Site Loader
5 SÁNG TẠO LƯU GIỮ ẢNH GIA ĐÌNH

5 CÁCH SÁNG TẠO LƯU GIỮ ẢNH GIA ĐÌNH

5 CÁCH SÁNG TẠO SỬ DỤNG ẢNH GIA ĐÌNH

Thế giới kỹ thuật số như hiện nay giúp ta dễ dàng lưu giữ những khoảng khắc thường ngày của gia đình. Những bức ảnh khi cả nhà đi du lịch, ảnh con cười, ảnh cha đưa con về quê chơi,… Chỉ cần một cái chạm đơn giản vào điện thoại thông minh là hàng trăm, hàng ngàn bức ảnh ra đời. Nhưng bỗng một ngày đẹp trời chiếc điện thoại báo động đang bị quá tải. Nhiều người khắc phục bằng việc đưa ảnh lên laptop hoặc chuyển sang một ổ cứng ngoài nào đó. Chính điều này khiến những bức ảnh bị cất cẩn thận quá. Chủ nhân của nó chắc cả năm không mở lại xem. Thay vì thế, dưới đây là 5 cách sáng tạo với những bức ảnh gia đình bị lãng quên.

5 SÁNG TẠO LƯU GIỮ ẢNH GIA ĐÌNH
5 SÁNG TẠO LƯU GIỮ ẢNH GIA ĐÌNH

TẠO MỘT ĐOẠN PHIM

Sử dụng phần mềm miễn phí như Adobe Spark để tạo thành một đoạn phim. Đây là cơ hội để bạn thu thập và sắp xếp lại những bức ảnh đã chụp từ lâu. Chèn ảnh, video clip và thêm chút giai điệu vào sẽ khiến bạn bất ngờ đấy. Còn gì ý nghĩa hơn việc tự tay tạo ra sản phẩm tặng người thân gia đình hơn thế này. Adobe Spark dễ dàng chia sẻ đoạn phim tới bạn bè, những người xung quanh. Chần chừ gì nữa mà không bắt tay vào thực hiện đi nào.

DECOUPAGE- KÝ ỨC CỦA BẠN

5 SÁNG TẠO LƯU GIỮ ẢNH GIA ĐÌNH
DECOUPAGE- KÝ ỨC CỦA BẠN

Một cách khác để sáng tạo với ảnh gia đình đó là chuyển chúng vào những khối gỗ. Bật lên một notch và chuyển hình ảnh lên bề mặt của mặt bàn, đầu giường thậm chí là một bức tường trong nhà để tạo điểm nhấn. Thực hiện bằng cách sử dụng nghệ thuật decoupage. Tùy vào số lượng bức ảnh bạn chọn mà ảnh hưởng đến thời gian hoàn thành bản Decoupage này. Nhưng chắc chắn kết quả sẽ khiến bạn thấy xứng đáng.

TẠO THƯ VIỆN ẢNH

5 SANG TẠO LƯU GIỮ ẢNH GIA ĐÌNH
TẠO THƯ VIỆN ẢNH

Bạn là người thích đổi mới và hào hứng với những điều thú vị. Thì đây việc tạo thư viện ảnh sẽ giúp bạn thỏa mãn điều đó. Chỉ cần sử dụng clipboards thông minh bạn dễ dầng tạo ra những album rất đặc sắc. Pinterest chính là giải pháp đó, hỗ trợ bạn lập những ý tưởng tuyệt vời để cho ảnh vào album. Nếu muốn đăng ảnh mới lên thì việc cập nhật cũng vô cùng đơn giản.

TRANG TRÍ TRÊN XE

5 SÁNG TJAO LƯU GIỮ ẢNH GIA ĐÌNH
TRANG TRÍ TRÊN XE

Thoạt nghĩ việc làm này sẽ rất điên rồ và gây chú ý. Nhưng hãy suy nghĩ như thế này: việc gặp gỡ chuyện trò gia đình sao không tận dụng. Bởi chúng ta có thể dùng khung visor để trang trí ảnh vào đó. Dễ dàng kẹp những bức ảnh yêu thích vào tấm che nắng trên xe. Mỗi khiđi đâu đó, bạn đều có thể thấy khuồn mặt cười đùa của con, thấy vợ nấu ăn chờ mình về. Thật dễ thương biết bao. Đảm bảo rằng sẽ mang lại nguồn năng lượng cho cả ngày làm việc dài.

LÀM TRANG TRÍ THỦ CÔNG

5 SÁNG TẠO LƯU GIỮ ẢNH GIA ĐÌNH
LÀM ĐỒ HANDMADE

Tự tay làm đồ thủ công để tặng ông bà, cô dì, vợ chồng, con cái, những người đặc biệt. Đấy chắc chắn là món quà vô cùng tuyệt vời. Ví dụ chọn một bức ảnh con cười in vào cốc nước chẳng hạn. Bạn có thể tham khảo cách làm đồ trang trí bằng gỗ để món quà của mình thật đẹp mắt nhé!

Nguồn: Quick and Dirtytips

 

 

 

 

 

Mua đồ chơi thông minh, Giáo dục sớm cho bé ở đâu?

KIDDIHUB là gì?

KiddiHub là nền tảng review và chọn trường mầm non số 1 Việt Nam.

KiddiHub cung cấp công cụ tìm kiếm, đánh giá, xếp hạng trường mầm non theo từng khu vực, mức học phí, phân hệ trường, cơ sở vật chất và dịch vụ

#timtruongmamnon: https://kiddihub.com
#themtruong: Thêm trường
Đưa trường lên KiddiHub, tuyển sinh hiệu quả: Thêm Trường Đồ chơi giáo dục sớm tại KiddiHub Store: Mua ngay

Có 1 Bình luận cho “5 CÁCH SÁNG TẠO LƯU GIỮ ẢNH GIA ĐÌNH”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *