Site Loader
Mầm non nhận trẻ từ 6 tháng tuổi

TRƯỜNG MẦM NON NHẬN TRẺ 6 THÁNG TUỔI Ở CẦU GIẤY

Sau sinh nhiều mẹ phải quay lại công việc khi con mới 6 tháng tuổi. Gia đình nào may mắn lắm mới có ông bà trông bé để mẹ an tâm đi làm. Đa số phần lớn cha mẹ trẻ ở Hà Nội đều phải tự xoay sở do ông bà ở xa. Mẹ băn khoăn lắm khi tìm trường mầm non nhận trẻ 6 tháng tuổi ở Hà Nội. Thấu hiểu được điểu đó KiddiHub xin chia sẻ kinh nghiệm thực tế của MC Minh Trang một hot mom rất nổi tiếng để cha mẹ cùng tham khảo nhé.

Thời gian ấy mẹ thấy áy náy, mặc cảm tâm lý lắm vì theo quan điểm “Cho con đi học sớm là “nhẫn tâm”, là “ác độc”, là làm “khổ con” “. Vì công việc và điều kiện gia đình không cho phép mẹ buộc lòng phải làm như vậy. Nhưng thức chất có phải như vậy không, cha mẹ cũng xem quan điểm của MC Minh Trang nhé:

  • Đi trẻ sớm con hình thành được tính tự giác, tính độc lập
  • Đi trẻ sớm con sẽ ngoan hơn, biết nhanh và nhiều hơn do được thầy cô giáo dục và hướng dẫn.
  • Đi trẻ sớm con sẽ không ỷ lại vào cha mẹ, không quấy khóc.
  • Đi trẻ sớm sẽ hạn chế tối đa việc con lạ lẫm, bỡ ngỡ những ngày đầu đi học.

Nhưng điều quan trong nhất là chọn được một môi trường tốt, phù hợp với con, và các tiêu chí của gia đình. Vậy như thế nào là một ngôi trường mầm non tốt cho trẻ 6 tháng tuổi

  • Trẻ 6 tháng tuổi còn rất non nớt, chính vì thế những cô chăm sóc trẻ phải là người cẩn thận và giàu kinh nghiệm.
  • Trường có tỷ lệ 1 cô chăm 2 – 3 trẻ
  • Trường có camera an ninh để mẹ thuận tiện theo dõi trẻ
  • Trường gần công ty và chỗ ở của gia đình, để ba mẹ tiện đưa đón trẻ
  • Trường có chế độ ăn đạt chuẩn dinh dưỡng, thực đơn phong phú. Bếp ăn và nguồn thực phẩm sạch sẽ, có nguồn gốc rõ ràng

Để cha mẹ thuận tiện tìm trường, KiddiHub xin gợi ý danh sách những trường mầm non nhận trẻ 6 tháng tuổi ở khu vực Cầu Giấy, Hà Nội

1. Học viện mầm non AMI

Học viện mầm non AMI với triết lý “Một nhân cách tốt sẽ nảy nở trong một môi trường thân thiện”, đội ngũ giáo viên AMI đang hàng ngày phấn đấu tạo dựng một môi trường học gần gũi, hòa nhã như gia đình. Trong không gian ấy, trẻ nhận được tình yêu thương, sự săn sóc chu đáo từ những thầy cô giàu kinh nghiệm.

Trường áp dụng phương pháp đa trí tuệ trong giáo dục, nhằm phát huy tối đa tiềm năng của trẻ. Trường tự hào là người bạn dồng hành đáng tin cậy của cha mẹ trên hành trình chắp cách tương lai cho con.

Học phí: 4.500.000 đ – 7.500.000 đ
Địa chỉ: Biệt thự D15, Đường A2, Làng Quốc tế Thăng Long, Phường Dịch Vọng, Quận Cầu Giấy, Hà Nội

2. Trường mầm non song ngữ American Montessori

Trường mầm non song ngữ American Montessori là trường chuẩn Montessori Hoa kỳ đầu tiên tại Hà Nội. Trường nằm giữa trung tâm quận Cầu Giấy thuận tiện cho cha mẹ đưa đón trẻ. Trường có không gian thoáng mát với cây bao quanh, cơ sở vật chất được xây dựng tiện nghi, an toàn theo chuẩn Hoa kỳ. Phương pháp giảng dạy chuẩn Montessori, nhờ vậy trẻ được giáo dục và định hướng ngay từ lúc còn rất nhỏ.

Đội ngũ giáo viên có trình độ chuyên môn cao, có kinh nghiệm nhiều năm chăm sóc trẻ, Chế độ ăn được thiết kế phù hớp với lứa tuổi, không chỉ ngon đẹp mắt mà còn nhiều dinh dưỡng, an toàn và sạch sẽ. Tỷ lệ cô chăm 2-3 trẻ cao, giáo viên là những thầy cô có kinh nghiệm và chuyên môn giảng dạy cao, giàu tình thương yêu trẻ. Cơ sở vật chất của trường được xây dựng khang trang với đầy đủ tiện nghi.

Học Phí: 3.280.000 đ – 6.400.000 đ
Địa chỉ:
Cơ sở 1: Biệt thự NV1-02, 173 Xuân Thủy, Cầu Giấy, Hà Nội
Cơ sở 2: Biệt thự NV2-08, 173 Xuân Thủy, Cầu Giấy, Hà Nội

3. Trường mầm non tư thục Tuổi Thơ

Trường mầm non Tuổi Thơ là địa chỉ giáo dục uy tín, trường luôn tự hào có đội ngũ giáo viên tâm huyết có chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm và tình thương yêu trẻ. Hệ thống phòng học đều trang bị điều hòa, cùng hệ thống camera online thuận tiện cho cha mẹ theo dõi con. Thực đơn xây dựng phù hợp với trẻ 6 tháng tuổi, đa dạng phong phú giàu giá trị dinh dưỡng.

Học phí: 900.000 đ – 1.200.000 đ
Địa chỉ: Xóm 4, Mễ Trì Hạ, Quận Cầu Giấy, Hà Nội

4. Trường mầm non Thực nghiệm Bees’ Daycare

Trường mầm non Bees’ Daycare được xây dựng theo mô hình giáo dục chuẩn Hoa Kỳ. Trường ứng dụng phương pháp Reggio Emilia trong giảng dạy nhằm phát huy cả hai bán cầu não của trẻ. Đội ngũ giáo viên có nhiều kinh nghiệm và chuyên môn chăm sóc trẻ, giàu tình thương yêu trẻ, tỷ lệ cô chăm từ 2-3 trẻ cao.

Cơ sở vật chất khang trang đầy đủ tiện nghi, chế độ ăn được nhà trường chú trọng thay đổi liên tục theo tuần, đảm bảo đầy đủ dinh dưỡng và ngon miệng.

Học phí: 5.500.000 đ – 6.650.000 đ
Địa chỉ: Số 24, Ngõ 124, Hoàng Ngân, Trung Hoà, Quận Cầu Giấy, Hà Nội

5. Trường Mầm non tư thục Đồ Rê Mí 

Trường mầm non Đồ Rê Mí luôn mong muốn xây dựng một môi trường gần gũi, hòa đồng cho trẻ, Đô Rê Mí luôn cố gắng mang đến những giá tốt nhất cho trẻ. Đội ngũ giáo viên đều tốt nghiệp cử nhân ĐH, CĐ chuyên ngành giáo dục mầm non, giàu lòng mến mộ trẻ, chủ đáo cẩn thận. Có tỷ lệ học sinh/ giáo viên thấp, bữa ăn được chia theo các khung giờ có bữa chính và bữa phụ, đa dạng và nhiều dinh dưỡng.

Học phí: 1.000.000 đ – 2.200.000 đ
Địa chỉ: Số 20, Ngõ 72, Dương Quảng Hàm (hoặc ngõ 118, Dương Quảng Hàm, hoặc ngõ Chùa Duệ, Nguyễn Khánh Toàn), Quận Cầu Giấy, Hà Nội

6. Trường mầm non tư thục Hoàng Gia

Trường mầm non Hoàng Gia có đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm, nhiệt huyết, có trách nhiệm, chăm sóc trẻ tỷ mỉ và cẩn thận. Cơ sở vật chất rộng rãi, phòng học được trang bị giáo cụ tiên tiến, đồ chơi có tính sáng tạo và giáo dục cao. Bữa ăn được xây dựng chuẩn dinh dưỡng, chứa nhiều dưỡng chất thiết yếu, nguyên phụ liệu nấu đảm bảo an toàn và sạch sẽ.

Học phí: 2.450.000 đ – 2.550.000 đ
Địa chỉ: Số 15, Trung Kính, Trung Hòa, Quận Cầu Giấy, Hà Nội

Lời Kết

Hành trình trở thành cha mẹ là trải nghiệm kỳ diệu, thiêng liêng nhất với vô vàn hạnh phúc. KiddiHub tự hào là người bạn đồng hành đáng tin cậy của cha mẹ trên chặng đường chăm sóc và giáo dục con. Mong rằng sau khi đọc xong bài viết trên, cha mẹ sẽ lựa chọn được ngôi trường ưng ý nhất cho đứa con yêu quý của mình.

Tham khảo ngay:  đồng hồ định vị trẻ em 360 e1đồng hồ định vị wonlex kt17, đồng hồ định vị trẻ em wonlex kt25, đồng hồ định vị trẻ em wonlex ct10 

Mua đồ chơi thông minh, Giáo dục sớm cho bé ở đâu?

KIDDIHUB là gì?

KiddiHub là nền tảng review và chọn trường mầm non số 1 Việt Nam.

KiddiHub cung cấp công cụ tìm kiếm, đánh giá, xếp hạng trường mầm non theo từng khu vực, mức học phí, phân hệ trường, cơ sở vật chất và dịch vụ

#timtruongmamnon: https://kiddihub.com
#themtruong: Thêm trường
Đưa trường lên KiddiHub, tuyển sinh hiệu quả: Thêm Trường Đồ chơi giáo dục sớm tại KiddiHub Store: Mua ngay

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *