Site Loader
TRƯỜNG MẦM NON KHU VỰC MỸ ĐÌNH MÀ CHA MẸ YÊU THÍCH

TRƯỜNG MẦM NON KHU VỰC MỸ ĐÌNH MÀ CHA MẸ TIN TƯỞNG CHO CON HỌC

TRƯỜNG MẦM NON KHU VỰC MỸ ĐÌNH MÀ CHA MẸ TIN TƯỞNG CHO CON HỌC

KiddiHub đã tổng hợp được những thông bổ tin bổ ích về một số trường mầm non. Những thông tin liên quan tới phương pháp giảng dạy, về dinh dưỡng cho trẻ mà cha mẹ tin tưởng cho con theo học. Tiêu biểu là những trường mầm non khu vực Mỹ Đình tại Hà Nội.

TRƯỜNG MẦM NON KHU VỰC MỸ ĐÌNH MÀ CHA MẸ TIN TƯỞNG CHO CON THEO HỌC
KHU VỰC VUI CHƠI CỦA TRẺ TẠI TRƯỜNG MẦM NON LEADER SCHOOL

TRƯỜNG MẦM NON SONG NGỮ LEADER SCHOOL- CAMPUS MỸ ĐÌNH

Địa chỉ: Tầng 1, 2, 3 toà nhà Golden Field – Số 24 Nguyễn Cơ Thạch, Mỹ Đình, Hà Nội, Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội

Nhận trẻ từ: 12 tháng – 60 tháng

Học phí: 3.800.000 đ – 4.900.000 đ

Về phương pháp giảng dạy

Trường mầm non Song ngữ Leader School áp dụng phương pháp giáo dục sớm kết hợp các hoạt động trải nghiệm đặc biệt. Đồng thời dạy trẻ các kỹ năng lập trình ngôn ngữ tư duy- NPL.

Bên cạnh đó, nhà trường cũng áp dụng phương pháp giáo dục tiên tiến đó là STEM -ART. Hướng trẻ có bản lĩnh, tự tin, đọc lập trong suy nghĩ. Qua đó giúp trẻ có khả năng lãnh đạo trong tương lai.

Về dinh dưỡng

Trẻ ăn uống sinh hoạt nghỉ trưa ở trường với những món ăn đa dạng thay đổi theo tháp dinh dưỡng. Cung cấp đầy đủ các dưỡng chất để trẻ có thể lực vui chơi, học tập. Trường song ngữ Leader School kết hợp các món ăn Âu- Á, thay đổi khẩu vị cho trẻ. Việc lựa chọn nguyên liệu được thực hiện kỹ càng. Mua ở những nơi đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm cho trẻ. Khẩu phần ăn được chia đều, tính toán cân bằng dinh dưỡng cho mỗi trẻ.

Đặc biệt, trường mầm non Leader School còn có các buổi ngoại khóa danh cho cả phụ huynh và trẻ. Gắn kết tình yêu gia đình với tình yêu của thầy cô dành cho trẻ. Trường có thêm dịch vụ đưa đón trẻ bằng xe buýt trong nội thành, đây là điểm nổi trội của trường.

Ở Leader School- nhà trường xây dựng một môi trường mầm non đúng nghĩa với trẻ. Trẻ sẽ được tôn trọng, yêu thương, được trang bị hành trang tự tin bước vào lớp một.

TRƯỜNG MẦM NON QUỐC TẾ AMERICAN MONTESSORI SCHOOL- AMSS HÀM NGHI

Địa chỉ: B18-12A, đường Violet 2, KĐT Vinhomes Gardenia, Hàm Nghi, Mỹ Đình, Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội

Nhận trẻ từ: 6 tháng – 72 tháng

Học phí: 3.280.000 đ – 6.400.000 đ

TRƯỜNG MẦM NON KHU VỰC MỸ ĐÌNH MÀ CHA MẸ TIN TƯỞNG CHO CON THEO HỌC
PHÒNG HỌC CỦA TRƯỜNG MẦM NON QUỐC TẾ AMS

Về phương pháp giảng dạy

Trường mầm non quốc tế American Montessori School đang sử dụng cách giảng dạy theo phương pháp Montessori. Phương pháp này nhằm giúp trẻ phát triển 5 kỹ năng: ứng xử- khả năng tập trung- cách sắp xếp- Sáng tạo- Chủ động.

Theo nghiên cứu thì thời điểm vàng cho trẻ tiếp cận ngôn ngữ mới đó là giai đoạn 3- 6 tháng. Vậy nên American Montessori School cho trẻ học giao tiếp tiếng Anh phối hợp cùng trường Anh ngữ quốc tế American Kids. Sử dụng hệ thống giáo trình quốc tế với trẻ 15 tháng- 5 tuổi đến từ nhà xuất bản uy tín như Oxford.

Về dinh dưỡng

Trẻ học tại American Montessori School được chú trọng vào chế độ dinh dưỡng và chăm sóc về ăn uống đầy dủ dưỡng chất. Mỗi lớp sẽ có tỷ lệ giáo viên và trẻ phù hợp để có thể chăm sóc được hết trẻ công bằng. Chế độ dinh dưỡng giàu dưỡng chất, cung cấp đầy đủ theo tiêu chuẩn của Viện quốc gia Việt Nam.

Trường mầm non quốc tế American Montessori School còn có chế độ đón con muộn ngoài giờ. Đảm bảo sự an cho trẻ. Và chế dộ đưa đón con 2 chiều đối với trẻ có vị trí địa lí dưới 5 km.

TRƯỜNG MẦM NON CASADEI BAMBINI- PHẠM HÙNG

Địa chỉ: Tầng 3 Tòa nhà FLC, 36 Phạm Hùng, Nam Từ Liêm, Hà Nội, Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội

Nhận trẻ từ: 18 tháng – 72 tháng

Học phí: 6.500.000 đ

Về phương pháp giảng dạy

“Casa dei Bambini” trong tiếng Ý nghĩa là Ngôi nhà Trẻ thơ. Trường mầm non Casa dei Bambini được thành lập đầu tiên năm 1907 tại Rome. Nhà trường áp dụng phương châm giáo dục là cho trẻ cuộc sống hạnh phúc. Trẻ có các kiến thức kỹ năng như độc lập trong suy nghĩ, thoải mái thể hiện cá tính của bản thân trẻ.

Giáo viên tâm huyết, yêu trẻ chăm lo cho trẻ như con cái trong nhà. Trình độ giáo viên phải đạt chuẩn theo Montessori. Các yêu cầu đó là thành thạo tiếng Anh, tin học văn phòng, thích ứng được nhanh với các công nghệ kỹ thuật số.

Về dinh dưỡng 

Nhà trường có xây dựng trang trại Ba Vì để canh tác rau củ cung cấp nguyên liệu thực phẩm nấu ăn cho trẻ. Đặc biệt trẻ được uống sữa từ chính những đầu bếp chế biến. Ví dụ như sữa ngô, sữa đậu đỏ, sữa đậu nành,… Những thực phẩm sạch sẽ đảm bảo cung cấp dưỡng chất tốt nhất cho trẻ. Bên cạnh đó trường còn có thực đơn dành riêng cho trẻ đang trong giai đoạn tập ăn.

TRƯỜNG MẦM NON SONG NGỮ E-LIFE

TRƯỜNG MẦM NON KHU VỰC MỸ ĐÌNH MÀ CHA MẸ TIN TƯỞNG CHO CON THEO HỌC
PHÒNG HỌC CỦA TRƯỜNG MẦM NON SONG NGỮ E-LIFE

Địa chỉ: Tầng 3, Tháp B, Tòa nhà The Garden Hill, số 99 Trần Bình, Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội

Nhận trẻ từ: 12 tháng – 72 tháng

Học phí: 4.800.000 đ – 10.000.000 đ

Về phương pháp giảng dạy

Trường mầm non Song ngữ E-Life mang đến chương trình giáo dục lưu giữ bản sắc Việt đồng thời tiếp thu nền giáo dục hiện đại trên thế giới. Nhà trường đào tạo rèn luyện tính kỷ cương cho trẻ theo tinh thần chiến đấu bất khuất của Nhật Bản.

Nhà trường xây dựng phòng học theo chức năng tách biệt. Trang trí các lớp học theo đúng tên lớp, gợi nhớ ở trẻ trí tưởng tượng phong phú giúp trẻ tư duy sáng tạo. Đặc biệt E-Life rất chú trọng sự tương tác giữa giáo viên với trẻ. Các cô luôn luôn đồng hành lắng nghe tâm sự nỗi niềm của trẻ để động viên khích lệ kịp thời đúng lúc.

Về dinh dưỡng 

Trường mầm non Song ngữ E-Lifecam kết sử dụng nguồn thực phẩm đảm bảo an toàn sạch sẽ nhất cho trẻ, cũng như an toàn đến sự phát triển của trẻ trong tương lai. Bởi E-Life có hệ thống trang trại hữu cơ cung cấp thực phẩm.

HỆ THỐNG GIÁO DỤC ASG

Địa chỉ: NT2, Phố Hoài Thanh, KDT Mỹ Đinh 2, Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội

Nhận trẻ từ: 12 tháng – 72 tháng

Học phí: 5.000.000 đ

Về phương pháp giảng dạy

Hệ thống giáo dục ASG giảng dạy kết hợp nhiều chương trình học các môn học hòa trộn với nhau. Nhắm hướng tới mục tiêu giúp trẻ học tập tích cực- tư duy sáng tạo. American School luôn tạo cơ hội để trẻ có môi trường học tập tốt nhất. Nhà trường cung cấp các trang thiết bị chuẩn Quốc tế, có khu chơi riêng biệt. Ở trường trẻ được tiếp xúc 2 ngôn ngữ, có các thầy cô chuyên trách dạy tiếng Anh riêng biệt. Giúp trẻ tiếp cận được với ngôn ngữ phổ biến thế giới hiện nay.

Về dinh dưỡng 

ASG xây dựng thực đơn theo mùa đảm bảo 2 yếu tố là dinh dưỡng và ngon miệng. Nguồn thực phẩm được nhà trường chọn lựa gắt gao, đảm bảo vệ sinh. Cán bộ phụ trách có chuyên môn dinh dưỡng nhất định. Thực hiện nghiêm chỉnh quy trình trong bếp.

TRƯỜNG MẦM NON SONG NGỮ HAPPY FEET MONTESSORI

TRƯỜNG MẦM NON KHU VỰC MỸ ĐÌNH MÀ CHA MẸ TIN TƯỞNG CHO CON THEO HỌC
PHÒNG HỌC CỦA TRƯỜNG MẦM NON SONG NGỮ HAPPY FEET

Địa chỉ: số 1, ngõ 179 Đình Thôn, Mỹ Đình 1, Từ Liêm, Hà Nội., Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội

Nhận trẻ từ: 12 tháng – 72 tháng

Học phí: 4.000.000 đ – 5.000.000 đ

Về phương pháp giảng dạy

Trường mầm non Song ngữ Happy Feet áp dụng  giảng dạy phương pháp Montessori kết hợp dạy theo chương trình giáo dục của Việt Nam. Trẻ được học tiếng Anh song song với tiếng mẹ đẻ được người bản xứ trực tiếp giảng dạy.

Song ngữ Happy Feet có cơ sở vật chất được thiết kế bắt mắt, hiện đại và có lắp camera theo dõi. Trang bị đầy đủ các đồ dùng học tập thiết bị đồ chơi phù hợp với trẻ mầm non. Đặc biệt nhà trường đã biên soạn chương trình học chữ, học toán, học viết cho trẻ hoàn thiện các kỹ năng tự tin vào lớp 1. Nhà trường cũng đào tạo kỹ năng sống cho trẻ như nâng cao tinh thần tự lập. Ngoài ra có những lớp cho trẻ phát triển năng khiếu như: piano, trống, múa,…

Về chế độ dinh dưỡng

Nhà trường tuyển chọn nguồn nguyên vật liệu sạch sẽ, đảm bảo tươi ngon mới chế biến.Cán bộ nấu phải tuân thủ các quy trình trong an toàn thực phẩm, xây dựng thực đơn phong phú theo mùa. Kích thích trẻ ăn uống phát triển chiều cao cân nặng theo đúng độ tuổi.

Tìm hiểu về phương pháp Montessori, tại sao nên cho con học trường đào tạo theo phương pháp Montessori: Montessori là gì? Tìm hiểu Montessori?

Mua đồ chơi thông minh, Giáo dục sớm cho bé ở đâu?

KIDDIHUB là gì?

KiddiHub là nền tảng review và chọn trường mầm non số 1 Việt Nam.

KiddiHub cung cấp công cụ tìm kiếm, đánh giá, xếp hạng trường mầm non theo từng khu vực, mức học phí, phân hệ trường, cơ sở vật chất và dịch vụ

#timtruongmamnon: https://kiddihub.com
#themtruong: Thêm trường
Đưa trường lên KiddiHub, tuyển sinh hiệu quả: Thêm Trường Đồ chơi giáo dục sớm tại KiddiHub Store: Mua ngay

Có 1 Bình luận cho “TRƯỜNG MẦM NON KHU VỰC MỸ ĐÌNH MÀ CHA MẸ TIN TƯỞNG CHO CON HỌC”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *