng theo tiêu chuẩn của chuyên gia

Song song với việc đem đến cho các bé những bữa ăn sạch sẽ, đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm, nguồn thức ăn được nhập có kiểm định về chất lượng thì yếu tố dinh dưỡng đóng vai trò cực kì quan trọng trong việc phát triển thể chất. Chính vì thế nhà trường luôn có chuyên gia dinh dưỡng tư vấn các bữa ăn thích hợp để lên thực đơn mỗi ngày cho các bé. Điều này vừa đảm bảo dinh dưỡng kích thích ăn ngon miệng lại vừa hợp vệ sinh cho sức khỏe của các bé.

Đội ngũ giáo viên có trình độ, kinh nghiệm và chuyên môn cao

Được tuyển chọn một cách tỉ mỉ, để lựa chọn được những giáo viên có năng lực và đặc biệt là yêu thương trẻ. Trường mầm non quốc tế Hà Nội – Dương Nội giống như ngôi nhà thứ hai của các bé và những cô giáo như mẹ hiền tận tâm dạy dỗ và hướng dẫn các bé hình thành nhân cách ngay từ nhỏ và tạo bước đệm cho tương lai sau này.

Kết luận

Trường mầm non quốc tế hà nội dương nội
Trường mầm non quốc tế hà nội dương nội

Việc lựa chọn trường luôn là vấn đề mà cha mẹ hết sức quan tâm khi có con ở độ tuổi đi nhà trẻ. Tuy nhiên lựa chọn một nhà trẻ chất lượng ảnh hưởng rất nhiều đến sự hình thành nhân cách, tâm sinh lí cũng như phát huy tối đa khả năng não bộ của trẻ. Bài viết trên đây là gợi ý mà KiddihHub muốn gửi tới cha mẹ tham khảo để lựa chọn một ngôi trường chất lượng. Mong rằng bài viết này hữu ích góp phần nào cho cha mẹ có thêm những sự lựa chọn trường học cho bé.

Xem thêm : Trường mầm non quốc tế IQ Hà Đông

Mua đồ chơi thông minh, Giáo dục sớm cho bé ở đâu?

KIDDIHUB là gì?

KiddiHub là nền tảng review và chọn trường mầm non số 1 Việt Nam.

KiddiHub cung cấp công cụ tìm kiếm, đánh giá, xếp hạng trường mầm non theo từng khu vực, mức học phí, phân hệ trường, cơ sở vật chất và dịch vụ

#timtruongmamnon: https://kiddihub.com
#themtruong: Thêm trường
Đưa trường lên KiddiHub, tuyển sinh hiệu quả: Thêm Trường Đồ chơi giáo dục sớm tại KiddiHub Store: Mua ngay

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *