Site Loader
mầm non 1 tháng 6 -cát-lái

Trường mầm non 1 Tháng 6 – Cát Lái có tốt không? Học phí là bao nhiêu? Cùng xem thông tin

Trong tình hình xã hội ngày càng phát triển và phức tạp, việc tìm kiếm cho con trẻ nhà trẻ an toàn với phương pháp dạy học phù hợp khiến không ít bậc cha mẹ đau đầu, bởi chỉ cần một trường mầm non không an toàn cũng có thể gây ảnh hưởng xấu đến trẻ nhỏ. Việc tìm kiếm thông tin của các trường chính là cơ sở để ba mẹ lựa chọn đâu là ngôi trường phù hợp với con. Bài viết dưới đây giới thiệu đến ba mẹ trường mầm non 1 Tháng 6 – Cát Lái

Giới thiệu trường mầm non 1 Tháng 6- Cát Lái

Trường mầm non 1 tháng 6 – Cát Lái là môi trường tư thục dạy trẻ từ 18 tháng – 6 tuổi. Hiện nay, địa chị của trường là Số 12 Đường số 26, Cát Lái, , Thành Phố Hồ Chí Minh. Trường được thành lập từ năm 2016 với sứ mệnh tạo ra môi trường cho trẻ phát triển không ngừng, dựa vào nền tảng của chương trình giáo dục truyền thống và giáo dục sớm. Bên cạnh đó, nhà trường thường xuyên trao đổi với phụ huynh, khuyến khích tối đa sự đồng hành của phụ huynh nhằm tạo nên một mối gắn kết chặt chẽ mà ở đó, phụ huynh đóng vai trò hỗ trợ đắc lực, giúp cho giáo viên có thể phát triển tối đa tiềm năng của học sinh.

Đăng ký tư vấn trường mầm non 1 Tháng 6 – Cát Lái

Chương trình học và phương pháp giáo dục

Chương trình học được dạy theo khung chương trình của Bộ Giáo dục nhưng được thiết kế đa dạng, và lồng ghép thêm phương pháp giáo dục sớm, chú trọng vận động thể chất và kỹ năng, phù hợp với tình hình thực tế nhằm đảm bảo khi ra trường các bé có thể nhập học vào tất cả các hệ thống trường Tiểu học từ Công lập đến Quốc tế. 

 • Chương trình tiếng Anh với người nước ngoài 

Tại 1 Tháng 6, trẻ sẽ được làm quen tiếng Anh với với giáo viên người Việt và người bản xứ thông qua hình thức học tập, vui chơi, sinh hoạt. Nhờ vậy trẻ ghi nhớ nhanh, nhớ lâu và sớm có được phản xạ nói tự tin, lưu loát. 

 • Phát triển năng khiếu với các môn: Vẽ, Nhịp điệu, Võ Thuật, Kỹ năng sống, Rèn chữ 

Phát hiện và phát triển năng khiếu cho bé là một việc làm vô cùng quan trọng và cần thiết. Đó cũng là niềm mong ước của tất cả các bậc phụ huynh. Chính vì vậy, Mầm non 1 Tháng 6 rất chú trọng vào các hoạt động học tập bổ trợ giúp bé có được tâm lý thoải mái, phát huy tối đa tư duy sáng tạo như: Nhịp điệu; Hội họa; Võ thuật, Kỹ năng sống. Các bé sẽ được học các môn năng khiếu 1 tuần 2 buổi. 

Trong đó, việc trang bị cho trẻ những Kỹ năng sống trong thời buổi hiện nay rất cần được chú trọng, điều đó không chỉ giúp ích cho trẻ biết cách tự bảo vệ mình trong mọi tình huống mà còn giúp Phụ huynh thêm yên tâm phần nào khi không có nhiều thời gian bên cạnh con.

 • Hoạt động ngoại khóa

Trong các dịp lễ hội, sự kiện lớn của nhà trường, trẻ được tham gia các buổi hoạt động ngoại khóa. Ngoài ra hàng năm, trẻ tham gia hoạt động ngoài trời 2 lần/năm.

Chương-trình-học-mầm-non-1-tháng-6-cát-lái
Chương trình học
Chương-trình-học-mầm-non-1-tháng-6-cát-lái
Chương trình học

Cơ sở vật chất

Nằm trong khu dân cư đông đúc và đường xá thông thoáng, tạo điều kiện thuận lợi cho phụ huynh đưa đón con mỗi ngày đến trường. Mầm non 1 Tháng 6 được xây dựng theo tiêu chuẩn của Bộ Giáo dục và Đào tạo. 1 Tháng 6 chú trọng vào môi trường học thân thiện, năng động, chế độ chăm sóc tốt với trang thiết bị cao cấp đầy đủ tiện nghi, đảm bảo an toàn tuyệt đối cho trẻ. Trường trang bị đầy đủ các vật chất thiết yếu, đảm bảo mọi hoạt động dạy và học. Khuôn viên của trường rộng rãi và thoáng mát bao gồm hệ thống lớp học và sân chơi.

 • 8 phòng học rộng 45 m2/phòng.
 • 1 phòng chức năng lớn
 • 1 sân chơi ngoài trời được bao quanh nhiều cây xanh mát

Đồ dùng và các trang thiết bị được lắp đặt đầy đủ từng phòng và phù hợp với trẻ mầm non. Camera lắp đặt đảm bảo an ninh học đường.

Cơ-sở-vật-chất-mầm-non-1-tháng-6-cát-lái
Cơ sở vật chất
Cơ-sở-vật-chất-mầm-non-1-tháng-6-cát-lái
Cơ sở vật chất
Cơ-sở-vật-chất-mầm-non-1-tháng-6-cát-lái
Cơ sở vật chất
Cơ-sở-vật-chất-mầm-non-1-tháng-6-cát-lái
Cơ sở vật chất

Chế độ dinh dưỡng

Mỗi ngày của trẻ ở trường gồm 5 bữa: Bữa sáng và bữa sữa, bữa phụ, bữa trưa, bữa xế, bữa chiều (không bắt buộc). Thực đơn được thiết kế đa dạng, thay đổi theo ngày, theo tuần giúp bé ăn ngon miệng. Đầu tuần, nhà trường đều công khai thực đơn giúp phụ huynh có thể theo dõi chế độ dinh dưỡng của con tại trường. Nguyên liệu sử dụng khi chế biến được đem đến trường vào mỗi sáng đảm bảo đồ tươi ngon. Công ty cung cấp thực phẩm đều có giấy tờ kinh doanh và đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm.

Đội ngũ giáo viên

GIÁO VIÊN – NHÂN VIÊN

Nhà trường luôn tự hào về đội ngũ giáo viên và nhân viên có tâm huyết và năng lực chuyên môn cao vùng với sự cộng tác của các nhà sư phạm tiếng tăm, giàu kinh nghiệm. Đội ngũ giáo viên của trường đều có đầy đủ các văn bằng học vị về chuyên ngành giáo dục và sự am hiểu, hòa mình vào thế giới của trẻ thơ, tâm huyết với nghề ươm mầm xanh và luôn yêu thương, quý mến trẻ. Từ đó, tạo ra một môi trường vừa học vừa chơi năng động và hấp dẫn, giúp các bé hòa nhập một cách tự nhiên và đầy hứng thú trong tất cả các hoạt động. 

HỘI ĐỒNG CHUYÊN MÔN 

Hiện tại 1 Tháng 6 có một đội ngũ Giáo viên, Công nhân viên hùng hậu, vững chuyên môn gồm hơn 20 người, có trình độ từ Trung cấp, Cao đẳng, Đại học. Đặc biệt, Hiệu trưởng nhà trường là một Nhà giáo có thâm niên và uy tín trong nghề và trong lĩnh vực Mầm non tại khu vực Quận 2 với hơn 30 năm hoạt động giáo dục cùng các bằng cấp, chứng chỉ nghiệp vụ sư phạm trong và ngoài nước. 

PHÁT TRIỂN CHUYÊN MÔN 

Tại 1 Tháng 6, chúng tôi tập trung xây dựng những chính sách nhân sự hấp dẫn và tạo điều kiện làm việc tốt nhất cho đội ngũ giáo viên. Giáo viên nhà trường được tạo cơ hội tối đa để nâng cao nghiệp vụ và phát triển sự nghiệp. Vì thế, 1 Tháng 6 đang trở thành nơi quy tụ những tài năng giảng dạy từ khắp nơi.

Đội-ngũ-giáo-viên-mầm-non-1-tháng-6-cát-lái
Đội ngũ giáo viên
Đội-ngũ-giáo-viên-mầm-non-1-tháng-6-cát-lái
Đội ngũ giáo viên

Học phí

Hiện nay học phí của nhà trường là 2.000.000 – 2.800.000 VND/tháng. Trẻ đến trường từ thứ 2 đến hết trưa thứ 7.

Ngoài mức học phí trên, phụ huynh sẽ đóng thêm một số khoản phí như:

 • Tiền ăn 45.000 VND/ngày
 • Phí nhập học: 500.000 VND
 • Cơ sở vật chất: 1.500.000 VND/năm
 • Học phẩm: 500.000 VND/năm
 • Ăn chiều: 15.000 VND/suất
 • Gửi ngoài giờ, buổi chiều thứ bảy: 100.000 VND/buổi

Thông tin liên hệ

 • Địa chỉ: Số 12 Đường số 26, Cát Lái, Quận 2, Hồ Chí Minh
 • Email: [email protected]
 • Số điện thoại: 0986218089
 • Fanpage: https://www.facebook.com/mamnon1thang6

“THỜI KỲ IM LẶNG” TRONG TIẾN TRÌNH HỌC TIẾNG ANH Ở TRẺhttp://webbanki.ru/

Mua đồ chơi thông minh, Giáo dục sớm cho bé ở đâu?

KIDDIHUB là gì?

KiddiHub là nền tảng review và chọn trường mầm non số 1 Việt Nam.

KiddiHub cung cấp công cụ tìm kiếm, đánh giá, xếp hạng trường mầm non theo từng khu vực, mức học phí, phân hệ trường, cơ sở vật chất và dịch vụ

#timtruongmamnon: https://kiddihub.com
#themtruong: Thêm trường
Đưa trường lên KiddiHub, tuyển sinh hiệu quả: Thêm Trường Đồ chơi giáo dục sớm tại KiddiHub Store: Mua ngay

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *