Site Loader
THẬT KHÔNG THỂ TIN NỔI QUẬN BẮC TỪ LIÊM LẠI CÓ NHỮNG TRƯỜNG MẦM NON QUỐC TẾ NÀY

NOTE NGAY TOP TRƯỜNG MẦM NON MONTESSORI Ở QUẬN BẮC TỪ LIÊM UY TÍN, CHẤT LƯỢNG

Motessori là phương pháp giáo dục trẻ hiện đại, uy tín nhất hiện nay. Chính vì thế hiện này có rất nhiều trường mầm non montessori mở ra với nhiều thông tin quảng cáo mỹ miêu chưa sát với sự thật. Khiến cha mẹ ” loạn cào cào” khi tìm trường mầm non montessori cho con. Thấu hiểu những phiền muộn trên, dưới dây Kiddihub đã tổng hợp những trường mầm non montessori ở quận Bắc Từ Liêm được nhiều cha mẹ đánh giá cao. Chọn trường, chọn cả tương lai cho con! Cha mẹ ở quận Đống Đa cùng tham khảo nhé.

LITTLE SOL MONTESSORI PRESCHOOL – PHẠM VĂN ĐỒNG – TRƯỜNG MẦM NON MONTESSORI Ở QUẬN BẮC TỪ LIÊM

Little Sol Montessori Preschool – Phạm Văn Đồng được thành lập từ chính những người mẹ giàu tình yêu thương con, luôn mong muốn thấu hiểu, đồng hành chinh phục kiến thức cùng con. Vì vậy mà môi trường học luôn ấp áp như gia đình, mỗi ngày đến trường của con niềm hạnh phúc.

PHƯƠNG PHÁP GIÁO DỤC

Phương pháp giáo dục tại trường theo chuẩn khung của Bộ GD&ĐT đề ra, kết hợp đồng bộ với các phương pháp giáo dục hiện đại như: phương pháp Glenn Doman, Phương pháp Shichida, phương pháp Montessori,….Cùng nhiều hoạt động ngoại khóa, hoạt động thủ công nhằm phát huy tối đa tiềm năng thiên bẩm của trẻ về toán học, về ngôn ngữ, về cảm xúc,…..Hiện tại trường có hai hệ là song ngữ và quốc tế học tiếng anh theo chuẩn giáo an quốc tế được sắp xếp hàng tuần.

 LITTLE SOL MONTESSORI PRESCHOOL - PHẠM VĂN ĐỒNG
LITTLE SOL MONTESSORI PRESCHOOL – PHẠM VĂN ĐỒNG

ĐỘI NGŨ GIÁO VIÊN

Đội ngũ giáo viên được tuyển dụng khắt khe, 100% thầy cô có bắng sư phạm chính quy, nhiệt huyết giàu lòng thương yêu trẻ, hàng năm các cô đều được đào tạo chuyên sâu các lớp Montessori từ chuyên gia Hoa Kỳ và Singapore. Đặc biệt giáo viên tiếng anh đều là người bản xứ có phát âm và chuyên môn sư phạm đạt chuẩn.

 LITTLE SOL MONTESSORI PRESCHOOL - PHẠM VĂN ĐỒNG
LITTLE SOL MONTESSORI PRESCHOOL – PHẠM VĂN ĐỒNG

CƠ SỞ VẬT CHẤT

Cơ sở vật chất gần gũi với thiên nhiên, không gian thoáng đãng và an toàn tuyệt đối. Giáo cụ được tuyển chọn kỹ lưỡng có tính giáo dục cao được nhập khẩu hoàn toàn từ nước ngoài.

 LITTLE SOL MONTESSORI PRESCHOOL - PHẠM VĂN ĐỒNG
LITTLE SOL MONTESSORI PRESCHOOL – PHẠM VĂN ĐỒNG

Nhận trẻ từ: 18 tháng – 72 tháng
Học phí: 3.500.000 đ – 7.900.000 đ
Điện thoại: (0242) 211-1119
Địa chỉ: Số 21B5, Phạm Văn Đồng, Quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội

E -LIFE -KINDERGARTEN TRƯỜNG MẦM NON MONTESSORI – QUẬN BẮC TỪ LIÊM

Trường mầm non song ngữ E-life – TP Giao Lưu được thành lập với mục tiêu giúp học sinh Việt Nam được trải nghiệm một môi trường học tập hiện đại chuẩn quốc tế. Tạo cho trẻ có cơ hội tiếp thu kiến thức, phát triển toàn diện trở thành một công dân ưu tú toàn diện trong tương lai nhưng vẫn giữ được tinh hoa dân tộc.

CƠ SỞ VẬT CHẤT

Trường mầm non song ngữ E-life – TP Giao Lưu tọa lạc tại khu biệt thự 3 tầng có tổng diện tích 500m2. Phòng học được thiết kế rộng rãi, thoáng mát ngập tràn ánh sáng tự nhiên với hệ thống cửa số lớn. Bên cạnh đó các khu vui chơi ngoài chơi, khu thể chất, nghệ thuật, khoa học, thư viện, âm nhạc, múa, nấu ăn,… được đầu tư bài bản đáp ứng mọi nhu cầu của trẻ.

TRƯỜNG MẦM NON SONG NGỮ E-LIFE - TP GIAO LƯU
TRƯỜNG MẦM NON SONG NGỮ E-LIFE – TP GIAO LƯU

PHƯƠNG PHÁP GIÁO DỤC

Tại mầm non song ngữ E-life – TP Giao Lưu trẻ được theo học các phương pháp giáo dục hiện đại như: Reggio Emilia, Steiner, Montessori, STEAM,….Những ưu điểm trong giáo trình của Mầm non song ngữ E-life – TP Giao Lưu như:

  • Học qua chơi: Mọi hoạt động chơi và học tại trường luôn vui vẻ, nhẹ nhàng. Nhà trường lồng ghép các kiến thức bổ ích vào những trò chơi giúp trẻ được trải nghiệm thực tế, tiếp thu kiến thức một cách tự nhiên.
  • Tôn trọng sự khác biệt: Theo triết lý giáo dục Montessori, mỗi trẻ là những cá thể riêng biệt, có những sở thích, năng khiếu, nhu cầu riêng biệt. Tại E – life Kindergarten trẻ sẽ được tôn trọng sự khác biệt của chính mình. Trẻ là trung tập mọi hoạt động vui chơi, học tập thầy cô giáo sẽ chỉ đóng vai trò là người dẫn dắt, hỗ trợ trẻ khám phá, bộc lộ những tiềm năng bên trong.
  • Giáo dục liên môn STEAM: Áp dụng có chọn lọc các triết giáo dục STEAM nổi tiếng, mang đến cho trẻ cơ hội khám phá, tự lên kế hoạch giải quyết một vấn đề thực tiễn.
TRƯỜNG MẦM NON SONG NGỮ E-LIFE - TP GIAO LƯU
TRƯỜNG MẦM NON SONG NGỮ E-LIFE – TP GIAO LƯU
  • Giáo dục đạo đức: Tại E – life Kindergarten đạo đức luôn được nhà trường coi trọng là cốt lõi cho sự phát triển của bé trong tương lai. Trẻ sẽ được rèn luyện những kỹ năng cần thiết cho tương lai như kiên trì, có trách nhiệm, biết yêu thương và giup đỡ mọi người xung quanh.
  • Chương trình tiếng anh song ngữ: Tại E – life Kindergarten trẻ được tieeos xúc với tiếng anh 24/7. Trẻ sẽ được sống trong môi trường giao tiếp tiếng anh trực tiếp từ giao viên bản xứ hàng ngày mỗi tuần. Ngoài ra trẻ cũng được làm quen với môn học khác như: Toán học, khoa học, nghệ thuật,….bằng tiếng anh. Từ đó trẻ sẽ này sinh niềm yêu thích với tiếng anh, tự tin giao tiếp, học nhanh, nhớ lâu tiếng anh.
  • Ngoài ra với những trẻ sắp bước vào lớp 1 nhà trường có chương trình bước đệm, cung cấp những kiến thức cần thiết để bé không bị bỡ ngỡ khi chuyển cấp.

ĐỘI NGŨ GIÁO VIÊN

Đội ngũ giáo viên tại nhà trường có chất lượng đồng đều, các cô đều là những cử nhân đại học chuyên ngành sư phạm. Tâm huyết với nghề, có tinh thần trách nhiệm cao với công việc, giàu kinh nghiệm chăm sóc và nuôi dưỡng trẻ hết lòng yêu thương các con. 100% các cô đều được đào tạo, tập huấn các phương pháp giáo dục hiện đại.

TRƯỜNG MẦM NON SONG NGỮ E-LIFE - TP GIAO LƯU
TRƯỜNG MẦM NON SONG NGỮ E-LIFE – TP GIAO LƯU

CHẾ ĐỘ DINH DƯỠNG

Thực đơn được xây dựng khoa học giữa nhà trường và nhiều chuyên gia dinh dưỡng. Với các bữa ăn chính phụ xen nhau đảm bảo trẻ không bị đói, đủ chất, đủ dinh dưỡng cho các hoạt động trong một ngày. Nguồn nguyên liêu được tuyển chọn kỹ lượng từ nhưng nơi cung cấp thực phẩm uy tín luôn tươi ngon mang lại cho trẻ những bữa ăn chất lượng, ngọn miệng như cơm mẹ làm.

TRƯỜNG MẦM NON SONG NGỮ E-LIFE - TP GIAO LƯU
TRƯỜNG MẦM NON SONG NGỮ E-LIFE – TP GIAO LƯU

Nhận trẻ từ: 12 tháng – 72 tháng
Học phí: 3.950.000 đ – 4.350.000 đ
Điện thoại: (096) 191-6266
Địa chỉ: Lô 07 – dãy A – TT4, Khu đô thị Thành phố Giao Lưu, Phường Cổ Nhuế 1, Quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội

Lời Kết

Đầu tư thông minh nhất là đầu tư cho sự nghiệp học hành của con. Trong hành trình ấy sẽ có rất nhiều khó khăn. Kiddihub luôn mong muốn trở thành người bàn đồng hành đáng tin cậy chia sẻ khó khăn với cha mẹ trên con đường nuôi dạy con. Kiddihub mong rằng với gợi ý trường mầm non montessori quận Bắc Từ Liêm bên trên sẽ thật hữu dụng, giúp cha mẹ gỡ rối trong việc tìm ngôi trường mầm non montessori  phù hợp cho con.

Kiddihub được xây dựng xuất phát từ tình yêu trẻ nhỏ vô bờ bến và mong muốn mỗi trẻ nhỏ sẽ có được một tuổi thơ hạnh phục. Kiddihub luôn nổ lực để mang đến những đánh giá chính xác, chất lượng giúp cha mẹ lựa chọn trường mầm non tốt nhất cho bé yêu. Cha mẹ có thể tìm hiểu thêm những thông tin về trường công tâm và chính xác nhất Tại Đây

Mua đồ chơi thông minh, Giáo dục sớm cho bé ở đâu?

KIDDIHUB là gì?

KiddiHub là nền tảng review và chọn trường mầm non số 1 Việt Nam.

KiddiHub cung cấp công cụ tìm kiếm, đánh giá, xếp hạng trường mầm non theo từng khu vực, mức học phí, phân hệ trường, cơ sở vật chất và dịch vụ

#timtruongmamnon: https://kiddihub.com
#themtruong: Thêm trường
Đưa trường lên KiddiHub, tuyển sinh hiệu quả: Thêm Trường Đồ chơi giáo dục sớm tại KiddiHub Store: Mua ngay

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *