Site Loader
mầm non kitty - hải phòng

Trường mầm non Kitty – Hải Phòng có tốt không? Học phí là bao nhiêu? Cùng xem thông tin

Nuôi dưỡng những mầm non tương lai của đất nước là nhiệm vụ chính của giáo dục, đặc biệt là giáo dục mầm non. Ngày nay, sự du nhập của nhiều phương pháp giáo dục tiên tiến đã giúp ba mẹ có nhiều hơn cơ hội tìm môi trường học tập cho con. Nếu ba mẹ đang muốn con theo học phương pháp Montessori thì mời ba mẹ tham khảo trường mầm non Kitty – Hải Phòng dưới đây.

Giới thiệu trường mầm non Kitty – Hải Phòng

Trường mầm non Kitty – Hải Phòng là môi trường tư thục nhận trẻ từ 12 tháng – 6 tuổi. Trường được thành lập và đi vào hoạt động từ 2011, đã nhận được nhiều sự tin yêu của phụ huynh trong khu vực. Trường tọa lạc tại Số 43 Dư Hàng, Quận Lê Chân, Hải Phòng. Áp dụng những nguyên tắc của phương pháp giáo dục sớm Montessori, trường mầm non Kitty – Hải Phòng quan niệm rằng: “Nhà trường không thể tạo ra những thiên tài, nhưng nhà trường trang bị cho trẻ những cơ hội để chúng phát huy khả năng bản thân.” Do đó, việc chuẩn bị môi trường tốt nhất để tạo điều kiện cho sự phát triển của trẻ, giải phóng tiềm năng của đứa trẻ là sứ mệnh của nhà trường. Kitty – Hải Phòng xây dựng lên môi trường giáo dục bình yên, đầm ấm, tôn trọng, an toàn, đáng tin cậy, và đa văn hóa cho trẻ từ 12 tháng đến 6 tuổi. 

Đăng ký tư vấn trường mầm non Kitty – Hải Phòng

Chương trình học và phương pháp giáo dục

Trường mầm non Kitty – Hải Phòng đang áp dụng chương trình học của Bộ Giáo dục và Đào tạo, đồng thời ứng dụng những hoạt động của phương pháp Montessori. Với phương pháp này, trẻ được thực hành dựa trên nhóm 5 lĩnh vực chính: Kỹ năng cuộc sống, Cảm quan, Toán, Ngôn ngữ, Văn hóa khoa học.

Cách tốt nhất giúp trẻ vận dụng tốt được những điều học được là để trẻ tham gia vào các hoạt động thực tiễn. Trẻ có xu hướng bắt chước những hoạt động mà bản thân quan sát được. Do đó, mục đích của giáo dục Montessori là chỉ ra cách thực hiện các nhiệm vụ, để trẻ phát triển theo cách tự thực hiện chúng.

Đối với các trẻ từ 3 – 6 tuổi được tham gia chương trình làm quen với Tiếng Anh hàng tuần. Nhà trường cũng xây dựng lộ trình “Tiền tiểu học” cho trẻ từ 5 – 6 tuổi.

Tất cả các lớp đều có hoạt động trải nghiệm, ngoại khoá trung bình 1 lần/ tháng/ theo Chủ đề, Dự án. Ngoài ra, nhà trường cũng tổ chức chương trình giáo dục thể chất, cảm thụ âm nhạc, làm quen đàn Organ, nhảy múa…

chương-trình-học-mầm-non-kitty-hải-phòng
Chương trình học
Hoạt-động-ngoại-khóa-mầm-non-kitty-hải-phòng
Hoạt động ngoại khóa
Hoạt-động-ngoại-khóa-mầm-non-kitty-hải-phòng
Hoạt động ngoại khóa

Cơ sở vật chất

Trường mầm non Kitty – Hải Phòng bao gồm 2 cơ sở:

Cơ sở 1: Số 43 Dư Hàng, phường Dư Hàng, Lê Chân, Hải Phòng: 

 • Cơ sở vật chất khang trang, sạch sẽ với tổng diện tích sử dụng trên 600m2
 • Với 1 khu vui chơi trong nhà, 7 lớp học từ 35-70m2.

Cơ 2: Số 225 Hàng Kênh, phường Hàng Kênh, Lê Chân, Hải Phòng: 

 • Cơ sở vật chất khang trang, sạch sẽ với tổng diện tích sử dụng trên 500m2
 • Với 1 khu vui chơi trong nhà, 6 lớp học rộng rãi, thoáng mát.

Các lớp học đều trang bị giáo cụ học tập, đồ chơi phù hợp với phương pháp giáo dục của trường. Ngoài hệ thống các lớp học, nhà trường xây dựng khu sân chơi trong nhà và ngoài trời. Trẻ có thể thoải mái hoạt động trong mọi điều kiện thời tiết. Mọi khu vực trong trường đều có lắp đặt hệ thống camera giám sát giúp đảm bảo an toàn học đường.

Cơ sở vật chất
Cơ sở vật chất

Chế độ dinh dưỡng

Nhà trường cực kỳ quan tâm đến chế độ dinh dưỡng giúp trẻ phát triển thể chất tại trường. Thực đơn của các bé thay đổi liên tục từng ngày, từng tuần tạo cảm giác ngon miệng cho bé. Nhà trường thiết kế thực đơn đầy đủ nhóm chất, theo đúng tỉ lệ P:L:G của quy định Bộ Giáo dục.

Một ngày của bé được trang bị đủ 4 bữa ăn: bữa sáng, bữa trưa, bữa phụ, bữa xế chiều. Không gian bếp ăn một chiều, đồ dùng được tiệt trùng hàng ngày đảm bảo vệ sinh. Nguồn nguyên liệu dùng khi chế biến được cung cấp từ siêu thị và công ty địa phương uy tín, đảm bảo giấy phép kinh doanh và chứng nhận vệ sinh an toàn thực phẩm.

tiệc-liên-hoan-mầm-non-kitty-hải-phòng
Tiệc liên hoan
tiệc-liên-hoan-mầm-non-kitty-hải-phòng
Tiệc liên hoan

Đội ngũ giáo viên

Đội ngũ giáo viên đều đã tốt nghiệp từ các trường đào tạo sư phạm mầm non. Để đảm bảo cho chất lượng giáo viên trong trường, các cô tham gia đào tạo về phương pháp giáo dục Montessori. Theo định kỳ, nhà trường có các buổi tập huấn giúp giáo viên nâng cao chuyên môn. Ngoài ra, các cô còn là những giáo viên nhiệt tình, trách nhiệm. Trong từng lớp học, các cô đưa ra những cách dạy sáng tạo, thu hút trẻ trong từng tiết học.

đội-ngũ-giáo-viên-mầm-non-kitty-hải-phòng
Đội ngũ giáo viên

Học phí

Học phí của nhà trường tương đối thấp, trong khoảng từ 1.400.000 – 3.000.000 VND. Ngoài học phí chính, nhà trường thu một số khoản chi phí như:

 • Phí nhập học: 500.000-1.000.000 VND
 • Phí CSVC: 600.000-1.200.000 VND/học kỳ. 
 • Tiền ăn: 35.000 VND/ngày. 
 • Khoản phí khác (tiếng Anh, nhảy múa, đàn Organ,…): 200.000 – 300.000 VND/tháng.

Khi trẻ nghỉ học có phép, tiền ăn sẽ được hoàn trả. Nhà trường hoàn trả 50% học phí và chuyển tiếp vào tháng tiếp theo nếu học sinh nghỉ học có xin phép hợp lệ.

Thông tin liên hệ

 • Địa chỉ: Số 43 Dư Hàng, Quận Lê Chân, Hải Phòng
 • Email: [email protected]
 • Số điện thoại: 0979883133
 • Fanpage: https://www.facebook.com/kittyhaiphong

“THỜI KỲ IM LẶNG” TRONG TIẾN TRÌNH HỌC TIẾNG ANH Ở TRẺавтокредит с господдержкой

Mua đồ chơi thông minh, Giáo dục sớm cho bé ở đâu?

KIDDIHUB là gì?

KiddiHub là nền tảng review và chọn trường mầm non số 1 Việt Nam.

KiddiHub cung cấp công cụ tìm kiếm, đánh giá, xếp hạng trường mầm non theo từng khu vực, mức học phí, phân hệ trường, cơ sở vật chất và dịch vụ

#timtruongmamnon: https://kiddihub.com
#themtruong: Thêm trường
Đưa trường lên KiddiHub, tuyển sinh hiệu quả: Thêm Trường Đồ chơi giáo dục sớm tại KiddiHub Store: Mua ngay

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *