Site Loader
Trường mầm non Ngôi Sao Nhỏ - Phú Diễn

Trường mầm non Ngôi Sao Nhỏ – Phú Diễn nơi phụ huynh “chọn mặt gửi vàng”? Cùng xem review đánh giá chi tiết ?

Đối với nhiều bố mẹ, việc chọn trường mầm non cho con là một quá trình “đau đầu”, bởi bất kỳ bậc phụ huynh nào cũng đều mong muốn gửi gắm con em mình vào một môi trường tốt, đặc biệt là giữa tốc độ phát triển không ngừng của các trường mầm non. Hiểu được điều này, hôm nay KiddiHub xin giới thiệu với các cha mẹ về ngôi trường chất lượng nhất tại Hà Nội đã và đang được rất nhiều phụ huynh tin tưởng “chọn mặt gửi vàng” – Mầm non Ngôi Sao Nhỏ – Phú Diễn. Mời ba mẹ cùng theo dõi bài viết dưới đây, chúng ta sẽ có những bước nào để lựa chọn trường cho con em mình nhé!

Giới thiệu trường mầm non Ngôi Sao Nhỏ – Phú Diễn

Trường mầm non Ngôi Sao Nhỏ – Phú Diễn là ngôi trường tư thục được toạ lạc tại địa chỉ Ngõ 182 Khu Tái định cư, Phường Phú Diễn, Quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội. Trường được xây dựng với mong muốn mang tới cho trẻ một môi trường giáo dục hiện đại, thân thiện, nơi trẻ tự tin phát triển, khám phá bản thân và tỏa sáng. Môi trường học tập khang trang, giáo viên tâm huyết cùng chương trình khoa học sẽ là địa chỉ tin cậy với cha mẹ.

Nhà trường luôn luôn đề cao mong muốn các bé lứa tuổi mầm non được phát triển toàn diện trong môi trường giáo dục lành mạnh. Bên cạnh đó môi trường tại Ngôi Sao Nhỏ tạo cho con cảm giác an toàn, vui vẻ. Con được sống, học tập trong tình yêu thương từ các cô, từ nhà trường để tự tin khám phá thế giới. Chính vì thế, các phụ huynh gửi con tại trường hoàn tòan có thể yên tâm khi con mình học ở trường Mầm non Ngôi Sao Nhỏ. 

Nói về trải nghiệm cho con học tại Mầm non Ngôi Sao Nhỏ, chị Phạm Thị Huế chia sẻ “Trường có đội ngũ giáo viên chuyên nghiệp, tận tâm, có các kế hoạch, chương trình dạy khoa học , vừa học vừa chơi. Kích thích các bé học tập. Hệ thống camera theo sát con. Học phí hợp lý, phù hợp khả năng kinh tế của đa phần các gia đình”. Ba mẹ hãy cùng KiddiHub tìm hiểu xem ngôi trường này có điểm nổi bật gì mà lại khiến nhiều phụ huynh reivew đến thế.

Đăng kí tư vấn tại trường mầm non Ngôi Sao Nhỏ – Phú Diễn

Chương trình học và phương pháp giảng dạy tiên tiến

Chương trình học

Một trong những mong đợi của rất nhiều các bậc ba mẹ chính là mỗi ngày đến trường của con là một ngày vui, con được tôn trọng và phát triển theo năng lực của bản thân. Đó là lý do trường mầm non Ngôi Sao Nhỏ phát huy triết lý giáo dục của phương pháp Montessori, Steam, Giáo dục đa giác quan trong từng hoạt động nuôi dạy trẻ. Theo như thông tin trên trang KiddiHub, các bé sẽ được học nhiều phương pháp học tập tiên tiến và hiện đại giúp các bé phát triển tự lập, nhằm phát triển tính sáng tạo của trẻ, tư duy linh hoạt, sự tự tin và tạo cơ hội cho trẻ được trải nghiệm, khám phá bản thân và thế giới xung quanh. 

Ngoài những ưu điểm nổi bật trên, trường mầm non Ngôi Sao Nhỏ còn tổ chức rất nhiều chương trình ngoại khóa, các buổi tham quan, dã ngoại, các chương trình biểu diễn nhằm kích thích sự tò mò, hứng thú của các bé. Đặc biệt là những buổi học về kỹ năng sống luôn được nhà trường ưu tiên và đầu tư lớn. Bởi lẽ, trường mầm non là cái nôi đầu tiên giúp con hòa nhập hơn cuộc sống xung quanh. Vì vậy, không thể thiếu được những tiết học bổ ích này. 

Lời tâm sự của chị Tú Uyên để lại trên trang KiddiHub rằng “Trường học chuyên nghiệp, chương trình dạy học tốt, 5 sao cho trường ạ”. Sau khi cho bé học tại trường chị Uyên khẳng định đây là lựa chọn đúng đắn nhất khi cho con học tại trường mầm non Ngôi Sao Nhỏ.

Khi cho con học tại trường, ba mẹ hoàn toàn có thể an tâm làm việc, nhà trường nhận trông trẻ thứ 7, nhận trông thêm giờ khi phụ huynh đón con muộn. Nếu ba mẹ thường xuyên tăng ca, hoặc giờ tan làm trễ thì Ngôi Sao Nhỏ chính là ngôi trường mà các bậc phụ huynh nên cân nhắc.

Mục tiêu của chương trình

  • Xây dựng lòng tự tin ở năng lực của bản thân trẻ
  • Phát triển khả năng suy nghĩ sáng tạo và làm việc độc lập
  • Phát triển khả năng phân tích và tổng hợp
  • Tăng cường kỹ năng giao tiếp và làm việc nhóm
  • Nắm vững kiến thức và làm việc nhóm
Chương trình học trường mầm non Ngôi Sao Nhỏ - Phú Diễn
Bé phát triển khả năng tư duy trong các hoạt động học tập

 

Chương trình học trường mầm non Ngôi Sao Nhỏ - Phú Diễn
Chương trình học tại trường Ngôi Sao Nhỏ

 

Chương trình học trường mầm non Ngôi Sao Nhỏ - Phú Diễn
Giờ học chữ số của các bé tại trường mầm non Ngôi Sao Nhỏ

 

Chương trình học trường mầm non Ngôi Sao Nhỏ - Phú Diễn
Bé phát triển khả năng tư duy thông qua các hoạt động học tập, vui chơi

Cơ sở vật chất hiện đại, tiện ích và đẳng cấp 

Khi đánh giá về cơ sở vật chất của trường mầm non Ngôi Sao Nhỏ, phụ huynh Hà Kiều Anh cho hay “Sau mấy lần chuyển trường thì đây là môi trường mình ưng nhất từ khi cho con đi học, các cô chu đáo, con nề nếp hơn”

Để mang đến cho các bạn nhỏ một không gian học tập thú vị và mời gọi, trường Ngôi Sao Nhỏ – Phú Diễn đặc biệt chú trọng tới việc trang bị hệ thống cơ sở vật chất, trang thiết bị hiện đại, tích hợp các tiện ích dành riêng cho trẻ. Phòng học rộng rãi, thoáng mát, kết hợp với ánh sáng tự nhiên từ bên ngoài tràn vào giúp thị lực của trẻ luôn được duy trì ở trạng thái tốt nhất. Trường có vườn rau giúp trẻ được phát triển tư duy và vui chơi thoải mái. Vì vậy, phụ huynh an tâm con em mình có thể phát triển đầy đủ cả về thể chất lẫn tinh thần.

Ngoài ra nhà trường có sân chơi rộng rãi, sạch sẽ giúp trẻ trải nghiệm tối đa với rất nhiều các phương tiện, dụng cụ đồ chơi đảm bảo sự an toàn và phát triển. Tất cả phòng học đều có camera an ninh đểu đảm bảo an toàn cho học sinh, phù hợp với yêu cầu của các phụ huynh.

Trường mầm non Ngôi Sao Nhỏ - Phú Diễn
Môi trường học tập an toàn, thân thiện tại Ngôi Sao Nhỏ

 

Trường mầm non Ngôi Sao Nhỏ - Phú Diễn
Cơ sở vật chất Mầm non Ngôi Sao Nhỏ

 

Cơ sở vật chất trường mầm non Ngôi Sao Nhỏ - Phú Diễn
Phòng học hiện đại, rộng rãi

 

Cơ sở vật chất trường mầm non Ngôi Sao Nhỏ - Phú Diễn
Môi trường học tập an toàn, thân thiện

Đội ngũ giáo viên có chuyên môn cao, tận tâm với nghề

Niềm tự hào lớn nhất của Trường Mầm non Ngôi Sao Nhỏ chính là đội ngũ giáo viên đầy nhiệt huyết và sáng tạo của trường. Nhà trường luôn xác định chất lượng giáo viên là một trong những nhân tố quan trọng nhất trong việc tạo nên chất lượng giáo dục và đào tạo. Đội ngũ giáo viên của Trường Mầm non Ngôi Sao Nhỏ đều là những giáo viên có chuyên môn cao được tuyển chọn theo những tiêu chí đảm bảo chất lượng từ trường Đại học Sư phạm Hà Nội, 100% giáo viên và nhân viên có chứng nhận đủ điều kiện sức khỏe để tham gia chăm sóc trẻ.

Các giáo viên đều có chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm biết lắng nghe và đồng hành cùng phụ huynh để giúp đỡ trẻ phát triển. Bằng chuyên môn, tâm huyết và tình yêu thương của các cô mà các bé thường rất thích đến trường, cha mẹ cũng yên tâm hơn khi gửi con tại trường. Theo như thông tin KiddiHub nhận được, chị Lưu Thị Thu chia sẻ “Các cô rất chu đáo, cẩn thận và quan tâm các em“. 

Trường mầm non Ngôi Sao Nhỏ - Phú Diễn
Cô cùng các con tham gia hoạt động ngoại khóa

 

Trường mầm non Ngôi Sao Nhỏ - Phú Diễn
Giáo viên thân thiện, yêu thương các bé

Thực đơn phong phú, đầy đủ dinh dưỡng cho các bé

Một lợi thế lớn của trường mầm non Ngôi Sao Nhỏ chính là đặc biệt chú trọng đến thực đơn dinh dưỡng dành cho bé. Tại trường Ngôi Sao Nhỏ, vấn đề dinh dưỡng cho trẻ luôn được đặt lên hàng đầu, thực đơn đa dạng và đủ chất giúp trẻ phát triển cả về thể chất, trí óc và đảm bảo sức khỏe. Thực phẩm được cung cấp bởi đơn vị có uy tín, đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm, các món ăn được chế biến đúng quy trình, hấp dẫn giúp trẻ ngon miệng hơn

Để đảm bảo cho trẻ phát triển toàn diện về thể chất và trí tuệ thì dinh dưỡng hợp lý cho trẻ là điều thiết yếu, Ngôi Sao Nhỏ – Phú Diễn đã xây dựng thực đơn dựa trên phần mềm dinh dưỡng, đảm bảo cân đối tỷ lệ các chất với một thực đơn đa dạng và 4 bữa trên ngày. Thực đơn cũng được thay đổi đa dạng để bé không bị chán ăn, mặt khác còn kích thích vị giác tốt hơn.

Đánh giá về thực đơn tại trường mầm non Ngôi Sao Nhỏ – Phụ huynh Mai Trang cho biết “Bữa ăn đa dạng, phong phú, con thích các món ăn ở trường hơn ở nhà”.

Trường mầm non Ngôi Sao Nhỏ - Phú Diễn
Chế độ dinh dưỡng đảm bảo sự phát triển của trẻ

 

Trường mầm non Ngôi Sao Nhỏ - Phú Diễn
Suất ăn của các bé đầy đủ chất dinh dưỡng và đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm

Học phí phù hợp

Với những tiêu chuẩn trong chất lượng giáo dục và cơ sở vật chất xịn sò như trên, trường mầm non Ngôi Sao Nhỏ lại có có mức học phí vô cùng hợp lý, 2.000.000 – 2.500.000 đ/tháng. Ngoài ra nhà trường thu các phí khác như:

  • Phí nhập học 200.000đ/ đóng 1 lần duy nhất
  • Phí cơ sở vật chất 1.200.000đ/ năm

Liên hệ tư vấn

Qua bài viết trên cho chúng ta thấy trường mầm non Ngôi Sao Nhỏ được đầu tư xây dựng trên khuôn viên rộng lớn, sân chơi ngoài trời thoáng mát cho bé. Không gian vui tươi, năng động, thân thiện với môi trường sẽ giúp trẻ phát triển toàn diện cả về thể chất lẫn trí tuệ. Hy vọng sau khi tham khảo trường Mầm non Ngôi Sao Nhỏ các cha mẹ đã có thêm nhiều thông tin hữu ích về ngôi trường học tập chất lượng và đáng tin cậy cho con em mình!

Xem thêm: Top 25 trường mầm non quanh khu vực Đường Phú Diễn, Quận Bắc Từ Liêm

Mua đồ chơi thông minh, Giáo dục sớm cho bé ở đâu?

KIDDIHUB là gì?

KiddiHub là nền tảng review và chọn trường mầm non số 1 Việt Nam.

KiddiHub cung cấp công cụ tìm kiếm, đánh giá, xếp hạng trường mầm non theo từng khu vực, mức học phí, phân hệ trường, cơ sở vật chất và dịch vụ

#timtruongmamnon: https://kiddihub.com
#themtruong: Thêm trường
Đưa trường lên KiddiHub, tuyển sinh hiệu quả: Thêm Trường Đồ chơi giáo dục sớm tại KiddiHub Store: Mua ngay

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *