Site Loader

Trường Be Home Preschool An Phú có gì hấp dẫn các bậc phụ huynh? Cùng xem review đánh giá

Thời điểm tuyển sinh đang đến gần, trước sự ảnh hưởng lớn bởi làn sóng Covid-19 trước đây, các trường mầm non đang liên tục cải tiến, tạo bước ngoặt để trở lại mạnh mẽ. Be Home Preschool An Phú là một trong những trường nhanh chóng đón đầu, tạo cho mình một hệ thống giáo dục mới, hiện đại giúp bé phát triển toàn diện cả về trí tuệ, thể chất và tinh thần. Trường đang là sự lựa chọn hàng đầu của nhiều phụ huynh phường An Phú. Để hiểu rõ và có những đánh giá khách quan nhất về ngôi trường này, mời quý phụ huynh tham khảo bài viết sau đây của KiddiHub!

Be Home Preschool An Phú – “Be Cared, Be Loved, Be Home”

Chọn trường mầm non cho bé cũng như chọn người đồng hành tin cậy để bé có thể phát triển một cách tốt nhất. Be Home Preschool An Phú lấy trọn cảm tình của các bậc phụ huynh nhờ vào việc xây dựng triết lý giáo dục: An toàn, Yêu Thương và Tự Lập.

Be Home Preschool từ thời gian thành lập tới nay đã được 3 năm. Trường có vị trí cực kỳ thuận lợi, nằm ở 140-142 Đường số 51 Khu Dân Cư Văn Minh, Phường An Phú, Thủ Đức, Hồ Chí Minh. Với những tiêu chí chất lượng và phù hợp, trường hiện đang là địa chỉ tin cậy của rất nhiều bậc phụ huynh muốn tìm một môi trường học tập tốt cho con. “Cơ sở vật chất tốt, thầy cô tận tâm, từ khi vào trường bé nhà mình rất thích đi học” – Chị Phạm Thúy Hằng có con học lớp mẫu giáo 3 tuổi tại trường chia sẻ.

Sứ mệnh giáo dục tại Be Home Preschool An Phú

Chị Lê Linh Chi, một phụ huynh khác có bé 3,5 tuổi đang học tại Be Home Preschool cho biết “Được nhiều bạn bè giới thiệu nên biết đến Be Home, sau khi tham khảo review ở hội nhóm và các nền tảng đánh giá trên mạng thì mình quyết định cho con theo học tại trường. Sau một thời gian theo học thì bé nhà mình hòa nhập nhanh, rất thích đi học. Một số điểm mà mình hài lòng nhất về trường đó là: chương trình học tiên tiến có Montessori, cơ sở vật chất tân tiến hiện đại, giáo viên tâm huyết mà học phí lại khá phải chăng.”

Be Home Preschool lấy tình yêu thương làm tôn chỉ để đào tạo nên những giáo viên. Đây là những tấm gương tác động tích cực vào nhân cách và tâm hồn của các con.

Be Home Preschool mong muốn con trở thành đứa trẻ toàn diện với thể chất khỏe mạnh, nhân cách đẹp và tâm hồn biết yêu thương. Đồng thời giúp bé trở thành đứa trẻ vững vàng, biết tự lập và không cần dựa dẫm.

Tại Be Home Preschool mọi sứ mệnh đều không nằm vỏn vẹn trong những lời hứa hẹn, tất cả sẽ được thể hiện bằng hành động của mình. Tất cả các hoạt động đều lấy các con làm gốc. Chúng ta hứa gì, con sẽ nhận điều đó, vì đơn giản, đây chính là “Ngôi Nhà Nhỏ” của các con.

Mục tiêu tương lai

Với phương châm “Be Cared, Be Loved, Be Home”, trường chính là nhà, là nơi con được vui chơi khôn lớn và trưởng thành. Be Home mong muốn trở thành hệ thống giáo dục đặc biệt, là ngôi nhà nhỏ để tất cả trẻ em được tiếp cận phương pháp giáo dục hiện đại với chi phí hợp lý nhất. Được nhìn thấy sự trưởng thành của con trẻ cả về tính cách, thể chất lẫn tinh thần chính là mục tiêu và động lực để trường luôn cố gắng phát triển vươn xa hơn nữa trong sự nghiệp làm nghề.

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN TRƯỜNG BE HOME PRESCHOOL AN PHÚ

Chia sẻ của phụ huynh Mai Hà Anh – có con 26 tháng tuổi học tại Be Home “Ngày mới cho con đi học bé nhà mình mới 18 tháng mình cũng rất lo vì con nói chưa sõi, sợ còn bé con đi học sẽ quấy. Trộm vía con mình sau khi đi học thì con quen lớp nhanh lắm, giờ 26 tháng con đã phản xạ tốt cả tiếng Việt lẫn tiếng Anh.”

Be Home Preschool An Phú
Các con được phát triển toàn diện tại Be Home Preschool An Phú

Chương trình học tại Be Home Preschool An Phú

Để đạt được mục tiêu tương lại trường đã đề ra, Be Home Preschool An Phú đã nghiên cứu và xây dựng lên một chương trình học hiện đại và thú vị, phù hợp với từng độ tuổi của con. Giáo trình học tại trường được lấy cảm hứng và kết hợp từ bốn phương pháp giáo dục phổ biến hiện nay. Cụ thể gồm:

Phương pháp tích hợp

Phương pháp tích hợp là phương pháp liên kết các đối tượng nghiên cứu, giảng dạy, học tập thành một thể thống nhất để tác động đến con một cách đồng bộ trong một chỉnh thể toàn vẹn. Đây là một phương pháp cực kỳ hiệu quả để gia tăng hiệu quả giáo dục. Cha mẹ có biết, mô hình giáo dục tích hợp, lấy trẻ làm trung tâm được nhiều nước lựa chọn và phát triển. Chia sẻ với KiddiHub, lãnh đạo nhà trường nhận định phương pháp tích hợp sẽ giúp bé tiếp cận rõ ràng hơn bản chất của vấn đề.

Phương pháp học tập tích cực

Hơn ai hết, chắc chắn quý phụ huynh là người hiểu được rằng trẻ mầm non chưa hoàn thiện cả về suy nghĩ và hành vi. Khi đó, giáo dục tích cực chính là phương pháp tốt nhất để bé chủ động, tích cực và sáng tạo.

Phương pháp này được thiết lập dựa trên sự tương tác giữa cô và trẻ. Trẻ được giáo viên khuyến khích học chủ động và tích cực hơn bằng những phương pháp tổ chức dạy học sáng tạo. Thay vì phương pháp học tập truyền thống, giáo viên sẽ tổ chức các hoạt động vui chơi kết hợp trao đổi và chia sẻ kiến thức cho các con. Qua đó, trẻ sẽ được kích thích tính tò mò, ham khám phá, mong muốn học hỏi để nâng cao kiến thức.

Trên trang đánh giá trường mầm non KiddiHub, phụ huynh của bé Tít, chị Nguyễn Thị Hồng Yến chia sẻ: “Mẹ đã từng lo lắng rất nhiều khi Tít đi học. Nhưng trường đã khiến mẹ yên tâm rất nhiều. Ở trường con được học, được trải nghiệm rất nhiều điều thú vị. Con đã tự lập hơn rất nhiều. Lớp học sạch sẽ được trang trí cẩn thận tỉ mỉ. Cô tận tình yêu thương và chăm sóc bé chu đáo. Sau một thời gian đi học con mình đỡ nhát hơn hẳn, về nhà lúc nào cũng ríu rít”.

Phương pháp dạy học theo dự án

Phương pháp dạy học theo dự án tại Be Home Preschool An Phú bao gồm nhiều hoạt động khám phá sâu về một chủ đề liên quan đến môi trường xung quanh con. Theo đó, bé sẽ được thực hiện các dự án dựa trên những sở thích, kinh nghiệm, ý tưởng của mình và nhiều vấn đề trong nhóm. Nhờ vậy, bé sẽ được thử thách trí tuệ, phát triển thể chất và tình cảm xã hội lành mạnh. Cũng nhờ vậy mà bé không những được học kiến thức lý thuyết mà còn được cung cấp các kiến thức thực tế ngoài lớp học.

Khi nghiên cứu dự án, các con sẽ có cơ hội đưa ra những câu hỏi, dự đoán và tự mày mò tìm câu trả lời. Phương pháp này còn cung cấp những tình huống khuyến khích con có thể áp dụng kỹ năng xã hội và tư duy đa dạng giúp con phát triển kỹ năng diễn đạt cơ bản. Thông qua phương pháp học theo dự án, kiến thức của trẻ được mở rộng, nâng cao. Kỹ năng thực hành được hình thành, củng cố và kiểm chứng. Tất cả những điều đó góp phần làm giàu vốn kinh nghiệm của con.

Phương pháp Montessori

Những trường có dạy Montessori luôn có sự thu hút rất lớn đối với các bậc phụ huynh. Montessori là phương pháp chủ đạo của Be Home. Với phương pháp này, các con sẽ tự chọn lựa và tham gia vào nhiều hoạt động khác nhau trong giờ học. Đặc biệt, Be Home Preschool đã lựa chọn phương pháp giảng dạy một cách cẩn thận phù hợp với từng độ tuổi, từng cấp độ phát triển của con. Phương pháp đó bao gồm 5 lĩnh vực:

  • Thực hành cuộc sống
  • Ngôn ngữ
  • Văn hóa: Địa lý, Lịch sử, Âm nhạc, Nghệ Thuật
  • Toán học
  • Giác quan
Be Home Preschool An Phú
Các con chăm chú nghe giảng trong giờ học ngoại ngữ
Be Home Preschool An Phú
Tiết học ngoại ngữ còn có sự giúp đỡ của giáo viên người Việt
Be Home Preschool An Phú
Các con trong giờ học nhận biết
Be Home Preschool An Phú
Môn học nghệ thuật
Be Home Preschool An Phú
Con thỏa sức sáng tạo với môn học nghệ thuật

Cơ sở vật chất tại Be Home Preschool An Phú

Mặc dù cơ sở vật chất chỉ là một phần tiêu chí khi phụ huynh đánh giá trường, tuy nhiên vẫn rất quan trọng. Tại nền tảng đánh giá trường mầm non Kiddihub, rất nhiều phụ huynh đã có lời khen đặc biệt đối với cơ sở vật chất của nhà trường.

Be Home Preschool An Phú được xây dựng với tiêu chí: thiên nhiên, thân thiện và thẩm mỹ. Trường luôn kiểm soát chặt chẽ cơ sở vật chất và không gian lớp, trường học. Các lớp học tại Be Home Preschool bố trí gọn gàng, khoa học, đầy đủ ánh sáng tự nhiên, cửa sổ thông thoáng mát. Mỗi lớp còn có dụng cụ học tập Montessori riêng biệt. Trường còn trang bị hệ thống phòng chiếu và máy chiếu để phục vụ thuyết trình các tiết học ngoại ngữ và hoạt động xem phim thư giãn. Khu vực sân chơi ngoài trời được xây dựng sáng tạo nhờ việc kết hợp cây xanh, vườn trồng rau, các đồ chơi vận động.

cơ sở vật chất tại Be Home Preschool
Không gian phòng học tại Be Home Preschool An Phú
Be Home Preschool An Phú
Phòng học bố trí gọn gàng, ánh sáng tự nhiên
Be Home Preschool An Phú
Khu vực cửa sổ phòng học

Đội ngũ giáo viên

“Uy tín – Chất lượng – Tận tâm – Sáng tạo” – Chị Nguyễn Thị Hà với đánh giá trường ngắn gọn về Be Home Preschool An Phú nhưng cũng đã thể hiện rất rõ chất lượng của nhà trường.

Mỗi khi tuyển dụng và đào tạo giáo viên, Be Home Preschool An Phú luôn lấy tình yêu thương làm tôn chỉ hoạt động. Nhờ đó, đội ngũ giáo viên tại trường luôn được phụ huynh dành lời khen về kinh nghiệm, bằng cấp về sư phạm và trình độ năng lực chuyên môn. Đội ngũ giáo viên Be Home Preschool được chọn lựa ở cái tâm, con người và tình yêu thương trẻ. Mọi kỹ năng chuyên môn đều được nhà trường quan tâm đào tạo. Tại Be Home, các con như được ở nhà, nhưng khác ở mái nhà này con còn được học tập để tự lập, để được những người bạn lớn tại trường hướng dẫn con tiếp bước tương lai.

Khi chọn trường học cho con, hầu hết phụ huynh đều mong con mình được học tại môi trường có các cô thương trẻ. Tại Be Home, cô giáo là những người bạn đồng hành cùng con trong suốt quá trình trưởng thành. Chưa dừng lại ở đó, các con còn có những người bạn khác: đội ngũ bảo mẫu, cấp dưỡng, nhân viên phục vụ hay kể cả các bác bảo vệ trường. Đây là điểm đặc biệt của trường so với các trường học khác quanh khu vực. Như vậy, Be Home xứng đáng là môi trường để cha mẹ “chọn mặt gửi vàng” đồng hành cùng bé những năm đầu đời.

Be Home Preschool An Phú
Giáo viên tận tâm, hết mình trong các buổi học

Chế độ dinh dưỡng

Chế độ dinh dưỡng là điều cần được chú trọng hàng đầu để đảm bảo sự phát triển về cân nặng, chiều cao và bộ não của các bé. Hiểu được điều này Be Home Preschool đã xây dựng một chế độ dinh dưỡng hợp lý theo tiêu chí: đảm bảo Năng lượng + Chất dinh dưỡng + Vi chất giúp con tăng trưởng tốt thể chất và sức khỏe trí tuệ.

Nguồn thực phẩm đầu vào được kiểm định chặt chẽ, đồ tươi mới nguồn gốc rõ ràng hàng ngày, khâu chế biến bếp ăn một chiều theo chuẩn đảm bảo vệ sinh. Nhằm nâng cao chất lượng trong bữa ăn cho con, Be Home Preschool An Phú còn phối hợp và học tập từ các chuyên gia dinh dưỡng nổi tiếng. Với chế độ dinh dưỡng cân bằng khoa học như vậy, các con sẽ luôn luôn khỏe mạnh.

Học phí

Học phí chưa bao giờ được loại bỏ và hết quan trọng trong tiêu chí chọn trường của phụ huynh. Chia sẻ với KiddiHub, Be Home Preschool cho biết trường nhận trẻ từ 18 tháng – 5 tuổi. Mức học phí thường dao động trong khoảng từ 8.000.000 – 9.000.000đ/tháng. Học phí này đã bao gồm tiền ăn của bé. Có thể thấy, đây chính là một mức giá học phí hoàn toàn phù hợp phải chăng với những bậc phụ huynh muốn gửi gắm con em mình.

Thông tin liên hệ trường Be Home Preschool An Phú

  • Địa chỉ: 140-142 Đường số 51 Khu Dân Cư Văn Minh (Đối diện Tháp 4 Chung cư The Sun Avenue), Phường An Phú, Thành phố Thủ Đức, Hồ Chí Minh
  • Fanpage: https://www.facebook.com/BeHomepreschool
  • Số điện thoại: 0909770786

Trường Be Home Preschool được đầu tư xây dựng trên cơ sở vật chất chất lượng cao. Không gian vui tươi, năng động, thân thiện với môi trường sẽ giúp trẻ phát triển toàn diện cả về thể chất lẫn trí tuệ. Lựa chọn môi trường học tập và vui chơi thích hợp cho con chưa bao giờ là điều dễ dàng đối với các bậc cha mẹ. Hy vọng sau khi tham khảo thông tin trường Be Home Preschool An Phú, quý phụ huynh đã có thêm quyết định về ngôi trường học tập đáng tin cậy cho con.

Xem thêm: TOP 25 TRƯỜNG MẦM NON TẠI THÀNH PHỐ THỦ ĐỨC, THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH

Có thể mẹ sẽ quan tâm: PHƯƠNG PHÁP HỌC TẬP CÙNG CON HIỆU QUẢ

Mua đồ chơi thông minh, Giáo dục sớm cho bé ở đâu?

KIDDIHUB là gì?

KiddiHub là nền tảng review và chọn trường mầm non số 1 Việt Nam.

KiddiHub cung cấp công cụ tìm kiếm, đánh giá, xếp hạng trường mầm non theo từng khu vực, mức học phí, phân hệ trường, cơ sở vật chất và dịch vụ

#timtruongmamnon: https://kiddihub.com
#themtruong: Thêm trường
Đưa trường lên KiddiHub, tuyển sinh hiệu quả: Thêm Trường Đồ chơi giáo dục sớm tại KiddiHub Store: Mua ngay

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *